ที่สุดของการคลีนผิวแบบญี่ปุ่น!! วิปโฟมพร้อมใช้ Bifesta Foaming Whip

ที่สุดของการคลีนผิวแบบญี่ปุ่น!! วิปโฟมพร้อมใช้ Bifesta Foaming Whip

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวใส เปล่งปลั่ง แก้มดูมีเลือดฝาด วิปโฟม CO2 สูตรใหม่ 'Sebum' นี่แหละตอบโจทย์ เนื้อโฟมจะหนา แน่น นุ่ม แค่ไหน มาพิสูจน์กันเลย!! #WhipFoamSebum #BifestaFoamingWhip #WhipFoamCO2

26 July 2017
Mhiew_Supisara
26 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ทุกคน (✿◠‿◠)

อย่างที่รู้กันว่า เดี๋ยวนี้เทรนด์ความสวยความงามของสาวเอเชีย ( โดยเฉพาะฝั่งเกาหลี ญี่ปุ่น ) กำลังมาแรง! จะให้แต่งหน้าหนาเตอะ แต่งตาหนักๆ ทาลิปสีแรงๆ ก็เริ่มเอ้าท์ เริ่มดูสูงวัย ... เพราะยุคนี้เป็นยุคของงานผิวแล้วค่ะซิส! ยิ่งผิวใส ดูสดชื่น ดูเฮลตี้ แก้มแดงเหมือนมีเลือดฝาดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูน่ารักแบบไม่โป๊ะ ใครเห็นก็ต้องหลงรักใช่ไหมล่ะ (〃ω〃)

แต่เดี๋ยวก่อน...สาวๆ คนไหนที่ไม่ได้มีผิวใสมาตั้งแต่แรก แต่อยากมีผิวใสกิ๊กเหมือนไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบล่ะก็ วันนี้หมิวมีไอเทมคลีนซิ่งดีๆ มาแนะนำค่ะ แอบกระซิบว่าเป็น ' วิปโฟมพร้อมใช้ ' จากญี่ปุ่น แบรนด์ดังอย่าง ' Bifesta Foaming Whip ' ที่เนื้อแน่นและนุ่มมากกก นุ่มเหมือนวิปครีมเลย และยังมี
นวัตกรรมจาก CO2 จึงทำให้ผิวเปลั่งปลั่ง ดูสุขภาพดีไปอี๊ก!
 ใช้ง่ายมากๆ กดแล้วใช้ได้เลย สะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องตีโฟมเอง และวันนี้ หมิวจะมาพิสูจน์ความ หนา แน่น นุ่ม ไม่พึ่งตาข่ายตีฟอง ของวิปโฟมตัวนี้กันค่ะ!

สาวๆ อาจสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมต้องใช้คลีนซิ่ง? แค่ใช้บลัชออนปัดแก้มก็มีแก้มแดงๆ ได้แล้วนี่นา... เรามาหาคำตอบกันเลยค่ะ ^w^

อยากมีผิวใส เปล่งปลั่ง เป็นสาวแก้มแดง ดูมีเลือดฝาด ควรเริ่มจากตรงไหนดี?


เพื่อนๆ เคยสงสัยไหมคะว่า เน็ตไอดอล ดาราเซเลบสาวสวยหลายคน แม้ไม่แต่งหน้า ( หรือหน้าสดนั่นเอง ) ใบหน้าก็ยังดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด ดูไม่โทรม นั่นเป็นเพราะพวกเธอให้ความสำคัญกับการเลือกใช้คลีนซิ่งดีๆ เพราะการทำความสะอาดใบหน้า เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิวหน้าค่ะ

คลีนซิ่งที่ดี ต้องอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ในส่วนของสาวๆ ที่แต่งหน้าทุกวัน ขอเน้นย้ำเลยค่ะว่า ต้องทำความสะอาดผิวให้ดีเป็นพิเศษ ทั้ง ' เมคอัพรีมูฟเวอร์ ' และโฟมล้างหน้า เพื่อไม่ให้เกิดการตกค้างหรืออุดตันรูขุมขน ซึ่ง ' Bifesta Foaming Whip ' เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องนี้อยู่แล้วค่ะ 

พูดมาขนาดนี้แล้ว เราไปดูคุณสมบัติของเจ้าวิปโฟมตัวนี้กันเลยดีกว่า!

วิปโฟม ' Bifesta Foaming Whip '
image_396505


' Bifesta Foaming Whip ' เป็นคลีนเซอร์เนื้อวิปโฟมจากญี่ปุ่น ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ( หมิวแอบบอกนิดนึงว่า เขาเป็นแบรนด์แรกที่เริ่มทำวิปโฟมพร้อมใช้ด้วยนะคะ ) เนื้อโฟมมีความละเอียด อ่อนนุ่มมาก จนเหมือนเนื้อครีม มีความหนาแน่นนุ่ม สามารถคงตัวอยู่ได้นาน ไม่เหลวเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบกระป๋อง หัวเป็นแบบเดียวกับมูสใส่ผม เทียบเท่าแบรนด์เกรดพรีเมี่ยมในราคาที่นักเรียนนักศึกษาอย่างเราๆ ยิ้มได้ ( 195 บาท ) ในปริมาณมากถึง 180 กรัม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติของสกินแคร์ เพราะช่วยบำรุง มาส์กผิวด้วย CO2 ไปในตัว

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงเขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งให้ตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือ ( กะปริมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง ) นวดโฟมเบาๆ ทั่วใบหน้า 20-30 วินาที เพื่อให้ CO2 กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

โดยทั้งหมดจะมี 3 สูตร ดังนี้

สูตร BRIGHT UP ( ขวดสีม่วง ) - เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนด้วย AHA ที่ได้จากน้ำนม ( Lactic Acid ) และมีส่วนผสมของสารบำรุง Hyaluronate ทำให้ผิวของสาวๆ นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น

สูตร MOIST ( ขวดสีชมพู ) - เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ที่ต้องการการดูแลผิวเป็นพิเศษ ขอแอบบอกว่าสูตรนี้ฮิตสุดที่ญี่ปุ่นค่ะ เพราะมี 2 สารบำรุง เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคอลลาเจน ( Collagen ) เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยประสานกันเป็นชั้นใยอยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบตึงนั่นเอง และมีส่วนผสมของ Hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวลขึ้น


แต่สูตรที่เราจะนำมารีวิว คือขวดสีเขียว ( SEBUM ) นั่นเองค่ะ เรามาดูคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้กันเลย!

Bifesta Foaming Whip สูตร SEBUM [ ขวดสีเขียว ]
image_396506


วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า Bifesta Foaming Whip สูตร SEBUM ( ขวดสีเขียว )  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ช่วยขจัดความมัน สิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ที่สำคัญคือช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว ( Green Tea Extract ) ด้วยนะคะ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวตึงเป๊ะหลังล้างหน้าด้วย Hyaluronate ดูชุ่มชื่นมีสุขภาพดี ไม่มันเยิ้ม ถูกใจสาวๆ ผิวมันอย่างเราๆ แน่นอนค่ะ ><

ปริมาณกับราคาก็เหมือนสองสูตรที่แล้วเลย คือ ปริมาณ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่า


----------------------------------------

เอาล่ะ เกริ่นถึงคุณสมบัติกันมาเยอะแล้ว ได้เวลารีวิวพิสูจน์ว่า เจ้าวิปโฟมตัวนี้ จะมีเนื้อโฟมที่หนา! แน่น! นุ่ม! เหมือนที่ทางแบรนด์เคลมไว้หรือเปล่า เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย ( ´ ▽ ` )


1. เขย่ากระป๋อง แล้วค่อยๆ กดเนื้อโฟมออกมาค่ะ เนื้อวิปโฟมมีความหนาแน่น และนุ่มกว่าแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน ไม่เหมือนโฟมที่เกิดจากการตีด้วยมือหรือหัวปั๊มอื่นๆ ทั่วไป ชอบมากเลย ><

image_396510

 

มาพิสูจน์กันค่ะว่า เนื้อวิปโฟมจะหนา! แน่น! นุ่ม! แค่ไหน (。♥‿♥。)
image_396526

จะดึง แล้วยืดดดด กด บีบแค่ไหน เนื้อโฟมก็ยังคงตัว เกาะติดผิวได้ดีมากๆ เลยค่ะ เอาไปเลยสิบดาว!


----------------
เปรียบเทียบ วิปโฟมทั่วไป กับ วิปโฟม Bifesta จะเห็นได้ชัดเจนว่า แบบทั่วไปจะเป็นเนื้อโฟมเหลวๆ ไม่จับตัวเป็นก้อน เทียบกับ วิปโฟม Bifesta ที่เนื้อแน่น และนุ่มกว่ามากๆ ที่สำคัญ!! เพียงกดหัวปั๊มก็ได้วิปโฟมทันที ไม่ต้องเสียเวลาตีฟองด้วยค่ะ

image_396525


2. ค่อยๆ แตะเนื้อวิปโฟมลงบนผิวหน้า นวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนเลือดใต้ผิว ระหว่างนวดหน้า รู้สึกได้เลยว่าฟองโฟมเนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึก ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิวเลยค่ะ หมิวคอนเฟิร์ม =w=

image_396512


3. ล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด เป็นอันจบขั้นตอนหน้าใส ^^

image_396514

 

หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว หมิวสัมผัสได้เลยว่า ผิวหน้าสะอาดกว่าใช้วิปโฟมยี่ห้ออื่น ผิวดูใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แก้มก็ดูมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดีขึ้น เมื่อก่อนหมิวใช้โฟมล้างหน้าทั่วไป ผิวหน้าจะแห้งเป็นขุย ลูบแล้วดังเอี๊ยดๆ แต่ใช้ ' Bifesta Foaming Whip ' แล้ว ผิวไม่แห้งตึงเลย ว้าวไปอีก!

เพราะเนื้อโฟมมีความหนา แน่น อ่อนโยนต่อผิว ตอนล้างหน้า มือจึงไม่สัมผัส ถูผิวหน้าโดยตรง ทำให้หน้าไม่เหี่ยว อีกทั้งยังสนุกกับการกดโฟม กดตอนไหนก็ได้เนื้อโฟมหนาๆ ฟูๆ ทุกครั้ง ไม่ต้องนั่งลุ้นตีโฟมเองให้เหนื่อย สรุปว่า แฮปปี้กับการล้างหน้าครั้งนี้มากๆ ค่ะ ♡♡♡

image_396516


เป็นยังไงบ้างคะ สาวๆ อยากมีผิวบลิงค์เหมือนหมิวไหมเอ่ย >< ใครที่อยากลองใช้วิปโฟมดีๆ สักตัว หมิวไม่อยากให้พลาดตัวนี้เลย เพราะ ' Bifesta Foaming Whip ' ต่างจากโฟมล้างหน้าทั่วไป เพราะมี
นวัตกรรมจาก CO2 ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และไม่ต้องมาเสียเวลาตีโฟม เนื้อหนา แน่น นุ่ม อย่างที่เขาเคลมไว้จริงๆ เรียกได้ว่า ทำความสะอาดล้ำลึก หมดจด แต่ไม่แห้งตึง ถูกใจจนหมิวต้องมอบใจให้เลยแหละ เลิฟสุดๆ ♡

image_396903


ใครที่สนใจ อยากลองใช้วิปโฟมเนื้อหนา! แน่น! นุ่ม! ตัวนี้ สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Supermarket ชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้น Big-C  ) *ยกเว้นสูตร MOIST ซื้อได้เฉพาะที่ TESCO LOTUS นะจ๊ะ ส่วนใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ตอนนี้ Bifesta มีขนาดพกพา 40 กรัมแล้วนะ! หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่ะ

หมิวกระซิบว่า ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นใหม่ กับเซ็ตวิปโฟมแพ็คคู่ ที่มาในกระเป๋าลาย Jay The Rabbit สุดน่ารัก มูลค่า 321 บาทค่ะ! มี 2 สูตรให้เลือก คือสูตร SEBUM ( สีเขียว ) สำหรับผิวมัน-ผิวผสม และสูตร BRIGHTUP เพื่อผิวกระจ่างใส โดยจะมีขายแค่ที่ร้าน WATSONS ( วัตสัน ) เท่านั้น! สินค้ามีจำนวนจำกัด //รีบไปตำกันนะ ><


วันนี้หมิวขอตัวลาไปก่อน ถ้ามีคลีนซิ่งตัวไหนโดนๆ น่าแนะนำสาวๆ ซิสต้าอีก จะรีบกลับมารีวิวให้ได้ดูกันนะคะ บ๊ายบายค่า  ^____^//

#ยอมใจในความหนานุ่ม #WhipfoamCO2 #BifestaThailand #Howtoperfect

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @