รีวิว : สครับฝาดำ สมุนไพรแบรนด์ไทย ไม่แพ้แบรนด์นอก

รีวิว : สครับฝาดำ สมุนไพรแบรนด์ไทย ไม่แพ้แบรนด์นอก

แดดจะร้อนหรือฝนจะตก สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการดูแลตัวเอง สำหรับวันนี้เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด “สครับสมุนไพรไทย” ที่น่าสนใจ ใช้แล้วเวิร์ค เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาวะอากาศบ้านเราค่ะ

04 July 2017
Marshmallow
04 July 2017


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ต่อให้แดดร้อน หรือฝนตก สิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ก็คือการดูแลตัวเอง สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด “ สครับสมุนไพรไทย ” ที่น่าสนใจ ใช้แล้วเวิร์ค เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาวะอากาศบ้านเราค่ะ 


สครับที่อยากมารีวิววันนี้ก็คือ BLACK HERB Tumeric & Phtai Scrub นางเป็นสครับสมุนไพร ย้ำว่าสมุนไพรแท้ๆ ส่วนประกอบก็จะมีมะหาด โสม มะขาม น้ำผึ้ง มะนาว ไพรไทย ไพรสด ขมิ้นชัน ว่านนางคำ และทานาคา อารมณ์แบบจัดเต็มกันจริงๆ ซึ่งก็จะหนีความเป็นกลิ่นสมุนไพรไปไม่ได้ 

image_389280


จากที่ได้สัมผัสมา ขอพูดถึงแพ็กเกจก่อนเป็นอันดับแรก ตามชื่อ BLACK HERB แพ็จเกจ เป็นกระปุกใส ฝาดำ เลเบลสีดำ 

image_389281
image_389287


พอเปิดมา ได้กลิ่นก่อนเลยค่ะ กลิ่นจะหอมพวกขมิ้น ไพร เป็นหลัก แอบได้กลิ่นของมะขามเล็กน้อย ซึ่งโดยรวมกลิ่นหอมออกเปรี้ยวๆ มะขาม ไม่ถือว่าแย่ จัดอยู่ในเกณฑ์ดี 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
Nichapats
เซรั่มสู้สิวของ Garnier ตัวใหม่ปังม๊ากกก✨
0 Likes
0 Comments
image_389282

เปิดกระปุกให้เห็นเนื้อสครับ

image_389286

ซูมเนื้อสครับค่ะ


ตามมาด้วยเนื้อสครับ เนื้อสีเหลืองละเอียดมาก พูดได้เต็มปากว่าเนื้อละเอียดที่สุดตั้งแต่ใช้สครับมาเลย มีความสมุนไพรสูง ดังนั้น เวลาใช้เม็ดสครับมันก็ละลายเร็วเหมือนกัน เหลือที่ส่วนที่เป็นสมุนไพรเหลืออยู่ ใครที่ชอบแบบขัดแล้วขัดอีก ขัดเอาจริงเอาจัง อาจบอกไม่เวิร์ค  

image_389283

เนื้อสครับบนมือนะคะ

image_390233

ลองขัดที่แขนให้ดูนะคะ

image_390236

ซูมให้เห็นเนื้อสครับ จะเห็นว่าเม็ดละเอียดมากจริงๆ

image_390238

ล้างสครับออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ


พอลงสครับที่ผิว นวดวนไปวนมา ตัวนี้จะไม่รู้สึกระคายเคือง เพราะสครับละเอียด ตอนสครับตัวก็จะเหลืองหน่อยๆ เพราะส่วนผสมเป็นขมิ้นและไพร หลังล้างออกตัวก็ไม่ได้จะเหลืองเหมือนทาขมิ้นเพียวๆ นะ ผิวนุ่ม เรียบเนียน ไม่แห้งสาก ไม่แสบหรือเป็นรอยแดง กลิ่นหอมค่ะ ไม่มีกลิ่นเปรี้ยวมะขามติดตัว ช่วยได้เยอะในเรื่องรอยดำต่างๆ แถมกลิ่นตัวไม่แรง โดยที่ไม่ใช้โรลออน


ด้วยความที่นางมีส่วนผสมของมะขามและมะนาว ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวใสขึ้น และผิวก็ได้รับการบำรุงจากสมุนไพรไทยด้วยค่า


image_390241

หลังล้างน้ำออกแล้ว มันก็จะออกเหลืองหน่อยๆ


ดีงามแบบนี้ ต้องไปลองกันนะคะเพื่อนๆ สครับตัวเดียวคุ้ม ได้ทั้งสครับ ได้ทั้งบำรุง สมุนไพรไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมเราไม่ต้องไปหาซื้อแต่ละตัวมาผสมเองให้ยุ่งยาก สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่ขอลาตัวไปก่อน ไว้มีอะไรเด็ดๆ จะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ บ๊าย บาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @