แนะนำหนุ่ม 'Tom Holland' จากภาพยนตร์ Spider Man Homecoming

แนะนำหนุ่ม 'Tom Holland' จากภาพยนตร์ Spider Man Homecoming

เรามาดูความน่ารักของหนุ่มทอมกันดีกว่าค่ะ

07 July 2017
Anemone
07 July 2017


สวัสดีค่ะ สาวๆ
SistaCafe

หากพูดถึงกระแสภาพยนตร์ที่มาแรงอยู่ในตอนนี้ หลายคนก็คงจะนึกถึงภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man กันใช่ไหมคะ โดยเรื่องนี้กำลังเข้าฉายอยู่ นอกจากบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจ และครองใจสาวกของค่ายมาร์เวลแล้ว นักแสดงเองก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้นกัน

เพราะว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เวอร์ชั่นปี 2017 มีความหล่อใส น่ารักถูกใจพี่ป้า และสาวกสไปเดอร์แมนกันสุดพลังเลยค่ะ น่ารักขนาดไหนไปดูกันเล้ยย

image_391540
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

 

เรื่องราวในวัยเด็กของหนุ่มน้อยทอม ฮอลแลนด์ น่าสนใจจนเราต้องนำมาให้สาวๆ ได้รู้ เพราะเห็นนามสกุลฮอลแลนด์แบบนี้ แต่หนุ่มคนนี้เกิดที่ประเทศอังกฤษนะคะ ทอมถือได้ว่าเป็นชาวอังกฤษขนานแท้ เพราะเขาเกิดที่เมืองคิงสตัน กรุงลอนดอน เลือดศิลปินของทอมได้มาจากทั้งพ่อและแม่ เพราะพ่อของเขาเป็นนักแสดงแถมยังเป็นนักเขียนอีกด้วย ส่วนแม่ของทอมก็มีความอาร์ตไม่แพ้กัน เพราะว่าเธอเป็นช่างภาพค่ะ

โดยหนุ่มทอมเป็นนักเรียนอยู่ที่โรงเรียนสอนศิลปะการแสดงและเทคโนโลยี จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาแสดงได้เก่งกาจและทำให้คนดูเชื่ออย่างสุดใจว่าเขาคือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์จริงๆ

 

image_391542
- ที่มารูป: www.etonline.com
image_391543
- ที่มารูป: gfx.antyradio.pl

 

ก่อนหน้าที่ทอมจะเข้าสู่วงการฮอลลีวู้ด เขาเคยได้มีโอกาสแสดงละครเวทีมาก่อนค่ะ ด้วยการชักนำของลินน์ เพจ นักออกแบบท่าเต้นเลื่องชื่อ

ด้วยฝีมือการแสดงของเขาที่โดดเด่นเกินใคร ก็ทำให้เขาได้เป็นที่รู้จักในปี 2553 เนื่องจากได้ร่วมงานละครเวทีเรื่อง Billy, Elliot the Musical

 

image_391544

ทอมจากเรื่อง The Impossible

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เส้นทางการเข้าสู่วงการฮอลลีวู้ดของทอม เริ่มต้นเมื่อเขาได้มีผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นอย่างเรื่อง Arrietty ที่สร้างโดยสตูดิโอ Ghibli ของญี่ปุ่น ซึ่งเขาให้เสียงพากย์เป็นตัวละครหลักชื่อว่าโช นอกจากนี้ยังมีผลงานเรื่อง The Impossible

ซึ่งด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นก็ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ได้รับรางวัลมากมายถึง 4 รางวัลด้วยกันได้แก่ London Film Critics Circle Awards 2012 สาขา นักแสดงหนุ่มอังกฤษยอดเยี่ยมแห่งปี, London Film Critics Circle Awards 2012 สาขา นักแสดงหนุ่มอังกฤษยอดเยี่ยมแห่งปี, Empire Award ปี 2013 สาขา นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, Young Artist Award ปี 2013 สาขานักแสดงนำชายในภาพยนตร์เรื่องยาวยอดเยี่ยม และเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักนับแต่นั้นเองค่ะ

image_391545

ทอมจากเรื่อง The Impossible

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หลังจากนั้น หนุ่มน้อยคนนี้ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อยมา อย่างปี 2015 ที่เขาได้รับบทเป็น Tom Nickerson ในหนังเรื่อง In the Heart of the Sea  จากนั้นเขาก็ได้รับคัดเลือกเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และได้แสดงเป็นมนุษย์แมงมุมครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องกัปตันอเมริกาที่ฉายไปเมื่อปี 2016

ด้วยมาดขี้เล่น ใสๆ ดูเหมือนเด็กแก่นเซี้ยวของเขาก็ทำให้หลายๆ คนหลงรักสไปเดอร์แมนคนใหม่คนนี้ไปอย่างไม่เกินความคาดหมาย และทำให้แฟนค่ายมาร์เวล ตั้งตารอดูภาพยนตร์เรื่องสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นที่มีทอม ฮอลแลนด์เป็นนักแสดงนำ

image_391548

Tom holland ในภาพยนตร์เรื่อง in the heart of the sea

- ที่มารูป: cdn.collider.com
image_391550

Tom holland ในภาพยนตร์เรื่อง in the heart of the sea

- ที่มารูป: cdn.collider.com
image_391552

Tom holland จากภาพยนตร์เรื่อง Captain america civil war

- ที่มารูป: static.independent.co.uk


สำหรับในภาพยนตร์เรื่อง Spider Man Homecoming  นี้  ทอม ฮอลแลนด์ ก็จะรับบทเป็น สไปเดอร์แมน หรือปีเตอร์ ปาร์ค โดยในภาพยนตร์เรื่องราวจะที่เกิดขึ้นเป็นแบบแฟลชแบ็ค ฉายย้อนไปสู่วัยมัธยม ที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ต้องเผชิญกับปัญหาวัยรุ่นในโรงเรียนพร้อมทั้งทำหน้าที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ไปพร้อมๆ กัน

จึงน่าจะบอกได้ว่า Spider Man Homecoming เป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ท้าทายความสามารถของทอมมากทีเดียวค่ะ

image_391560
- ที่มารูป: www.spidermanhomecoming.com


สำหรับใครที่เริ่มจะหลงรักหนุ่มน้อยแววตาขี้เล่นคนนี้ ก็ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง Spider Man Homecoming กันนะคะ ถ้าชอบก็ติดตามผลงานหนุ่มทอมกันต่อไปน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @