Top 7 พาเลทอายแชโดว์สีสวยที่สาวๆ ควรมี

Top 7 พาเลทอายแชโดว์สีสวยที่สาวๆ ควรมี

พาเลทตาดีๆ ที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้

11 July 2017
qeambeam
11 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะซิส พบกับ SistaCafe คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือวันนี้รวบรวม Top  7 พาเลทอายแชโดว์สีสวยที่สาวๆ ควรมี  มาฝากกันจ้า ถ้าจะแต่งหน้าให้ครบแบบจัดเต็มจะขาดสิ่งที่มาช่วยแต่งแต้มสีสันสวยๆ งามๆ ให้กับดวงตาของเราอย่างอายแชโดว์ปได้อย่างไร จริงมั้ยคะ ?

และใครที่กำลังมองหาพาเลทแต่งตาดีๆ สีแจ่มๆ สักอันก็เชิญมามุงกันเลยจ้า ว่าแต่จะมีพาเลทในดวงใจของใครหรือเปล่านะ อิอิ

Too Faced Sweet Peach Palette

 

image_391913
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เริ่มกันที่อันแรกกันเลยจ้า Sweet Peach Palette เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี พาเลทกลิ่นพีชหอมหวานมีอายแชโดว์ทั้งหมด 18 เฉดสี มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นโทนสีที่ทาง่ายมากๆ ไล่สีไปตั้งแต่อ่อนไปจนเข้ม สามารถแต่งได้ในทุกวันเลยจ้า จะแต่งน้อยๆ หรือจัดหนักจัดเต็มคัดเบ้าเป็นสายฝอก็ง่ายมาก

Urban Decay Naked 1

 

image_391919
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ส่วนในทางฝั่ง Urban Decay ก็มี Naked 1 ตัวดังในตำนานที่เหล่าสาวๆ กรี๊ดมาก ถือว่าเป็นตัวเด็ดดวงที่สาวๆ หลายคนได้ยืนยันนอนยันว่าต้องมี! นับเป็นไอเทมกันตายจริงๆ เพราะโทนสีของเขาเป็นสีน้ำตาลซึ่งธรรมชาติมากๆ เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งตาแรกๆ รับรองว่าไม่โป๊ะแน่นอน

tartelette In Bloom

 

image_391928
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ป้าดดดดด ตัวเด่นตัวดังที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Tartelettte In Bloom มีทั้งหมด 12 สี เป็นโทนน้ำตาลที่ใช้ได้ง่ายมากๆ แถมแพ็กเกจจิ้งก็หรูหราดูแพง มีกระจกบานใหญ่มาให้ส่องสะใจเต็มหน้า และถ้าใครที่กำลังอยากจะซื้อพาเลทอายแชโดว์อันแรกก็จัดอันนี้ได้แบบไม่เสียดายเงินทีหลังแน่นอนจ้า 

Too Faced Natural Love Palette

 

image_391932
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


นอกจากพาเลทพีชแล้วทาง Too Faced เขาก็เพิ่งออกพาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ล่าสุดมาสดๆ ร้อนๆ เลย นั่นก็คือ Too Faced Natural Love Palette มาเสิร์ฟแบบจุใจถึง 30 สี ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางโทนธรรมชาติสีสันไม่ฉูดฉาด ก็ตามชื่อพาเลทเขาเลยอะเนอะ หลักๆ จะเห็นว่าสีชมพูเยอะมาก ถูกใจคนรักสีหวานแน่ๆ เลยใช่ม้า และใครที่ชอบแต่ง Everyday Look ก็เหมาะที่จะหาซื้อมาแต่งมากจ้า


Juvia's Place Nubian Palette

 

image_391940
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


สำหรับพาเลทตา Juvia's Place ต้องถูกใจสายฝออย่างแน่นอน ด้วยพิกเมนต์เนื้อแน่นปาดทีเดียวสีชัดเวอร์ เป็นโทนสีอุ่นซึ่งสามารถใช้แต่งตาได้ในทุกวันโดยส่วนใหญ่จะเป็นสีที่มีชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ใครที่ชอบความวิบวับๆ ต้องไปจัดด่วนๆ เลยจ้า ส่วนแพ็กเกจจิ้งเป็นกระดาษสีเขียวสดใสแต่ไม่มีกระจกมาให้ ว้า แอบเสียดายนิดนึงนะคะ แต่คุณภาพสีนุ่ม เนียน แน่น ดีงามแบบนี้ก็คุ้มแล้วค่า

Morphe 35o

 

image_391961
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


และจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับพาเลทอายแชโดว์ที่ทั้งถูกและดีอย่าง Morphe 35o ตัวพาเลทใหญ่มากกก!!! สะใจคนรักเมคอัพไปอี๊ก ให้สีมาทั้งหมด 35 สี คุณพระช่วย! จะเยอะไปไหนจ๊ะ โทนสีอบอุ่นละมุนๆ มีหมดทั้งเบจ นู้ด น้ำตาล น้ำตาลแดง ครบจบในพาเลทเดียว แต่เสียตรงที่ไม่มีกระจกมาให้กับพาเลทใหญ่ไปไม่เหมาะที่จะพกพาไปไหนด้วย แต่ด้วยราคาและสีที่ให้มาจำนวนเยอะขนาดนี้ ให้อภัยได้จ้า คุ้ม!!

Urban Decay Naked Heat

 

image_391988
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


มาถึงพาเลทอายแชโดว์ตัวสุดท้ายที่เราจะไม่พูดถึงกันไม่ได้เลยนั่นก็คือ Naked Heat !!! ที่ฮอตมาก เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศพูดถึงกันเยอะมากตั้งแต่ยังไม่วางขาย ทันที่อินสตาแกรมของ Urban Decay เปิดตัวว่าจะวางขายเท่านั้นแหละ คอมเมนต์แทบแตก

กรี๊ดดด แค่เห็นรูปเฉยๆ สาวๆ ก็อดใจรอแทบไหวแล้ว เพราะความดีงามของพาเลทนี้คือเป็นโทนสีน้ำตาลแดงให้ความร้อนแรงแบบสายฝอมาก มีทั้งหมด 12 สี มีทั้งแมทและชิมเมอร์ แถมตลับก็ดูสวยหรูไม่ก็อกแก๊กนะจ๊ะจะบอกให้ 

image_392214

เลือกซักหนึ่งพาเลทที่โดนใจมาทาตา เอ๊ะ หรือว่าจะเหมาหมดเลยดีนะซิส

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ตาแตกค่ะคู้ณ! สวยฉ่ำมงลงหัวกันทุกพาเลทเลยว่าไหมคะสาวๆ >< นอกจากสีอายแชโดว์จะเริ่ดแล้ว แพ็กเกจจิ้งแต่ละอันก็ดีงามไม่แพ้กันเลยจ้า และสุดท้ายนี้ก็ขอให้บทความนี้เป็นตัวช่วยในการเลือกพาเลทดีๆ ที่ถูกใจคุณสาวๆ ได้มีไว้แต่งตาแจ่มๆ ว้าวในทุกวันนะคะ 

ครั้งหน้า SistaCafe จะมาชวนเสียทรัพย์กับเรื่องไหนอีก ก็เก็บเงินรอกันได้เลย พบกันใหม่บทความหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @