สูตรลับ สิวยุบ ปุ๊บปั๊บ!

สูตรลับ สิวยุบ ปุ๊บปั๊บ!

สิวโผล่อีกแล้วขอกรี๊ด 3 ที ความมั่นใจหดหายมั้ยค่ะซีส
สิวนี่เป็นอะไรที่แปลกมากชอบมา เวลาเราจะมีกิจกรรมสำคัญ
แต่ไม่เป็นไรหรอก เรามีวิธีรับมือ จัดการสิวให้อยู่หมัดภายใน 1 วันที่นี่แล้ว

06 July 2017
SistaCafe PR
06 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ สำหรับสูตรลับสิวยุบสูตรนี้  ง่ายมาก! ทำได้สบายๆ ในชีวิตประจำวัน เราใช้ BK Acne mask และ  BK  Retouch Acne Concealer ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวบอบบางค่ะ  มาเริ่มกันเล้ยยยยย

BK Acne Mask

image_392300


เริ่มเล้ยย! ตื่นเช้าหรือก่อนนอน ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว มาส์กหน้าด้วย BK Acne Mask  ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก หรือจะมาส์กแล้วนอนเลย ก็ไม่ผิดกติกานะจ๊ะ BK  Acne Mask นี่แหละจะมาเป็นตัวช่วยในเรื่อง สิว อักเสบ และสิวผดผื่น ให้แห้ง ยุบตัว และยังมีส่วนช่วยในเรื่องลดรอยสิว ลดความมัน ผลัดเซลล์ผิวอย่างบอบบาง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีก แถมยังสบายผ่อนคลายกับกลิ่นหอมทีทรี นึกว่าอยู่ในสปาเชียว

อย่าลืม! นอนแต่หัววันนะจ๊ะ หน้าจะได้เด้ง ดึ๋ง ดั๋ง สดชื่นอีกด้วย บอกเลยว่าช้อบชอบ! ตรงที่ BK Acne Mask นั้นเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย
และคนเป็นสิวอย่างเราที่ซู้ดดด

• ไม่มีแอลกอฮอล์
• ไม่มีน้ำหอม
• ผ่าน Hypo allergenic
  
All In One  มากมาย ปลื้มใจค่ะ!

BK Retouch Acne Concealer

image_392284

หลังจากมาส์กแล้วเรามี อีกเคล็ดลับ เพื่อช่วยให้สิบยุบ แบบแต่งหน้าได้สบายใจก่อนออกไปเรียนหรือทำงานค่ะ

 แท่น แท้น!! BK Retouch Acne Concealer นั่นเอง พอล้างหน้าบำรุงผิวขั้นต้นเสร็จแล้วก็ Tap Tap BK Retouch Acne Concealer ลงในจุดที่มีสิว แล้วจึงค่อยๆ Tap Tap บริเวณอื่นๆ ให้ทั่วใบหน้า เสมือนว่าน้องนางคือ คอนซีลเลอร์ หรือรองพื้น ใช้แทนได้เลย หลอดเดียวอยู่ เสร็จแล้วก็แต่งหน้าสไตล์ตนเอง แค่นี้! สบายจัง

BK Retouch Acne Concealer มี 2 เฉดสีนะ สีเข้ากับผิวมาก เนื้อเกลี่ยง่ายด้วย คือ No.02 สีกลาง สำหรับผิวขาวถึงขาวเหลือง และ No.03   สีเข้ม สำหรับสาวผิวสองสีหรือสีแทน แถมยังเหมาะกับใช้ปกปิดจุดด่างดำเข้มๆ อีกด้วย

ปกติเวลาเป็นสิวแล้วใช้ยาแต้มสิว ตรงหัวๆ มันจะเป็นขุยๆ แห้งเชียว แต่งหน้าไม่ติด เสียเซลฟ์ ไปเลย แต่ BK Retouch Acne Concealer โดยส่วนตัวให้ความรู้สึกที่แตกต่างคือชุ่มชื่น แล้วที่ช้อบชอบ อีกอย่าง คือ ตรงที่ BK Retouch Acne Concealer สามารถ Tap Tap เพิ่มได้ตลอดทั้งวัน เวลาสิวมาก็ไม่ต้องอายว่าสิวจะแดงหรือโชว์หนองต่อหน้าใครๆ Tap ทับ เครื่องสำอางได้เลย! ไม่ต้องกลัวเกิดการระคายเคือง เพราะผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากยุโรปด้วยล่ะ

• Advanced Moist Complex
• No paraben
• No alcohol
• No fragrance ดีย์อ่ะ!

image_392287


ในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น  ตัว BK Acne Mask  จะมีลักษณะเป็น Clay Mask ค่ะ  มีสีเขียวอ่อนๆ นะ  พอกเต็มหน้าแล้วทิ้งไว้สักพัก เนื้อมาก์สจะแห้งตัว เปลี่ยนเป็นสีขาว  ล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำเปล่าค่ะ 

ส่วน BK Retouch Acne Concealer เนื้อสัมผัส มีความบางเบา ยิ่งเหมาะกับใช้แต้มเพื่อรักษาสิวเข้าไปอีก เพราะไม่อุดตันค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง คนเป็นสิวปลื้มแน่นอน

image_392294


สำหรับ BK Acne Mask ปริมาณ 35 กรัม ราคาหลอดละ 389 บาท และ BK Retouch Acne Concealer ปริมาณ 9 กรัม  ราคาหลอดละ 389 บาท เช่นกัน ใช้ Tap Tap ได้น้านนน นาน

หาซื้อง่ายได้หลายที่ ไม่ว่าจะที่ร้าน Watsons , EVEANDBOY , Konvy.com , เพจ BKmaskofficial
และยังมีตัวแทนจำหน่ายเยอะมากๆ

เป็นสิวต้องโดน BK แล้วค่ะ!! สูตรลับที่ง่ายมากกกก ไม่ต้องห่วงแล้วนะ พกคู่หูปราบสิวนี้ติดบ้านไว้ เอาอยู่แน่นอน  Confirm !!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @