รีวิว : Swatch "what kiss" ซอฟต์แมทลิปสติก 5 สี แบรนด์ใหม่ใช้ได้ทุกโอกาส สวยแซ่บดูแพงแบบแป้ง อรจิรา

รีวิว : Swatch "what kiss" ซอฟต์แมทลิปสติก 5 สี แบรนด์ใหม่ใช้ได้ทุกโอกาส สวยแซ่บดูแพงแบบแป้ง อรจิรา

รีวิว Swatch what kiss ซอฟต์แมตต์ลิปสติก 5 สี แบรนด์ใหม่ใช้ได้ทุกโอกาส สวยแซ่บดูแพงแบบแป้ง อรจิรา มาดูกันว่าแต่ละสีจะปังแค่ไหน

12 July 2017
Natti Daisy
12 July 2017

 

image_392675


สวัสดีค่ะ รู้สึกว่านานเลยที่ฟ้าไม่ได้มาอัปเดตไอเทมการแต่งหน้า ขอบอกเลยว่าไปแอบลองของเด็ดๆ ใหม่ๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันอยู่นะคะ สำหรับวันนี้ ขอเชิญเพื่อนๆ มามุงดูเลยค่ะ ไอเทมแซ่บๆ ที่นาทีนี้ทุกคนควรมี นั่นก็คือ What kiss ซอฟต์แมตต์ลิปสติกหรือจะเรียกอีกชื่อคือลิปอรจิรา ใช่ค่ะ ลิปนี้เป็นแบรนด์ของคุณแป้ง อรจิราจากแบรนด์ prepskin นั่นเอง ขอบอกว่าเห็นครั้งแรกแล้วร้องกรี๊ดเลย คือสีที่ออกมานั้นเป็นสีที่ทาได้ในทุกโอกาสเลย ไม่ว่าจะเรียบร้อย คุณหนูดูแพง หรือแซ่บสุดในงานปาร์ตี้ เพราะฉะนั้นไปชมกันเลยค่า

image_392677

มาดูหน้าตาแพ็กเกจของเค้ากัน จะมาในกล่องสี่เหลี่ยมคางหมูเก๋ๆ แบบนี้เลย


หลายๆ คนคงจะทราบกันดีว่าการทาลิปสติกต่างๆ เยอะๆ บ่อยๆ นั้นจะทำให้สีปากเราคล้ำลง และปากแห้งลงได้ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับลิปตัวนี้ค่ะ เพราะ what kiss นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้ได้จริง แถมยังช่วยบำรุงผิวปากของคุณให้มีสุขภาพดี คือมีส่วนผสมจากวิตามิน E , sweet almond oil และ Pomegranate seed oil ที่จะช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิวปาก ผิวปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่ลอกแห้ง ปากไม่ดำ เป็นขุย ถูกและดี คุ้มค่าแน่นอน


image_392678


สำหรับ what kiss จะออกมา 5 สีด้วยกันคือ  01 My First  02 Irresistible Me  03 So gentle  04 Take Control  05 Free Kiss


image_392679


ลองสวอชแต่ละสีดู ปาดง่ายสีแน่น ชัด ขนาดปาดแค่เบาๆ เนื้อที่ออกมาก็จะเป็นซอฟต์แมตต์กำมะหยี่ ทาแล้วปากไม่แห้ง กลบสีปากได้มิด ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมยังติดทนมากกกก ขนาดทาแล้วแอบไปล้างยังไม่หลุดจ้า


มาดูแต่ละสีกันดีกว่า ทาแล้วจะเป็นอย่างไรบ้าง

image_392697

สี 01 My First เป็นลิปสติกสีชมพูหวาน เหมาะกับ everday look ตามแบบฉบับของสาวหวานมากๆ เพราะเป็นสีสุภาพ ทาแล้วเรียบร้อย สวยหวาน น่าทะนุถนอมสุดๆ

image_392698

สี 02 Irresistible Me สีแดงสด บอกตามตรงว่าชอบสีนี้มากที่สุด เพราะปกติเป็นคนไม่ชอบทาลิปสติกสีแดงเลย แต่พอได้ลองทาสีนี้รู้สึกหน้าจะไบรท์ขึ้นมาก แถมทำให้บุคคลิกดูเป็นสาวมั่น เหมาะกับการทากับลุคปาร์ตี้ งานกลางคืน คงจะโดดเด่นสุดๆ ไปเลยค่ะ

image_392699

สี 03 So gentle สีนู้ด ทาแล้วดูเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยน ที่สำคัญคือทาแล้วไม่ดูป่วย แต่จะสวยแบบเรียบๆ หรูๆ เหมาะกับแต่งสโมคกี้อายเบาๆ ทาไปได้ในทุกโอกาส เพราะเป็นสีที่สุภาพอีกสีหนึ่ง

image_392700

สี 04 Take Control สีแดงมะเหมี่ยวหรือแดงไวน์ สาวๆ คนไหนอยากแซ่บแบบลึกลับน่าค้นหาต้องไม่พลาดสีนี้เลย

image_392701

สี 05 Free Kiss สีส้ม เป็นสีส้มที่ดูสนุก ทาแล้วดูขึ้นกล้องสุดๆ เหมาะกับการทาแล้วออกไปเที่ยวหรือจะเซลฟี่แบบสวยๆ ก็เริ่ดเลย

image_392702

มาสรุปกันเลยนะคะ
ให้คะแนน 5/5 ไปเลยค่ะ
รีวิวนี้เป็นรีวิวที่สนุกมากๆ เลยสำหรับฟ้า ด้วยความที่ลิปเป็นสีที่หลากหลายที่ควรค่าแก่การมีเก็บไว้จริงๆ เพราะแต่ละสีที่ออกมานั้นมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน เปลี่ยนลุคสนุกเลยทีเดียว ชอบทุกๆ สีเลยค่ะ แต่ถ้าจะให้เลือกสีที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็น  สี 02 Irresistible Me สีแดงสด ให้ไปหมื่นคะแนนเต็มแบบเวอร์ๆ ไปเลยค่ะ5555

image_392703

 

สำหรับใครที่สนใจลิปสติกตัวนี้  What kiss จากแบรนด์ prepskin  ก็ลองๆ เสิร์ชหาตามชื่อแบรนด์เค้าได้เลยนะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า บายยยยย^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @