รวมแป้ง มิสทีน รุ่นสุดฮิต ของถูกและดี ที่ต้องบอกต่อ

รวมแป้ง มิสทีน รุ่นสุดฮิต ของถูกและดี ที่ต้องบอกต่อ

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ของถูกและดี ลองแป้งตลับมิสทีนสิคะ แล้วคุณจะติดใจ

13 September 2015
Anemone
13 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เครื่องสำอางมิสทีน เป็นเครื่องสำอางที่ครองใจสาวไทยหลายคน แต่ใครจะรู้บ้างว่า แป้งตลับแบรนด์เครื่องสำอางมิสทีนนั้น มีดีกว่าที่คุณคิด แถมบางรุ่นก็ให้คุณภาพเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่มีราคาถูกแสนถูกอีกด้วย ว่าแล้ว ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแป้งมิสทีนสุดฮิตมีรุ่นไหนกันบ้าง

 

1. Mistine Ribbon BB Powder SPF 25 PA++

image_33516
- ที่มารูป: s.jeban.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาแป้งตลับคุมมันราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีอย่างน่าอัศจรรย์ใจ เทียบเท่ากับแป้งเคาน์เตอร์แบรนด์ Mistine Ribbon BB Powder SPF 25 PA++ นี่เองค่ะ ที่เป็นคำตอบของคุณ ด้วยเนื้อแป้งโทนสีเหลืองเข้ากับผิวหน้าของสาวไทย เนื้อเนียนละเอียด เกือบเท่าแป้งมิสทีนรุ่น Diva แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นกว่าก็คือ ยามที่เราเหงื่อออกหลังจากทาแป้ง เนื้อแป้งก็ยังคงกลืนไปกับใบหน้าให้ลุคส์โกลว์ๆ แบบสาวเกาหลีได้ โดยที่ไม่ต้องเติมแป้งเลยล่ะค่ะ

image_34751
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

 

2. Mistine Wings Extra Cover Super Powder SPF 25 PA++

image_33518
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

โดดเด่นด้วยเนื้อแป้งที่ละเอียด บางเบา เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ  ใช้ได้ทั้งพัฟหากต้องการปกปิดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำบนใบหน้า หรือหากต้องการให้ได้ลุคส์บางเบา  ก็สามารถใช้เป็นแปรงปัดก็ได้เช่นกันค่ะ ปกปิดรูขุมขนได้พร้อมคุมความมันในระดับปานกลาง แต่ยามที่เหงื่อออก เนื้อแป้งจะฉ่ำวาว ให้ลุคส์โกลว์ๆ ค่ะ

image_34756
- ที่มารูป: img1.windmsn.com

 

3. Mistine Number 1 Diva SPF25PA++

image_33519
- ที่มารูป: cc.lnwfile.com

สำหรับแป้งมิสทีนรุ่น Diva ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการแป้งเนื้อแมทท์ เนียนไปกับผิวหน้าแบบเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวเหลืองของสาวไทยเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ความสามารถในการคุมมันของแป้ง Diva จะมากกว่า Pure Gold นิดหน่อยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแป้งตลับสำหรับสาวผิวมันเลยทีเดียว 

image_34813
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

 

4. Mistine Number 1 Platinum SPF22 PA++

image_33521
- ที่มารูป: www.salefestival.com

แป้งมิสทีนรุ่น Platinum เป็นแป้งในตำนานเลยก็ว่าได้ค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคส์ใสๆ แบบเป็นธรรมชาติ แต่ปกปิดได้ในระดับที่น่าพึงพอใจราวกับแป้งจากแบรนด์เกาหลี สีที่เหมาะสำหรับสาวไทยมากที่สุดคือแป้งเบอร์ 2 เนื่องจากให้เนื้อแป้งสีโทนเหลือง บวกกับการคุมมันที่แม้จะน้อยกว่ารุ่น Diva แต่ก็ให้ความผ่องใสให้กับผิวหน้าได้ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดค่ะ


5. Mistine Number 1 Pure Gold Super Powder SPF25PA++

image_34815
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

สาวๆ ที่ชอบแป้งตลับที่ให้ลุคส์ฉ่ำวาว โกลว์ๆ แบบสาวผิวสุขภาพดี น่าจะชอบแป้งมิสทีนรุ่น Pure Gold อย่างแน่นอนเลยค่ะ ในเนื้อแป้งจะมีกลิตเตอร์แวววาวสีทอง ข้อสำคัญคือเมื่อทาแล้วจะให้ลุคส์ธรรมชาติและปกปิดได้ดี โดยสาวๆ สามารถใช้หลังจากทาครีมกันแดดหรือทาทับรองพื้นก็ได้ค่ะ  นอกจากนี้เนื้อแป้งโทนชมพูยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ ขาวใสกว่าเดิมแบบสาวเกาหลีอีกด้วยนะคะ


6. Mistine BB High Definition Super Powder SPF 30 PA++

image_34816
- ที่มารูป: kobeauty.weloveshopping.com

แป้งตลับรุ่นนี้เป็นแป้งที่มีเนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นดอกไม้ เพียงสัมผัสแรกที่แตะจมูก  จุดเด่นของ Mistine BB High Definition คือการปกปิดรอยสิวได้พร้อมๆ กับควบคุมความมันอย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังติดทนนาน อยู่ได้จนถึงตอนเย็นเลยทีเดียว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปกปิดริ้วรอย แผลเป็น โดยไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ นั่นเองค่ะ


7. Mistine Angel SPF 25 PA++

image_33525
- ที่มารูป: raksuay.myreadyweb.com

จุดเด่นของแป้งมิสทีนรุ่น Angle ก็คือการควบคุมความมันได้แบบไม่เป็นสองรองใคร แม้ว่าสาวๆ จะมีเหงื่อไหลออกมา แต่สีแป้งก็ยังคงที่ไม่ดรอปลงไป นอกจากนี้เนื้อแป้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าได้ดีอีกด้วยค่ะ

image_34824
- ที่มารูป: g.lnwfile.com


เป็นอย่างไรคะ ได้ไอเดียการเลือกแป้งกันไปแล้ว ขอให้สาวๆ พบแป้งในดวงใจนะคะ แล้วคุณจะทึ่งในของราคาถูกและดีจากแบรนด์สินค้าไทยอย่างแน่นอนค่ะ


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @