Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Mistine Ribbon BB Powder SPF 25 PA++
  • 2. Mistine Wings Extra Cover Super Powder SPF 25 PA++
  • 3. Mistine Number 1 Diva SPF25PA++
  • 4. Mistine Number 1 Platinum SPF22 PA++
  • 5. Mistine Number 1 Pure Gold Super Powder SPF25PA++
  • 6. Mistine BB High Definition Super Powder SPF 30 PA++
  • 7. Mistine Angel SPF 25 PA++
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
รวมแป้ง มิสทีน รุ่นสุดฮิต ของถูกและดี ที่ต้องบอกต่อ

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ของถูกและดี ลองแป้งตลับมิสทีนสิคะ แล้วคุณจะติดใจ

13 September 2015
curator_Anemone Anemone
13 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เครื่องสำอางมิสทีน เป็นเครื่องสำอางที่ครองใจสาวไทยหลายคน แต่ใครจะรู้บ้างว่า แป้งตลับแบรนด์เครื่องสำอางมิสทีนนั้น มีดีกว่าที่คุณคิด แถมบางรุ่นก็ให้คุณภาพเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่มีราคาถูกแสนถูกอีกด้วย ว่าแล้ว ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแป้งมิสทีนสุดฮิตมีรุ่นไหนกันบ้าง

 

1. Mistine Ribbon BB Powder SPF 25 PA++

image_33516
- ที่มารูป: s.jeban.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาแป้งตลับคุมมันราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีอย่างน่าอัศจรรย์ใจ เทียบเท่ากับแป้งเคาน์เตอร์แบรนด์ Mistine Ribbon BB Powder SPF 25 PA++ นี่เองค่ะ ที่เป็นคำตอบของคุณ ด้วยเนื้อแป้งโทนสีเหลืองเข้ากับผิวหน้าของสาวไทย เนื้อเนียนละเอียด เกือบเท่าแป้งมิสทีนรุ่น Diva แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นกว่าก็คือ ยามที่เราเหงื่อออกหลังจากทาแป้ง เนื้อแป้งก็ยังคงกลืนไปกับใบหน้าให้ลุคส์โกลว์ๆ แบบสาวเกาหลีได้ โดยที่ไม่ต้องเติมแป้งเลยล่ะค่ะ

image_34751
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com
 

2. Mistine Wings Extra Cover Super Powder SPF 25 PA++

image_33518
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

โดดเด่นด้วยเนื้อแป้งที่ละเอียด บางเบา เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ  ใช้ได้ทั้งพัฟหากต้องการปกปิดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำบนใบหน้า หรือหากต้องการให้ได้ลุคส์บางเบา  ก็สามารถใช้เป็นแปรงปัดก็ได้เช่นกันค่ะ ปกปิดรูขุมขนได้พร้อมคุมความมันในระดับปานกลาง แต่ยามที่เหงื่อออก เนื้อแป้งจะฉ่ำวาว ให้ลุคส์โกลว์ๆ ค่ะ

image_34756
- ที่มารูป: img1.windmsn.com
 

3. Mistine Number 1 Diva SPF25PA++

image_33519
- ที่มารูป: cc.lnwfile.com

สำหรับแป้งมิสทีนรุ่น Diva ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการแป้งเนื้อแมทท์ เนียนไปกับผิวหน้าแบบเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวเหลืองของสาวไทยเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ความสามารถในการคุมมันของแป้ง Diva จะมากกว่า Pure Gold นิดหน่อยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแป้งตลับสำหรับสาวผิวมันเลยทีเดียว 

image_34813
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com
 

4. Mistine Number 1 Platinum SPF22 PA++

image_33521
- ที่มารูป: www.salefestival.com

แป้งมิสทีนรุ่น Platinum เป็นแป้งในตำนานเลยก็ว่าได้ค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคส์ใสๆ แบบเป็นธรรมชาติ แต่ปกปิดได้ในระดับที่น่าพึงพอใจราวกับแป้งจากแบรนด์เกาหลี สีที่เหมาะสำหรับสาวไทยมากที่สุดคือแป้งเบอร์ 2 เนื่องจากให้เนื้อแป้งสีโทนเหลือง บวกกับการคุมมันที่แม้จะน้อยกว่ารุ่น Diva แต่ก็ให้ความผ่องใสให้กับผิวหน้าได้ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดค่ะ


5. Mistine Number 1 Pure Gold Super Powder SPF25PA++

image_34815
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

สาวๆ ที่ชอบแป้งตลับที่ให้ลุคส์ฉ่ำวาว โกลว์ๆ แบบสาวผิวสุขภาพดี น่าจะชอบแป้งมิสทีนรุ่น Pure Gold อย่างแน่นอนเลยค่ะ ในเนื้อแป้งจะมีกลิตเตอร์แวววาวสีทอง ข้อสำคัญคือเมื่อทาแล้วจะให้ลุคส์ธรรมชาติและปกปิดได้ดี โดยสาวๆ สามารถใช้หลังจากทาครีมกันแดดหรือทาทับรองพื้นก็ได้ค่ะ  นอกจากนี้เนื้อแป้งโทนชมพูยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ ขาวใสกว่าเดิมแบบสาวเกาหลีอีกด้วยนะคะ


6. Mistine BB High Definition Super Powder SPF 30 PA++

image_34816
- ที่มารูป: kobeauty.weloveshopping.com

แป้งตลับรุ่นนี้เป็นแป้งที่มีเนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นดอกไม้ เพียงสัมผัสแรกที่แตะจมูก  จุดเด่นของ Mistine BB High Definition คือการปกปิดรอยสิวได้พร้อมๆ กับควบคุมความมันอย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังติดทนนาน อยู่ได้จนถึงตอนเย็นเลยทีเดียว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปกปิดริ้วรอย แผลเป็น โดยไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ นั่นเองค่ะ


7. Mistine Angel SPF 25 PA++

image_33525
- ที่มารูป: raksuay.myreadyweb.com

จุดเด่นของแป้งมิสทีนรุ่น Angle ก็คือการควบคุมความมันได้แบบไม่เป็นสองรองใคร แม้ว่าสาวๆ จะมีเหงื่อไหลออกมา แต่สีแป้งก็ยังคงที่ไม่ดรอปลงไป นอกจากนี้เนื้อแป้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าได้ดีอีกด้วยค่ะ

image_34824
- ที่มารูป: g.lnwfile.com


เป็นอย่างไรคะ ได้ไอเดียการเลือกแป้งกันไปแล้ว ขอให้สาวๆ พบแป้งในดวงใจนะคะ แล้วคุณจะทึ่งในของราคาถูกและดีจากแบรนด์สินค้าไทยอย่างแน่นอนค่ะ


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked