อัพเดทเทรนด์ผมสั้น ... เปรี้ยวสุดเฉี่ยวเกิดทุกทรง

อัพเดทเทรนด์ผมสั้น ... เปรี้ยวสุดเฉี่ยวเกิดทุกทรง

มามะ ลองมาเปลี่ยนลุคให้แซ่บ ซี๊ดถึงใจกับทรงผมสั้นอินเทรนด์กันดีกว่า

29 April 2015
Rossarin Pumrit
29 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เบื่อจังเลยกับอากาศในหน้าร้อนมันเป็นอะไรที่หงุดหงิดมากๆ จะแต่งหน้าทำผมเป็นต้องอ่อนระทวย ไขมันละลายอยู่แล้วนี่ ไอ้หน้ามันยังปะ ยังซับหน้าได้ แต่ “ทรงผม”นี่สิคะ ยาวพะรุงพะรังชี้เป็นตูดเป็ด ไม่สวยงามเอาซะเลย ยิ่งเวลามันปกคลุมคอพร้อมกับคราบเหงื่อไคลด้วยแล้ว เฮ้อ...ไม่อยากจะเซด แอบรำคาญผมตัวเองอยู่เบาๆ


สำหรับสาวๆ ที่เคยปวดตับจิตตกเพราะอาการนี้ อย่าปล่อยให้ “ผม” เป็นปัญหาอีกต่อไปเลยค่ะ มาดูทรงผมรับหน้าร้อนกันดีกว่า เผื่อว่าจะมีทรงที่ถูกอกถูกใจและรับกับใบหน้า ทำให้หน้าคุณสดใสวิ้ง ปิ๊งได้ทั้งวัน แถมยังดูเด๊กเด็ก อย่างไม่น่าเชื่อ มามะ ลองมาเปลี่ยนลุคให้แซ่บ ซี๊ดถึงใจกับทรงผมสั้นอินเทรนด์กันดีกว่า

เฉี่ยวไฉไลกับทรงสั้นประบ่า

สำหรับสาว ๆ ที่ใจยังไม่กล้าพอ ประมาณว่ารักพี่เสียดายน้องอยากจะตัดสั้น แต่ก็เสียดายผมยาว งั้นลอง “ทรงผมยาวประบ่า” สไตล์เกาหลีกันดีกว่าค่ะ ลองให้ช่างผมดีไซน์สไลด์ผม ไล่ระดับให้เข้ากับใบหน้า จะดัดหยิกปลายสักนิดให้เซ็กส์ซี่ หรือจะตัดหน้าม้ากลายเป็นสาวหวานอมเปรี้ยวก็ยังดูสวย เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัยเลยนะคะ

image_1997
image_1991
- ที่มารูป: pspspiele.biz

ทรงบ๊อบสุดฮิปและอินเทรนด์

หรือจะลองทรงผมบ๊อบ เรียกได้ว่าเป็นทรงผมสุดฮอตและคลาสสิคไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังดูเท่กระชากวัยเหมือนเคย จะบ๊อบสั้น แค่ไหนแล้วแต่ใจคุณเลยค่ะ หรือจะลองบ๊อบเทก็ยังได้อยู่ จะดัดปลายเบาๆ ก็สวยใช่เล่น แถมเหน็บหูสักข้างขอบอกว่าเจิดสุดๆ คุณจะเปลี่ยนลุคกลายเป็นสาวเปรี้ยวที่ใครๆ ก็อดอิจฉาไม่ได้ ^^

image_1998
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_1999
- ที่มารูป: www.hairstyleday.com
image_2000
- ที่มารูป: sweethairstyle.info

ทรงไถข้างสุดแนวเท่สุดๆ

และทรงผมสั้นสุดฮอตในยุคนี้เลย ก็ต้องทรงผมไถข้าง เรียกได้ว่ามาแรงสุดซึ่งจะเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวมั่นสุดเท่ ไม่ว่าจะใส่เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตหรือแขนกุด แบบไหนก็ดูดี จะลองทรงเปิดข้าง หรือบ๊อบแอบไถข้างใน ไม่ว่าทรงไหนก็ดูเปรี้ยวทรงพลังสุดๆ เลยล่ะค่ะ

image_2002
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_2004
- ที่มารูป: www.short-haircut.com

สุดเริดกับหลังตัววี

แต่หากคุณเป็นคนที่สุดมั่นดูเปรี้ยวเข็ดฟันอยู่แล้วจะลองทรงสั้น ด้านหลังท้ายถอยเป็นตัววี ก็ดูเก๋ไก๋ไม่เบา จะแอบดัด หรือม้วนโรลให้เป็นสาวสุดเซอร์ก็ยังดูเท่

image_2005
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com
image_2007
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_2006
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

 

รองทรงสุดแนว

หากชอบเปิดหู และสไลด์ผมให้เป็นพุ่มข้างหลังและทิ้งปลาย สะบัดผมก็ยังสวยต้องทรงลองทรงเปิดหูเลยค่ะ จะดัดปลายผมสักนิดหรือจะทิ้งปลายผมสไลด์ยาวข้างหน้า ไม่ว่าแบบไหนๆ ก็เจิดสุดๆ

image_2008
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_2013
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_2012
- ที่มารูป: www.hairfinder.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะได้ทรงผมที่เหมาะกับสไตล์คุณบ้างหรือยัง ที่คัดสรรมาให้คุณทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนของทรงผมสั้นนะคะ เพราะที่จริงยังมีทรงผมสั้นยอดฮิตที่รอคุณมาเปลี่ยนลุคอีกมากมายพร้อมจะพาคุณลดวัยและดูสดใส และนี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของทรงผมสั้นสำหรับซัมเมอร์นี้ ถ้าถูกอกถูกใจจะลองเปลี่ยนลุคตามแบบดูก็ได้นะคะ เพื่อชีวิตที่สดใส คลายร้อน ลดวัย และเปรี้ยวอย่างมีสไตล์ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @