“How to ทำผมง่าย ๆ 3 ทรง 3 สไตล์ ผมนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม”

“How to ทำผมง่าย ๆ 3 ทรง 3 สไตล์ ผมนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม”

ชวนสาว ๆ มาดู How to แบบ 1 วัน 3 ทรง แบบง่าย ๆ ได้ทรงสวย ดูมีชีวิตชีวา

28 July 2017
Mo_Nankanas
28 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะซิส มาพบกับโมอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้มาพบกับโมบ่อยหน่อยเนอะ >< หลังจากที่มารีวิวสมาร์ทโฟน ลิปสติก บลา ๆ วันนี้ถึงคราวที่โมจะมาเมาท์มอย เรื่องทรงผมกับสาว ๆ กันบ้าง ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า สาวๆ ทำผมกันบ่อยมั้ยเอ่ย? ส่วนโม บอกเลยว่า โมทำบ่อยมาก แทบทุกวันเลย เพราะแต่ละวันก็มีภารกิจต้องไปทำมากมายหลากหลายสิ่งมาก ทั้งไปเรียน ไปเที่ยว ไปทำงาน หรือบางทีก็มีถ่ายง่านบ่อย ๆ #มันก็จะหลาย ๆ ทรงหน่อย จึงทำให้ผมโมแห้งเสียมาก จัดไม่เป็นทรงเลย เพราะต้องโดนทั้งความร้อน โดนสเปรย์ อยู่ตลอดเวลา และเมื่อไม่นานมานี้ โมค้นพบวิธี และเคล็ดลับในการบำรุงผม แม้จะผ่านมากี่ทรงก็ไม่แห้งเสีย แถมยังจัดทรงง่ายอีกด้วย


วันนี้โมเลยจะมาแชร์  วิธีทำผม 3 ทรงง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทำได้ในวันเดียว พร้อมเคล็ดลับในการ " ทำผมให้นุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม และจัดทรงง่าย จะทำกี่ทรงก็ไม่พัง " มาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ ! ตามมาดูกันเลย

image_395953

 

Look 1 Straight Casual


เริ่มที่ทรงแรกกันก่อนค่ะ ก็คือทรงที่โมตั้งชื่อว่า Straight Casual เป็นทรงผมตรงปลายงุ้มนิด ๆ ที่ดูธรรมชาติ คือทรงนี้โมไม่อยากให้ดูว่าตั้งใจทำเกินไปค่ะ อยากให้ดูเป็นธรรมชาติหน่อย ทรงนี้เหมาะกับกิจกรรมที่ไม่ต้องลุยอะไรมาก งานที่ต้องการทรงแบบดูดี อย่างไปเรียน ไปทำงาน ไปเดท หรือแม้แต่ไปช้อปปิ้งในวันชิลล์ ๆ ก็ได้ค่ะ

image_395186

 

How To

image_396881
image_396923

 

Look 2 My Braid


สำหรับทรงที่ 2 เป็นลุค My Braid ลุคเปียข้าง ผมดัดลอนแบบอันเดอร์คัทค่ะ คือโมจะแสกผม 2 ข้างแล้วถักเปียด้านใดด้านนึงแบบติดหนังหัว 2 เส้นด้วยกัน ส่วนผมอีกข้างก็ดัดลอนปล่อยไว้เลยค่ะ ทรงนี้เหมาะกับลุคชิค ๆ ไปปาร์ตี้ ไปเที่ยว หรือไปออกงานชิลล์ ๆ ที่ไม่ต้องการความเรียบร้อยมาก เน้นความร่าเริงสนุกสนานค่ะ

image_395853

 

How to

image_396968
image_396969

 

Look 3 Ponytail Chic


มากันที่ลุคที่ 3 ของเราค่ะ กับลุค Ponytail Chic กับทรงหางม้าดันลอนมีวอลลุ่ม ทรงนี้เน้นวอลลุ่มหางม้าให้ดูฟูฟ่องพริ้วสวย ด้วยเทคนิคมัดผม 2 ชั้นค่ะ ทรงนี้เหมาะกับหลายลุคเลยล่ะ ทั้งเปรี้ยว แซ่บ หรือหวานค่ะ สาว ๆ จะทำทรงนี้ออกงาน ไปเที่ยว ไปเรียน หรือกิจกรรม แอดแวนเจอร์ก็ได้ค่ะ

image_396206

 

How to

image_396970
image_396971

 

เคล็ดลับ ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย

image_396243
image_396244


และเคล็ดลับของโมในการทำผมวันนี้คือ เจ้า Lucido-L Argan Oil Rich Moisture สูตรสีทอง หรือน้ำมันใส่ผม สกัดจากผลอาร์แกน นั่นเองค่ะ


image_396972


อาร์แกน ออยล์ คือน้ำมันสกัดจากผลอาร์แกน มีถิ่นกำเนิดจากประเทศโมร็อกโก อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด A E C Omega6 มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมค่ะ
 
Lucido-L Argan Oil hair treatment oil ได้จากการสกัดด้วยแรงดันสูง ทำให้กระจายตัวบนเส้นผมได้ดี ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลายให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวยปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV และยังสามารถเข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ

ซึ่ง Lucido-L Argan Oil hair treatment oil Rich Moisture สูตรสีทองเป็นสูตรสำหรับผมแห้งเสียค่ะ เหมาะสำหรับ สาวผมแห้ง ทำผมบ่อย แบบโม มาก ๆ ค่ะ 

image_396246


ลักษณะน้ำมัน Lucido-L Argan Oil Hair Treatment เป็นน้ำมันสีใส แต่ไม่มันจนเกินไป ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เป็นกลิ่นที่หอมกำลังพอดี แถมยังอยู่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

สำหรับวิธีใช้ สาว ๆ สามารถใช้ได้หลายแบบ ทั้งหลังสระผมก่อนไดร์ผม  หลังจากจัดแต่งทรงผม หรือก่อนใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ค่ะ

ผลการใช้
หลังจากที่โมใช้เจ้าตัวนี้ ก็กลายเป็นไอเทมสำคัญในการตกแต่งทรงผม เลยค่ะ เพราะเปลี่ยนผมที่แห้งเสียของโมให้สุขภาพดีขึ้น พร้อมทั้งปกป้องเส้นผมจากความร้อน ถึงจะทำหลายทรงก็ไม่กลัวผมเสียอีกต่อไปเลยค่ะ ทุกวันนี้ ดีใจที่ผมสลวย สุขภาพดี และนุ่มมาก ๆ เลยค่ะ แถมคนใกล้ๆ ตัวยังบอกอีกด้วยว่าผมหอมมากๆ
 
และนอกจาก สูตรสีทองแล้ว เขายังสีสูตรสีชมพู  หรือ Argan Oil Hair Treatment Oil ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมด้วยค่ะ

image_396247


สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาเคล็ดลับในการจัดทรงผมอยู่ โมแนะนำให้ลองใช้ Argan Oil Hair Treatment ดูค่ะ ใครที่ผมแห้งเสียก็ลองใช้สีทอง หรือถ้าใครไม่มีปัญหาผมก็ใช้สีชมพู ซึ่งสาว ๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในราคาขวดละ 330 บาทค่ะ

สำหรับวันนี้โมขอฝาก How to ทั้ง 3 ทรง พร้อมเคล็ดลับในการจัดแต่งทรงผม พร้อมบำรุงผมให้นุ่มสลวยไว้ด้วย แล้วครั้งหน้ามาพบกันใหม่ จะมารีวิวอะไร หรือ มีเคล็ดลับอะไรมาฝากสาว ๆ กันอีก ติดตามรอด้วยนะคะ บ๊ายบาย ><

image_397829
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @