รีวิว Frara เจลทารักแร้ให้สวยเนียนใส เหมือนในโฆษณา!!!

รีวิว Frara เจลทารักแร้ให้สวยเนียนใส เหมือนในโฆษณา!!!

รีวิว Frara เจลทารักแร้ให้สวยเนียนใสเหมือนในโฆษณา!!!

20 July 2017
Natti Daisy
20 July 2017


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ก็มาพบกับฟ้ากันอีกแล้ว หลังจากที่ได้แนะนำสกินแคร์ไปหลายตัว อยากจะบอกสาวๆ ทุกคนว่า ไม่ใช่แค่หน้าเท่านั้นที่ทุกคนต้องดูแล ส่วนอื่นๆ ในร่างกาย เราเป็นผู้หญิงควรจะให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้านะคะ บอกตามตรงเลยฟ้าเป็นคนไม่มั่นใจในใต้วงแขนตัวเองเลย ไม่ค่อยจะกล้าใส่เสื้อผ้าแขนกุดหรือเสื้อแขนสั้นที่ให้เห็นใต้วงแขน เคยเห็นในโฆษณาทีวีที่สาวๆ เขาอวดใต้วงแขนกันบนรถไฟฟ้า บอกเลยเห็นแล้วไม่คิดว่าตัวเองจะมีวันที่กล้าโชว์ใต้วงแขนให้คนอื่นเห็นแน่ๆ เลยมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย Frara White And Smooth Underarm Cream ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน แต่จะเป็นยังไงกันนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

image_400286

หน้าตาผลิตภัณฑ์ก็จะมาในรูปแบบหลอดแบบนี้ ดูเรียบง่ายน่าใช้เลยทีเดียว

image_400287

ด้านหลังของหลอดจะมีวิธีใช้และสรรพคุณบอกไว้นะคะ เป็นครีมทารักแร้ที่จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ความหมองคล้ำแลดูจางลง ช่วยให้ผิวใต้วงแขนมีความเรียบเนียนขึ้นด้วยสารสกัดจาก saccharomyces ferment

image_400288

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ

image_400289

เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

image_400290

หลังจากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าความหมองคล้ำก็จางลง รักแร้มีความเรียบเนียนขึ้น ถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ รักแร้ต้องมีความขาวเนียน มั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดแน่นอน

image_400291

สำหรับใครที่สนใจครีมบำรุงผิวใต้รักแร้ FRARA WHITE AND SMOOTH UNDERARM GEL ตัวนี้เหมือนฟ้า ก็ลองเสิร์ชหาตามชื่อผลิตภัณฑ์เลยนะคะ รับรองผิวรักแร้ต้องขาวเนียนใสเหมือนในโฆษณาแน่นอน แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @