profile: SistaCafe Review
SistaCafe Review
ติดตาม
icon 10 ส.ค. 2017
icon 0
icon 6.3K
#SWUCUTEBOY คนใหม่!  หล่อหน้าใส..กร้าวใจแบบไร้ จุด! จุด! จุด! #งานนี้ต้องตามไปขุดแล้ววว

#SWUCUTEBOY คนใหม่! หล่อหน้าใส..กร้าวใจแบบไร้ จุด! จุด! จุด! #งานนี้ต้องตามไปขุดแล้ววว

กรี๊ดดด !! #SWUCUTEBOY จิ้นแค่ไหน?! ถามใจดู้ววว #ชายได้ชายสาววายนิพพาน อร้ายยย ~~~ หล่อหน้าใสได้อี๊กกก พ่อคุณเอ้ย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


Haloo ~~ #แท็กเพื่อนมาดูหน้าผู้! บอกให้รู้ว่า ' น้องเอิร์ธ ' #SWUCUTEBOY หนุ่มหล่อหน้าใส เตรียมตัวจะมากระชากหัวใจคุณสาว ๆ SistaCafe กันแล้วเจ้าค่าาา บอกเลยงานนี้น้องเอิร์ธยังทำสาว ๆ วายฟินกับผลงานชวนจิ้นใน ' SOULMATES THE SERIES เดทนี้พี่ต้องเลือก ในบทบาท...ฝุ่น ' อีกด้วยนะจ๊ะ > // <

กระซิบบอกเลยนะแกร๊ ~~ ว่าน้องเขาน่ารักจริงอะไรจริง *** จีบปาก #งานดีดั่งพรีออเดอร์โอปป้าจากฝั่งเกาหลี...เพราะฮีมีความ...ผิวดี...หน้าดีเห็นแล้วอยากตีแล้วจับดึงแก้ม ◕◞ε◟◕`

อยากรู้จังว่าทำไม ' น้องเอิร์ธ ' ถึงมีความน่ารักสดใส ผิวหน้าออร่าบลิงก์ไบร์ทชวนฝันได้ขนาดนี้ ~~ งื้มมม ตามมาทางนี้ซิคะซิส เดี๋ยวพี่จะพาไปล้วงความลับฉบับ #SWUCUTEBOY สุดกรี๊ดดด คนนี้ให้
เอ้งงง Let's Go !!!

image_406067

 

ใหม่ ! POND’S WHITE BEAUTY FACIAL FOAM

#โฟมลดจุด...#ล้างได้บำรุงด้วย ' ผิวสวยใสออร่าบลิงก์ไบร์ท ' สไตล์ CuteBoy!

image_406069

 

*** STEP 1 : บีบ ● ถู ● ตีฟอง ***

image_406070


มาเริ่มสเต็ปแรกกันเถอะ!...น้องเอิร์ธเขาบอกว่าไม่ยากเลย เพียงแค่คุณสาว ๆ...

ทำการ #บีบครีมโฟม '  POND’S WHITE BEAUTY FACIAL FOAM ' ให้พอเหมาะในอุ้งมือประมาณขนาดเหรียญ 5 บาท หรือ 10 บาท จากนั้นค่อย ๆ ผสมน้ำแล้ว #ถูวนไปค่ะ ใช้ที่ตีฟองทำการ #ตีฟองให้ขึ้นฟู...แล้วคุณสาว ๆ จะได้ โฟม WINK WHIP สุดว้าว !! มาล้างหน้ากันแล้วค่ะ

เนื้อสัมผัสของครีมโฟมค่อนข้างเข้มข้น แบบว่าแตะปุ๊ปเด้งปั๊ป แถม! มีกลิ่นหอมเบาสบายผิว ผสมน้ำเพียงเล็กน้อยก็ตีฟองขึ้นรูปได้สัมผัสที่นู้มมม ~ นุ่ม ช่วยลดการเสียดสีกับผิวเวลาที่เราล้างหน้า...บอกได้เลยว่าหน้าไม่เกิดริ้วรอยอย่างแน่นอนจ้า  。◕‿‿◕。

image_406071

 

*** STEP 2 : WINK POWER ฮีโร่สลายจุดด่างดำ ***

image_406072


อย่าได้ช้า ! มาต่อกันเลยจ้ากับสเต็ปที่สอง...เมื่อได้ฟองโฟม WINK WHIP สุดว้าวมาแล้วก็วนให้ทั่วบริเวณใบหน้าโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก จากนั้นก็ #ถูวนไปค่ะ ในลักษณะถูวนออกไปตามแนวรูขุมขน

#โฟมลดจุด #ล้างได้บำรุงด้วย นี้จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิวหนังและรูขุมขน ทำให้เกิดการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าออกไปและฟื้นฟูผิวใหม่ให้วิ้งค์สว่างสดใส เปล่งประกายออร่ามากกว่าเดิม!! พร้อมกันนั้นยังเปรียบเสมือนการเคลียร์พื้นที่ให้ผิวได้ปล่อยพลัง
#วิตามินบี3+ #WINK POWER ฮีโร่สลายจุดด่างดำ ย๊ากกก!  ≧◡≦ ปยังบริเวณใต้ชั้นผิวหนังเพื่อทำการสลายลดเลือนจุดด่างดำจากเม็ดสีเมลานิน ที่เกิดจากเจ้าแสงแดดและรอยสิวตัวร้าย! ให้สลายหายวาร์ป ไม่แปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมน้องเอิร์ธ #SWUCUTEBOY สุดหล่อของเราถึงได้มีผิวหน้าเป๊ะปัง! แบบบ๊างงงหัวใจคุณสาว ๆ ได้ขนาดนี้!!

>>> BEFORE ● AFTER <<<

image_406073


เทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเล้ยยย BEFORE - AFTER ตลอด 4 สัปดาห์เมื่อน้องเอิร์ธใช้  ' POND’S WHITE BEAUTY FACIAL FOAM ' อย่างต่อเนื่อง พูดเลยว่า #SWUCUTEBOY ของเรามาไกลแบบสุดใจ  ☆(◒‿◒)☆

เนื่องจากผิวหน้าดีขึ้นมาก! #โฟมลดจุด #ล้างได้บำรุงด้วย สมคำร่ำลือแบบดีตาแตก! ที่สังเกตเห็นได้ชัดๆ เลย คือ จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวดูฉ่ำน้ำเอิบอิ่มเพราะได้รับการบำรุงอย่างเติมเต็ม  มีความแตกต่างมากจากภาพก่อนใช้และหลังใช้  #หล่อละลายทะลุน้ำไปเล้ยยย แอร๊ยววว > // < 

image_406074


เป็นการรีวิวที่ดีต่อใจ ♥ ♥ ♥ บอกเลยถ้าคุณสาว ๆ อยากหน้าใสไร้จุดด่างดำ ผิวหน้าสดใสไม่หมองคล้ำ ต้องโดนแล้วไอเทมนี้ ' POND’S WHITE BEAUTY FACIAL FOAM ' #โฟมลดจุด #ล้างได้บำรุงด้วย สวยได้ไม่มีสะดุด...หยุดปัญหา ' จุดด่างดำกวนใจ และ ผิวหมองคล้ำไม่สดใสให้สลายหายวาร์ป ' ไปกับตา!! เลยเจ้าค่าาา

มามะ! มาช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่...ห้างสรรพสินค้าทั่วไป  7 - Eleven และ Lazada กับ 3 ไซส์ขนาดโดนใจพกพาง่าย 15 กรัม ราคา 20 บาท ,  50 กรัม 59 บาท และ 100 กรัม ในราคา 115 บาท 

พูดเลยนะคะซิส!...ไอเทมดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาด! เพราะขนาด #SWUCUTEBOY คนดัง! ยังมาเผยเคล็ดลับนี้ด้วยตัวเอง แล้วคุณสาว ๆ SistaCafe เองจะไม่ใช้ก็ยังไงอยู่นะ #ฝากไว้ให้ Kiss Bye ~~ 

image_406068

บทความที่เกี่ยวข้อง