7 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวเนียน! ใส! โกลว์! ดูมีออร่าแบบที่ต้องการ

7 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวเนียน! ใส! โกลว์! ดูมีออร่าแบบที่ต้องการ

อยากมีผิวดูเนียน ใส โกลว์ กันรึเปล่า?

24 July 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
24 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ผิวที่เนียนสวยใส และโกลว์ คือเป้าหมายสำคัญของผู้หญิงทุกคน  ผิวขาวก็ใช่ว่าจะดูสวยเสมอไป หากดูแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ไม่เนียนก็ไม่สวย  สาวผิวเฉดเข้มก็เช่นกัน ถึงผิวเข้มก็ใช่ว่าจะไม่ดี  หากดูแลผิวให้เนียนใส และโกลว์แล้วเนี่ย ผิวจะดูสวยอย่างเห็นได้ชัด และน่าอิจฉามากๆ เลยนะ  เอาล่ะ ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสมีออร่าแล้วไปดู  7 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวเนียน! ใส! โกลว์! ดูมีออร่าแบบที่ต้องการ


 

7 เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวเนียน! ใส! โกลว์! ดูมีออร่าแบบที่ต้องการ

 

#ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

image_403478
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อรองพื้นโสม Sola Foundation Primer ล็อกผิวสวยทั้งวัน เนียนเป๊ะ ไม่โป๊ะ !!

ผิวหน้า
6
3
7.8K

ปกติแล้ว การดูแลผิวที่ถูกวิธีควรจะทำความสะอาดอย่างน้อย 2 ครั้ง ต่อวัน เช้าและเย็น ( หรือก่อนนอน ) ด้วยคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า เพื่อเป็นการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ถือเป็นพื้นฐานนำไปสู่ผิวสวย


 

#ใช้ Cleansing brush

image_403480
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ใช้แปรงสำหรับล้างหน้า และถูนวดวนแต่ละส่วนบนใบหน้าด้วยคลีนเซอร์ ประมาณ 10 วินาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้จะเป็นการล้างหน้าได้ล้ำลึก แต่ไม่ต้องทำทุกวันก็ได้ และหลีกเลี่ยงช่วงที่ผิวอ่อนแอ หรือมีสิวอักเสบ


 

#โทนเนอร์, โทนเนอร์, และโทนเนอร์

image_403484
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หลังล้างหน้า ควรตามด้วยโทนเนอร์กันสักนิด ใช้โทนเนอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว หรือจะทำเองด้วยสูตรผสมน้ำดอกกุหลาบ ½ ถ้วย กับ witch hazel ¼ ถ้วย ( อย่างหลังใส่ในปริมาณเล็กน้อย ) ลงในขวดเสปรย์ แล้วเสปรย์บางๆ ให้ทั่วใบหน้า   ถ้าไม่มั่นใจว่าจะหาซื้อได้ง่าย หรือเหมาะกับสภาพผิวมั้ย แนะนำให้ใช้โทนเนอร์ของแบรนด์ที่เชื่อถือได้จะดีที่สุด การใช้โทนเนอร์จะเป็นการปรับสภาพผิว เพื่อทำให้การดูแลผิวในขั้นต่อไปมีผลดีขึ้น


 

#รักษาจุดด่างดำ

image_403481
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับผู้ที่มีรอยกระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือรอยดำจากสิว ควรจะมีขั้นตอนในการรักษาด้วยครีมบำรุงประเภทไวท์เทนนิ่ง แบรนด์ที่เชื่อถือได้ อย่าใช้ที่โฆษณาตามเฟส หรือครีมที่คนทำขายเอง ) หากไม่มั่นใจในครีมใช้ประโยชน์จากผลไม้ก็ยังได้ อย่างมะเขือเทศ  แตงกวา หรือมะนาว เป็นต้น ( คำปิดหลังยกตัวอย่างนะไม่ได้ให้ใช้มะนาวเป็นต้น อิอิ )  


 

#มอยเจอไรเซอร์

image_403486
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมอยเจอไรเซอร์ ไม่ว่าผิวคุณจะมัน หรือไม่เคยแห้งมาจากไหนก็ตาม  ยังไงก็ควรบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยมอยเจอไรเซอร์ทุกครั้ง  ยิ่งผิวชุ่มชื้น ก็ยิ่งดูแลผิวให้สวยได้ง่ายมากขึ้น


 

#ผสมครีมกันแดดเข้ากับ liquid highlighter

image_403488
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ครีมกันแดดก็ถือว่าเป็นเบส  เบสที่มีสรรพคุณในการเพิ่มไฮไลท์ก็ถือเป็นเบส หากใช้เดี่ยวๆ อาจจะดูลอยเกินไป ดังนั้นลองผสมเบสไฮไลท์เข้ากับครีมกันแดด ก็จะทำให้ผิวดูเบาๆ โกลว์ๆ ขึ้น แถมครีมกันแดดนี่แหละ ขาดไม่ได้เลย รักษาผิวให้ดียังไง ไม่ทาครีมกันแดดก็แย่นะ


 

#ลงไฮไลท์ บรอนเซอร์ช่วยซะหน่อย

image_403490
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หลังลงรองพื้น กับไพรมเมอร์แล้วไม่ว่าจะลุคธรรมชาติแค่ไหน  หากอยากให้ผิวดูเนียน ใส และมีออร่า การใช้บรอนเซอร์และไฮไลท์ จะทำให้ผิวดูฉ่ำวาวสวยขึ้นมาแบบธรรมชาติได้ง่ายๆ เลย


 

ผิวเนียน! ใส! และโกลว์ ดูมีออร่าทำได้ง่ายๆ แต่ก็ต้องอาศัยความขยันสม่ำเสมอ  แรกๆ อาจจะยังไม่เห็นผลชัด แต่นานๆ ไป ไฮไลท์อาจไม่จำเป็นเลยก็ได้นะ! และที่สำคัญหมั่นดูแลสุขภาพ ดื่มน้ำบ่อยๆ ควบคู่ไปกับการดูแลผิว รับรอง เพอร์เฟกต์!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @