summary intro: 28304

ลาขาดรอยคล้ำใต้ตาด้วย 5 'แบรนด์อายครีมจากเกาหลี' #บ๊ายบายน้องแพนด้า

อย่าปล่อยให้ใต้ตาคล้ำจนเขียวจนม่วงนะคะซิส!

26 July 2017
curator_lady lady
26 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe  ทุกคนนนน ไหนใครมีปัญหาใต้ตาคล้ำเหมือนเราบ้างคะ นอนดึกทำงานหนักแค่ไม่กี่วัน แพนด้าถามหาเลยค่าา แล้วยิ่งปล่อยไว้นานๆ นะ คล้ำจนเขียวจนม่วง ทำให้เราดูโทรมสุดๆ เหมือนเราอดหลับอดนอนมาแรมปี พอได้กลับมานอนเต็มอิ่มใต้ตาก็ไม่ยอมหายไปซักที เฮ้ออ... 

แต่ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปค่ะ เราได้รวบรวมอายครีมที่เป็น เดอะเบสต์ ของสาวเกาหลี มาให้คุณสาวๆ แล้ว จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย >>>>>>

1. Sulwhasoo


Sulwhasoo Essential Rejuvenating Eye Cream
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ และลดอาการบวมช้ำได้เป็นอย่างดี

ด้วยสารซาโปนิน ที่สกัดจากโสมแดง ช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา พร้อมสารสกัดจาก Yai Jiu Hua และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ

image_404985
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com
2. SU:M 37


SU:M 37 Secret Programming Eye Cream
ครีมบำรุงรอบดวงตา ปลุกผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่น ด้วยคุณค่าจากสมุนไพรที่หมักบ่มในอุณหภูมิ 37 องศาในเวลาที่พอเหมาะ ทำให้เกิดสารสกัดใหม่คือ กรดอะมิโน กรดอินทรีย์ธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ

สร้างอิลาสตินให้ผิวรอบดวงตาของคุณ และช่วยในเรื่องปัญหา รอยคล้ำใต้ตา ถุงใต้ตา และช่วยต่อต้านริ้วรอย

image_404989
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com
3. Nature Republic


Nature Republic
Snail Solution Eye Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา สารสกัดจากเมือกหอยทากระดับพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวรอบด้วยตาได้อย่างล้ำลึก ลดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตานุ่มชุ่มชื่น ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย

image_404991
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
4. BENTON


BENTON Fermentation Eye Cream
ครีมทารอบดวงตาที่มีส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิค และ EGF ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ปราศจากน้ำหอม ทำให้เหมาะสำหรับผิวแห้งและบอบบาง

image_404992
- ที่มารูป: cdn.shopify.com
5. Divine Beaute


Divine Beaute Royal Delux Aqua Cream
 ประกอบไปด้วยแคปซูลที่เก็บส่วนผสมของน้ำมันม้า สารสกัดจากคาเวียร์และสารสกัดสาหร่ายทะเล ทำให้สารอาหารเหล่านี้ยังมีความสดใหม่ที่จำเป็นในการปรับปรุงการผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดรอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอยเหี่ยวย่น

image_404994
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

เราเอาผลิตภัณฑ์ดูแลรอยคล้ำใต้ตามาฝากถึง 5 แบรนด์ขนาดนี้ สาวๆ ก็อย่าปล่อยปะละเลยรอยคล้ำใต้ตากันนะคะ มาดูแลผิวใต้ตาให้ดูสดใส ปิ้งๆ หากปล่อยไว้นานๆ น้องแพนด้ามายึดครองพื้นที่เอานะ เดี๋ยวจะดูโทรมดูแก่ก่อนวัยอันควรเอานะ

แต่ทางที่ดีสาวๆ ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะร่างกายจะใช้เวลาที่เราพักผ่อนนี่แหละ ฟื้นฟูดูแลผิวหน้าของเราให้สวยสุขภาพดี รักษาสุขภาพด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @