รีวิว ครีมบำรุงผิว สำหรับสาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายต้องจัดนะคะ!

รีวิว ครีมบำรุงผิว สำหรับสาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายต้องจัดนะคะ!

รีวิว Zermix

สาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายฟังทางนี้จ้า!

04 August 2017
นิลาวัณย์
04 August 2017
image_406526
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


อันยองค่ะซิสสสส!

สำหัวข้อในวันนี้มาพร้อมกับไอเทมบำรุงผิวสูตรสำหรับสาวผิวแห้ง และสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะนั่นเอง ซึ่งจริงๆ ก็ใช้ได้สำหรับทุกผิวค่ะ แต่นางเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และเป็น skincare เกรดโรงพยาบาลนะคะ ซึ่งสาวผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลไป โดยนางมีชื่อว่า Zermix จะเป็นยังไงตามมาดูรีวิวกัน

image_406528
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ไอเทมที่ฟางจะนำมารีวิววันนี้มีทั้งหมด 2 ตัว นั่นก็คือครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีทั้ง 2 ขนาด และตัวเจลล้างหน้าค่ะ เรื่องของแพ็กเกจถือว่าทำออกมาได้ดี ดูคลีนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเวชสำอางที่มีตามโรงพยาบาลต่างๆ

image_406529
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

zermix cleansing gel คลีนเซอร์เพื่อสาวผิวแห้งและแพ้ง่าย ปริมาณ 100 ml.
แบรนด์เคลม
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ พสัสดีแพนทีนอล สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่มีฟอง ไม่มีสี น้ำหอม พาราเบน ทำความสะอาดพร้อมบำรุง ลดการระคายเคืองผิว มีสารให้ความชุ่มชื้นถึง 4 ชนิด และดีแพนทีนอล ที่ลดการอักเสบของผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยให้แผลหายเร็ว ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ตึงหลังล้าง ผิวที่เป็นสิวสเตียรอยด์ สามารถใช้ได้โดยไม่ก่อให้เกิดสิว หรืออุดตันเพิ่ม

image_406530
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เนื้อเจลล้างหน้า ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่มีฟองค่ะ

image_406531
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

วิธีใช้
ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อย นวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าที่เปียกนวดเบาๆ แล้วล้างออก

ความรู้สึกหลังใช้
หลังล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวไม่แห้งตึง ผิวอิ่มน้ำและชุ่มชื้นมากตามคำเคลมที่แบรนด์เคลมเลยค่ะ ไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ให้ความรู้สึกคลีนๆ สะอาดๆ แต่เรื่องของการล้างเมคอัพนางอาจไม่ได้เน้นเท่าไหร่นะคะ หากสาวๆ คนไหนที่เป็นคนแต่งหน้าบ่อย ควรใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หมดก่อนแล้วตามด้วยคลีนซิ่งตัวนี้ สรุปรวมแล้วคือดีงามค่ะ

image_406532
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_406533
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ผลิตภัณฑ์ เซอร์มิกซ์ ครีม มอยส์เจอไรเซอร์ เทคโนโลยีพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมัน สูตร Advance Ceramides Technology (ACT++) ปริมาณ 15 ml. และปริมาณ 50 ml.

แบรนด์เคลม
เป็นครีมบำรุง สำหรับผิวแห้ง ลอก แดง แพ้ง่าย และผิวติดสเตียรอย มีส่วนผสมหลักจาก แอดวานซ์ เซอราไมด์ เทคโนโลยี ลิขสิทธิ์จากเยอรมัน ผสานคุณค่า เซอราไมด์ ไขมัน และโคเรสเตอรอล ซึ่งเป็นสารที่พบในชั้นผิวของคนเรา ทำให้เนื้อครีมเข้าไป ซ่อมแซมผิวได้ดี และรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสีย น้ำ และมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติออกจากชั้นผิว เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ผิวได้รับการบำรุงเต็มที่

image_406534
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ทำให้ลดอาการของผิวต่างๆ เช่น ผิวแห้ง ลอก คัน แดง แสบ และระยะยาวช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ใช้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้ผิวมัน

image_406535
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ครีมช่วยเสริมเกราะปกป้องให้ผิวค่อยแข็งแรงขึ้น ให้การผลัดตัวของเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ อาการแพ้และผื่นสิวจะค่อยลดลง

image_406536
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เนื้อครีม เป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น เวลาทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกชุ่มชื้น

image_406537
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

วิธีใช้
ท่าบางๆ วันละ 1 - 2 ครั้ง บริเวณใบหน้าและลำคอหรือบริเวณที่ต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังทาลงบนผิวทันทีจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก แต่ไม่ทำให้ผิวมัน รู้สึกว่านางซึมเข้าผิวได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ ซึ่งปกติแล้วฟางเป็นสาวผิวแห้ง เลยค่อนข้างชอบมากเป็นพิเศษ ซึ่งนางปราศจากแฮลกอฮอล์และนำหอมด้วย ฉะนั้นฟางเลยไม่กังวลเรื่องผิวแพ้เท่าไหร่ค่ะ

image_406538
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมารีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหารีวิวไอเทมสกินแคร์ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวบ้าง เอาเป็นว่าครั้งหน้าจะมีอะเด็ดๆ มาอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @