4 เคล็ดลับผิวสวย ให้ผิวน่ากอด ต้องใช้อะไรบำรุงบ้าง มาดู!

4 เคล็ดลับผิวสวย ให้ผิวน่ากอด ต้องใช้อะไรบำรุงบ้าง มาดู!

มลภาวะตามท้องถนน แสงแดด หรือแม้แต่แสงไฟในออฟฟิศ สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่อยากจะบอกเคล็ดลับผิวสวย ดูเปล่งปลั่ง ออร่ากระจาย ให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกัน

03 August 2017
Marshmallow
03 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ยิ่งโตขึ้น ผิวยิ่งแย่ลง ไหนจะมลภาวะตามท้องถนน แสงแดด หรือแม้แต่แสงไฟในออฟฟิศ สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่อยากจะบอกเคล็ดลับผิวสวย ดูเปล่งปลั่ง ออร่ากระจาย ให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกัน ไปดูกันเลยจ้า

 

1. ครีมอาบน้ำหรือสบู่
image_408625

เป็นสิ่งสำคัญมากในการดูแลผิว เพราะต่อให้บำรุงทาหรือโบกครีมอะไรไป ถ้าผิวไม่สะอาด ก็ไม่เป็นผลอะไร หนำซ้ำยังทำให้เกิดสิวที่ผิวหนังได้นะเออ เลือกครีมอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื่น ก็จะช่วยให้ผิวดี นุ่มนิ่มน่าสัมผัสได้จ้า และอย่าลืมสครับผิวบ้าง อย่างน้อยๆ ก็สัปดาห์ละ 1 ครั้งนะคะ 


ตัวอย่างครีมอาบน้ำที่เจ้ามัมมี่แนะนำก็มีของบิวตี้บุฟเฟต์สูตรที่เป็นน้ำนม เดทตอลสูตรผสมน้ำผึ้งก็เวิร์ค รู้สึกสะอาดและผิวไม่แห้งจนเกินไป


2. โลชั่นบำรุงผิว
image_408626

เป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี เลือกสูตรได้ตามใจ อยากขาวแนะนำวาสลีนขวดชมพูหรือถ้างบประหยัดก็เภสัชเลยจ้า อยากได้ความชุ่มชื่นต้องยกให้ Jergen หรือ Smooth E เจ้ามัมมี่ว่ามันเวิร์คมาก สำหรับสาวผิวแห้งเลยล่ะ 


3. ครีมกันแดด
image_408627

ขาดไม่ได้เลยเพราะบ้านเราช่างมีความผูกพันกับดวงอาทิตย์ซะหลือเกิน ดังนั้น ครีมกันแดดต้องจัดต้องโดนในทุกๆ วัน จะยี่ห้อไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ ก็ใช้โลด อย่าได้กลัวเปลือง 


สำหรับเจ้ามัมมี่ที่ใช้แล้วเวิร์ค ก็จะเป็น Banana Boat ทั้งแบบครีมและสเปรย์ จัดมาหมด สำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะแนะนำ บีโอเร่ ที่เต้ยเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ ทั้งเย็นสดชื่น กลิ่นหอมติดทนยันเย็น แถมกันแดดได้ดีด้วยค่า


4. อาหารเสริม
image_408629

จริงๆ ใครที่ทำ 3 ข้อแรกเป็นประจำอาจจะข้ามข้อนี้ไปได้ ส่วนเจ้ามัมมี่ขอพูดถึงด้วย เพราะสำหรับคนทำงานหนัก พักผ่อนน้อยหน้าโทรมไม่พอ ผิวแห้งเหี่ยวได้อีก ตัวที่แนะนำในการบำรุงผิวก็มีวิตามินซีค่ะ ยี่ห้อไหนก็ได้ แค่ 500 mg ก็เพียงพอแล้วในนึ่งมื้ออาหาร แต่ควรได้ 1000 mg ต่อ 1 วัน 


สำหรับอีกตัวที่แนะนำก็คือ นมผึ้งค่ะ มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจเลย ของพี่โดมก็โอ ส่วนตัวเจ้ามัมมี่ทานอยู่ก็จะเป็นของ Hi-Balanz Royal Jelly ทั้งผิวหน้าและตัวใสขึ้น ขาวขี้นด้วยค่ะ ถือว่าช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวได้ดีเลย เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยค่ะ หรือจะเป็นคอลลาเจน ส่วนตัวชอบของ DHC จ้า  ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ก็เวิร์คนะคะ ในส่วนของอาหารเสริมก็ต้องดูดีๆ เลือกซื้อในร้านที่มีการันตีด้วยนะคะ

  

image_408630

 

จากแบรนด์ที่มีการกล่าวถึงขอบอกก่อนว่าไม่ได้เชียร์หรืออะไรนะคะ เป็นการยกตัวอย่างที่เจ้ามัมมี่ได้เคยใช้และใช้อยู่ ส่วนเพื่อนๆ จะใช้ตัวไหนลองดูรีวิวเยอะๆ สำหรับวันนี้เคล็ดลับดูแลผิวให้สวยไม่ใช่เรื่องยากเลย หมั่นทำประจำรับรองผิวสวยแน่นอนจ้า


วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @