profile: Aera
Aera
ติดตาม
icon 01 ส.ค. 2017
icon 14
icon 361.6K
รวม 5 ตัวช่วยเด็ดเรื่องสิวๆ ในร้าน Watsons

รวม 5 ตัวช่วยเด็ดเรื่องสิวๆ ในร้าน Watsons

ตัวช่วยเด็ดเรื่องสิวๆ ในร้าน Watsons มาให้เพื่อนๆได้ไปตามรอยกัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดี สาวๆ SistaCafe ผู้รักการดูแลผิวทุกคนนะคะ  วันนี้รวบรวมตัวช่วยเด็ดเรื่องสิวๆ ในร้าน Watsons มาให้เพื่อนๆ ได้ไปตามรอยกันไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่มีปัญหาสิวกวนจิตกวนใจจ้าา มีตัวไหนดีตัวไหนเด็ด ตามไปดูกันเลย

Eucerin Dermo Purifyer Acne&Make-UP Cleansing Water

image_408713


Eucerin Dermo Purifyer Acne&Make-UP Cleansing Water ใช้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางต่างๆ ออกจากใบหน้าค่ะ 0% Alcohol อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี

image_408714

ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางต่างๆ บนใบหน้าโดยเทลงบนสำลี แล้วเช็ดใบหน้าให้สะอาดหมดจด ชนิดที่เปลี่ยนแผ่นสำลีกันจนกว่าจะเช็ดแล้วสำลีเป็นสีขาวนั่นล่ะค่ะ ตัวที่เอามาให้ดูนี้เป็นขนาดพกพาที่เราได้มาพร้อมตอนซื้อ Set Promotion นะคะ ไซส์ที่ on shalf จะมีตั้งแต่ 200-400ml. เลยจ้า

Acne-Aid Liquid Cleanser

image_408715


เช็ดเครื่องสำอางแล้วก็ต้องล้างหน้าค่ะคุณ สำหรับผิวบอบบาง เป็นสิว แผ้ง่าย ช่วงนี้งดโฟมล้างหน้าทั่วๆ ไปเอาไว้ก่อน แล้วมาเอ็นดูผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษกันค่ะ


image_408716

ก่อนใช้ให้เขย่าขวดก่อน และเทลงบนฝ่ามือปริมาณพอเหมาะ ก่อนผสมน้ำ และใช้ล้างหน้าค่ะ
ขนาด 100 ml.

BK Acne Mask

image_408718


ตัวนี้เป็น มาส์กที่ช่วยรักษาสิวและยังมีส่วนช่วยให้รอยแผลจากสิวสมานตัวได้เป็นอย่างดี ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบ Hypo Allergenic ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว   เป็นมาส์กแบรนด์ไทยที่เห็นรีวิวเยอะมาก และกลายเป็นตัวช่วยเรื่องสิวที่ต้องมีติดบ้านไว้ 
เพราะช่วยให้สิวยุบตัวได้ดีมากๆ ค่ะ

image_408720


ใครที่ใช้จนบีบไม่ออกแล้ว อย่าเพิ่งรีบทิ้งนะ ตัดปลายหลอดแล้วจะพบเนื้อมากส์ในหลอดอีกเยอะเลย ตัดปลายหลอดแล้ว เวลาเก็บก็พับปลายหลอดแล้วใช้ตัวหนีบ
หนีบปลายหลอดไว้กันอากาศเข้าด้วยนะ ใช้ได้อีกหลายครั้งเลยขนาด 35g.

La Roche-Posay ANTHELIOS XL DRY Touch Gel-cream

image_408721


เป็นครีมกันแดด ในกลุ่มควบคุมความมัน สำหรับผิวที่เป็นสิวค่ะ มี SPF50+ ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดบ้านเราได้ดี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน


*แต่ที่กล่องไม่มี PA การันตีเรื่องของการป้องกัน UVA นะ อาจต้องไปหาข้อมูลกันดูอีกทีนะ

image_408722


เนื้อก็ค่อนข้างจะบางเบา ไม่มีสี เป็นมิตรกับผิวที่เป็นสิว   นอกจากเรื่องของการกันแดดแล้ว มีคุณสมบัติกันน้ำด้วยค่ะ


แป้งฝุ่น NATRIV BB Aloe Snail Power

image_408723


 แป้งฝุ่น NATRIV ตัวนี้ เป็นสูตร OIL CONTROL ช่วยคุมความมันบนใบหน้า มีสารป้องกันแสงแดด และมีกลิตเตอร์ เพิ่มความวิ้ง ดูกระจ่างใสค่ะ


image_408725


แป้งฝุ่นสีเนื้อ มีความละเอียด ช่วยในการอำพรางรอยสิวบนใบหน้า มีหลายสูตรให้เลือก ราคาไม่แรง  ส่วนสูตรที่เราเลือกมานี้ จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ( มีน้ำหอมนิดๆ จ้า ) ขนาด
ขวดเล็กๆ สามารถพกพาระหว่างวันได้สะดวก  ซึ่งในระหว่างวันก็สามารถเติมแป้ง เพื่อช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ป้องกันการก่อสิวค่ะ

image_408726

ในช่วงที่เราเน้นการรักษาสิวบนใบหน้า 5 ตัวช่วยเด็ดนี้เป็นตัวที่อยากแนะนำให้หลายๆคนได้ใช้ดูค่ะ บางตัวราคาอาจจะแรง เราก็จะเลือกใช้ในช่วงที่สิวบุก อย่างช่วงวันแดงเดือด
 หรือช่วงที่นอนดึกๆ เอาเนอะ ^_^   ยังไงก็ มีติดบ้านไว้ อุ่นใจดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง