ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560

Sista's Horo

01 August 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนสิงหาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 สิงหาคม 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : เพื่อนร่วมงาน หรือร่วมสถาบันจะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเข้ามาให้คุณได้แก้ไข ถึงแม้ปัญหานี้จะเกิดจากความสะเพร่า และความไม่รอบคอบของเพื่อนคุณเพียงฝ่ายเดียว แต่ด้วยความที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ก็ต้องรับผิดชอบร่วมกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดวงการเงิน :
ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง เหตุเพราะช่วงที่ผ่านมารายได้ลดลง แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น ดังนั้น อะไรที่เกินความจำเป็น หรือประหยัดได้ก็ต้องรู้จักประหยัด


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดจะได้พบปะเพื่อนฝูงใหม่ๆ และได้ทำความรู้จักกับคนที่คุณให้ความสนใจมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวของอีกฝ่าย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ชาวเมษควรรู้จักปล่อยวาง และตั้งตนให้อยู่ในสติ ทุกอย่างมีเกิดย่อมมีดับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุข หรือเรื่องทุกข์ ก็อย่าไปยึดติดกับมัน ปัญหาไหนที่เกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องรู้จักแก้ไข ส่วนสิ่งใดที่ยังไม่เกิดก็ต้องรู้จักป้องกัน อย่ามัวแต่หลงระเริงจนลืมตัว ขาดสติ 

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในช่วงขาลง และครั้งนี้อาจลงหนักมากกว่าครั้งก่อนๆ ขอให้อย่าเพิ่งดิ้นรน หรือแก้ไขปัญหา พยายามทำตามหน้าที่ของตนเองไป หากคุณมีข้อเสนอแนะ หรือข้อแก้ไขก็อย่าเพิ่งได้ออกความคิดเห็น เพราะอาจถูกคนอื่นๆ ตั้งตนเป็นปรปักษ์ หรือถูกมองว่า ทำเกินหน้าที่ก็เป็นได้

 

ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่ร้าย แต่ให้ระวังไว้ เพราะคุณอาจถูกคนใกล้ตัวคดโกงได้ หากไม่ระวัง


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าแย่ คนโสด ใครที่เข้าหาคุณในระยะนี้ และหวังคิดที่จะเต๊าะ ก็ขออย่าเพิ่งให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงเวลานี้ จัดว่า เป็นเจ้ากรรมนายเวรที่เข้ามาสร้างความทุกข์ใจให้แก่คุณ ส่วนคนมีคู่ ระวังอาจเกิดเรื่องหึงหวง หรือเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยมีบุคคลรอบข้างเป็นต้นเหตุ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นทำบุญ ทำทาน งดเนื้อสัตว์ และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ชาวพฤษภควรยึดมั่นอยู่ในศีลธรรม หากปฏิบัติตนอยู่ในสายบุญได้ เรื่องร้ายๆ ก็จะกลับกลายเป็นดี

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใต้ความเหนื่อยหน่ายกายใจ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เข้ามาบ้าง ซึ่งเรื่องเหล่านั้นก็จะเป็นดั่งโอกาส ให้คุณได้ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำดู คิดเสียว่า ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จะดีกว่า อย่าเอาแต่ยึดติดอยู่ในกรอบ หรือความไม่แน่ใจ เผลอๆ คุณอาจจะติดใจกับมันก็ได้นะ


ดวงการเงิน : จะใช้จ่ายอะไร ก็ต้องคิดเยอะๆ อยู่สักหน่อย เพราะช่วงกลางเดือนไป หากไม่ระวัง อาจต้องมีการกู้หนี้ยืมสินคนรอบข้างอย่างแน่นอน


ดวงความรัก : คนโสด ยังคงแนะนำให้ประพฤติตัวอยู่ในพรหมจรรย์ สงวนท่าทีเอาไว้ อย่าเพิ่งขวนขวายหาใครมาข้างกาย เพราะคนที่ได้มา ณ ตอนนี้ มักจะเป็นพวกที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ ควรจูงมือกันเข้าวัด ทำบุญ เพื่อคอยเกื้อหนุนให้ชีวิตคู่ของคุณได้อยู่ด้วยกันไปนานๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามตื่นแต่เช้ามาใส่บาตร หรือสวดมนต์ นั่งสมาธิยามเช้า บางคนอาจขอพรจากพระอาทิตย์ ที่ขึ้นทางด้านทิศตะวันออกในทุกๆ เช้า เพื่อเป็นการอวยพร ให้ได้พบกับความสุข ความสำเร็จในแต่ละวัน

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ใครที่ทำดีมาตลอดก็ค่อนข้างเสมอตัว อาจไม่ได้รับคำชม หรือมีคนเห็นคุณค่าไปมากกว่านี้ ส่วนใครที่เผลอทำไม่ดี หรือมีข้อผิดพลาด ก็อาจจะต้องได้รับโทษ หรือรับกรรมไปตามเห็นสมควร แต่กับใครที่ทำไม่ดี หรือมีข้อผิดพลาดมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง คุณเกิดสำนึกได้ และปรับปรุงตนเอง เมื่อนั้นแหละ คุณจะได้รับการเชิดชูอย่างแน่นอน //อ้าวว...มงลงเฉย!


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือผลบุญเก่าที่เคยทำไว้มาแต่อดีต

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หากคิดการใหญ่ ใจต้องกล้า เพราะคนที่คุณหมายปอง หรือแอบชอบอยู่ จะเป็นคนที่มีสถานะทางสังคมต่างจากคุณค่อนข้างมาก หากอยากได้ก็ต้องรู้จักปีนป่าย อย่าเอาแต่คอยให้เขาโน้มตัวลงมา ส่วนคนมีคู่ อาจมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องทายาท หรือการมีบุตร แต่สำหรับใครที่ยังไม่พร้อมก็ต้องรู้จักป้องกัน เพราะชาวราศีกรกฎไม่ว่าจะชาย หรือหญิงมีโอกาสที่จะมีลูกได้ง่ายมากกก


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เวลาเป็นสิ่งมีค่า อย่าปล่อยให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ หากคิดจะทำสิ่งใดก็จงรีบตัดสินใจทำ เพราะโอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ (วันที่เหมาะแก่การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ คือวันที่ 1, 6 และ 11)

 

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องมีสติ และรู้จักวางแผนให้รอบคอบกว่านี้ รวมถึงต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัว กับเรื่องงานออกจากกัน ไม่เช่นนั้น อาจทำให้ชีวิตของคุณพังเละเทะ ไม่เป็นท่าได้

ดวงการเงิน : จริงอยู่ที่คุณต้องการจะพึ่งพาตนเอง ไม่อยากแบมือขอคนรอบข้าง แต่บางครั้งศักดิ์ศรีมันก็กินไม่ได้นะคะ ถ้าดิ้นรนแล้วไม่รอด ก็เอ่ยปากร้องขอคนรอบข้างให้ช่วยเหลือบ้างก็ได้ //ไม่จำเป็นต้องขอแต่เงินนะคะ ขอโอกาส หรือของานทำก็ได้ค่ะ...แหมม

ดวงความรัก : เริ่มกลับเข้าสู่เกณฑ์ขาลง ใครที่ยังโสดอยู่ก็อย่าเพิ่งขวนขวาย ควรอยู่กับตนเองไปก่อน ทั้งนี้ หากมีใครเข้ามาก็ควรศึกษากันให้ดีๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ส่วนคนมีคู่ ความรักอาจมีการห่างหาย ไม่สวีทหวานกันเหมือนแต่ก่อน เหตุเพราะแต่ละฝ่ายต่างก็มีภาระหน้าที่ด้วยกันทั้งนั้น ก็ขอให้ช่วงเวลาเหล่านี้ผ่านพ้นไปก่อนจะดีกว่า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทิศตะวันตก และการเดินทางไปยังที่ต่างๆ ยามวิกาล จะให้ผลเสียมากกว่าผลดี ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงสิ่งต่างๆ เหล่านี้ก่อนที่จะเกิดภัยแก่ตัว หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ขอให้สวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือพกพาวัตถุที่มีสีเขียว จึงจะแคล้วคลาดปลอดภัย

 

ดวงการงาน / การเรียน : หากมีอุปสรรค หรือเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจ พยายามตั้งสติ ใจเย็นเป็นหิมะเข้าไว้ และเร่งแก้ไขปัญหาโดยเร็ว หากคุณโวยวาย หรือใช้แต่อารมณ์ ก็จะทำให้สูญเสียภาพลักษณ์ และความน่าเชื่อถือแก่คนรอบข้างด้วย


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ได้มาก็มีเหตุให้ใช้จ่าย แต่ถ้าคุณรู้จักควบคุม ไม่ฟุ้งเฟ้อ ไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเกินความจำเป็น ก็จะมีเหลือเก็บเหลือใช้ได้อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : ยังอยู่ในช่วงขาลง คนโสดอาจไม่ต้องระวังอะไรเท่าไร เพราะตอนนี้ยังไม่มีใครที่ถูกตาต้องใจคุณนัก แต่กับคนมีคู่อาจมีเรื่องให้ขุ่นข้องหมองใจกัน เอาเป็นว่า หากมีปัญหาเกิดขึ้นก็อย่าใช้อารมณ์ ควรใช้น้ำเย็นเข้าลูบ และเจรจากันด้วยเหตุผล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จะมีโชคลาภจากสัตว์ที่ตนเลี้ยงไว้ แต่กับใครที่ไม่มี หรือไม่ได้เลี้ยงอะไร ก็ลองพกสิ่งของ หรือสวมใส่เสื้อผ้าที่มีรูปสัตว์น่ารักๆ อย่างสุนัข และแมวดู จะช่วยเสริมส่งเรื่องโชคลาภ และเงินทอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่เพิ่งได้งาน หรือเริ่มต้นทำสิ่งใดที่ก่อให้เกิดรายได้ จงระวังคนรอบกาย หรือเพื่อนร่วมอาชีพให้ดีๆ เพราะเขาจะคิดหักหลัง หรือแปรสภาพกลายเป็นผู้ไม่ประสงค์ดีกับคุณ แต่กับใครที่ทำงานมานานแล้ว คุณกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ถูกกัน จะกลับมาเป็นมิตรที่ดีต่อกันจนคนรอบข้างรู้สึกแปลกใจ


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดี เหมือนกับปักษ์ที่แล้ว เพราะยังต้องระวังการสูญหาย หรือการขโมย ยักยอก จากบุคคลผู้ไม่ประสงค์ดี แม้ว่า สิ่งของของใครที่หาย หรือสาบสูญไปแล้วก่อนหน้านี้ ก็ขอให้ทำใจ เพราะยากที่จะได้คืน


ดวงความรัก : คงเป็นเรื่องเดียวที่อยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับคนโสด คนที่คุณหมายตา เขาก็มีทีท่าว่า สนใจใตัวคุณเช่นกัน ดังนั้น ก็ขอให้เดินหน้าอย่างเต็มที่ พัฒนาความสัมพันธ์อันดีร่วมกันเลย ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้รับข่าวดี เรื่องการหมั้นหมาย ตบแต่ง รวมถึงบุตร-ธิดาทายาท


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร บางรายอาจถือศีล งดเนื้อสัตว์ ทุกๆ วันเกิด หรือวันพระ ทั้งนี้ก็เพื่อให้อานิสงส์ผลบุญคุ้มครองคุณจากสิ่งชั่วร้าย และอุปสรรคต่างๆ

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง รวมถึงความไม่สมประสงค์ สมปรารถนา เอาเป็นว่า ขอให้คุณปล่อยวาง อะไรมันจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด คิดเสียว่า ยังมีพรุ่งนี้ให้แก้ตัว วันพระไม่ได้มีหนเดียว ซึ่งรวมถึงใครที่คาดหวังเรื่องผลการเรียน การสอบด้วยเช่นกัน อาจจะไม่ถึงเกณฑ์ที่คุณต้องการก็เป็นได้


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมีแต่คนคอยช่วยเหลือ บางรายได้อาจกินของฟรีบ่อยไปเสียด้วยซ้ำ


ดวงความรัก : สำหรับคนโสด คนที่เข้าหาคุณในระยะนี้ จะเป็นคนที่โหยหาความรัก ความเข้าใจอยู่มาก บางรายอาจถึงขั้นเพิ่งอกหักมาหมาดๆ เลยทีเดียว ฉะนั้น คุณอาจรู้สึกเหมือนเป็นที่พึ่งสำหรับเขา หรืออาจเป็นตัวแทนของแฟนเก่าก็ได้ ดังนั้น ขอให้คุณไตร่ตรองดีๆ อย่าเพิ่งปล่อยใจไปกับเขาเพราะความสงสาร ส่วนคนมีคู่ คงต้องหมั่นพูดคุย และปรับตัวเข้าหากันบ้าง เพราะที่ผ่านมามีแต่เรื่องที่คุณกับเขาไม่ลงรอยกันเท่าไร แต่ถ้าสำรวจจิตใจแล้วว่า ยังรักกันอยู่ ก็ควรที่จะเข้าหากันคนละครึ่งทางนะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวพิจิกกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่ เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ประจำบ้านเรือน หรือในองค์กร / สถาบัน ที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ เพื่อขอเรื่องโชคลาภ และความสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้ สิ่งที่ชาวธนูตั้งใจทำมาจะส่งผลเด่นชัด และปรากฏแก่สายตาผู้อื่นมากที่สุด แผนการที่วางไว้ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง บางรายก็ก้าวสู่จุดที่เรียกได้ว่า ประสบผลสำเร็จ แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ จุดหมายอยู่ไม่ไกลค่ะ สู้ๆ ^^


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลง แต่ก็ไม่แย่เท่ากับปักษ์ที่ผ่านมา เพราะคุณเริ่มตระหนักได้แล้วว่า การใช้จ่ายอะไรเกินตัวไม่ใช่สิ่งที่ดี


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะพบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง หรือพบเจอคนต่างถิ่น ต่างแดนที่พูดคุยกันถูกคอ และมีโอกาสสานสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสศึกษาดูใจกันมากขึ้น รวมถึงคู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ ก็จะกลับมาเข้าใจกันในไม่ช้า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อยู่กับเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างให้มากๆ มีอะไรก็ขอคำปรึกษาจากคนเหล่านั้น อย่าตัดสินใจ หรือทำอะไรเพียงลำพัง เดี๋ยวจะฟุ้งซ่าน คิดมาก หรือไม่ก็เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่รู้ตัวว่า ที่ผ่านมาตนเองทำดี หนักเอาเบาสู้ ซื่อสัตย์สุจริต ก็เตรียมตัวได้รับการยกย่องเชิดชู ประกาศเกียรติคุณ รวมถึงเสียงปรบมือจากคนรอบข้างได้เลย แต่ในขณะเดียวกัน หากที่ผ่านมาคุณคดโกง ฉ้แฉล ทุจริต ทำตัวไม่เอาไหน ก็จะได้รับผลตอบแทนที่สาสมเช่นกัน รู้ถึงไหน อายถึงนั้นนะคะ...บอกเลย! 


ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง เพราะคุณเริ่มพบเจอช่องทางทำเงิน หรือลู่ทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้แล้ว แน่นอนว่า ชาวมังกรอย่างคุณไม่มีทางที่จะปล่อยให้ตัวเองได้จนอยู่นานหรอก


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสด คนหม้าย จะพบเจอคนถูกใจจากเพื่อนฝูงคอยให้การแนะนำ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก รวมถึงเพื่อนๆ ของคุณและเขาด้วย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามยับยั้งชั่งใจตนเอง ที่จะมีข้อพิพาทกับคนใกล้ตัว ในช่วงนี้ดวงชีวิตของคุณจัดว่า อยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีโอกาสจะรุ่ง หรือร่วงก็อยู่ที่คุณประพฤติตน ซึ่งคนรอบข้างจะเป็นผู้ตัดสินคุณเอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆ ที่ได้แสดงศักยภาพของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณถนัดหรือไม่ แต่อย่างน้อยก็มีคนชื่นชมในความพยายาม และความกล้าที่จะลองทำดู


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนเดิม รายได้จะมาจากหลายช่องทาง ซึ่งเกินจากเพื่อนฝูงแนะนำงานมาให้ ช่วงเวลานี้การเงินจะสะพัดค่อนข้างมาก เหตุก็มาจากรายได้เสริมนี่แหละ


ดวงความรัก : มีแนวโน้มที่จะถอยหลังลงคลอง โดยเฉพาะกับคนโสด หากคุณคิดจะมีปฏิสัมพันธ์กับใคร ขอให้ระวังจะกลายเป็นมือที่สาม หรือตกเป็นข่าวคาวๆ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ส่วนคนมีคู่ ก็จะมีปัญหาเรื่องคนนอกที่จะเข้ามาแทรกกลาง ก้าวก่ายชีวิตคู่ของคุณ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งคุณ และคู่ หากเป็นเช่นนี้ยิ่งต้องระวัง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากมีเรื่องกลุ้มใจ ก็ขอให้รีบระบายกับพื่อนฝูง หรือคนรอบข้าง อย่าได้เก็บเอาไว้ เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณคิดฟุ้งซ่าน ไม่เช่นนั้น ก็หางานอดิเรกทำ เพื่อเป็นการเยียวยาจากความเครียดที่สะสมอยู่

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องค่ะ เพราะไม่ว่า คุณจะวางแผนการ หรือลงมือทำอะไร ก็สำเร็จไปเสียทั้งหมด ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานก็อนุมัติไฟเขียว แต่ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณด้วยว่า จะมีความมานะพยายามแค่ไหน หรือทุ่มเทกับมันมากเท่าไร


ดวงการเงิน : ให้ระวังการทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องของผลประโยชน์ การตกลงค่าจ้าง หรือรายได้ที่ไม่ลงตัว บางรายอาจกระทบกระทั่งกันเองในหมู่เครือญาติ เรื่องแบ่งทรัพย์สมบัติ มรดกที่ดิน


ดวงความรัก : ก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลง หาได้มีเรื่องดีๆ ไม่ เริ่มที่คนโสดก่อนเลย เพราะช่วงเวลานี้คุณจะจมปลักอยู่กับความเหงา ความว้าเหว่เดียวดาย เอาเป็นว่า ลองใช้เวลานี้ทบทวน และสำรวจตัวเองในข้อดี-ข้อเสียที่ตนมี และมาปรับใช้กับคนรอบข้าง ส่วนคนมีคู่ มักจะมีปากเสียง หรืองอนกันในเรื่องของการแบ่งเวลาที่ไม่ลงตัว หรือให้ความใส่ใจกันน้อยลง จนบางครั้งความรักอาจจะจืดจาง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางอย่างก็อย่าเอาความคิดเห็นของตนเอง หรือบรรทัดฐานของตนเพียงอย่างเดียวเป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะกับใครที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก ยิ่งต้องนึกถึงคนรอบข้างให้มากเป็นพิเศษ เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคม จึงจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาอาศัยกัน เรื่องใจเขา ใจเราก็เป็นสิ่งที่สำคัญ

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @