เจ๋งอ่ะ!! ดูหนังฟรี ไม่ต้องง้อเว็บเถื่อน กับ Iflix

เจ๋งอ่ะ!! ดูหนังฟรี ไม่ต้องง้อเว็บเถื่อน กับ Iflix

มาดูหนังด้วยกันไหมคะ

16 September 2015
นู๋กบ
16 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้ขณะที่นู๋กบกำลังนั่งหาหนังดูอยู่ ก็ไปสะดุดตากับเว็บดูหนังออนไลน์แห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเท่าไหร่ แต่อุ๊ตะ! ดูฟรี 30 วันค่ะ เพื่อนๆ ชาว Sista ขา นู๋กบเลยไม่รอช้าสมัครเข้าไปใช้บริการดูฟรีทันทีเลยค่ะ >w<  เขามีให้เลือกภาษาและซัพได้ด้วยนะ ถูกใจนู๋กบมากๆเลย เพราะช่วงนี้นู๋กบกำลังฝึกภาษาอังกฤษจากการดูหนังต่างประเทศอยู่พอดี เว็บที่นู๋กบคุ้ย ( ค้น ) เจอคือ Iflix นั่นเองค่ะ รายละเอียดเป็นยังไง ไปดูที่นู๋บรรยาย ( โม้ ) ด้านล่าง 7 ข้อ ก่อนได้เลยนะคะ

 

1. รู้จักกับ Iflix

image_35275

หลังจากที่นู๋กบได้ลองเล่นไปสักพักแล้วถูกใจ เลยลองหาข้อมูลคร่าวๆ พบว่า ณ ตอนนี้มีเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์เกิดขึ้นมาเยอะพอสมควรค่ะ ( ตายละ...เราไปตกข่าวอยู่ที่ไหนมา ) โดยหนึ่งในนั้นคือ Iflix ค่ะ ซึ่งเป็นเว็บที่ให้บริการ Video On Demand สัญชาติมาเลเซีย โดยเน้นการเจาะตลาดในกลุ่มภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  มีผู้สนับสนุนหลักคือ Catcha Group และ Philipines Long Distance Telephone Company  ระบบหลักๆ ที่น่าสนใจก็จะมีดังนี้ค่ะ

 

2. สามารถใช้ได้ถึง 5 เครื่อง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ยางรัดผม Invisiboble รัดดีไม่เป็นรอย ทนมาก
ผม/หนังศีรษะ
4
1
11K
คอลลาเจนลดสิวผิวขาวใส💖✨
สุขภาพและอาหารเสริม
7
2
6.5K
กู้ผมเสียกับLolane
ผม/หนังศีรษะ
9
5
6.6K
image_35276
- ที่มารูป: blogs-images.forbes.com

หากเรากลัวที่จะมีปัญหา เพราะเรามีโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์หลายเครื่องเหลือเกิน ไม่ต้องกังวลไปค่ะเพราะว่า Iflix สามารถใช้งานได้ถึง 5  เครื่องเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังออนไลน์ได้พร้อมกัน 2 เครื่องพร้อมกัน ( บางแห่งจะดูได้เพียงทีละเครื่อง ) เรียกได้ว่าแบ่งปันคนในครอบครัวดูไปด้วยกันได้เลยค่ะ

 

3. ลองใช้ฟรีได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิต

image_35277
- ที่มารูป: starrfmonline.com

ตามปกติแล้ว จากที่นู๋กบลองเล่นมา บางแห่งจะต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตก่อนค่ะ หรืออาจจะต้องชำระเงินก่อน ถึงจะดูได้  ซึ่งการที่ดูฟรีได้เลย 30 วันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลอะไรเลยเนี่ย เป็นอะไรที่ถูกใจนู๋กบมากค่ะ แหม บางทีนู๋กบก็อยากลองก่อนนี่คะ แต่ก็ไม่อยากยุ่งยาก อันนี้นู๋กบกดล็อกอินเข้าเฟสก็ดูได้เลย สะดวกดีจริงๆ ค่ะ

 

4. มีหนังอัพเดตเรื่อยๆ

image_35278
- ที่มารูป: www.free-movies-box.com

เท่าที่นู๋กบดูซีรีย์บางเรื่อง ค่อนข้างใหม่ทีเดียวเลยค่ะ แต่ตัวหนังโรง เหมือนว่าจะเป็นหนังเก่าซะส่วนใหญ่ แต่โดยรวมแล้ว นู๋กบว่ามีให้เลือกเยอะพอสมควรเลยค่ะ โดยนอกจากจะเป็นหนังจากทาง Hollywood หรือซีรีย์ต่างๆ แล้ว จากเอเชียอย่างเกาหลี , ญี่ปุ่นก็มีด้วยนะคะ

image_36892
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_36893
- ที่มารูป: i.annihil.us

 

5. สามารถดูต่อจากเดิมได้

image_35279

หากเราไม่ได้ดูหนังจนจบ แล้วกลับมาดูต่ออีกรอบหนึ่ง  จะมีการขึ้นข้อความมาถามว่าเราจะดูต่อไหม? หรือจะเริ่มใหม่แต่แรก เป็นระบบที่ช่วยเราได้ระดับนึงเลยค่ะ 


6. เลือก Subtitle ได้

image_35280
- ที่มารูป: www.magique.com.au

เราสามารถเลือกที่จะดู Sub หรือไม่ดูก็ได้ค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วจะมี ภาษาไทย อังกฤษ ให้เลือก แต่มีทุกเรื่องเลยไหม?  อันนี้นู๋กบยังไม่แน่ใจค่ะ เพราะยังดูไม่หมดทุกเรื่อง แต่ที่นู๋กบลองเซอร์เวย์ดู ก็มีทุกเรื่องนะคะ ถึงแม้จะเลือก Audio ไม่ได้  แต่การเลือกซัพได้ก็เป็นอะไรที่ไม่เลวเลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากฝึกภาษา


7. ค่าบริการไม่แพง

image_35281
- ที่มารูป: www.cliftonhill.com

สำหรับค่าบริการต่อเดือนแล้วราคาเพียง 100 บาทต่อเดือนเท่านั้นค่ะหากเทียบกับที่อื่นแล้วเรียกว่าถูกกว่าในระดับนึง แต่ว่าน่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีแบบ Full HD ค่ะถ้ามีล่ะก็นู๋กบว่าคง ดีกว่านี้มากๆเลยล่ะค่ะ แต่เท่าที่ลองดูก็ภาพชัดเจนพอดูได้โอเคเลยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเว็บ Iflix ถ้านู๋กบมีเวลาจะไปลองเทสที่อื่นๆ มาให้ดูด้วยนะคะ แต่พอดีที่นู๋กบเทสมาให้ดูได้ที่เดียวเพราะที่นี่ฟรีค่ะ ( อย่าหาว่านู๋กบงกนะ TT ) หากเพื่อนๆ สนใจล่ะก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมและใช้บริการดูได้ค่ะ มีหนังให้เลือกดูเยอะพอสมควรเลย ส่วนตอนนี้นู๋กบขอตัวไปดูหนังต่อก่อนนะคะ ถ้าไม่ได้เจอกันหลายวันแสดงว่านู๋กบติดซีรีย์อยู่ค่าา อิอิ บะบายยย  

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ