"Cardio Dance" กับสาวเฮลตี้ 'เบเบ้ ธันย์ชนก' เปลี่ยนการออกกำลังกายที่แสนน่าเบื่อให้สนุก!!

"Cardio Dance" กับสาวเฮลตี้ 'เบเบ้ ธันย์ชนก' เปลี่ยนการออกกำลังกายที่แสนน่าเบื่อให้สนุก!!

เปลี่ยนเวลาออกกำลังกายที่แสนน่าเบื่อให้กลายเป็นเวลาสนุก!! ด้วย"Cardio Dance"กับสาวสวยสายเฮลตี้ 'เบเบ้ ธันย์ชนก' สนุกขนาดไหนมาดูกันเลย

03 August 2017
yes_iamfaeng
03 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ
SistaCafe!


เพื่อนๆ เคยคิดกันไหมคะว่าการออกกำลังกายคือเรื่องน่าเบื่อ? ไม่เห็นสนุกและมีความสุขเหมือนเวลากินเลย ถ้าใครเคยคิดแบบนั้นจับมือค่ะ...เราคือเพื่อนกัน ฮ่าๆๆ แต่ไม่ออกกำลังกายก็ไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ รับรองว่าพุงมาเป็นชั้น ไหนจะน้ำหนักที่เพิ่มอีก ส่องกระจกกี่ทีมีโอดครวญแน่ๆ ดังนั้นแฟงจึงต้องหาการออกกำลงกายที่ทั้งสนุก ไม่น่าเบื่อจำเจและช่วยเผาผลาญได้เป็นอย่างดีมาฝากกันค่ะ

วันนี้แฟงเลยจะมาขอแนะนำการออกกำลังด้วย " Cardio Dance " ค่ะ! โดยเจ้าของคลิปนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นดาราสาวสวยสายเฮลตี้อย่าง เบเบ้ ธันย์ชนก' นั่นเองค่ะ! ขอบอกเลยว่าสาวเบเบ้คนนี้หุ่นเป๊ะและเฟิร์มมากๆ แถมยังน่ารักและใจดีแบ่งปันการออกกำลังกายของตนเองผ่านทาง Instagram และล่าสุดได้มีการเปิดช่องทางยูทปและเพจเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า " BeBe Fit Routine " อีกด้วย

เอาล่ะ งั้นตอนนี้พวกเราไปเริ่มรู้จักการออกกำลังกายที่ชื่อว่า Cardio Dance กันก่อนเลยดีกว่า!!

Cardio Dance มันคืออะไร??


คาร์ดิโอแดนซ์ มีลักษณะคล้ายกับการเต้นแอโรบิก ซึ่งก็คือออกกำลังกายท่าต่างๆ ( ท่าการออกกำลังกาย ขึ้นอยู่กับว่าผู้ออกกำลังกายต้องการออกกำลังกายในส่วนใด ) ไปพร้อมกับจังหวะเพลงนั่นเองค่ะ ความหมายของคำว่า คาร์ดิโอ หมายถึงหัวใจ ที่ใช้คำนี้เพราะ การออกกำลังกายรูปแบบนี้ จะเป็นการออกกำลังกายที่ไม่เน้นการใช้พลังจากมัดกล้ามเนื้อในระดับรุนแรง แต่มุ่งเน้นไปที่การขยับเขยื้อนร่างกาย ซึ่งมีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้น


เมื่อออกกำลังกายแบบนี้จนถึงระดับคาร์ดิโอ การเต้นของหัวใจจะเพิ่มขึ้น 60% -85% เมื่อเทียบกับอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด ตัวอย่างประเภทของการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออื่นๆ เช่น การวิ่ง , การปั่นจักรยาน และ การว่ายน้ำ เป็นต้น

image_411458
- ที่มารูป: img.grouponcdn.com

 

Cardio Dance ไปพร้อมกันกับสาว " เบเบ้ ธันย์ชนก "

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
ดับร้อนระดับเย็นสุดขั้วด้วย โพรเทคส์ ลาเวนเดอร์ ไอซ์ ฟรีซ
10
3
peripearl
รักแร้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดตุ่มหนังไก่
5
1
Chatcha
🌈แก้มสวยราคาหลักสิบกับ Naree Blushon💗
9
11


มาเริ่มที่คลิปแรกกันเลยดีกว่า! เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องของตนเอง หรือที่เราเรียกว่า ' พุง ' นั่นเอง จะใส่เสื้อเอวลอยก็ไม่กล้า จะใส่อะไรก็ดูตัวหนาตันไปหมด หรือแม้แต่จะทำอะไรก็ไม่ถนัดไม่คล่องตัวเอาซะเลย

โดยคลิปนี้สาวเบเบ้จะมาสอน Cardio Dance ท่าไหนที่ช่วยเบิร์นพุงบ้าง พวกเราไปชมและฝึกไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าา! 

BYE BYE BELLY กระบวนท่าเบิร์นพุง! - BEBE FIT ROUTINE


ต่อมาเป็นคลิปที่สอง คราวนี้ไม่ได้เบิร์นส่วนไหนเป็นพิเศษค่ะ แต่เป็นการ Cardio Dance ด้วยท่าออกกำลังกายง่ายๆ ใครๆ ก็สามารถทำตามได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำกันไม่เป็นเพราะงานนี้สาวสวยใจดีเบเบ้ทั้งสอนท่าก่อนจะเริ่มเต้น และคอยบอกตลอดการออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะว่าต้องเปลี่ยนท่าตอนไหนบ้าง

โอ้โห ทั้งสวย น่ารักและใจดีขนาดนี้ หลงเลย ♥  เอาล่ะ...งั้นเราไปฝึกพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!

Cardio Dance - BEBE FIT ROUTINE


มาถึงคลิปที่ 3 ของช่องแล้ว! มาคลิปนี้สาวเบเบ้จะมาชวนเราสร้าง ล้ามหน้าท้อง '
โดยไม่ต้อง sit-up กันค่ะ เหมาะมากๆ เลยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีซิกแพคสวยๆ ไว้เชยชม นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ตอนใกล้จบคลิปด้วยนะ ว่าทั้งหมดที่พวกเราออกกำลังกายไปนั้นเป็นการฝึกกล้ามหน้าท้องไปทั้งหมดกี่ครั้ง

ส่วนตัวแฟง คลิปนี้เป็นคลิปที่หนักที่สุดเลยค่ะฮ่าๆ ตัวสั่นไปหมดเลย หากใครไม่ไหวรู้สึกว่าหนักเกินก็อย่าเพิ่งหักโหมนะคะ ค่อยๆ ฝึกไปอย่างสม่ำเสมอ ซักวันพวกเราต้องทำได้แน่ๆ! ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ไปชมและฝึกไปพร้อมกันโลดดด!

No Sit-up ABS Exercise - BEBE FIT ROUTINE


และสุดท้ายนี้เป็นคลิปออกกำลังกายที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลด ' ต้นแขน ' ให้เฟิร์ม กระชับ ไม่ต้องกลัวเพื่อนๆ มาเล่นต้นแขนดึ๋งๆ ของเราให้น่ารำคาญอีกต่อไป! นอกจากจะได้แขนที่กระชับแล้วยังได้ความสนุกด้วย แถมท่าก็สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ ไม่หนักจนเกินไป

บอกเลยว่าทั้งเพลินและฝึกสมาธิดีมากๆ เพราะต้องคอยนับจำนวนครั้งตามที่สาวเบเบ้บอกนั่นเองค่ะ ไปค่ะสาวๆ ไปฝึกพร้อมกันนน!!

Cardio Dance for Slim Fit and Toned Arms - BEBE FIT ROUTINE


จบกันไปแล้วเนอะกับการ Cardio Dance ฉบับสาวเบเบ้ หากสาวๆ คนไหนถูกใจและต้องการจะติดตามสามารถไปติดตามกันได้ที่ Instagram ของเธอได้เลยค่ะ! ส่วนช่องทางบนยูทูปก็สามารถไป กด subscribe พร้อมกดกระดิ่งเพื่อที่ว่าเมื่อมีคลิปใหม่ๆจะได้แจ้งเตือนให้ทราบได้เลยย

Instagram: https://www.instagram.com/thisisbebe/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfTfMpUHUiEN-xc9-IoqQjQ


แอบส่องหุ่นในฝันสุดเฟิร์มของสาว"เบเบ้ ธันย์ชนก"ไว้เป็นแรงบันดาลใจกัน!

❥ โอ้โห!ยอมใจ นี่แหละใช่เลยหุ่นในฝันของฉัน!

❥ ฮือหุ่นเบเบ้ดีมากเฟิร์มมาก เป็นคนที่ทั้งสวย เซ็กซี่และเท่จริงๆ

❥ ผู้หญิงยุคใหม่ต้องสตรอง! และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองค่ะ!

❥ กราบหน้าท้องเบเบ้งามๆ สวยมากน้องยอมใจ แฟงเชื่อว่าตอนนี้คงมีสาวๆ หลายๆคนยกให้เบเบ้เป็นไอดอลเรื่องสุขภาพและหุ่นไปแล้วแน่ๆ 

❥ ใครว่าสาวๆ จะต้องสวยเซ็กซี่เฉพาะตอนใส่ชุดวับๆ แวมๆ เท่านั้น!
ชุดออกกำลังกายนี่แหละ ครบรสสุด! เซ็กซี่ก็ได้ เท่ก็ดี แถมสุขภาพยังแข็งแรง

สวยสตรองฉบับสาวสายเฮลตี้  หุ่นดีขนาดนี้ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงรับรองต้องร้องว้าว!

❥ คนสุขภาพดี หุ่นเฟิร์มกระชับและคล่องตัว จะทำอะไรหรือแต่งตัวอะไรก็ปัง!

❥ หุ่นเฟิร์มแบบนี้ไม่ใช่ได้มาจากการอธิษฐานหรือจับสลาก ทุกอย่างอยู่ที่การออกกำลังกายและการดูแลตัวเองล้วนๆ!

❥ สู้สู้ค่ะสาวๆ ทุกคน! เราต้องเชื่อว่าเราก็ทำได้!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ได้ทั้งวิธีการออกกำลังกายสนุกๆ และแรงบันดาลใจดีๆ กันไปเยอะเลยใช่ไหมล่า? การออกกำลังกายไม่ได้มีดีแค่ช่วยให้หุ่นของเราดูสวยดูดีเท่านั้น แต่ยังให้ผลที่ดีต่อสุขภาพร่ายกายให้แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย กระชับและคล่องตัวอีกด้วย

รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ก็อย่าลืมหาวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตัวเองกันเนอะ แฟงก็หวังว่า Cardio Dance จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่เพื่อนๆ กันนะคะ หากใครชอบบทความนี้ฝากกดไลก์กดแชร์ ชวนเพื่อนๆ มาอ่านกันเยอะๆ น้า สำหรับวันนี้แฟงต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณค่า!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @