รวม 10 ไอเทมเด็ด! แต่งหน้ากลบสิว ปกปิดกันแดด แถมสิวยุบ!!

รวม 10 ไอเทมเด็ด! แต่งหน้ากลบสิว ปกปิดกันแดด แถมสิวยุบ!!

How to : แต่งหน้ากลบสิว ปกปิดกันแดด แถมสิวยุบอีกกก หาซื้อง่ายๆ ที่ watsons มีอะไรบ้าง ไปดูกัน .0.

07 August 2017
Matuross
07 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แต่งหน้ากลบสิว ปกปิดกันแดด แถมสิวยุบ!!


สวัสดีจ้า เพื่อนๆ SistaCafe (^0^) เรามีไอเทมเด็ด สำหรับสาวๆ หน้าสิวแต่ละทิ้งการแต่งหน้าไม่ได้มาเล่าสู่กันฟังจ้า แน่นอนว่าคนเป็นสิวต้องมีความกังวลในเรื่องของการแต่งหน้าอยู่แล้ว กลัวว่ายิ่งแต่งหน้ายิ่งสิวเห่อ แต่ก็ออกจากบ้านโดยใบหน้าที่สดไม่ได้ วันนี้เรามีวิธีแต่งหน้ากลบสิว ปกปิดกันแดด แถมสิวยุบ หาซื้อง่ายๆ ที่ Watsons ในลุค Natural หน่อยๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย .0.


image_412190

10 ไอเทม ดีต่อใจ ใครได้ลองก็หลงรักก >>>>

1. Eucerin Hyaluron Mist Spray สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้า
image_412198

ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีและแข็งเเรง ฉะนั้นก่อนที่เราจะแต่งหน้า เราต้องใช้มิสท์สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าเราก่อน เพื่อที่ผิวหน้าเราจะได้ไม่แห้งและแพ้ง่ายอีก


วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เราฉีดมิสท์สเปรย์ทั่วใบหน้า ถือห่างจากหน้าประมาณ 1 ฟุตนะ จะได้ละอองสเปรย์ที่กำลังนุ่มพอเหมาะ ฉีดให้ชุ่มฉ่ำไปเลย


>>>>>

2. Ezerra Cream ครีมช่วยลดอาการผิวแห้ง ลดการอักเสบของผิว
image_412205

ตัว Ezerra cream ช่วยลดอาการผิวแห้ง ลดอาการอักเสบของผิว มีความอ่อนโยน และให้ความชุ่มชื้นกับผิว สามารถฟื้นฟูสภาพผิวที่โดนทำร้ายได้ดี เนื่องจากหน้าเราเพิ่งผ่านสมรภูมิสิวเห่อมา เราเลยต้องพึ่งพาครีมตัวนี้อยู่ ^^


วิธีใช้ : เราทา Ezerra cream บางๆ หลังจากที่เราฉีดมิสท์สเปร์ไปแล้ว ทาแทนครีมบำรุงเลยจ้า


>>>>>

3.BK Retouch Acne Concealer ปกปิดเนียนสนิท ช่วยสิวยุบเร็วขึ้น
image_412215

BK Retouch Acne Concealer ปกปิดเนียนสนิท ช่วยสิวยุบเร็วขึ้น จริงๆ แล้ว การใช้คอนซีลเลอร์ มาปิดสิว ถือได้ว่าอันตรายอย่างใหญ่หลวง ต่อการที่เราเป็นสิวอยู่แล้ว แล้วสิวอาจจะเห่อหนักกว่าเดิม แต่เราไปดูตามรีวิวต่างๆ มา เค้าว่ากันว่าดีมาก ช่วยในเรื่องปกปิดสิวและลดอาการอักเสบของสิวได้ดี ทำให้เรายิ่งสนใจคอนซีลเลอร์ของแบรนด์ BK มาก เลยไปสอยมาลองครั้งแรก


วิธีใช้ : แต้มคอนซีลเลอร์ตรงบริเวณที่ต้องการปกปิด หรือบริเวณที่เราเป็นสิว แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่า ><


>>>>>>

4. BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution IR Protection ปกปิดบางเบา อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
image_412219

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++  บีบีสำหรับคนเป็นสิว อ่อนโยนเเม้ผิวแพ้ง่าย บีบีตัวนี้ช่วยในเรื่องของการปกปิดที่บางเบา หน้าไม่มัน ไม่อุดตัน ป้องกันฝ้าแดดไปในตัว เราเคยลองใช้ครั้งหนึ่ง จนถึงทุกวันนี้เราไม่เปลี่ยนใจเลยจ้ะ ขาดไม่ได้ .0.


วิธีใช้  : ทาบีบีครีมให้ทั่วใบหน้า ขอบอกว่า เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่ตกร่อง สีเข้ากับผิวได้ดีเลยล่ะ


>>>>>

5. La Roche-Posay Toleriane Teint Mineral แป้งตลับผสมรองพื้นและกันแดด
image_412226

La Roche-Posay Toleriane Teint Mineral แป้งตลับผสมรองพื้นและกันแดด ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ปกปิดริ้วรอย ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ราคาค่อนข้างสูง แต่เราชอบมาก เพราะใช้แล้วผิวแลดูเป็นธรรมชาติสุดๆ


วิธีใช้ : หลังจากที่เราลงบีบีและคอนซีลเลอร์เรียบร้อยแล้ว ให้ตบแป้งพัฟเบาๆ ที่ใบหน้า และตบทับเบาๆ ตรงที่เราทาคอนซีลเลอร์อีกครั้ง เพื่อให้หน้าเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ


>>>>>>

6. IN2IT EyeBrowWand ดินสอเขียนคิ้ว (สี No.01Dark Brown)
image_412231

เจ้าตัว IN2IT EyeBrowWand เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มี 2 หัว ด้านนึงเป็นดินสอที่มีขนาดกลางๆ พอดี ทำให้ง่ายต่อการเขียนโครงคิ้ว ส่วนอีกด้านนึงจะเป็นหัวฟองน้ำที่มีชาโดว์ในตัวด้วย ทำให้เบลนสีง่ายขึ้นไปอีกก


วิธีใช้ : ค่อยๆ วาดโครงคิ้วตามรูปหน้าของเรา ถมสีภายในโครงคิ้วและค่อยๆ เบลนด์สีตรงหัวคิ้วให้สวยปิ้ง เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้า ค่อยๆ บรรจงเขียนนะคะ อย่ารีบบบ

>>>>>>

7. KATE Digital Memory Liner อายไลเนอร์
image_412232

KATE Digital Memory Liner อายไลเนอร์ โดนส่วนตัวแล้วรุ่นนี้ก็ขาดไม่ได้ค่ะ อายไลเนอร์จะเป็นเส้นเล็กๆ ชิดโคนขนตา เขียนง่าย ไม่เจ็บหนังตา ให้สีดำปานกลาง เหมาะแก่การแต่งหน้าทุกๆ วัน และล้างออกง่าย


วิธีใช้ : กรีดอายไลเนอร์ตามเส้นขอบตาบนบางๆ ก็พอค่ะ จะได้ลุค Natural มากๆ เลยค่า


>>>>>>

8. IN2IT waterproof single blush บลัชออนสูตรกันน้ำ ไม่มีน้ำหอม
image_412238

IN2IT waterproof single blush บลัชออนสูตรกันน้ำ ไม่มีน้ำหอม พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วย Vitamin E และ Honey Extract ที่ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื่นขึ้นสู่ผิว เราหยิบสี No.03 indulge สีจะออกชมพูๆคล้ายสีชมพูกลีบกุหลาบจ้า มีประกายนิดๆ


วิธีใช้ : ทริคง่ายๆ ยิ้มสวยๆ ค่ะ ยิ้มไปด้วยพร้อมปัดแก้มเป็นวงกลมๆ บริเวณโหนกแก้ม แค่นี้ แก้มก็จะดูระเรื่อ สุขภาพดี ดูลุคเบาๆ แบ๊วๆ ขึ้นอีกนิดล่ะ


>>>>>>

9. Maybelline Lashionista Mascara
image_412240

Maybelline รุ่น Lashionista  เป็นมาสคาร่าที่น่าใช้มาก บรรจุภัณฑ์เป็นสีชมพู หัวแปรงมีขนาดเรียวเล็ก มีความโค้งเล็กน้อย หัวแปรงสามารถเข้าถึงได้ทุกซอกมุม เลอะบ้างเป็นบางครั้ง รุ่นนี้มีความชุ่มทำให้ปัดแล้วมาสคาร่าติดขนตาดี ไม่เป็นก้อน


วิธีใช้ : ดัดขนตาเล็กน้อย จากนั้นค่อยๆปัดขนตาตั้งแต่โคนถึงปลายขนตา จะรู้สึกได้ว่าขนตางอนและยาวขึ้น .0.


>>>>>>

10. 4U2 Kiss Me Harder x Bloggers (สี No.29 Saypan)
image_412242

4U2 Kiss Me Harder x Bloggers ( สี No.29 Saypan ) เราปลื้มปริ่มกับสีนี้มาก สี No.29 Saypan เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่เบาและหนาเกินไป เนื้อสีสดชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องเติมบ่อย

วิธีใช้ :  ลงลิปสติกให้ทั่วบริเวณกรอบริมฝีปากก่อน จากนั้นพยายามวาดให้เป็นลายเส้นไปตามเรียวปากอย่างสวยงาม ระวังอย่าให้สีลิปสติกเลอะนะจ้า ทาลิปสติกให้ทั่วริมฝีปากตามต้องการ เกลี่ยให้ดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอที่สุด แค่นี้ริมฝีปากน่าจุ๊บแล้วจ้าา


>>>>>>

image_412252

จะดู Keep look แบ๊วๆหน่อยนึง >>>>


เรียบร้อยค่ะ สำหรับแต่งหน้ากลบสิวแบบ Style Natural Look แน่นอนว่าคนเป็นสิวอย่างเราๆ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวที่สุด และต้องเลือกวิธีที่ดูแลผิวให้ห่างไกลจากสิวด้วยเช่นกัน เหมือนกับว่ารักที่จะแต่งหน้า ก็ต้องรักที่จะดูแลผิว เแอบหวังว่า จากที่เราได้สาธยายไปนั้น จะเป็นอีกตัวช่วยดีๆ ให้เพื่อนๆนะจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @