นุ่มเหมือนเกล็ดหิมะ "Maygori" ร้านขนม สยามสแควร์ คาเฟ่น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น

นุ่มเหมือนเกล็ดหิมะ "Maygori" ร้านขนม สยามสแควร์ คาเฟ่น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น

ลองทานกันมาหมดแล้วทั้งบิงซูแบบเกาหลี น้ำแข็งไสแบบไทยบ้าน วันนี้มาลองคากิโกริ ร้านขนม สยามสแควร์ คาเฟ่น้ำแข็งไส สไตล์ญ๊่ปุ่นกันบ้างดีกว่าค่าาา

23 August 2017
SistaCafe Check-in
23 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ชีวิตในเมือง วันๆ นึงนอกจากจะเจอรถ ฝุ่นควัน ยังต้องสู่กับแดดร้อนจัดด้วยล่ะ แล้วแดดเมืองไทยธรรมดาซะที่ไหนล่ะคะคุณผู้ชม ถ้าเป็นในยุคก่อน คนไทยนิยมทานน้ำแข็งไสดับร้อน แต่ปัจจุบันมีร้านขนม สยามสแควร์ ที่คอยดับร้อนให้คุณอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม หรือ บิงซู แต่วันนี้เราจะพาหลุดพ้นออกจากน้ำแข็งไสไทยบ้าน และบิงซูเกาหลี ไปบุกร้านขนม สยามสแควร์ คากิโกริ คาเฟ่น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นกัน ตามมาดูเลย!

 

Short Note

IG : Maygori ร้านขนม สยาม

 

Location

 

เปลี่ยนสไตล์น้ำแข็งไสแบบไทยบ้าน เป็นคากิโกริเนื้อนุ่ม ร้านขนม สยามสไตล์ญี่ปุ่น

มองหาร้านขนม สยามสแควร์ ดับร้อนกันอยู่หรือเปล่าคะสาวๆ วันนี้เราพามาปักหมุดหาที่พักดับร้อนกันที่ชั้น 2 สยามสแควร์วัน ที่ร้าน Maygori คาเฟ่น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่าคากิโกริ การันตีความอร่อยได้เลย เพราะที่ Maygori ร้านขนม สยาม เนี่ยเจ้าของเดียวกันกับ After you ร้านขนมชื่อดัง แถวยาวทุกสาขา ที่ก่อตั้งโดยคุณเมย์ “กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ” นักธุรกิจสาวที่ใฝ่ฝันในการทำร้านขนมมาตั้งแต่มัธยม 

 

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยาม] บรรยากาศร้านสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น

 

หมีขั้วโลกตัวอ้วนกลมนำความเย็นมาเสิร์ฟคุณแล้ววันนี้ที่ Maygori ร้านขนม สยาม

ถ้าใครได้มีโอกาสขึ้นมาที่ร้านขนม สยามสแควร์ อย่าง Maygori กันแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นเจ้าของเดียวกันกับ After you แต่สไตล์แตกต่างกันไปคนละแบบเลยล่ะค่ะ เพราะที่ Maygori ร้านขนม สยาม เนี่ย มาในคอนเซปต์ความเป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น การตกแต่งของที่นี่เน้นงานไม้ เน้นโทนสีน้ำตาล ขาว ให้ความรู้สึกสบายตา รวมไปถึงกระบองเพชรจำนวนมาก เพิ่มสีสันให้กับร้าน รวมไปถึงสัญลักษณ์ของร้านอย่างเจ้าหมีตัวอ้วน เป็นหมีขั้วโลกที่นำความเย็นมาเสิร์ฟให้คุณที่เมืองที่ร้อนมากๆ แบบนี้ค่ะ 5555 (สังเกตดีดีเจ้าหมีถือถ้วยคากิโกริอยู่ด้วย)

 

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] ถ้าเข้ามาทาง Afteryou เลี้ยวซ้ายขึ้นชั้น 2 มา ก็จะเจอกับ Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ค่ะ

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] หรือจะขึ้นมาทางชั้น 2 ของสยามสแควร์วันเลยก็ได้นะ ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น รอต้อนรับคุณเสมออ

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] เวลามาทาน ลูกค้าเลือกเมนู สั่งและจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ แล้วรับหมายเลขไปนี่งที่โต๊ะ พนักงานจะนำคากิโกริมาเสิร์ฟจ้าา

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] นั่งไหนกันดีคะสาวๆ มีโซนที่ดูไพรเวทๆ ด้านในด้วยง่าาา เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นที่ เริ่ด

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] หรือเลือกจะนั่งริมหน้าต่างที่ Maygori ร้านขนม สยาม ก็ไม่ขัดคุณค่ะ แอบส่องหนุ่มๆ ที่เดินผ่านไปผ่านมไาด้ด้วยนะ แซววววว

Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

[Maygori ร้านขนม สยามสแควร์] อยากทานขนมแบบเป็นส่วนตัวๆ โซนนี้ก็เงียบดีค่ะ ความไพรเวทที่หาได้ยากในร้านขนม สยาม เลยน๊าาาา

 

คากิโกริ น้ำแข็งไสญี่ปุ่นในรสชาติแบบไทยๆ ที่ Maygori ร้านขนม สยามสแควร์

 หลายๆ คนอาจจะเคยทานบิงซู คากิโกริ หรือน้ำแข็งไส กันมามากมาย แต่ขอบอกว่าวันนี้ที่ Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้เข้ามีคากิโกริสูตรแบบไทยๆ มากมาย เพื่อให้เข้ากับประเทศเราและพัฒนา คิดสูตรใหม่ให้อร่อยและน่าสนใจอยู่เสมอ วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูเด็ดเมนูไหนกันบ้าง ไปชมกันค่ะ

 

1. Pipo Rainbow / Maygori ร้านขนม สยาม

Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

[Maygori ร้านขนม สยาม] Pipo Rainbow 155.- คากิโกริเนื้อนุ่มหลากสี ซ่อนปีโป้เด๋งดึ๋งไว้ด้านใน เสิร์ฟพร้อมครีมชีสที่ราดได้ทุกเมื่อ เมื่ออยากทานนนน เมนูยอดฮิตของวัยรุ่นสยามเลยล่ะค่ะ

Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

[Maygori ร้านขนม สยาม] ราดวนไปค่ะคุณผู้ชม คากิโกริหลากสี เจอกับครีมชีสสีขาว พูดลยว่ารสชาติก็ดีถ่ายรูปก็ปัง เป็นร้านขนม สยาม ที่ตอบโจทย์สาวๆ สุดดด

 

2. Masun Chili / Maygori ร้านขนม สยาม

Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

[Maygori ร้านขนม สยาม] Madun Chilli 155.- ในร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น พูดเลยว่าเมนูไทยๆ เด็ก ผู้ใหญ่ ก็ชอบ คากิโกริมะดันเน้นๆ เสิร์ฟพร้อมพริกกะเกลือ โรยเติมได้ตล๊อดดดด เอาที่สบายใจจ ร้านขนม สยาม ที่เมนูเด็ดแบบนี้ไม่มีอีกละน้าา

 

3. Santol Kakigori / Maygori ร้านขนม สยาม

Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

[Maygori ร้านขนม สยาม] Santol Kakigori 185.- คากิโกริแบบไทยๆ Maygori ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น เขาหยิบกระท้อน มาทำให้ทานดับร้อน เสิร์ฟพร้อมน้ำปลาหวานจี๊ดๆ โอ้ยย พูดเลยว่าดียยยย์ แห่งแรกและแห่งเดียวในร้านขนม สยามเลยย

 

4. Fresh Passion Friut / Maygori ร้านขนม สยาม

Maygori ร้านขนม สยาม ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

[Maygori ร้านขนม สยาม] Fresh Passion Friut 185.- เมนูที่เหมาะกับคนเมืองร้อน กับคากิโกริที่ประกอบด้วยผลไม้ที่แสนสดชื่นอย่าง เสาวรส เสิร์ฟพร้อมพริกกะเกลือ สาวๆ สามารถมาลิ้มลองความสดชื่นได้ที่ Maygori ร้านขนม สยาม แห่งนี้นะคะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ที่ Maygori ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น แห่งนี้มีเมนูดับร้อนที่สาวๆ สามารถทานได้ตลอดทั้งปี เพราะประเทศไทยก็ร้อนตลอดนั่นแหละ ! 555 แถมยังไปมาสะดวก ร้านขนม สยามสแควร์ยังมีรอเราอยู่อีกมากมาย เตรียมกระเพาะและเงินในกระเป๋าไว้นะคะสาวๆ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย และอย่าหยุดทานค่ะ 5555  ไว้ครั้งหน้าเราจะพาสาวๆ ไปบุกร้านขนม สยาม ที่ไหนอีก โปรดรอติดตามด้วยนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @