profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 19 ก.ย. 2015
icon 3
icon 118.6K
7 วิธี ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองเป็น “ของตาย” ของใคร

7 วิธี ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองเป็น “ของตาย” ของใคร

ของตายอย่างฉันจะไปที่ไหนได้ไกล

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ถ้าขาดสีสัน ทำอะไรที่มันซ้ำซากจำเจทุกวัน ระวังเกิดอาการโดนเบื่อโดยไม่รู้ตัว หรือที่แย่ที่สุดก็คือการที่เค้าเห็นเราเป็นแค่ "ของตาย" นี่นะสิ!!! งั้นถ้าใครไม่อยากถูกเรียกว่าเป็น “ของตาย” แล้วล่ะก็... 

เรามี 7 วิธีง่ายๆ ที่จะเป็นสัญญาณบอกชายหนุ่มว่า " ฉันไม่ใช่ของตายของเธอนะยะ!!!!" 

     

รักษาระยะห่างโดย....โทรหาเค้าให้น้อยลง

image_35948

ฟังเสียงรอสายไปก่อนนะจ๊ะ ยังไม่รีบรับหรอเชอะ!!! อิอิ

- ที่มารูป: media.giphy.com

เลิกไปเถอะ กับนิสัยแบบโทรตาม โทรจิก " อยู่ไหน  ทำอะไร  กับใคร จะกลับกี่โมง " ถามแบบนี้เป็นผู้คุม หรือ แฟนกันแน่จ๊ะ คิดดูว่าเค้าจะเบื่อ รำคาญแค่ไหน ที่ได้ยินคำถามแบบนี้ทุกวันๆ ลองเปลี่ยนไปโทรแค่ตอนพักกลางวัน ตอนเย็น แถมก่อนนอนให้อีกครั้งก็น่าจะเพียงพอแล้วล่ะ หรือ ใครอยากปล่อยให้เค้าเป็นฝ่ายคิดถึงเราก่อนแล้วโทรมาเองก็ได้นะ

image_35977

แปลกจังเลยแฮะ ทำไมวันนี้ที่รักไม่โทรมาหาเลยน้าาาา โทรไปดีกว่า

- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

     

มีเพื่อนต่างเพศบ้างก็ได้

image_35965

คนนี้เพื่อนเค้าเองน่ะ ^ ^

- ที่มารูป: data.whicdn.com

เวลาเห็นเค้าคุยอยู่กับเพื่อนสาวๆ หรือมีสาวทักแชทเข้ามา พอเราถาม เค้าก็บอกเราว่าเป็นเพื่อนกัน นั้นรุ่นน้อง นั้นรุ่นพี่ เฮ้อออออ แล้วแบบนี้จะมัวไปคอยตามหึงตามหวงเขากับเพื่อนสาวทำไมกัน ในเมื่อเรา เองก็มีเพื่อนหนุ่มๆ เหมือนกัน  ลองเปิดใจมีเพื่อนผู้ชายไว้บ้างก็ได้  แต่ต้องหักห้ามใจอย่าคิดอะไรเกินเลยจริงๆ นะ ต้องวางตัวให้ดี ดูน่ารัก น่าเอ็นดู ไม่ใช่หว่านเสน่ห์  อ่อยหนุ่มๆ ซะงั้น อย่าลืมนะว่าเราแค่อยากมีเพื่อนใหม่ๆ ไม่ใช่จะหาแฟนใหม่นะจ๊ะ 

     

รักษาหุ่นให้......เชฟบ๊ะตลอด

image_35962

So Hot !!!!

- ที่มารูป: stproxy.afreeca.com

เวลาเค้าแอบแว๊บมองผู้หญิงคนอื่น แล้วเราจับได้เนี่ย เป็นต้องโกรธหน้าดำหน้าแดงทุกครั้ง แต่ไม่เคยได้สังเกตตัวเองเลยว่า  ตอนนี้เอวมันได้กลายเป็นห่วงยางไปแล้ว ก็ในเมื่อตัวเธอเองยังไม่อยากจะมอง แล้วจะหวังให้คุณแฟนมามองได้ไงล่ะจริงไหม ลองหาเวลาออกกำลังกายซะบ้าง หรือเลือกกินของที่มีประโยชน์ ให้หุ่นเช้งสวยเป๊ะ เมื่อครั้งแรกที่เราเจอกัน แบบนี้ดูดีกว่าเยอะ

     

ออกไป ลั้นล้ากับเหล่าเพื่อนสาวซะบ้าง!!!

image_35979

เย้ๆๆๆๆๆ ฮู้วๆๆๆๆ วู้วๆๆๆๆ

- ที่มารูป: yellowslugreviews.files.wordpress.com

บางทีสาวๆ ก็อาจจะลืมไปเลยนะว่า ก่อนที่จะมาเจอเค้าเนี่ยคุณก็มีเพื่อนนะจ๊ะ ไม่ใช่พอลงจากคานได้ปุ๊บ!!! ก็ตัดขาดจากโลกภายนอกปั๊บ!!! เหมือนว่าโลกนี้มีแค่เราสองคน ลองหาเวลาไปเฮฮากับเพื่อนบ้าง ถือเป็นการไปผ่อนคลาย และแอบบริหารเสน่ห์ตัวเองด้วยไปในตัวไง ( มีแต่เพื่อนสาวแบบนี้มันส์แน่ ) แล้วปล่อยให้ต่อมคิดถึงของคุณแฟนได้ทำงานบ้าง เริ่ดจะตาย

   

หัดทำตัวเป็น สาวขาช็อป ซะบ้างน้าาาาา

image_35969
- ที่มารูป: lh5.googleusercontent.com

จากที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวมานานหลังจากที่มีแฟน ก็ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง  ไม่มีเวลาช็อปปิ้งที่ไหน เพราะมัวแต่เอาเวลาไปใส่ใจแฟนกันอยู่ใช่ไหมล่ะ นี่แหละเป็นโอกาสทองของสาวๆ ที่จะได้ช็อปเสื้อผ้าสวยๆ เครื่องสำอางใหม่ๆ โยนทิ้งชุดป้าเฉิ่ม ที่ขลุกอยู่แต่ในครัวไปได้เลย รับรองได้เลยว่าพอคุณสวยแล้วก็จะมีหนุ่มๆ มามองเยอะแยะ ที่นี้แหละเขาก็ยิ่งจะหวง( ก้าง ) คุณมากขึ้นไปอีก คริ คริ

   

พูดชมผู้ชายคนอื่นต่อหน้าเค้า

image_35976

ชอบโอปป้าคนนั้นมากใช่ไหม นี่แนะทำโทษเลย

เอาจริงๆ แล้วข้อนี้น่ะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยทำ หรือทำบ่อยๆ ด้วยซ้ำ เพราะมันเป็นแผนวัดระดับความหึงของผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยแหละ  เลือกหนุ่มฮอตสักคน ( แต่เชื่อว่าบางคนคงมีหลายคน ) ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง โอปป้าที่ไหนก็เถอะ คุณก็สามารถชื่นชมถึงคนเหล่านั้นให้แฟนของคุณฟังได้นะ  ถ้าบางคนจะใช้ในการบอกเค้าอ้อมๆ ให้รีบพัฒนาตัวเอง  ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย แต่งตัวดีๆ และทำสิ่งดีด้วย แต่อย่าเอาคุณแฟนไปเปรียบเทียบกับคนที่คุณชมล่ะ เดี๋ยวเค้าน้อยใจ หรือคิดว่าตัวเองดีไม่พอล่ะก็งานเข้าเลยนะ 

      

ลองใช้สื่อโซเชียลให้เกิดประโยชน์

image_35981

แชะ แช แชะ

- ที่มารูป: images6.fanpop.com

เกิดเป็นผู้หญิงต้องรู้จักการบริหารเสน่ห์ ซึ่งเดี๋ยวนี้น่ะง่ายมาก แค่ลองเซลฟี่ตัวเองในมุมสวยๆ หรือกิจกรรมที่เราทำ อย่างการออกกำลังกาย ทำอาหาร อ่านหนังสือ โดยที่ไม่ต้องมีแฟนนั่งประกบข้าง แล้วอัพลง facebook  IG แบบออกแนวเช็คเรตติ้งเบาๆ ให้หนุ่มๆ มากดไลค์  มาคอมเม้นแซวบ้าง รับรองว่าคุณแฟนจะต้องมีอาการหึง ไม่ก็แอบภูมิใจในแฟนตัวเองบ้างล่ะ แล้วยังเป็นการบอกเค้าให้รู้นิดๆ ด้วยนะว่า " เห็นไหมล่ะ ชั้นน่ะมีแต่คนต้องการ ไม่มีเธอก็ไม่ง้อ หรอกย่ะ ชิ"

      

ใครกลัวว่าจะอยู่ในสถานะ "ของตาย" ล่ะก็  ถ้ามัวนิ่งเฉยไปวันๆ ระวังจะเป็นของตายจริงๆ ได้น๊ะจ๊ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง