ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 สิงหาคม 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 สิงหาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 August 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนสิงหาคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 สิงหาคม 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงมีแต่เรื่องราวไม่หยุดหย่อน จะทำอะไรก็ต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากๆ เพราะนอกจากจะเสียหายเฉพาะในส่วนตนแล้ว ยังส่งผลเสียลามไปถึงส่วนรวมด้วย

ดวงการเงิน : มีเกณฑ์ที่ชาวเมษอยากจับจ่ายใช้สอยเกินตัว เหมือนกิเลสหรือความโลภมันบังตา อยากได้นู่น อยากได้นี่ไปหมด ขอจงระงับความอยากได้ อยากมีเหล่านี้ไว้

ดวงความรัก : อยู่ในสภาวะการณ์ที่ย่ำแย่ คนโสด คนหม้าย หากพบเจอใครถูกใจในช่วงนี้ เขาคนนั้นแหละที่จะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่คุณ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือปัญหาคาใจที่สะสมกันมา แล้วพอถึงจุดหนึ่งมันก็จะปะทุขึ้น!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลดความใจร้อน และนึกถึงแต่ตนเองให้น้อยลง พยายามนึกถีงส่วนรวม และคนรอบข้างให้มากๆ ทำอะไรก็ต้องใช้สติ อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่า

 

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีคนเข้ามาแทรกแซง หรือทำตัวยุ่งวุ่นวาย คอยขัดขวาง ขัดคอให้คุณทำงานไม่สำเร็จลุล่วง แต่คุณเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะตนเองเป็นผู้น้อย

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่ร้าย แต่ก็ต้องรู้จักใช้สอยอย่างประหยัดด้วย มิเช่นนั้น อาจต้องกู้หนี้ยืมสิน หยิบยืมเงินจากคนนั้น คนนี้ก็เป็นได้


ดวงความรัก : เริ่มถดถอยเข้าสู่ช่วงขาลง แต่นั่นก็เป็นเพราะคุณเลือกเส้นทางให้มันเป็นอย่างนั้นเอง เริ่มที่คนโสด ช่วงเวลานี้คุณอาจอยากใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง มากกว่าที่จะสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า มีแต่คนเข้ามาระราน หรือวอแวกับคุณมากเกินไปจนคุณรู้สึกรำคาญ คนมีคู่เองก็เช่นกัน คนรักมักหาเรื่องมาให้คุณปวดหัวได้ไม่เว้นแต่ละวัน จนคุณเริ่มอยากกลับไปใช้ชีวิตโสดเหมือนเดิม


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : คงเป็นเรื่องยากที่คุณจะหลีกหนีความวุ่นวายจากคนรอบข้าง ดังนั้น จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และพูดคุยกับคนเหล่านั้นด้วยเหตุและผล ไม่ควรใช้คำพูดที่ก่อให้เกิดความแตกแยก หรือตัดขาด เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้แน่ว่า ในอนาคตข้างหน้า หากคุณพบเจอกับปัญหา พวกเขาเหล่านี้นี่แหละ ที่จะคอยยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่มีเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเป็นเพศหญิง อาจต้องเหนื่อยใจหน่อย เพราะยามที่เขาเดือดร้อน ก็จะคอยเรียกหาแต่คุณเสมอ จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกรำคาญ แต่นั่นแหละค่ะ เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ เพราะนอกจากคุณแล้ว ก็ไม่มีใครที่เขาจะไว้ใจได้ขนาดนี้ แต่กับใครที่เป็นเพศหญิง และมีลูกน้องบริวาร บุคคลเหล่านี้จะนำเรื่องราวที่น่าปวดหัวมาให้คุณอย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : มีโอกาสหมดไปในเร็ววัน ยิ่งใครที่ใช้จ่ายมือเติบด้วยแล้ว ไม่มีทางเหลือเก็บแน่นอน ส่วนเรื่องเสี่ยงโชค การพนัน หรือคิดรวยทางลัดก็อย่าได้หวัง เพราะมีโอกาสสิ้นเนื้อประดาตัวได้


ดวงความรัก : คนโสด อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก ขอสานสัมพันธไมตรีด้วย ซึ่งคุณกับเขามีโอกาสที่จะคบหาดูใจกันค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในช่วงหอมหวาน ประคับประคองซึ่งกันและกัน มีแต่ความสุข ความอบอุ่นใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จงพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ อย่าโลภ หรือแสวงหาในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เพราะช่วงเวลานี้หากคุณทะเยอะทะยาน คิดข้ามขั้น หรือขวนขวายหาทางลัด ก็จะมักพบเจอแต่เรื่องร้อนใจมากกว่าเรื่องดีๆ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้ คุณต้องห้ามเฉื่อยชาโดยเด็ดขาด เพราะหากคุณช้าเมื่อไร มีโอกาสโดนปาดหน้าเค้กได้เมื่อนั้น และที่สำคัญต้องเพิ่มความแอ็คทีฟให้กับตัวเองมากขึ้น หู ตา ต้องไว ยิ่งใครทำงานเกี่ยวกับหุ้น หรือค้าขาย รวมถึงงานออนไลน์ต่างๆ ต้องรู้จักตามเทรนด์ หรือไม่ก็ต้องนำเทรนด์เสียเอง


ดวงการเงิน : คนรัก คู่ครอง หรือคนรอบข้างจะให้การสนับสนุนเรื่องการเงิน แต่กับใครที่ยังโสด เพื่อนฝูงจะช่วยกัน Support ไม่ต้องกลัวอดตายค่ะ!

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีคนนั้น คนนี้มาให้เลือกมากมาย แต่ทำไมคุณถึงดูแต่ข้อเสียของเขาล่ะคะ ลองมองข้อดีของเขาบ้าง เพราะอย่างน้อยคุณก็จะได้เปิดใจ และให้โอกาสตัวเองด้วย ส่วนคนมีคู่ อาจมีงอนกันบ้างตามสไตล์สาวราศีนี้ที่ขี้น้อยใจ แต่สุดท้ายคนรักของคุณก็ตามงอนง้ออยู่ดี โอ๊ยยย น่าอิจฉา!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เปิดใจ และให้โอกาสตัวเอง และคนรอบข้างบ้าง ถึงแม้ในสังคมสมัยนี้ คนไม่ดีจะมีอยู่เยอะ แต่ก็ใช่ว่าในชีวิตนี้คุณจะไม่เจอคนดีๆ อีกเลยนี่นา

 

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องแยกเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวออกจากกันบ้าง อย่าเอามาปนกัน ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่มีสมาธิในการทำงานอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับปัญหาหัวใจ ที่คุณมักจะเก็บมันมาคิดแล้วคิดอีก

ดวงการเงิน : ถ้าอยากมีเงินก็ต้องขยัน จะมัวฝันลมๆ แล้งๆ ให้มันลอยมาก็คงไม่มีทาง เอาเป็นว่า ถ้าอยากได้รายรับที่มากขึ้น ก็ต้องหาอะไรทำมากกว่าที่ทำอยู่แล้วล่ะค่ะ


ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีอย่างมาราธอนต่อไปค่ะ คนโสด คนหม้าย ใครที่ผ่านเข้ามา ณ ตอนนี้ ก็ไม่ถูกจริต หรือมีแต่สิ่งที่ทำให้คุณมองเขาในแง่ลบไปเสียทั้งหมด เอาเป็นว่า ถ้ายังไม่อยากลงเอยกับใคร ก็อย่าเพิ่งไปขวนขวายไขว่คว้า ให้มันถึงเวลาก่อนดีกว่า แล้วความรักก็จะวิ่งเข้ามาหาเราเอง ส่วนคนมีคู่ พักนี้คุณกลับเบื่อหน่ายคนรักเสียอย่างนั้น กลับอยากจะไปลั้ลลา หาเหยื่อข้างนอกเสียมากกว่า อร๊ายยย! ไม่ทันไร ลายก็ออกซะแล้ว!!

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จริงๆ ก็เข้าใจแหละค่ะว่า ชาวสิงห์แค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหาอะไรที่มันตื่นเต้นเร้าใจมากกว่านี้ ดังนั้น การได้เดินทางท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมใหม่ๆ ก็นับว่า เป็นอะไรที่ท้าทายดี แต่ก็อย่าลืมป้องกันตนเอง และอย่าทำอะไรที่มันเกินเลยกว่าขอบเขตของศีลธรรมด้วยนะคะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : บรรยากาศรอบข้างเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง ทุกสิ่งอย่างเริ่มกลับเข้ามาอยู่ในแดนสงบ เว้นแต่ตัวคุณเองนี่แหละที่จะทำให้มันดูวุ่นวาย ฉะนั้น อย่าพยายามหาเรื่องใส่ตัว เดี๋ยวมันจะกลายเป็นเรื่องเดือดร้อนคนรอบข้างเอาได้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีโอกาสเหลือกิน เหลือเก็บ แต่ตัวคุณเองก็ต้องเลิกฟุ้งฟ้อ และใช้จ่ายอย่างรัดกุมด้วย


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพบเจอเพื่อนใหม่อยู่เสมอ และแต่ละคนก็ทำท่าทำทีว่า ให้ความสนใจคุณอยู่เหมือนกัน โอ๊ยยย มีโอกาสดีๆ มาอย่างนี้ อย่าปล่อยให้มันต้องกลายเป็นอากาศไปล่ะ! ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยว ใช้เวลาที่สุดแสนจะโรแมนติกร่วมกัน มีความสุขไปเลยค่ะซิส


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ มาดามอยากให้ชาวกันย์มีสติระลึกรู้ อยู่กับตนเองเป็นสำคัญ เพราะหากคุณทำอะไรที่เผลอไผล เอาแต่ใจตนเองขึ้นมา เรื่องที่ไม่ดี เสียๆ หายๆ ก็จะเกิดขึ้นกับคุณได้แน่นอน

 

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาดีสำหรับคนว่างงาน หรือรับฟรีแลนซ์ที่มีลูกค้าเข้ามาอย่างเยอะแยะมากมาย แต่ถ้าใครเกี่ยงงาน หรือเรื่องมาก ก็อาจจะแห้วรับประทานไปตามระเบียบ รวมถึงใครที่ทำงานประจำอยู่แล้วด้วยเช่นกัน หากขี้เกียจขึ้นมา หรือดองงานไว้ ก็อาจจะต้องมารับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองพอกพูนไว้ไปตามเรื่อง


ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้ง เพราะอยู่ๆ คุณจะโป๊ะแตก มีสปอนเซอร์คอยเลี้ยงข้าว เลี้ยงน้ำให้ หรืออาศัยได้กินของฟรีอยู่เสมอๆ โอ๊ยยย เซฟเงิน เซฟทองไปอีก


ดวงความรัก : เอ๊า!! พอเรื่องอื่นๆ ดี เรื่องนี่กลับบ้งซะอย่างนั้น คนโสด หากใครที่กำลังดูใจ หรือเริ่มจีบๆ ใครอยู่ เขาคนนั้นจะเริ่มทำตัวมีข้อแม้กับคุณขึ้นมา ไอ้นั่นก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็ไม่โดน จนคุณเองเริ่มเซ็ง และอยากถอยหนี ส่วนคนมีคู่ ก็เริ่มอยู่ในช่วงเวลาขาลงเช่นกัน เพราะความคาดหวังเรื่องนั้น เรื่องนี้ต่อกันที่มากเกินไป จนมันเริ่มจะไม่พอดี ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว ต้องรีบแก้ไขนะจ๊ะ!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทาน และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของเรา เพื่อผลบุญจะส่งผลให้เรามีชีวิตที่ดี ไร้ซึ่งอุปสรรค และมีความเจริญในทุกๆ ด้าน

 

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้อาจจะยังไม่ตรงกับเป้าหมายที่คุณวางไว้สักเท่าไร แต่ได้เท่านี้ก็ดีแล้ว เพราะอย่างน้อยมันก็คือ ก้าวแรกของการเริ่มต้นสู่เส้นชัยในอนาคต


ดวงการเงิน : มีติดขัดบ้าง ตามประสานักวางแผนอย่างชาวราศีนี้ แต่ก็ไม่ยากเกินไป ที่คุณจะหาเงินมาโปะทับ หรือชดเชยส่วนที่ขาดหายไป


ดวงความรัก : รักแท้มักแพ้การเปย์ค่ะ ชาวพิจิกคนไหนที่ตกหลุมรักใครระยะนี้ อาจจะต้องเป็นเจ้าบุญทุ่มสักหน่อย ด้วยพลังอำนาจของเงินตรา จงสำแดงฤทธา ณ บัดนี้!!...ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณอยู่ในภาวะขัดสน ก็คงไม่พ้นคุณแหละค่ะ ที่จะต้องหาเลี้ยง //น่าเศร้าจริงจุง T w T

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวพิจิกกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่ เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ประจำบ้านเรือน หรือในองค์กร / สถาบัน ที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ เพื่อขอเรื่องโชคลาภ และความสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : เรื่องดีๆ มักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน เพราะหลังจากที่อยู่ในดินแดนสงบมาสักพัก ก็มีเรื่องเข้ามาจนได้ คราวนี้เพื่อนร่วมงานตัวดีของคุณ จะเอาเรื่องน่าปวดหัวมาให้ ไม่ช่วยก็ไม่ได้ เพราะถือว่า เป็นเรื่องที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน


ดวงการเงิน : ความฝืดเคืองยังคงเกาะกุมชาวธนูอยู่เหมือนเดิม นอกจากจะหวังพึ่งโชคลาภไม่ได้แล้ว ยังมีเหตุให้เสียทรัพย์ไปโดยใช่เหตุ เพราะสาเหตุเกิดจากความสุขส่วนตนเพียงชั่ววูบ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพบเจอคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเขาคนนั้นจะเป็นคนในอุดมคติของคุณ แต่ด้วยนิสัยของชาวธนู แน่นอนว่า คุณต้องเอาเก็บไปฝันจนเตลิดไปถึงไหนต่อไหนแแล้วล่ะ ก็ขอให้อยู่ในโลกของความเป็นจริงก่อนดีกว่า หากไม่เป็นไปตามคาดขึ้นมาก็อาจปวดใจได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คู่ครองจะเอาอกเอาใจ มีของมีค่า ของถูกใจมาฝากอยู่เสมอ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บุคคลภายนอกมักมีเรื่องให้คุณว้าวุ่นใจอยู่บ้าง ทั้งนี้ ก็ขอให้อดทน พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะ เพราะมิเช่นนั้นเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน บัญชี หรือประกอบอาชีพค้าขาย มีโอกาสที่จะผิดพลาดค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเกี่ยวกับเอกสาร และการฉ้อโกง ยักยอก แต่อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงการวางแผนการตลาดที่ผิดพลาด มีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร


ดวงการเงิน : มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ หรือมีโชคลาภฟลุ๊คๆ เข้ามา แต่ทว่าได้มาก็หมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นเงินร้อน


ดวงความรัก : เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายมาก สำหรับชาวมังกร ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่ มีโอกาสผิดใจกับเพศตรงข้ามได้ง่าย โดยเฉพาะกับคนมีคู่ หากไม่รีบปรับความเข้าใจกัน สุดท้ายก็อาจเลิกราได้ในที่สุด


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางอย่างก็ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง หากไม่ละซึ่งทิฐิ ชีวิตคุณก็จะไม่มีความสุข

 

ดวงการงาน / การเรียน : แม้ว่าคนอื่นๆ รอบข้างจะประสบปัญหานั่นนี่โน่น ทำให้ไม่สบายใจ แต่ชาวกุมภ์กลับโชคดีกว่าราศีอื่นๆ ตรงที่ทุกอย่างกลับลอยตัว ไม่มีปัญหาใดๆ มารบกวน แค่ขอให้คุณดึงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ และพยายามคิดนอกกรอบให้เยอะๆ


ดวงการเงิน : คงเป็นเรื่องเดียวที่น่าห่วงสำหรับชาวราศีนี้ เพราะมีโอกาสสิ้นเนื้อประดาตัวโดยง่าย เอาเป็นว่า อย่าจับจ่ายอะไรเกินตัว ใช้สอยอย่างประหยัดเอาไว้จะเป็นการดี


ดวงความรัก : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดีบ้าง แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจ คนโสด คนหม้าย คนมีอายุจะเข้ามาสร้างสัมพันธไมตรี แต่เขาคนนี้จะเป็นคนหัวโบราณ ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบ อาจไม่ถูกจริตกับคุณเท่าไร แต่ก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปตัดสินใจ ขอให้ดูกันไปดีๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ โดยเฉพาะกับผู้ที่ยังไม่แต่งงานกัน ผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายจะเพ่งเล็ง จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกอึดอัด แต่นั่นก็สมควรที่จะต้องทำใจ อย่าเพิ่งคิดชิงสุกก่อนห่าม หรือลักกินขโมยกิน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่กวนอิม งดทานเนื้อสัตว์ ถือศีลบริสุทธิ์ และตั้งตนอยู่ในสมาธิ จะช่วยประคองชีวิตของคุณที่ถูกแวดล้อมไปด้วยกิเลสได้

 

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังการปะทะ และการใช้อารมณ์แก้ไขปัญหา มีบ้างที่บางครั้งมันจะหัวร้อนหน่อยๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางสถานการณ์คุณก็ต้องยอม และให้อภัยบ้าง ไม่เช่นนั้น การดำเนินงานก็จะติดขัด ไม่ราบรื่น


ดวงการเงิน : มารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงจะให้การช่วยเหลือเกื้อหนุน รวมถึงใครที่มีคนรักอายุมากกว่าก็จะช่วยเหลือได้เช่นกัน อิอิ ^^


ดวงความรัก : ใครที่ยังโสดอยู่ ให้ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาแทะโลม หรือพยายามหลอกล่อให้คุณตกหลุมพราง (แต่เอาจริงๆ คือ ตกนรก นั่นแหละ - -') ดังนั้น ขอให้คุณอย่าหลวมตัว อย่าเผลอใจให้กับคนเหล่านี้ เพราะนอกจากจะเป็นบาปกรรมแล้ว คุณเองก็จะเป็นฝ่ายเสียหายด้วย ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ทั้งจากเรา และจากเขา เอาเป็นว่า ขอให้คุณกับคู่ประคองกันเอาไว้จะดีกว่า อย่าพยายามชักศึกเข้าบ้านเลย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามอย่าเอาตนเองไปเกี่ยวข้องผูกพันกับเรื่องที่ผิดศีลธรรม ไม่ว่าจะ 50 Shades of Gray ไปจนถึง Dark Side ขนาดไหน ก็อาจทำให้ชีวิตของคุณมัวหมองได้ แต่ในขณะเดียวกัน คุณยึดมั่นในสัจจะ และไม่ทุจริต แน่นอนว่า สิ่งดีๆ ก็จะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @