เป๊ะแค่ไหน?? หยุดสิวด้วยครีมซอง ของดีใน 7-Eleven

เป๊ะแค่ไหน?? หยุดสิวด้วยครีมซอง ของดีใน 7-Eleven

สิวว เป็นเรื่องใหญ่ของใครหลายๆ คน บางคนเจ็บมาเยอะมาก กับการรักษาสิว ตัวไหนที่ว่าดี สอยมารักษาแทบทุกอันแล้ว ก็ยังไม่หาย อย่างว่าแหละจ้า แล้วแต่ผิวหน้าแต่ละคน วันนี้น้ำมนต์มีของดี หาซื้อง่ายๆ ช่วยหยุดสิว จะเป๊ะแค่ไหน ไปดูจ้าา

21 August 2017
Nammon
21 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คน คือ เจ้าสิวตัวร้าย ซึ่งน้ำมนต์เป็นคนนึงที่ถูกเจ้าสิวมากวนใจตลอดเวลา เจ็บมาไม่รู้เท่าไหร่เเล้ว ใครว่าดี ว่าเลิศ แค่ไหน น้ำมนต์ไปสอยมาหมดจ๊ะ คุณขาา  ทำยังไงก็ไม่หายย น้ำมนต์เลยไปลองของดีในเซเว่นมา สักครั้งหนึ่งต้องลองเนาะ ซึ่งมีตัวเด็ดหลายตัวมากกก  อ๊ะ ไปดูเลยจ้า คัดมาให้แล้วนะยูวววว


Jura Herb เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง

image_421101

Jura Herb เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง

เห็นปุ๊บ สะดุดสีที่ซองมากเลยจ้าา แพ็กเกจสีเหลืองดาวเรือง เด่นมาแต่ไกล  อดไม่ได้ที่จะสอยมาลอง งงเหมือนกัน ดาวเรืองดูแลเรื่องสิวได้ด้วยหรอ? อ่ะไหนลองเอามาใช้สิ ฉีกซองมา กลิ่นก็ชวนใช้อยู่ เราลองแต้มบริเวณสิวอักเสบ มีทริคนิดๆ เขาบอกว่าให้แต้มทิ้งไว้10-15นาที ต้องล้างออก ไม่งั้นผิวจะไหม้นะจ้า มันก็ดีอยู่แต่ต้องล้างออกนะยูวว


NAMI Bye Bye Acne Bright & Smooth serum

image_421107

NAMI Bye Bye Acne Bright & Smooth serum เซรั่มเคลีย 5 ปัญหาสิว

ตัวนี้ค้าบอกว่า เคลียร์ได้หมดทุกปัญหาสิว เป็นเซรั่มเคลียร์ 5 ปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวเห่อ สิวผด รอยสิว หน้ามัน  เราเลยสอยมาลองเล่นๆ สักหน่อย แพ็กเกจสีเขียวอ่อน เด่นด้วยหลอดยา ฉีกซองมา มีกลิ่นเบาๆๆ เนื้อเจลไม่เหนียว ทาลงผิวหน้า รู้สึกเฉยๆ นะ ซึมลงช้านิดนึง เราใช้ทาตอนก่อนนอน รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น เรื่องสิวไม่ค่อยช่วยเท่าไรนะ ขอให้ความเป๊ะเวอร์!! ด้านรูขุมขนกระชับมากกว่าค่าาา ขนาด 7 กรัม 


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาลิปสายเกาไม่ติดแมสส❤️

ปาก
8
6
7.9K

BK Acne Mask มาส์กสิว

image_421108

BK Acne Mask มาส์กสิว

ตัวนี้เห็นแว้บแรกที่เห็นบนเชลล์ แพ็กเกจดูแพงมากก มีสีเขียวๆ คลีนๆ สะดุดตายิ่งนัก เหลือซองเดียวด้วย แสดงว่าขายดีเวอร์วังจ้าา  เป็นมาส์กสิว ที่ดูแลปัญหาสิวทุกประการ สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวหนอง BK Acne Mask เอาอยู่นะจ้า  ฉีกซองมา กลิ่นมิ้นท์นี้ลอยมาเลย เราใช้แต้มเน้นๆ ตรงที่เป็นสิวอักเสบ โห ตื่นมาสิวยุบและแห้งไปเลย เป๊ะเวอร์!! 4 กรัม ชี้แนะว่าต้องไปสอยแล้วล่ะ >< 


Snow girl Acne Serum

image_421114

Snow girl Acne Serum

 ตัวนี้เราชอบตรงคำว่า เซรั่มดูแลสิว 10 ประการ แอบตกใจ ราคาถูก แต่ดูแลผิวถึง 10 ประการเลยหรอ ก็ได้ หยิบมาสะเลย แพ็กเกจสีแดงขาว กะทัดรัด เด่นตรง 10 ประการนี้ละจ้ะ สิวอุดตัน รอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ ลดความมัน เยอะเเยะเลยจ้า ฉีกซองมาตกใจกลิ่นนิ้ดนึง แอบกลิ่นแรงๆ เราใช้ตัวนี้ช่วยเรื่องรอยสิวจากการแกะ แคะ กด ที่เราไปสะกิดจนเกิดรอย ทาแล้วรู้สึกว่ารอยจางลงอยู่น้า เป๊ะเวอร์อีกแล้วว


Mint Julep โลชั่นลดสิว

image_421121

Mint Julep โลชั่นลดสิว

ตัวนี้เราว่าแปลกดี มาในรูปแบบโลชั่นลดสิว เอ๊ะ ช่วยลดสิวได้ด้วยหรอ?? เคยได้ยินแต่มาส์กสิว ยาแต้มสิว ไม่รอช้าจ้าเลยสอยมาลองจ๊ะ แพ็กเกจสีเขียวอ่อนๆ ช่วยลดการเกิดสิว ยับยั้งปัญหาสิวไม่ให้ลุกลาม เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ายืดหยุ่น ฉีกซองมายังไม่ทันบีบเลย หกค่ะ พระเจ้าช่วยด้วย ยังไม่ทันได้ใช้เลยย ใจเย็นๆ  เราลองเอามาทาทั่วหน้าเลยจ้า แต่เน้นๆ ตรงหัวสิวนิดนึง ตื่นมาตกใจ ทาไว้ทั้งคืนเเต่สิวยุบมาหน่อยนึง มีความชุ่มชื่นขึ้นอยู่ เราว่าตัวนี้ไม่ค่อยสนองนี้ดดดในเรื่องสิว แต่ตอบโจทย์ความเป๊ะเวอร์ด้านความชุ่มชื่นมากกว่านะยูววว ปริมาณ 5 กรัมจ้า


มาสก์ลอกหน้าถ่านภูเขาไฟ

image_421124

มาสก์ลอกหน้าถ่านภูเขาไฟ

ดึงดูดใจเหลือเกิน เล่นดึงโคลนจากภูเขาไฟเกาหลีมาล่อเป้าซะขนาดนี้!! เขาเป็นโคลนที่ใช้แล้วรูขุมขนไม่กว้าง ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ด้วย  อะต้องลองแล้วล่ะ  เราเอามาลองใช้ทาตรงจมูก ที่มีสิ้วเสี้ยนมากวนใจตลอดเวลา จับจมูกทีขรุขระจริงๆ ทามันซะเลยจ้า ทิ้งไว้ 15 นาที ลอกออกมา หื้ม สิวเสี้ยนหลุดมาซะแบบ ตกใจหมดเลย ไม่เหลืออะไรเลยจ้า ขอบอกว่าเป๊ะเวอร์ . รีบไปสอยด่วนน ขนาด 10ml ดีจริงๆ ไปลองจ้า


--------------------------------------------------

โห (^0^) เอาความสวยแบบราคาแตะถึงได้ ไม่แพง หาซื้อง่ายๆ ปากซอยหน้าบ้านก็มี มาเสริฟขนาดนี้แล้ววว ให้ไวเลยจ้า ควรไปสอยมาลองจริงๆ นะเออ ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้าาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @