1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

5 ไอเทม! ‘Must Have’ ต้องมีติดตู้ แฟชั่นฤดูไหนก็ใส่ได้เป๊ะ!

เสื้ออื่นเก่าได้เก่าไป แต่ 5 อย่างนี้ไม่มีทางเก่าแน่นอน


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# Rompers

  • 2# Bomber Jackets

  • 3# Boho Dresses

  • 4# Off-the-Shoulder Tops

  • 5# Bralettes

   
  เร็วเนอะ รู้สึกเหมือนเพิ่งจะเข้าปี 2017 มาเอง เผลอแป๊ปๆ ก็มากลางๆ เกือบท้ายปีซะแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่แน่นอนว่าต้องเปลี่ยนคือ แฟชั่น อะไรที่เคยใส่เมื่อช่วงต้นปี อะไรที่เคยฮิตตอนนี้ก็ได้เวลาเปลี่ยนแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าแฟชั่นในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาต้องเก็บเข้าตู้ไป บางชุดก็ไม่ค่อยได้ใช้จนต้องเอาไปบริจาค แต่บอกเลยว่ามีบางชุดที่สาวๆ ควรเก็บในช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูนี้

  และนี่คือ 5 ไอเทมหลัก ที่สาวๆ ควรมีติดตู้ ใส่ฤดูไหนก็เป๊ะ!
   

  1# Rompers

  ในช่วงที่ไม่รู้ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออก ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถกำหนดได้ ชุด Rompers เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับสาวที่ขี้เกียจคิดสไตล์การแต่งตัวในวันนั้นๆ และเวลาที่ไม่ค่อยพอ ชุดเดียวจบทั้งเสื้อทั้งกระโปรง จะให้ดูน่ารักหรือเซ็กซี่ก็ทำได้ในชุดเดียว ไม่ว่าจะงานทางการ แฟนซี Casual จะร้อนหรือหนาวก็เหมาะที่สุด
   

  2# Bomber Jackets

  เป็นหนึ่งในไอเทมที่มาแรงในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา เป็นลุคสาวเท่ สปอร์ต ดูคล่องตัวที่ดารานิยมใส่กัน ทั้ง Kylie Jenner หรือ Hailey Baldwin ก็ใส่ให้เห็นบ่อยๆ จนเป็นเทรนด์ยอดฮิตขึ้นมา แต่อย่าคิดว่ามันจะดังแค่ช่วงปี 2016 เพราะว่า  Bomber Jackets เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับช่วงเปลี่ยนฤดูที่สุด ไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือหนาวก็สามารถใส่คลุมได้แบบไม่แปลกเลยสักนิด
   

  3# Boho Dresses

  ชุดเดรสหวานๆ แนวโบฮีเมียนเป็นสไตล์ที่ไม่เคยตาย ด้วยลุคที่ดูชิลล์สบาย ใส่ในฤดูร้อนก็ดูพลิ้วรับลมรับแดด ใส่แบบยาวๆ ก็เข้ากับฤดูหนาวโรแมนติก ดีไซน์ดอกไม้ที่ดูสดใสร่าเริงและเซ็กซี่อ่อนหวานในเวลาเดียวกันแบบนี้จะทิั้งไปได้ยังไงล่ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe