ตรวจวัดความหวานในตัวคุณที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์

ตรวจวัดความหวานในตัวคุณที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์

ตรวจจับความหวานในตัวคุณสาวๆ หากไม่เพียงพอ มารับความหวานและความสุขเพิ่มได้ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์

25 August 2017
SistaCafe Check-in
25 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ความหวาน ในใจฉันนั้นมันต่ำไป ♪ ♫

สาวๆ SistaCafe คนไหนกำลังขาดความหวาน ต้องการเติมน้ำตาลอยู่หรือเปล่าคะ วันนี้เรามีทีเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกแล้ว กับร้านขนม สยามแสควร์ ที่มีเมนูเด็ดให้เลือกมากมาย ใครที่เหี่ยวแห้งอยู่ รับรอง ไม่เฉาอีกต่อไป ลากสังขารตัวเองมาให้ไว แล้วพุ่งไปที่ร้านขนม สยาม อย่าง Brix Dessert Bar กันเลยยยย 

 

เติมความหวาน ให้หัวใจคุณได้ที่
BRIX DESSERT BAR
ร้านขนม สยามสแควร์

 

ShortNote
ร้านขนม สยาม

Website : www.brixdessertbar.com 

Location

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน

 

°Bx หน่วยวัดความหวาน เติมน้ำตาลให้หัวใจ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์

สาวๆ คนไหนที่ชอบทานของหวานในแบบที่ไม่ธรรมดา ขอแนะนำ ร้านขนม สยาม อย่าง Brix Dessert Bar ที่ก่อตั้งโดย เชฟนน นนทวรรธ โรจนศักดิ์ เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศการทำขนมจากนิตยสาร Food Stylist นอกจากจะเป็นเจ้าของ Brix Dessert Bar แล้วยังเป็นทั้งพิธีกร คอลัมนิสต์ อีกด้วย โดยวันนี้เราอยู่กันที่สาขา สยามพารากอนชั้น G ค่ะ  ( มีอีกสาขาที่ My Kitchen Siam Discovery อีกหนึ่งการตกแต่งของร้านขนม สยาม ที่น่าสนใจ แวะไปได้นะคะ )

 

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] เชฟหล่อบอกต่อด้วย เชฟนน นนทวรรธ เจ้าของ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

- ที่มารูป: siamdiscovery.co.th

 

Brix หรือสัญลักษณ์ °Bx เป็นหน่วยวัดค่าความหวานชนิดหนึ่ง ถูกนำมาใช้เป็นชื่อของร้าน Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม เพราะที่นี่เขาเสิร์ฟความหวานแสนอร่อยให้คุณ ทุกเมนูมาพร้อมกับความใส่ใจ ที่เมื่อทานไปแล้วจะทำให้คุณสาวๆ มีความสุขและฟินมากๆ โดยมีสัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปทรงเลขาคณิตสี่เหลี่ยม หรือ จริงๆ คือน้ำตาลก้อนที่ถูกกัด นั่นเอง

  

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] น้ำตาลก้อน ก้อนน้อยที่ถูกกัด มาเติมความหวานกันได้ที่นี่ ร้านขนม สยาม Brix Dessert Bar นะคะ

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] อยากทานอะไรที่ร้านขนม สยาม Brix Dessert Bar แห่งนี้ครีเอทเมนูที่น่าสนใจมากมาย แวะเวียนกันมาได้น้าา

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] บรรยากาศร้านแบบสบายๆ นั่งริมน้ำ แอบส่องผู้คนที่ผ่านไปมาได้สบายๆ ร้านขนม สยาม ข้างเคียงก็ยังมีอีกเพียบ คนนั่งร้านใกล้ๆ ก็หน้าตาดีนะ...

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] เคาท์เตอร์หินอ่อนเรียบง่าย เรียบหรูและดูแพง

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] ขนมปังแสนอร่อยรอคุณอยู่ที่นี่ ร้านขนม สยามสแควร์ ชั้น G ของสยามพารากอนค่ะ

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] สาวๆ คนไหนที่ชอบทานขนมปัง ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามนี่ก็เด็ดไม่แพ้ที่อื่นเลย ดี๊ดี

 

เปลี่ยนความชอบให้กลายเป็นความใช่ ชอบทาน จนชอบทำ สู่การมีร้านเป็นของตัวเอง Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม เกิดจากความชอบในทานขนมมาตั้งแต่เด็กของเชฟนน ความพยายามของคนที่ไม่เคยมีแววในการทำขนม จนเกิดแรงผลักดันลงเรียนที่เลอ กอร์ดอง เบลอ ฝึกฝนด้วยความพยายามจนกลายเป็นเชฟขนมหวานที่มากความสามารถ และเปิดร้านขนม สยาม อย่าง Brix Dessert Bar ร้านขนมรวบรวมเมนูครีเอทแสนอร่อยและสวยงาม จะมีอะไรเด็ดๆ บ้าง ไปชมกันค่าาาาาา 

 

1. Hotto Keiki ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] Hotto Keiki Nutella (S) 240.- (L) 280.- ซูเฟล่แพนเค้กอบร้อน จากผงโกโก้แท้ 100% พร้อมท็อปปิ้งมากมายให้เลือก ช็อคบอล ครัมเบิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ ไอศกรีม และนูเทลล่า เมนูที่ร้านขนม สยามนี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

2. Granita Lychee Raspberry ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] Granita Lychee Raspberry 240.- เกล็ดน้ำแข็งรสลิ้นจี่ เจือกลิ่นกุหลาบ ด้านล่างเป็นพานาคอตต้า วนิลา พร้อมราสเบอร์รี่สด หาทานได้ที่ร้านขนม สยาม แห่งนี้เท่านั้นนนน

 

3. Brix Box Chocolate ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม

[Brix Dessert Bar ร้านขนม สยาม] Brix Box Chocolate 280.- ขนมปังบริยอช (Brioche) จากฝรั่งเศส สอดไส้ช็อกโกแล็คกานาช ทานคู่บลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ ครัมเบิ้ล ช็อกโกแลตและไอศกรีมวนิลา ช็อกโกแล็ตแท้ สำหรับคนที่ชอบทานแบบไม่หวานมาก หาทานได้ที่ร้านขนม สยาม

 

ง่อวว เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ที่ Brix Dessert Bar ร้านขนม สยามสแควร์ นอกจากเจ้าของร้านจะแซ่บ ขนมก็เริ่ด เมนูทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาปรุงเพื่อคุณลูกค้า รับรองว่าอร่อย ครีเอท และตอบโจทย์สาวๆ แน่นอน เพราะทำมาจากความชอบ ความสนใจ และความใส่ใจของเชฟเจ้าของร้านทั้งนั้น ไว้ครั้งหน้าเราจะพาสาวๆ ไปบุกร้านขนม สยามสแควร์ร้านไหนโปรดรอติดตามชมด้วยนะคะ

 

 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @