Curator
curator
aommmy
383 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ยิ้มให้เมื่อสบตา
  • 2. แกล้งถามเวลา
  • 3. สอบถามเส้นทาง
  • 4. แกล้งถามเรื่องหนังสือเล่มโปรด
  • 5. ขอคำแนะนำเรื่องโทรศัพท์เครื่องใหม่
  • 6. ขอนั่งทานอาหารด้วย

รู้จักกันแล้ว ทำยังไงให้สานต่อ! มาดู 6 ทริคสานสัมพันธ์ความรัก ให้รักก่อตัวไปนานๆ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้พบกัน อยากจะสานสัมพันธ์ กับเธอต่อไปให้ยาวนาน

25 August 2017
curator_aommmy aommmy
25 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง ใจสั่นตุ๊มๆ ต่อมๆ เมื่อเจอคนที่ใช่ ถูกใจตรงสเป็คเลย อยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนั้นขึ้นมา หรือบางทีก็เป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้วเนี่ยแหละ แต่ครั้นจะเดินเข้าไปทำความรู้จักทักทายตรง ๆ ก็จะดูไม่งาม หรือจะอยากจะพูดคุย ก็ดันคิดเรื่องไม่ออก แล้วสาวๆ จะต้องทำตัวอย่างไรให้ชายหนุ่มคนนั้นมาสนใจและทำให้เค้าอยากพูดคุยกับเราถ้ามีโอกาสได้เจอกันอีกกันดีน้าาาาา

ถ้าสาวๆ คนไหนยังคิดไม่ออก วันนี้เรามี 6 ทริควิธีการสานสัมพันธ์ความรัก ให้ความรักเริ่มก่อตัว มาฝากสาวๆ กันค่ะ ไปดูกันเล้ย

1. ยิ้มให้เมื่อสบตา
image_426247
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

เจอกันอีกครั้ง สาวๆ ลองสบตาแล้วยิ้มหวานๆ ควรยิ้มทั้งดวงตาและใบหน้าให้พองาม แล้วลองดูกิริยาของชายหนุ่มสิว่า ถ้าเขายิ้มกลับมานั่นอาจหมายความว่าชายหนุ่มก็สนใจสาวๆ อยู่เหมือนกันนะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะต้องหาวิธีเพื่อที่จะได้เจอและได้สานสัมพันธ์ความรัก ให้ก่อตัวขึ้น และได้พูดคุยกันในครั้งต่อไปค่ะ

2. แกล้งถามเวลา
image_426250
- ที่มารูป: data.whicdn.com

แต่วิธีนี้สาวๆ ต้องไม่มีนาฬิกาหรือโทรศัพท์อยู่นะคะ แล้วลองสังเกตดูว่าชายหนุ่มคนนี้มีนาฬิกาข้อมืออยู่ อาจจะแกล้งถามชายหนุ่มว่า " ขอโทษนะคะ กี่โมงแล้วคะ " ถ้าชายหนุ่มตอบคุณก็แสดงว่าเป็นโอกาสที่สาวๆ จะสานต่อความสัมพันธ์ ให้รักก่อตัวได้ และอย่าลืมขอบคุณชายหนุ่มด้วยนะคะ สาวๆ อาจจะถือโอกาสนี้ชวนคุยต่อในเรื่องอื่นๆ ก็ได้นะ อิอิ

3. สอบถามเส้นทาง
image_426246
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้ามีโอกาสได้เจอชายหนุ่มอีกครั้ง สาวๆ ลองใช้โอกาสนี้ถามเส้นทางดูว่า ปกติจะใช้รถไฟใต้ดินเดินทางตลอด แต่วันนี้จะไปซื้อของให้น้องสาวจะใช้รถโดยสาร แต่ไม่ทราบว่ารถโดยสารสายไหนผ่านบ้าง ไม่แน่นะเ ผลอๆ สาวๆ อาจจะมีเพื่อนเดินซื้อของให้น้องสาว เมื่อซื้อของได้แล้วสาวๆ อาจจะขอบคุณชายหนุ่มด้วยการนั่งทานไอศกรีมและได้พูดคุยสานสัมพันธ์กันก็ได้นะคะ

4. แกล้งถามเรื่องหนังสือเล่มโปรด
image_426248
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้ามีโอกาสเจอชายหนุ่มในร้านหนังสือ ลองสังเกตดูว่าชายหนุ่มชอบหนังสือแนวไหน ถ้าสาวๆรู้แล้วก็ชวนคุยถึงผู้แต่งหนังสือ ผลงานของผู้แต่งที่ผ่านมา ว่าได้รางวัลมากี่ครั้งแล้ว ถ้าสาวๆ จับจุดได้ว่าชายหนุ่มชอบหนังสือจริงๆ ก็ไม่ยากเลยที่สาวๆ จะชวนคุยและแลกเปลี่ยนทัศนคติกัน และไม่แน่นะ อาจจะได้สานความสัมพันธ์ในครั้งต่อไป

5. ขอคำแนะนำเรื่องโทรศัพท์เครื่องใหม่
image_426249
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าสาวๆ กำลังคิดจะเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ถ้ามีโอกาสเจอกันอีก ลองถามและขอคำแนะนำว่ายี่ห้อไหนดี ระบบไหนดี สาวๆ อาจจะแกล้งบอกว่าเป็นผู้หญิงไม่ค่อยรู้เรื่องว่าโทรศัพท์รุ่นนี้เป็นอย่างไร ผู้ชายอาจจะมีความสนใจและรู้เรื่องมากกว่าเลยอยากจะขอคำแนะนำ ไม่แน่นะ สาวๆ อาจจะมีคนช่วยเลือกโทรศัพท์เครื่องใหม่ และอาจจะได้เบอร์โทรศัพท์ของชายหนุ่มก็ได้นะคะ

6. ขอนั่งทานอาหารด้วย
image_426245
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงเวลาพักเที่ยงเป็นอะไรที่มีผู้คนมารวมและรับประทานอาหารกันมาก ถ้าสาวๆ เห็นชายหนุ่มนั่งทานอาหารอยู่คนเดียว อาจจะแกล้งเดินเข้าไปแล้วพูดว่า " ขอโทษคะ มีใครนั่งไหมคะ " ถ้าชายหนุ่มตอบว่าไม่มี แล้วชวนนั่ง นั่นก็แสดงว่าสาวๆ มีโอกาสที่จะได้พูดคุยสนทนาและได้สานความสัมพันธ์ให้รักก่อตัวขึ้นก็ได้นะคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 6 ทริคสานสัมพันธ์ความรัก ให้รักก่อตัว การที่สาวๆ เริ่มต้นสานความสัมพันธ์ก่อนไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ต้องทำอย่างมีชั้นเชิงจะได้ไม่น่าเกลียด ลองค่อยๆทำความรู้จักกันไปทีละนิด ขยับความสัมพันธ์ขึ้นไปทีละหน่อย ไม่แน่ว่า คนที่สาวๆ หมายปอง ก็อาจจะอยากสานสัมพันธ์กับสาวๆ ด้วยเช่นกัน วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com