ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 กันยายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 กันยายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 September 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนกันยายน

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 กันยายน 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะช่วงนี้จะเจอแต่ปัญหา งานแทรกงานซ้อนรุมเร้า ยิ่งใครมีเรื่องส่วนตัวพ่วงมาด้วยแล้วล่ะก็...ยิ่งต้องเหนื่อยใจมากขึ้นเป็นพิเศษ ยังไงมาดามก็ขอเอาใจช่วยชาวเมษ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีนะคะ...สู้ๆ ^^

ดวงการเงิน : รายได้ที่มีตอนนี้มันแทบจะไม่พอยาไส้ของคุณเลยก็ว่าได้ คุณอาจจะต้องขยันมากขึ้น หรือหารายได้พิเศษเพิ่มเติมทำ

ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงขาลงเอามากๆ โดยเฉพาะกับคนโสดที่รู้สึกเปลี่ยวเหงา แต่อยากมีใครสักคนข้างกาย มาดามก็ขอแนะนำให้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตา โดยให้ไปอธิษฐานขอพรกับพระศุกร์ หรือพระประจำวันศุกร์ ( ปางรำพึง ) เพื่อขอพรในเรื่องของความรัก ให้สมหวัง สมปรารถนา หรือทำบุญถวายของคู่ เช่น แจกัน หรือเทียน ในวันศุกร์ ก็จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องความรักได้เช่นกัน ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้จูงมือกันไปทำบุญร่วมกัน เพื่อให้ความรักของคุณทั้งคู่คงอยู่กันไปนานๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงให้ลดความใจร้อน และนึกถึงแต่ตนเองให้น้อยลง พยายามนึกถึงส่วนรวม และคนรอบข้างให้มากๆ ทำอะไรก็ต้องใช้สติ อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่านะคะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ปัญหาที่คุณกำลังเผชิญยังไม่จบลงไปง่ายๆ ต้องค่อยๆ แก้ไขไปอย่าเพิ่งได้วู่วาม เพราะยิ่งคุณใช้อารมณ์ หรือความใจร้อนในการแก้ไขปัญหา ก็มีแต่จะยิ่งบานปลาย กลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โต 

 

ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น คุณเริ่มพอใจรายได้ที่เข้ามา ณ ปัจจุบันนี้ แต่ก็อย่าเพิ่งให้ความโลภ หรืออยากได้ อยากมีมันบังตา จนพาลให้ใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อหนักกว่าเดิมละกัน


ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ย่ำแย่ค่ะ และก็ไม่รู้ว่า ช่วงเวลาร้ายๆ เหล่านี้จะอยู่กับคุณไปอีกนานมั้ย...คนโสด คนหม้าย อาจต้องเลือกที่จะอยู่กับตนเองไปก่อน เพราะ หากคิดขวนขวายคนข้างกายในตอนนี้ จะมีแต่คำว่า นก รัวๆ จนเพื่อนสาวต้องยกตำแหน่ง Queen of the Bird ให้คุณเลยก็ว่าได้ ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้ใจเย็นๆ เข้าไว้ เพราะไม่เช่นนั้นอาจถึงกาลอวสาน Say Goodbye


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถ้าหากคุณรู้สึกว่า อารมณ์ไม่ปกติ หรือมีเรื่องทุกข์ใจกำลังเผชิญอยู่ มาดามแนะนำว่า ขอให้คุณไปเที่ยว หลีกหนีความวุ่นวาย ไปชาร์จพลังกาย และพลังใจให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้มีแรงกลับมาแก้ไข สะสางปัญหาที่รอคอยอยู่

 

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องรู้จักปล่อยวางในเรื่องบางเรื่องบ้าง และกับบางเรื่องก็ต้องรู้จักเข้มงวดให้มากขึ้น ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างให้มากๆ และเอามาปรับใช้ และพยายามอุดรอยรั่ว ช่องโหว่ ข้อบกพร่องของตนเองให้ดี หากคุณทำได้...รับรองเลยว่า เพอร์เฟ็ค!


ดวงการเงิน : ไม่ใช่โอกาสดีที่คุณจะใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย สิ่งเดียวที่มาดามแนะนำในตอนนี้เลยก็คือ เก็บเงินให้ได้มากที่สุด และใช้จ่ายตามความจำเป็นเท่านั้น ไม่เช่นนั้น คุณจะกรอบยาวไปอีกหลายสัปดาห์แน่ๆ

 

ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ มีโอกาสได้พบเจอกับรักเก่า หรืออดีตคนรักที่คุณเคยคบหา หรือมีช่วงเวลาที่คุณและเขาได้กลับมารื้อฟื้นความทรงจำกัน แต่นั่นก็อยู่ที่คุณแหละว่า จะสานต่อหรือไม่ ?!?


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลายๆ อย่างกำลังปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องใช้เวลาสักนิด อดทนสักหน่อย แล้วอะไรๆ ที่คุณรอคอยมันก็จะเข้ามาเอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : คนรอบข้างจะทำให้คุณหัวร้อน แต่คุณเองก็ไม่ควรจะร้อนตามสภาพแวดล้อมรอบข้าง มาดามก็ขอให้คุณใจเย็นเข้าไว้เป็นการดี เพราะหากคุณหงุดหงิด หรือร่วมผสมโรงเข้าไปด้วยนั้น ความซวยทั้งหลายก็จะตกไปอยู่ที่คุณแต่เพียงผู้เดียว


ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผล หรือข่าวดีเรื่องการเงินจากแดนไกล อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง เงินปันผลที่คุณได้ลงทุนไว้แต่เก่าก่อน

ดวงความรัก : ยังเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่คนโสด จะพานพบกับคนดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่คนที่ใช่ก็ต้องใช้เวลาที่จะแสวงหา เมื่อถึงเวลาคุณก็จะรู้เองว่า ใครคือคนๆ นั้น ส่วนคนมีคู่ ก็มีเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน ใช้เวลาร่วมกันดังเดิม และบางรายก็อาจได้ทายาท บุตร-ธิดา ในช่วงเวลานี้ด้วย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจ ประหม่า หรือกล้าๆ กลัวๆ ที่จะตัดสินใจทำอะไร ยังไงก็ลองปรึกษาคนรอบข้างดู เพราะพวกเขาเหล่านี้ ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ คอยเป็นกำลังใจ และชี้นำคุณไปสู่สิ่งที่เหมาะที่ควร

 

ดวงการงาน / การเรียน : หากคุณรู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่มันเริ่มไม่ใช่ ก็ขอให้คุณถอยหลังออกมา และทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นดู บางทีคุณอาจได้พบลู่ทาง หรือคำตอบบางอย่างที่อยู่ตรงหน้า และเมื่อถึงเวลา คุณอาจไม่จำเป็นที่จะต้องทนกับสิ่งเดิมๆ ที่น่าเบื่อหน่ายอีกต่อไป

ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น และเป็นช่วงเวลาที่คุณได้รู้สึกว่า การได้วางแผนจับจ่ายซื้อของ คิดลงทุนทำนู่น ทำนี่ มันสนุกแค่ไหน และมันจะสนุกมากกว่านี้หากคุณรู้จักประหยัด และเริ่มควบคุมตนเองในการใช้เงินให้เป็นมากขึ้น


ดวงความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคนนะ แต่ก็ยังไม่ถูกใจสักคน เอาเป็นว่า อย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องนี้เลยดีกว่า เดี๋ยวถึงเวลา คนดีๆ ก็เข้ามาเองแหละ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังเรื่องการทะเลาะวิวาท หรือมีปากเสียงกับคนรัก เหตุเพราะเขาแค่ทำอะไรไม่ถูกใจคุณเท่านั้นเอง

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้พระแม่อุมา เพื่อขอพรในเรื่องของพลังอำนาจ และการขจัดอุปสรรคในทุกๆ ด้าน

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในทิศทางที่ดี และก็เป็นช่วงเวลาที่จะทำสิ่งใดก็สมปรารถนา หากคุณจะจัดการวางแผนสิ่งต่างๆ ก็จะมีความคืบหน้า เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ไม่ต้องแปลกใจที่ใครจะเห็นชาวราศีนี้ประสบความสำเร็จดีกว่าราศีอื่นๆ


ดวงการเงิน : ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่ายให้มากขึ้น เหตุเพราะช่วงที่ผ่านมา อาจเป็นช่วงที่คุณรู้สึกมือเติบมากเกินไปหน่อย ช่วงนี้จึงต้องมานั่งชดใช้กรรม อิอิ ^^


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะมีคู่ หรือไม่มี ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คนโสดจะมีคนให้ความสนใจ มากหน้า หลายตาเข้ามาให้ความสำคัญ ส่วนคนมีคู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่สดใส ต่างฝ่ายต่างให้กำลังใจ และประคับประคองซึ่งกันและกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระพรหม เพื่อขอพรในสิ่งที่คุณวางแผน และตั้งใจทำประสบความสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : บางครั้งคุณอาจรู้สึกกดดันกับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ เช่น ภาระงานที่มากขึ้น ความคาดหวังของผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานที่กำลังกดดันคุณอยู่กรายๆ แต่จำไว้ว่า สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณโตขึ้น และมีความรับผิดชอบมากขึ้นค่ะ


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มารดา หรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะสนับสนุนเรื่องเงินทอง หรือให้โชคลาภ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงหนุ่มๆ บางราย ที่มีแฟนเป็นสาวที่อายุเยอะกว่า ก็พร้อมที่จะถูกเปย์ได้เช่นกัน


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ คนโสดจะเจอคนถูกใจที่มีนิสัยคล้ายคลึงกัน หรือมีความชอบใกล้เคียงกัน อารมณ์ประมาณว่า พูดจาภาษาเดียวกันรู้เรื่องนั่นแหละ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ หรือต่างถิ่นต่างแดนร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ทำบุญ บริจาคทาน และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นแสงสว่างชี้นำไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีเรื่องบางอย่างที่คุณไม่ไว้วางใจ แต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ ซึ่งก็ได้แต่รอคอยเวลาไป จนกว่าจะได้รับคำสั่งให้แก้ไข หรือรอให้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทิศทางของมันเอง


ดวงการเงิน : จะได้รับลาภผลจากแดนไกล หรือใครที่ทำงานในบริษัทของชาวต่างชาติ หรือต้องติดต่อค้าขายต่างแดน แน่นอนว่า การเงินจะดีกว่าชาวราศีอื่นๆ อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย เหมือนอยู่ในช่วงที่สับสนว่าคนที่คุณกำลังคบๆ คุยๆ อยู่ นี่ใช่ตัวจริงหรือยัง แนะนำว่า ของแบบนี้ต้องใช้เวลาค่ะ ดูๆ กันไป เมื่อถึงคราวนั้น คุณก็จะให้คำตอบกับตัวเองได้แน่นอน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีดีบ้าง ร้ายบ้างสลับกันไป เอาเป็นว่า ถ้าคราวไหนที่คุณมีปัญหากัน ก็พยายามอย่าเหวี่ยงใส่กันจะดีกว่า

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เหมือนเดิมเลยค่ะ พูดมา 3 ปักษ์ติดกันแล้ว ได้ทำกันบ้างหรือยังเอ่ย ??? นั่นก็คือ แนะนำให้ชาวพิจิกกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่ เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ประจำบ้านเรือน หรือในองค์กร / สถาบัน ที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ เพื่อขอเรื่องโชคลาภ และความสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : คุณเริ่มกลับมามองหาความก้าวหน้าของตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่คุณเริ่มรู้สึกว่า คนรอบข้างชักจะพึ่งพาไม่ได้ แต่สำหรับครั้งนี้ หากคุณตัดสินใจแล้ว ก็ขอให้เร่งเดินหน้าทำตามแผนที่วางไว้อย่างเต็มกำลัง เพราะเป็นช่วงเวลาที่โอกาสดีๆ โอกาสเหมาะๆ รอคุณอยู่ 


ดวงการเงิน : ค่อนข้างสอดคล้องกับเรื่องงาน อุดมการณ์มักจะกินไม่ได้ ดังนั้น หากปากท้องต้องการอาหาร ก็ต้องขวนขวาย ขยันหาเงินให้มากขึ้น อย่ามัวแต่รอวาสนา หรืองอมือ งอเท้าอยู่อย่างเดียว


ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคนโสด มีคนถูกใจเสนอตัวเข้ามาให้เลือกชมอย่างรัวๆ จนบางครั้งคุณเองก็รู้สึกกระชุ่มกระชวย เลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้องอยู่บ้าง ส่วนคนมีคู่ ก็เข้าตามตำราผัวหาบ เมียคอน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อู้ยยย ความรักแฮปปี้ น่าเอ็นดู ^^


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล หรือไปไหนมาไหนเพียงลำพัง โดยเฉพาะกับสาวๆ ยังไงก็ต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ให้ดีนะคะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : นับเป็นความโชคดีของชาวมังกร ที่ในปักษ์นี้จะได้พบเจอเพื่อนคู่ใจที่มีแนวคิด หรือความชอบคล้ายๆ กัน เพื่อช่วยเหลือกันสร้างสรรค์สิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ และโชคลาภทางด้านเงินทองก็มักจะมาจากสมอง และสองมือของคุณ รวมถึงก็มีโอกาสที่จะถูกหวยรวยเบอร์ หรือมีโชคลาภฟลุ้คๆ เข้ามา


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงที่ขาลงต่อไป ทั้งคนโสด และคนมีคู่ โดยเฉพาะกับใครที่มีคนรักอยู่ห่างไกลกัน ก็มีโอกาสขาดหายไป หรือขาดการติดต่อ ส่วนใครที่อยู่ใกล้กัน ก็จะมีเหตุให้ติดธุระส่วนตน หรือมีเวลาให้กันไม่เหมือนเดิม


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นทำบุญทำทาน และอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร เพื่อให้สิ่งไม่ดี รวมถึงปัญหาและอุปสรรคที่คุณกำลังเผชิญได้คลี่คลายลง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดีอย่างต่อเนื่อง และบางรายก็อาจได้รับโอกาสพิเศษจากคนรอบข้างที่หยิบยื่นให้ เช่น ทุนการศึกษา ช่องทางการเรียนการสอบต่างๆ หรือแม้แต่การเรียนต่อ และการเดินทางไปยังต่างประเทศ รวมถึงตำแหน่งหน้าที่ที่สำคัญ นับว่าเป็นนาทีทองของชาวกุมภ์เอามากๆ ในช่วงเวลานี้ ฉะนั้น อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดลอยนะคะ


ดวงการเงิน : ถึงเรื่องงานจะดี แต่เรื่องเงินกับดร็อปลงอย่างน่าเป็นห่วง อาจเป็นเพราะช่วงนี้คุณมีความต้องการในการอยากได้นู่น อยากได้นี่อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น จะซื้อ จะจ่ายอะไรก็ต้องหยุดคิดสักนิด


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หากยังไม่มีใคร ก็อย่าเพิ่งขวนขวายในช่วงเวลานี้ เพราะคุณมีโอกาสที่จะไปคว้าคนไม่ดีมาครอง แล้วจะมานั่งเสียใจภายหลังอย่างนี้ไม่ควรนะคะ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ขอให้ดูแลคนรักดีๆ สักนิด เพราะเขา / เธอมีโอกาสเจอเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ร้ายแรงสุดก็อาจเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวมใส่โลหะ หรือเครื่องเงินเพื่อป้องกันสิ่งร้ายๆ หรือสิ่งไม่ดีที่จะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย และก่อให้เกิดอุปสรรคในชีวิตของคุณ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้คุณอาจจะทำงานลืมตาย เพราะงานจะมีมาอย่างต่อเนื่อง แถมค่อนข้างเยอะ และหัวอาจหมุน บางรายอาจไม่มีเวลาดูแลตนเอง และคนรอบข้าง ดังนั้น ต้องรู้จักการแบ่งเวลา และรู้ลิมิตของตนเองบ้าง ไม่เช่นนั้นจะเท่ากับว่า คุณทำงานหาเงินมาเพื่อรักษาตนเองนะคะ


ดวงการเงิน : บุญเก่าในอดีตจะเกื้อหนุน ให้คุณได้ลาภผลในปักษ์นี้ ฉะนั้น หากอยากลองเสี่ยงโชค โอกาสมีมาแล้วค่ะ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่ามัวแต่ลังเลไม่แน่ใจ เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่นั้นกำลังเนื้อหอมเอามากๆ ดังนั้น ถ้าคิดว่าใช่แล้ว รีบเดินหน้าเต็มกำลัง เพราะไม่เช่นนั้น สุนัขอาจจะคาบไปได้ ส่วนคนมีคู่ ต้องลดความหึงหวงกันลงบ้าง มิเช่นนั้น คุณและคู่อาจมีวางมวยกันสักวันอย่างแน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญบริจาคทานให้กับผู้พิการยากไร้ และบุคคลทุพพลภาพ ด้อยโอกาส เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้แก่เขา เพื่อส่งผลให้คุณมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @