ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560

ตรวจดวงความรัก

16 November 2017
TenmaCHAN
16 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันนี้เพื่อนๆ บางคนที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค คงกำลังลุ้นกันอยู่แน่ๆ เลย เท็นมะขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_486056

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_486057

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธออาจจะต้องทำใจนิดหน่อย เพราะในวันนี้ยังไม่ใช่โอกาสที่ดีในการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่สักเท่าไหร่นัก และถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ เธออาจจะเริ่มรู้สึกอยากตัดใจขึ้นมาแล้วก็ได้  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ระวังการหงุดหงิดใส่หวานใจของเธอให้ดีๆ

สีนำโชค

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Apple Chertinz
รีวิววิตซีเซรั่ม ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขั้นสุด ด้วยวิตามินซีหน้าใสจาก Boots
0 Likes
0 Comments
Alex
Tsubokusa Collagen Toner
0 Likes
0 Comments
Apple Chertinz
เซรั่มลดผมร่วงสูตรออแกนิคที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ ผมขึ้นใหม่ ลดผมร่วง เห็นผลตั้งแต่ขวดแรกที่ได้ใช้
0 Likes
0 Comments

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันจันทร์

image_486058

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีแนวโน้มว่าเธอจะได้พบใครบางคน แต่ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นไปในรูปแบบไหน คงต้องคอยดูกันต่อไป  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว นับเป็นวันที่ความสัมพันธ์ของเธอและหวานใจเป็นไปอย่างราบรื่นดี สบายใจได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันอังคาร

image_486060

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด โอกาสในเรื่องความรักของเธอจะมีเข้ามาบ้าง แต่จะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าเพิ่งไปสนใจอะไรกับความรักนักเลย จะทำให้เธอมีความสุขกว่า  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอและหวานใจควรพูดคุยกันแบบตรงไปตรงมา ไม่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้มเข้ม

คนเกิดวันพุธ

image_486061

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ดวงความรักของเธอค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว มีโอกาสสูงมากๆ ที่เธอจะได้สละสถานะโสดทิ้งซะ หรือในอีกนัยหนึ่งก็กล่าวได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอจะได้เป็นฝ่ายเลือกบ้างแล้ว  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักของเธอทั้งคู่ ดูจะหวานชื่นเป็นพิเศษเลยล่ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_486062

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอคงกำลังมีความสุขอยู่ในโลกส่วนตัวอยู่ล่ะสิ ถึงได้เมินเฉยต่อความรัก แต่นั่นก็อาจจะเป็นการดีกว่าก็ได้นะ อย่างที่เขาบอกว่า ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ก็มิปาน  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เป็นช่วงวันเวลาแห่งความเบื่อหน่ายในความรักที่ถูกละเลย ขาดความเอาใจใส่จากหวานใจ ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันศุกร์

image_486064

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอมีโอกาสได้พบรักจากการเข้าสังคม อยู่ในที่ที่มีคนรวมตัว รวมกลุ่มกันมากๆ และเธอคนที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ ให้ลองสำรวจดูว่าเขาหรือเธอชอบทำอะไรเป็นพิเศษ แล้วใช้สิ่งนั้นเข้าหาอีกฝ่าย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอทั้งคู่จะได้รู้จักกันอย่างลึกซึ้งขึ้น

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันเสาร์

image_486066

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีแววว่าเธอจะได้พบรักแบบไม่คาดฝัน ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่รอให้ความรักเดินเข้ามา เธอก็ควรจะเปิดประตูใจรอเอาไว้ได้เลย  ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เป็นช่วงเวลาที่เธอจะรู้สึกสบายใจ โล่งอก ยามใดที่ได้อยู่เคียงข้างกับหวานใจ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

image_486067
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @