Curator
curator
aommmy
376 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เป็นสุภาพบุรุษ
  • 2. แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน
  • 3. วางแผนและมีเป้าหมาย
  • 4. สร้างความประทับใจ
  • 5. เข้ากับครอบครัวของสาวๆ ได้ดี
  • 6. ฉลาด มีสติปัญญาดี
  • 7. รักษาคำมั่นสัญญา
  • 8. ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
เช็คลิสต์ 8 ข้อ ที่บอกว่า 'แฟนแบบนี้แหละ ดีที่สุดแล้ว' !!!

สาวๆ คนไหนที่มีหนุ่มๆ รู้ใจ ที่มีลักษณะใน 8 ข้อนี้ มีไว้แล้วหนีบไว้ให้แน่นเลยนะจ๊ะ

04 September 2017
curator_aommmy aommmy
04 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค่ะสาวๆ Sista

ผู้หญิงเกือบทุกคนก็อยากมีแฟนที่บุคลิกดี รูปร่างหน้าตาดีด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าหน้าตาดีนิสัยไม่ดี ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบเหมือนกัน ผู้ชายที่มีเสน่ห์สามารถเรียกร้องความสนใจของสาวๆ ได้นะคะ สาวๆ ส่วนมากเวลามีแฟนก็อยากคบกับแฟนให้นานๆ บางทีไม่ได้ดูที่หน้าตาเสมอไป

แต่ถ้าได้เจอกับผู้ชายหน้าตาดีและยังมีนิสัยดี มีเสน่ห์แบบนี้
ขอบอกเลยว่าสาวๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือ ควรคว้าเอาไว้เป็นแฟนได้เลยกับ 8 ข้อดีมีแฟนแบบนี้ดีที่สุดแล้ มาฝากกันคะ มาดูกันเลย >///<

1. เป็นสุภาพบุรุษ

image_432188
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สาวๆ จะมองว่าความเป็นสุภาพบุรุษนั้น มันจะออกมาจากข้างในจิตใจของแฟนหนุ่ม มันคือการกระทำที่แสดงออกมาเป็นคนมีกิริยาและวาจาสุภาพต่อทุกๆ คน ไม่ใช่ทำแต่แค่สาวๆเท่านั้น กับเพื่อน พี่น้อง ก็ให้ความช่วยเหลือ มีความรับผิดชอบ เสียสละ ผู้ชายที่มีลักษณะแบบนี้เป็นแบบที่สาวๆ หลายคนอยากได้มาเป็นแฟนมากๆ เลยค่ะ

2. แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน

image_432184
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน เป็นสิ่งแรกที่สาวๆ จะมองเห็น ก่อนที่จะทำมาความรู้จักนิสัยใจคอกัน ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตารูปร่างดี แต่เสื้อผ้า หน้าผม หนวดรุงรังไม่โกน ให้สะอาดเรียบร้อย คงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากได้มาเป็นแฟนหรอกค่ะ ผู้ชายที่แต่งตัวดูดี สะอาดสะอ้าน ผู้หญิงจะมองว่าเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง และถ้าได้มาเป็นแฟนก็จะต้องดูแลสาวๆ ได้ดีด้วยค่ะ

3. วางแผนและมีเป้าหมาย

image_432187
- ที่มารูป: i.zeze.com
วางแผนและมีเป้าหมาย มีหลักประกันชีวิตในอนาคต สาวๆ ส่วนมากถ้าคบกับแฟนไปนานๆ ก็ต้องมีการพูดถึงอนาคตกันว่าจะทำอะไร ต้องมีการวางแผน ถ้าแฟนหนุ่มของสาวๆ ที่ตั้งใจทำงานทั้งงานประจำ และหางานพิเศษทำเพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้นและวางแผนไว้ว่าจะซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือในวันหยุดจะพากันไปเที่ยวพักผ่อน ถ้าสาวๆ ได้เจอผู้ชายแบบนี้บอกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากเลยล่ะค่ะ

4. สร้างความประทับใจ

image_432191
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สร้างความประทับใจ และใส่ใจความรู้สึกของกันและกัน ด้วยปัจจุบันทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ต้องทำงาน จนบางครั้งวันสำคัญต่างๆ ที่ผ่านมา สาวๆ อาจจะลืมมันไปแล้วว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นมาบ้าง

ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับวันที่เคยประทับใจ อาจจะเป็นวันที่ได้เจอกันครั้งแรก และยังจำเหตุการณ์ต่างๆ ในวันนั้นได้หมด บอกได้เลยว่าสาวๆ จะประทับใจในตัวของแฟนเอามากๆ เลยค่ะ

5. เข้ากับครอบครัวของสาวๆ ได้ดี

image_432193
- ที่มารูป: cdn.baabin.com
เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ เวลามีแฟนก็อยากจะพาไปทำความรู้จักเพื่อน หรือญาติพี่น้อง เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน บางครั้งอาจจะมีการนัดกันไปรับประทานอาหาร ถ้าแฟนหนุ่มของสาวๆ สามารถทำให้เพื่อนหรือญาติพี่น้องของสาวๆ ประทับใจ อาจจะไม่ได้ตั้งใจแต่เป็นนิสัยของชายหนุ่มอยู่แล้ว การช่วยตักอาหารให้กับญาติผู้ใหญ่ พาไปห้องน้ำ เป็นสิ่งที่สาวๆ น่าปลื้มใจและควรคบไว้ให้นานๆ เลยค่ะ

6. ฉลาด มีสติปัญญาดี

image_432181
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ฉลาด มีสติปัญญาดี คุณสมบัติข้อนี้สาวๆ มองไกลไปถึงอนาคตที่ต้องแต่งงานและมีลูกด้วยกันได้เลยค่ะ ถ้าสาวๆ เจอผู้ชายแบบนี้บอกได้เลยว่าดีมาจากข้างใน ด้วยความฉลาดสติปัญญาดี จะเป็นที่ปรึกษาของสาวๆ ได้ดี และบางครั้งยังสามารถช่วยแนะนำการเรียนให้กับหลานๆ ของสาวๆ ว่าจะเรียนอะไรดี จบมาแล้วทำงานอะไรได้บ้าง

ถ้าสาวๆ เจอแฟนแบบนี้ ทั้งมีเสน่ห์และยังฉลาด บอกได้อย่างเดียวว่าโชคดีสุดๆ เลยค่ะ

7. รักษาคำมั่นสัญญา

image_432186
- ที่มารูป: i.pinimg.com
รักษาคำมั่นสัญญา การที่สาวๆ คบกับแฟนแล้วมีการให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะคบกันนานๆและจะแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน และเมื่อเวลาผ่านไปแฟนหนุ่มของสาวๆ ยังจำคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ได้ และยังชวนสาวๆ ให้พาไปพบกับพ่อแม่ และหาวันดีที่จะแต่งงาน ชวนไปดูการ์ดแต่งงาน ไปดูสถานที่

ถึงเวลานั้น ต่อมน้ำตาแทบแตก รับรองว่าคุณสาวๆ ต้องแอบร้องไห้ ด้วยความดีใจ แล้วอย่าลืมขอบคุณแฟนที่รักษาคำมั่นสัญญาด้วยนะคะ

8. ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

image_432183
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
คงมีบ้างที่สาวๆ อาจจะมีปัญหาและกำลังท้อแท้ ไม่ว่าสาวๆ จะมีปัญหาเรื่องที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน หรืออะไรก็แล้วแต่ ถ้าลองให้เล่าและบอกเรื่องราวต่างๆ ให้แฟนฟังแล้วแฟนช่วยหาทางออกและให้กำลังใจ รับรองว่าปัญหาใหญ่แค่ไหนถ้ามีคนคอยให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ ปัญหาใหญ่ก็อาจจะเล็กลงทันทีเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 8 ข้อดีถ้าได้เจอแฟนแบบนี้ดีที่สุดแล้ว ถ้าสาวๆ มีโอกาสได้เจออย่าปล่อยให้หลุดมือไปเลยนะคะ ต้องคอยดูแลและให้กำลังใจกัน ไม่ต้องเป็นผู้ชายที่หล่อมากมาย แต่ให้ความอบอุ่น มีจิตใจดี ไม่เห็นแก่ตัวและเข้ากับครอบครัวของสาวได้ดี แค่นี้ก็โชคดียิ่งกว่าถูกรางวัลใหญ่ๆ แล้วนะคะ 

ส่วนวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked