" 9 ท่าโพส เอาไว้ถ่ายคู่กับแฟน " เอาใจคน In Love ❣

" 9 ท่าโพส เอาไว้ถ่ายคู่กับแฟน " เอาใจคน In Love ❣

อยากได้ภาพคู่กับแฟนแบบเลิศๆ จะถ่ายท่าไหนให้ออกมาดูดีนะ?

18 September 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
18 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอาใจผู้หญิงที่เลิกหนักใจเรื่องหาแฟน แต่กำลังอินเลิฟ มีฟง มีแฟน มีคนรักกับเขาแล้ว  แต่ดันต้องมาหนักใจว่าจะถ่ายภาพคู่ยังไง ให้ออกสื่อแล้วดูดี๊ ดูดี  นี่โพสท่ายังไงได้บ้างนะ   ( ส่วนคนโสดก็หนักใจกับการหาคู่ต่อไป สู้เขาๆ TvT )  
เอาล่ะ  ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีที่คุณมีคนรักแล้ว เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณคือผู้ที่จะได้ใช้ท่าโพสเหล่านี้ในการถ่ายภาพ โดยที่คนโสดมิอาจทำด้ายยยย T[]T   มีท่าโพสไหนที่ช่วยให้การถ่ายรูป ออกมาดูดี ดูเด่นและดูสวีทวี้ดวิ้วกันได้บ้างนะ ไปดูเลยดีกว่าจ้า (♥ω♥ ) ~♪

9 วิธี ถ่ายภาพคู่กับคนรัก

1. ให้แฟนใช้อ้อมแขนโอบเราไว้

image_37256

ดูตัวอย่างการโพสท่าคู่รัก ในรูปแบบโอบกอดได้ตามนี้เลย ไม่จำเป็นต้องโพสท่าเพียงแค่โอบกอดกันเฉยๆ คุณสามารถประยุกต์ยังไงก็ได้ ไม่ว่าจะหันมามองกัน หันข้าง หรือใดๆ ก็แล้วแต่ เพียงแต่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของเขาให้ได้

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37239
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ท่าโพสนี้ใช้ได้ดีทุกสถานการณ์  การโอบกอดของคุณกับเขา และรอยยิ้มเล็กๆ จะทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และความรักที่มีให้กัน  แต่เวลาถ่ายรูปคู่รักหลายคู่ในไทยอาจจะไม่ค่อยกล้าโอบกอดกันในที่สาธารณะเท่าไหร่  แต่ถ้าหากคุณเป็นแฟนที่รักกันมาสักพักแล้ว  หากมีโอกาสหรือจังหวะดีๆ ได้ถ่ายภาพคู่กันก็คว้ามือแฟนมาโอบเองเลยก็ได้นะ  เดี๋ยวครั้งต่อไปรับรองว่าแฟนคุณจะเป็นฝ่ายเอามือมาโอบคุณก่อนแน่ๆ ^^

2. ให้แฟนกอดคอ

image_37290

ดูจากภาพด้านบน เห็นถึงความสนิทสนมกันอย่างชัดเจนเลยเนอะ

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37259
- ที่มารูป: pop.pimg.us

การโพสท่านี้ ก็ให้ฟีลคล้ายๆ ไปอยู่ในอ้อมกอดแฟนนี่แหละนะ แต่เพียงว่าการกอดคอจะให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่เป็นกันเอง  ขี้เล่นๆ ดูสนุกสนาน ดูแล้วสาวขี้อายน่าจะกล้าทำท่ากอดคอแบบนี้กันมากกว่านะ เพราะให้ความรู้สึกว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ดังนั้นก็คงไม่รู้สึกเขินมากในการแสดงความรักออกสื่อใช่ม้าาา  

3. เอามือแตะแก้ม

image_37334

เพียงแค่เอามือแตะแก้มกันก็รู้สึกได้ถึงความรักที่จะคงอยู่ตลอดไปชั่วนิรันดร์เลย

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37332
- ที่มารูป: pop.pimg.us

การแสดงท่าทางสัมผัสใบหน้าของอีกฝ่าย ก็ถือเป็นการแสดงความรักใคร่ในตัวคนรัก ที่ค่อนข้างลึกซึ้ง เวลาถ่ายรูปหากฝ่ายชายเอื้อมมือมาแตะแก้มเราสักหน่อย และมองตากันอีกสักนิด ในภาพนั้นก็จะแผ่รัศมีความหวานและรักอันตรึงใจออกมาได้มากแล้ว  ลองโพสท่านี้สิ เผื่อฟลุคได้ภาพหอมแก้มในช็อตต่อไปอีกด้วยนะ อิอิ


4. ให้ผู้หญิงมองกล้องคนเดียว

image_37336

ดูหน้าตาสาวๆ ในนี้สิ น่ารักแต่ก็แอบร้ายไม่เบาเลยนะ ให้อารมณ์เหมือนโฆษณาเครื่องสำอาง ที่มีเพียงแค่เธอคนเดียวที่เป็นตัวเอก และได้ครอบครองชายหนุ่ม ที่ไม่สนใครนอกจากเธอคนเดียวเลยแหละ!

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37335

การมองกล้องพร้อมกันทุกคน ก็เป็นเรื่องที่ควรทำและทำกันเป็นปกติอยู่แล้ว  แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสถ่ายภาพคู่กัน การเลือกให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายมองกล้องคนเดียวบ้างก็เป็นอะไรที่ดูมีสไตล์ดีนะ  ให้อารมณ์น่ารักๆ และเป็นยัยตัวร้ายนิดๆ  ประมาณว่า "คนนี้แหละของฉัน" แสดงความเป็นเจ้าของแบบเนียนๆ อิอิ

5. แอบจุ๊บ

image_37339

ดูในภาพสิ มีอะไรมาบดบังด้วย ทำอะไรกันอยู่ก็ไม่รู้เน้อออ..... (๑´▿`๑)

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37338
- ที่มารูป: pop.pimg.us

การแสดงความรักของคู่รักที่ลึกซึ้งมากๆ ไปอีก แน่นอนนั่นคือการ จุ๊บ! นี่เอง อิอิ  แต่ครั้นจะให้จุ๊บออกสื่อเลยบางทีมันก็อาจจะเขินกันบ้างใช่มั้ยล่ะ  การหาอะไรมาบังตอนจุ๊บ เป็นท่าโพสที่ดูน่ารัก และมีลูกเล่น แถมไม่โจ๋งครึ่มมากเกินไปด้วยนะ  

6. จูบโชว์ (。・//ε//・。)

image_37380

คู่รักที่สามารถโชว์ภาพแบบนี้ออกสื่อได้โดยไม่มีใครคัดค้านนี่ คงจะเป็นคู่รักที่ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย และเป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุดเลยเนอะ

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37376
- ที่มารูป: pop.pimg.us

การถ่ายรูปคู่แสดงความรักที่มีต่อกันแบบสวีทที่สุดเลยนั่นก็คือการจุ๊บโชว์ไปเลย   ถ้าตามวัฒนธรรมแล้วฝั่งยุโรปจะมีคู่รักโพสภาพแนวนี้ออกสื่อเยอะมาก บางคนตั้งเป็นภาพประจำตัวเลยเพื่อโชว์สวีท และแสดงตัวว่าเป็นคู่รักกัน    ซึ่งเวลาถ่ายออกมาคนไทยเห็นก็อาจจะไม่ค่อยชินตาและคิดว่าไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ที่จะออกสื่อขนาดนี้    ฉะนั้นฝั่งเอเชียอาจจะออกแนวน่ารักกว่าสักหน่อย จะเป็นภาพจุ๊บปากกันแบบน่ารักๆ  ซะมากกว่า แบบโชว์ให้พอหมั่นไส้กันเล่นๆ แต่ก็ต้องเป็นคู่ที่คบกันมานานพอสมควรและคนทั่วไปรู้ว่ารักกันมากจริงๆ  และก็ต้องดูวัยที่เหมาะสมด้วยเนาะ หากเป็นคู่รักวัยรุ่นมาโชว์ภาพแบบนี้อาจจะโดนมองแง่ลบมากกว่าการแสดงความรักนะจ๊ะ    และการแสดงความรักแบบนี้ออกสื่อมันจะโรแมนติกและน่ารักมากๆ หากเป็นภาพถ่ายคู่พรีเวดดิ้งอ้ะ  >3<  

7. วางหัวลงบนไหล่

image_37385

ซบไหล่แบบนี้ ดูเหมือนคู่รักขี้อ้อนดีเนอะ

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37382

ถ่ายภาพคู่กับแฟนนานๆ ที ลองซบไหล่แฟนดูก็น่ารักดีนะ  ให้ฟีลขี้อ้อนนิดๆ ดูเป็นคู่รักสดใสที่สนิทสนมรักใคร่กันดี  ถ้าใครได้เห็นภาพนี้ต้องแอบชมว่าเป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ เลยแหละ


8. จับมือกัน

image_37398

แค่จับมือก็ให้ความรู้สึกถึงสัมพันธ์ที่อบอุ่นลึกซึ้งเกินอธิบายแล้ว ^^

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37397
- ที่มารูป: www.soompi.com

ท่าจับมือกันนี่ดูเป็นท่าที่เหมือนจะธรรมดาที่สุด แต่บอกได้เลยว่าหากถ่ายออกมาให้ความรู้สึกที่ไม่เคยธรรมดาแน่นอน   เวลาคู่รักจับมือกัน ใครเห็นก็สัมผัสได้ถึงความน่ารัก เพราะการจูงมือกันมันแทนความหมายได้ว่าหากคุณไปไหน คนรักก็จะไปกับคุณทุกที่   น่ารักเน้อออ (*´▽`*)


9. ทำอะไรตลกๆ คู่กัน

image_37400

ไม่ต้องสวีท ก็ดูโรแมนติกได้เหมือนกันนะเนี่ย ^^

- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_37401
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

การถ่ายรูปคู่กันไม่จำเป็นต้องสวีทวี้ดวิ้ว  โชว์หวานกันเสมอไปก็ได้  บางทีการทำอะไรตลกๆ ออกสื่อ ทำอะไรบ้าๆ บอๆ คู่กันมันก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้เหมือนกันว่าคุณทั้งสองคนมีความสนิทสนม และรู้ใจกันมากแค่ไหน  พอดูภาพเหล่านี้ให้ดีๆ แล้ว มันก็ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกมากๆ เหมือนกันนะ


การถ่ายรูปคู่กันเป็นการบันทึกความทรงจำดีๆ ที่มีต่อกัน และบางทีก็เป็นการประกาศศักดาความเป็นคู่รัก และประกาศว่าคุณและเขาต่างก็มีเจ้าของกันแล้ว  ดังนั้นการถ่ายรูปคู่น่ารักๆ ออกสื่อก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ที่ช่วยทำให้คุณทั้งสองคนสนิทสนมกันมากขึ้น  แต่ก็เป็นเพียงตัวช่วยเสริมเท่านั้น  หากต้องการให้รักของคุณยืนยาวจริงๆ  ก็ต้องหมั่นเอาใจใส่ดูแลกัน ศึกษากันและกันทุกวัน เอาใจเขามาใส่ใจเรา  แล้วภาพคู่เหล่านี้จะได้ไม่เป็นเพียงแค่ความทรงจำ แต่จะมีเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อยๆ เลยนะ
 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @