จัดเลย! '2 ไอเทมแป้งคุมมัน' ตัวเด็ด จาก 'sasi...ศศิ' แบรนด์น้องใหม่ By ศรีจันทร์

จัดเลย! '2 ไอเทมแป้งคุมมัน' ตัวเด็ด จาก 'sasi...ศศิ' แบรนด์น้องใหม่ By ศรีจันทร์

รู้ใจสาวไทยยิ่งกว่าใคร...ก็แบรนด์น้องใหม่นี่ไงอย่าง 'sasi...ศศิ' ส่ง 2 ไอเทมแป้งสุดฮิต...ที่จะทำให้คุณสาว ๆ ไทย Addict กันทั่วบ้านทั่วเมือง #แป้งศศิ #คุมมัน #ไม่เยิ้ม #ติดผิวตลอดวัน

11 September 2017
SistaCafe PR
11 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กรี๊ดดด ~~~ สาวไทยหน้ามันเตรียมเฮ!
เพราะวันนี้ SistaCafe มีไอเทมเก๋ ๆ มาแนะนำกันจ้าาา กับ...

** sasi Magic Matte Foundation Powder
และ  sasi Oil Control Powder **

2 ไอเทม แป้งพัฟอัดแข็งผสมรองพื้น & แป้งฝุ่นสุดคูลที่คุมมันเอาอยู่! ตลอดวัน ไม่เยิ้ม ไม่ดรอป ไม่สต็อปความสวยออร่า แต่กลับเจิดจ้าด้วยลุคแมท สาว ๆ หน้ามันไม่มี Sad ! บอกเลยงานนี้ใครมองหาไอเทมคุมมันอยู่ต้องรีบแข่งกันไปตำแล้วค่าาา > // <


เพราะ ด้วยความพิเศษของ 2 ไอเทมนี้มีดีกรีเป็นถึง ผลิตภัณฑ์สินค้าตัวเปิด ให้ กับ sasi ศศิ แบรนด์น้องสาวสุดเริ่ด ของ “ ศรีจันทร์ ” แบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยในตำนานผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อสาวผิวมันและคู่ควรกับทุกสภาพผิวของสาวไทย

อ่ะ ๆ ซิสเห็นนะคะ ว่าคุณสาว ๆ อยากลองใช้ งั้นเราไปทำความรู้จักกับ...
2 ไอเทมแป้งคุมมันคู่ซี้จากแบรนด์  
' sasi ศศิ ' กันเลยค่าาา

◤ sasi Magic Matte Foundation Powder ◥
image_435021

   
sasi Magic Matte Foundation Powder
แป้งพัฟคุมมันอัดแข็งผสมรองพื้น
“ ล็อคผิวแมท บอกลาผิวมัน เนียนกริบตลอดวัน ”

ตรงตามคอนเซ็ปต์เลยค่ะคู้ณณณ เพราะ ไอเทมนี้เป็น ป้งพัฟอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน...แบบลับเฉพาะที่มีใน ' sasi...ศศิ ' เท่านั้น! แถมยังมีเฉดสีที่เข้ากับสีผิวของสาวไทยมากถึง 3 เฉด ไม่ว่าจะเป็น W1 สำหรับสาวผิวขาว , W2  สำหรับสาวผิวขาวเหลือง และ W3 ผิวสีน้ำผึ้ง

ซึ่งอยากจะบอกคุณสาว ๆ ไว้ก่อนเลยว่าเนื้อสัมผัสของตัวแป้งนี้ิมีความดี เพราะทาแล้วเนียนกริบตลอดวัน แถมเนื้อเนียนละเอียดนุ่มมาก เกลี่ยง่าย กลมกลืนเข้ากับสีผิว ไม่ว่าจะแต่งในลุคชิลล์ ๆ หรือ จัดหนักลุคแมท ก็ช่วยคุณสาว ๆ ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ และที่ขาดไม่ได้คือเรื่องคุมมันที่เอาอยู่สุด ๆ ค่ะ~~~

◤ sasi Oil Control Powder ◥
image_435066

 
sasi Oil Control Powder
แป้งฝุ่นคุมมัน
“ ไม่เยิ้ม ไม่มัน ติดผิวตลอดวัน ”

อีกหนึ่งไอเทมค่าาา กับ แป้งฝุ่นคุมมันไม่ผสมรองพื้น เนื้อสัมผัสสีขาวเนียนนุ่มละเอียดแบบขั้นสุด และ ที่สุดแห่งความประทับใจคือ...

ความบางเบาที่คุณสาว ๆ สามารถนำนางมา Touch - Up
ระหว่างวันได้แบบสบาย ๆ
เพราะ ไอเทมนี้ก็ยังไม่ทิ้งลายความเป็นแบรนด์ ' ศรีจันทร์ ' ที่สามารถคุมมัน และ ติดทนนานทั้งวันได้เป็นอย่างดี


ไอเทมนี้เหมาะสำหรับวันที่สาวๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะด้วยล่ะ สามารถทาแป้งเพื่อคุมมัน ช่วยทำให้หน้าดูนวลขึ้นค่ะ และ อีกไฮไลท์เด็ดที่ขาดไม่ได้เลยในไอเทมนี้ ก็คือส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวสวยของคุณสาว ๆ ให้ห่างไกลจากเจ้าแสงแดดตัวร้ายที่คอยทำลายผิว และนอกจากนี้ Zinc Oxide ยังสามารถช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวหรือผดผื่นคัน คุมมันขั้นสุด! อร้าย ๆ อยากจะร้องกรี๊ดให้ลั่น! เพราะคุณสาว ๆ หน้ามันจะมั่นเป็นสาวแมทแล้วค่ะคู้ณณณ

image_435089

 

image_435091

 

image_435094


จัดให้แล้วนะคะ สำหรับไอเทมของสาว #หน้ามัน ที่ตอนนี้ต้องเตรียมตัวเทิร์นโปรเป็น สาวหน้ามั่นสุดแมท กับ ไอเทมคุมมันสุด RAD! แห่งปีนี้เลย...

sasi Magic Matte Foundation Powder  ขนาด 8.5 กรัม ราคา 129 บาท และ  sasi Oil Control Powder  ขนาด 30 กรัม ราคา 39 บาท 
ราคาเบาสบายกระเป๋าไปอี๊ก !!

 
หาซื้อได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ที่ >>> http://bit.ly/shopsasi <<< แถมสาว ๆ ยังสามารถหาซื้อแป้งฝุ่นคุมมันได้ที่ร้าน Pure ใน Big C และ Tops market ด้วยค่ะ

และ ขอกระซิบบอกคุณสาว ๆ อีกนิดว่าแบรนด์ ' sasi...ศศิ ' ไม่ได้หยุดความชิคไว้เพียงเท่านี้!... เพราะสิ้นปีนี้! ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่จะมาทลายกำแพงหัวใจคุณสาว ๆ ให้พร้อมเปย์ กับ Lip Tint , Lip Matte , ดินสอเขียนคิ้ว , อายไลน์เนอร์ และ มาส์ก โอ้โฮ! จัดหนักมาเป็นขบวนพาเหรดเลยจ้าาา สวยด้วย ' sasi...ศศิ ' แบบทุกองศาเลยซินะ! แบบว่ามันเป๊ะอ่ะ! ( ดีดนิ้ว ) เตรียมไปหิ้วแล้ว บายยย ~

 

>>> sasi...ศศิ มาแล้ว !!! <<<
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @