แนะนำ 'รองพื้น & คอนซีลเลอร์' แต่งหน้าใสๆ แต่ปกปิด ที่สาวๆ ทุกคนควรมี

แนะนำ 'รองพื้น & คอนซีลเลอร์' แต่งหน้าใสๆ แต่ปกปิด ที่สาวๆ ทุกคนควรมี

Make up ใสๆ ใครว่ายาก มาดูกันค่ะ

13 September 2017
Anemone
13 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การแต่งหน้าให้ได้ลุคใสๆ ถือเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนต้องการ ก็แหม คงไม่มีใครอยากมีใบหน้าโบ๊ะ ดูแล้วหนาเตอะใช่ไหมคะ ขอบอกว่าสาวๆ คนไหนที่อยากให้ลุคแต่งหน้าของตัวเองบางเบาเหมือนไม่ได้แต่ง วันนี้มีเครื่องสำอางดีๆ มาฝากแล้ว

รองพื้น

ใครว่ารองพื้นใช้ไม่ได้ สำหรับสาวที่อยากได้ลุคแบบธรรมชาติ ขอบอกว่าคิดผิดค่ะ เพราะหากว่าเราเลือกรองพื้นยี่ห้อดีๆ ก็จะได้ลุคสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ บางเบาและปกปิด ซึ่งเรามีมาแนะนำทั้งแบบราคาแพง คุณภาพเลิศ และของดี ราคาไม่รบกวนเงินในกระเป๋า

Urban Decay Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Makeup

image_439929
- ที่มารูป: www.urbandecay.com

รองพื้นแบรนด์นี้มีเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนไม่ได้ทารองพื้น โดยลุคที่ได้สำหรับสาวๆ ก็จะเป็นลุคที่ดูดีเหมือนเป็นผิวธรรมชาติของเรา ไม่โกลว์และไม่แมตต์จนเกินไป โดยเฉดสีนั้นมีให้เลือกหลากหลายตรงกับผิวสาวไทย  ถ้าหากว่าเลือกดีๆ ก็จะไม่มีการสีดรอประหว่างวันเลยทีเดียว

BSC Bio Perfect foundation

image_439937
- ที่มารูป: www.bsccosmetology.com

รองพื้นที่โดดเด่นด้วยน้ำนมที่มีเนื้อเนียนละเอียด แต่บางเบา ช่วยอำพรางริ้วรอยได้ดี และอำพรางจุดด่างดำ โดยมีให้เลือก 5 เฉดสี ใครที่มองหารองพื้นแบบ Everyday look ต้องลองเลย
 

KMA Cosmetics Water Resist Liquid Foundation

image_439943
- ที่มารูป: images.thaiza.com

สำหรับรองพื้นตัวนี้ก็สามารถควบคุมความมันได้ดีพอควร ปกปิดและอยู่ทน  ความโดดเด่นของรองพื้นนี้ก็คือปกปิดปานกลางเหมาะกับสาวๆ ที่มีรอยสิวบนใบหน้า หรือมีริ้วรอยด่างดำ 
 

Jordana : Oil free creamy liquid foundation

image_439945
- ที่มารูป: fb1-cy.lnwfile.com

รองพื้นตัวนี้โดดเด่นที่การคุมมัน ติดทน ไม่หนักหน้าและยังปกปิดได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อเวลาที่เราทาลงไปแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป การปกปิดได้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ สามารถอยู่ได้นาน 5 - 6 ชั่วโมงได้ ถ้าหากว่าหน้ามันหรือมีเหงื่อมากก็สามารถใช้ทิชชู่ซับได้
 

ESTEE LAUDER : Double Wear Stay-in-Place Makeup

image_440023
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งรองพื้นในตำนาน ที่ได้ชื่อว่าปกปิดได้ดี แต่ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ดูไม่โบ๊ะ แถมยังเหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ความเนียนใสให้กับผิวของเราอีกด้วย ซึ่งราคาก็ตามคุณภาพเลยค่ะ 

 

คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากได้ลุคธรรมชาติ ปกปิด แต่ว่าไม่ก่อให้เกิดความหนาเตอะมากเกินไป คอนซีลเลอร์เหมาะกับการทาที่หลุมสิว รอยสิว และรอยกระ แม้แต่แพนด้าก็ทาได้เช่นกัน อย่างนี้แล้ว สาวๆ ที่ชอบลุคใสๆ เป็นธรรมชาติควรมีติดไว้บ้างนะคะ

REVLON PHOTOREADY CONCEALER

image_440018
- ที่มารูป: i-exc.ccm2.net

สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้ต้องบอกว่าโด่งดังในอินเตอร์เน็ตเอาการเลยค่ะ ด้วยความที่สามารถกลบรอยสิวได้ยอดเยี่ยม แถมราคาก็ไม่ได้แพงเลิศเลอชนิดที่ว่าจับต้องไม่ได้ คุณภาพคุ้มราคาแบบนี้ ต้องสอยแล้ว
 

3 Concept Eyes Waterful Concealer

image_440019
- ที่มารูป: fb1-co.lnwfile.com

รองพื้นตัวนี้เนื้อเหลวและค่อนข้างเบาบาง ทาแล้วจะชุ่มชื่นต่อผิว เหมือนใช้น้ำทา เกลี่ยง่ายได้อีก จึงเหมาะกับคนที่ตามหาคอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดรอยแพนด้านั่นเอง
 

MAC Select Cover-Up

image_440020
- ที่มารูป: www.maccosmetics.com

สำหรับแบรนด์นี้จัดได้ว่าเป็นแบรนด์อมตะนิรันดร์กาลของคอนซีลเลอร์ คุณภาพดีมาก เพราะปกปิดได้ดี แถมเนื้อก็ยังเกลี่ยได้ไม่ยากอีกด้วย ทาแล้วดูไม่หนาเตอะ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลุคธรรมชาติ
 

Oriental Princess Stop Age Concealer

image_440021
- ที่มารูป: www.cleothailand.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ทุกคนต้องเคยได้ยินกิตติศัพท์ความดีเลิศก็คือคอนสามหลุมในตำนานนั่นเองค่ะ ความโดดเด่นของเจ้าคอนสามหลุมก็คือการที่สามารถปกปิดได้ดีมาก แถมด้วยความที่มีเฉดสีสามสีในหนึ่งตลับทำให้เราสามารถผสมสีได้ตรงกับสีผิวของเรา แต่ต้องระวังตอนเกลี่ยด้วย เพราะว่าเนื้อค่อนข้างเกลี่ยยาก
 

REVLON Colorstay Concealer

image_440022
- ที่มารูป: pics.drugstore.com

รองพื้นของรุ่น Colorstay ว่าดีแล้ว แต่คอนซีลเลอร์ของแบรนด์นี้ก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะว่ามีเนื้อปกปิดได้ดีอลัง แถมยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะทั้งผิวแพนด้า และสาวๆ ที่อยากปกปิดรอยสิวกันเลยทีเดียว
 

และนี่ก็เป็น 10 รองพื้น + คอนซีลเลอร์ ที่สาวๆ ผู้ชอบลุคธรรมชาติควรสอยมา เลือกได้ตามความชอบ โทนสีที่เข้ากันกับผิวและกำลังทรัพย์ในกระเป๋าเลยค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @