Review : LESASHA Multi Styling Brush หวีไฟฟ้าถนอมเส้นผม จะหวีผมตรงทำวอลลุ่มม้วนลอนทรงไหนก็ทำได้

Review : LESASHA Multi Styling Brush หวีไฟฟ้าถนอมเส้นผม จะหวีผมตรงทำวอลลุ่มม้วนลอนทรงไหนก็ทำได้

LESASHA Multi Styling Brush หวีไฟฟ้าถนอมเส้นผม สำหรับ สาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากมีผมที่สวย เปลี่ยนลุคได้หลายทรง ใช้ง่ายมากๆ แค่หวี หวี หวี ผมก็ตรงสวยได้แล้ว

15 September 2017
aommmy
15 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

‘ ทรงผม ’ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูดีมีสไตล์และยังเป็นวิธีที่สามารถเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ได้ง่ายที่สุดด้วยแต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่่ไม่อยากเข้าร้านไปยืดผมหรือดัดผมถาวรเพราะกลัวผมเสียล่ะก็วันนี้ออมมีหวีไฟฟ้าถนอมเส้นผม LESASHA Multi Styling Brush มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันซึ่งเจ้าตัวนี้เนี่ยสามารถหวีตรงก็ได้ม้วนลอนหรือจะม้วนให้ผมดูมีวอลลุ่มดูดีในแบบที่มีความเป็นธรรมชาติอีกด้วยถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย ^^

image_440396

ด้านหน้ากล่องก็จะมีรูปร่างเจ้า LESASHA Multi Styling Brush ให้ได้ดูกัน

ส่วนด้านหลัง จะบอกส่วนประกอบ และข้อดีสำคัญๆ ต่างๆ


เรามาแกะกล่องดูตัวจริงกันดีกว่า^^

image_440398

ในกล่องก็จะมีคู่มือในการใช้งานใบประกันและตัวเครื่องซึ่งก็จะมีซี่หวีแบบถอดได้

image_440399

ตัวเครื่องจะมีซี่หวีทำความร้อนเคลือบ Nano Tourmaline ( บริเวณสีฟ้าๆ ) ที่เป็นตัวช่วยรักษาความชุ่มชื่นของเส้นผมให้ผมดูเงางามไม่แห้งเสียด้วย ดีงามมมมม :)

image_440400

ความพิเศษของเครื่องหวีถนอมเส้นผม LESASHA Multi Styling Brush ตัวนี้คือ ถ้าเราอยากได้ผมตรงแบบเงางาม สลวยเป็นธรรมชาติล่ะก็ แค่เราใช้หวี LESASHA Multi Styling Brush แปรงหวีไปตรงๆ ตั้งแต่โคนไปจนปลายผม เหมือนหวีผมธรรมดา ( อาจจะบิดมือม้วนเข้านิดๆ เพื่อให้ปลายผมงุ้มๆ ไม่ชีฟูก็ได้ )

image_440401

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากได้ผมที่ดูเป็นลอนๆ หรือมีวอลลุ่มหน่อยๆ ล่ะก็ แค่ใส่ซี่หวีแบบถอดได้ที่เอาไว้ล็อคเส้นผมเวลาทำลอน ใส่ไปตรงด้านหลังแปรงแล้วใช้ม้วนผมได้เลย

 

image_440402

ส่วนสายไฟก็เป็นสายแบบ หมุนได้รอบทิศทางจะบิดหรือหมุนข้อมือยังไงสายก็ไม่พันกัน

มาลองเสียบไฟกันดู

image_440403
image_440404

ตรงด้ามจับจะมีปุ่มเปิด / ปิดและสามารถกดปรับระดับความร้อนได้ในปุ่มเดียวกัน

พอลองกดดู ไฟจะค่อยๆกระพริบบอกว่ากำลังปรับอุณหภูมิความร้อนตามระดับที่เราเลือก ( ปรับได้ตั้งแต่ 160 - 220 องศา )


โดยมีทริคมาบอกเพื่อเป็นการถนอมเส้นผมก็คือ สาวๆ คนไหนที่มีผมบาง อ่อนแอ ชี้ฟู ควรใช้ความร้อนไม่เกิน 180 องศา แต่ส่วนใครที่ผมหนา แข็งแรง ไม่เคยผ่านการทำสี อยากหวี อยากดัด อยากม้วน เพิ่มวอลลุ่ม ก็สามารถใช้ความร้อนได้ถึง 220 องศาเลย ^^


มาใช้กันดูดีกว่าจ้า

image_440405

ก่อนใช้ หวีไฟฟ้าถนอมเส้นผม LESASHA Multi Styling Brush ตัวนี้ออมใช้วิตามินบำรุงผมชโลมให้ทั่วปลายผมและโคนผมเพื่อเป็นการบำรุงซะก่อน ( จริงๆ ใช้แล้วจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดี )  จากนั้นออมก็แบ่งช่อผมเพื่อให้ง่ายต่อการหวี แล้วก็ค่อยๆ ใช้แปรง แปรงผมตรงๆ ตั้งแต่โคนลงมาที่ปลาย ( เหมือนเวลาที่เราหวีผมธรรมดาๆ ) แล้วก็แปรงด้านในผมเป็นการเพิ่มวอลลุ่มไม่ให้ผมลีบเกินไปด้วย หมุนข้อมือนิดหน่อยเมื่อลากมาจนถึงปลายผมแล้วเพื่อให้ปลายดูงุ้มๆ เข้ารับใบหน้าหน่อยๆ

image_440406

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความหวาน หรืออยากทำให้ผมดูหนาด้วยผมลอนล่ะก็ เครื่องนี้ก็ทำได้เหมือนกัน ลองม้วนลอนผมผม เข้า - ออก ก็จะได้ลอนคลายๆ ใหญ่ๆ ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้เลย ( แต่ถ้าใครอยากจะได้ลอนที่ชัดกว่านี้ก็ค้างเครื่องตอนม้วนให้นานกว่านี้ก็ได้นะจ๊ะ ^^ )

 

ความรู้สึกหลังใช้

image_440407

โดยส่วนตัวออมชอบที่เครื่องหวี LESASHA Multi Styling Brush เนี่ยสามารถทำผมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะ ผมตรงที่ดูเป็นเรียบยาว สลวย มีความเงาๆ ไม่ลีบแบนเหมือนใช้ที่หนีบผม หรือจะทำลอนงุ้มๆ  ดูมีวอลลุ่ม ก็ดูเป็นลอนคลายๆ มีความธรรมชาติ ไม่ใช่ลอนแข็งๆ ก็ช่วยเสริมลุคให้หน้าดูหวาน เป็นสาวละมุนๆ ไม่ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น เท่ๆ เซอร์ๆ ก็ได้  คือสวย ครบ จบ ใน ตัวเดียวได้เลย แค่หวี หวี หวี และก็หวีเอง ง่ายมั่กๆๆๆ หลังจากใช้แล้ว ผมออมก็ไม่ได้แห้งเสีย และชี้ฟูด้วย  เริ่ดอ่ะ!! >///<

มาดูวีดีโอการใช้ + How to ทำผมสวยๆ 4 ทรงกัน

จาก Aommmy cake

 

สรุปข้อดี - ข้อเสีย

ข้อดี
- ได้ผมตรง ผมลอน ที่ดูมีวอลลุ่มดูเป็นธรรมชาติ
- ใช้ง่าย แค่หวีตรงๆ หวี หวี แล้วก็หวี
- ไม่อันตรายเท่าเครื่องหนีบผม เพราะแผ่นทำความร้อนอยู่ในซี่หวี

ข้อเสีย
- น่าจะมีตัวล็อคระดับ ตรงปุ่มเพิ่มความร้อน 
เพราะพอจับแล้วมือชอบไปโดน ปุ่มปิดทุกทีทำให้ร้อนช้า
- ถ้าสาวๆ คนไหนที่ผมหยักศกมากๆ อาจทำให้ต้องใช้เวลาหวีนาน


สาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากมีผมที่สวย เปลี่ยนลุคได้หลายทรงก็ลองเก็บ LESASHA Multi Styling Brush หวีไฟฟ้าถนอมเส้นผมไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ ใช้ง่ายมากๆ แค่หวี หวี หวี ผมก็ตรงสวยได้แล้ว รับรองว่าคุ้มสุดๆ แถมไม่เสียสุขภาพเส้นผมด้วย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @