10 สัญญาณอันตราย ว่าแฟนคุณกำลังนอกใจ

10 สัญญาณอันตราย ว่าแฟนคุณกำลังนอกใจ

10 สัญญาณอันตราย ว่าแฟนคุณกำลังนอกใจ

06 May 2015
BellaNista
06 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

คำพูด ท่าทีที่เปลี่ยนไป หรือ ถ้อยคำที่แสนหวาน อาจไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่ชัดเจน ว่าแฟนของคุณ กำลังมีใครคนอื่นอยู่ในใจ จะหาหลักฐานมามัดมือชก ก็คงหาไม่ได้ง่ายๆ หรือจะเชื่อสัญชาติญาณตัวเองอย่างเดียว ก็ดูเหมือนจะอคติเกินไป วันนี้เรามีทริคหรือเคล็ดลับง่ายๆ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เป็นเคล็ดลับในการจับโกหกผู้ต้องสงสัยกับ 10 พฤติกรรมแปลกๆ นี้ ซึ่งจะเป็นตัวบอกว่าแฟนของคุณ เริ่มปกปิดอะไรบางอย่างกับคุณหรือเปล่า ?

1.ไม่กล้าสบตา

image_2488
- ที่มารูป: images.sciencedaily.com

คนเราเวลามีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ หรือ ปกปิดบางสิ่งบางอย่าง ก็จะรู้สึกอึดอัด ไม่กล้าเผชิญหน้า การที่คุณจ้องตาเพื่อเค้นหาความจริงจากนัยน์ตาของคนรักคุณ ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าจะลองทำ หรือ สังเกตดูค่ะ

2.จ้องคุณมากผิดปกติ

ในทางตรงกันข้าม คนรักของคุณ อาจพยายามทำให้คุณเชื่อใจเขา โดยที่เขาไม่หลบสายตาคุณเลย แต่กลับจ้องคุณมากกว่าปกติ เพื่อที่เขาจะแน่ใจว่า คุณเชื่อเขาอย่างสนิทใจ

3.กรอกตาไปมา

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

ถ้าเขา หรือ เธอ เริ่มที่จะตอบคำถามคุณแบบลังเล และกรอกตาไปทางซ้ายที ขวาที มันเป็นสัญญาณเล็กๆ ว่าเขากำลังไม่ได้พูดความจริงออกมาจากปาก

image_2489
- ที่มารูป: imworld.aufeminin.com

4.การตอบคำถาม

เขา หรือ เธอ ตอบคำถามคุณห้วน ๆ สั้นๆ  ไม่อธิบาย และพยามยามจบบทสนทนาให้เร็วที่สุด โดยทีน้ำเสียง หรือ โทนเสียงที่เปลี่ยนไปของเขา จะทำให้คุณงง และแปลกใจมากกว่าเดิม

5.ท่ายืน

จากงานวิจัย เรื่องการใช้ Body language ในการสืบสวนผู้ต้องสงสัย ถ้าเขา หรือ เธอ ยืนกอดอก มันเป็นไปได้สูงว่า เขา กำลังโกหก คุณอยู่

image_2490
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

6.มือ

ถ้าเด็กๆกำลัง โกหกคุณอยู่ เด็กๆจะใช้มือจับหน้า หรือ ปากของเขา แต่ถ้าเป็นวัยผู้ใหญ่ การที่มือของเขา แสดงอาการเก้อๆกังๆ เช่น เกาหัว ลูบจมูก  หรือ กำสิ่งของใกล้ๆตัวในมืออย่างแน่น นี่ก็เป็นอีกสัญญานที่ค่อนข้างชัด

7.ริมฝีปาก

image_2491
- ที่มารูป: cs543108.vk.me

ถ้าริมฝีปากซีด หน้าเริ่มแดง  แปลว่า กำลังฝืนคำพูด ของตัวเองอยู่ การโกหก จะทำให้ความดันในร่างกายปั่นป่วน ผิดปกติ และแสดงออกได้ง่ายทางสีหน้า

  

8.อวัยวะกระตุก

คนโกหก มักจะมีกล้ามเนื้อเล็กๆกระตุก อาจเพราะเป็นความตื่นเต้นเล็กๆ ภายในที่เก็บไม่อยู่ เช่น กระพริบตาถี่กว่าปกติ

9.สัมผัสมือคนรักคุณ

image_2492
- ที่มารูป: beliefchangersfiles.s3.amazonaws.com

คนที่โกหก มักจะมีความไม่มั่นใจ ความตื่นเต้น ซึ่งทำให้มือของเขา หรือ เธอ เหงื่อออกได้วิธีง่ายๆก็คือ ลองจับมือคนรักของคุณดู

10.อาการประชดใส่

image_2493
- ที่มารูป: fashionbuzz.tv

ระวังให้ดี ถ้าคุณถามเรื่องที่จับผิดเขา เขาอาจจะอารมณ์เสีย ถากถาง หรือ ประชดใส่คุณ ซึ่งเป็นสัญชาติญาณ ในการเอาตัวรอดของเขา เมื่อเจอคำถามต้อนจนมุม

คุณอาจจะจับผิด แฟนคุณได้จาก การสังเกต ปฎิกิริยา อาการของเขาหรือเธอ แต่อย่าลืมว่า คนรักของคุณ อาจมีเหตุผลหรือ ความจำเป็น เพราะฉะนั้น อย่าลืมคุยกันด้วยสติ ไม่ใช้อารมณ์เหนือเหตุผล นะจ๊ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @