พาไปส่อง 'Ansel Elgort' หนุ่มนักซิ่งจาก 'Baby Driver'

พาไปส่อง 'Ansel Elgort' หนุ่มนักซิ่งจาก 'Baby Driver'

' Baby Driver ' เรื่องราวของหนุ่มนักซิ่ง บอกเลยพระเอกเท่มาก

19 September 2017
Anemone
19 September 2017


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

ตอนนี้กระแสภาพยนตร์เรื่อง Baby Driver กำลังมาแรง เรียกได้ว่าใครที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องอยากรู้จักนักซิ่งหน้าเด็กกับลีลาการฟังเพลงที่สุดกวน ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บข้อมูลดีๆ มาฝากสาวๆ กัน พร้อมแล้วไปรู้จักหนุ่ม แอนเซล เอลกอร์ต  กันเถอะ

image_445018
- ที่มารูป: www.driving.co.uk
image_445036
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Ansel Elgort หรือ แอนเซล เอลกอร์ต
 หนุ่มนักซิ่งในภาพยนตร์เรื่อง Baby Driver ที่หลายๆ คนชื่นชอบนั้น เขาไม่ได้แสดงเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกนะคะ แต่เขาเคยรับบทนักแสดงในเรื่อง Divergent และ Insurgent  ซึ่งสองเรื่องนี้ก็สร้างชื่อให้กับหนุ่มคนนี้พอตัวเลยเชียวค่ะ นอกจากจะมีภาพยนตร์สองเรื่องนี้แล้ว ก็ยังมีเรื่อง Carrie
ที่สำคัญยังมีภาพยนตร์เด่น ภาพยนตร์ดัง คนดูน้ำตาท่วมจออย่าง The Fault in Our Stars ที่เขาได้รับบทนำคู่กับ ไชลีน วูดลีย์ เรื่องนี้ก็เปรียบได้กับเรื่องที่แจ้งเกิดหนุ่มแอนเซลกันเลยก็ว่าได้

image_445027

คู่กับไชลีน วูดลีย์

- ที่มารูป: d3pl14o4ufnhvd.cloudfront.net
image_445187

อีกซีนโรแมนติกจาก The Fault in Our Stars

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
image_445185

อีกช็อตจากภาพยนตร์ The Fault in Our Stars

- ที่มารูป: www.heyuguys.com
image_445188
- ที่มารูป: cdn.pcwallart.com
image_445033

จำกันได้ไหม เรื่องนี้เล่นเป็นพี่ชายนางเอก

- ที่มารูป: cdn.collider.com

เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีแค่รอยยิ้มหวานๆ และดวงตาสดใสเท่านั้นนะคะ แต่เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ก็คือการทุ่มเทในการแสดงนั่นเองค่ะ จะเห็นว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขาไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ  

นอกจากจะแสดงเก่งแล้วเขาก็ยังมีความสามารถในการแดนซ์กระจายอีกด้วย ...ไม่ได้พูดเล่นๆ นะ เพราะว่าแอนเซลเนี่ยเคยมีงานแสดงเต้นที่  CFDA Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปี 2011 และแอนเซลเองก็ยังเป็นนักดนตรีด้วย โอโห ความสามารถไม่ใช่เล่นเลยนะคะ หนุ่มคนนี้ เพราะว่าเขานั้นเคยได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายเพลงอยู่ด้วยค่ะ

image_445022
- ที่มารูป: files.shandymedia.com
image_445035
- ที่มารูป: iv1.lisimg.com

สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Baby Driver เขาเองก็ได้โชว์ฝีมือการแสดงหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถระดับเทพ แถมยังมีลีลาการเต้นตามสเต็ปไปตามจังหวะเพลงในภาพยนตร์ได้อย่างลื่นไหล รู้แล้ว ว่าทำไมแอนเซลถึงได้รับบทพระเอกเรื่องนี้ ที่แท้ก็เพราะเขามีความสามารถในด้านการเต้นด้วยนี่เอง

ส่วนความสามารถทางด้านการขับรถที่หลายๆ คนกังขา ขอตอบว่าที่เขาขับรถได้เก่งกาจขนาดนั้นก็เพราะว่าเขาได้ฝึกฝนตั้งแต่รู้ว่าต้องแสดงเรื่องนี้แล้วค่ะ โดยคนที่แอนเซลฝึกด้วยก็คือ Mr. Jeremy Fry  ซึ่งเป็นสตั๊นท์แมนด้านการขับรถ  แอนเซลล์ต้องฝึกขับรถอย่างหนัก และหลากหลายยี่ห้อรถ แน่นอนว่าเป็นเกียร์ธรรมดาทั้งหมด  ยกตัวอย่างรถที่เขาได้ฝึกหัดก็ได้แก่ Subaru , Dodge Challenger และยังมี Chevrolet Caprice เป็นต้น  

รถเหล่านี้ก็เป็นรถที่แอนเซลต้องขับจริงๆ ในบางฉากนั่นเอง นอกจากฝึกขับรถเกียร์ธรรมดาแล้ว เขาก็ยังไปเรียนทักษะการขับรถระดับสูงเพิ่มด้วย กว่าจะเป็นฉากขับรถซิ่งสวยๆ ให้เราได้ดู แอนเซลก็ฝึกมาอย่างโหด แต่แน่นอนว่าภาพสวยๆ ในภาพยนตร์ก็คุ้มค่าจริงๆ

image_445183

หล่อๆ ใสๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_445020
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_445191

อยู่กับผู้กำกับ Baby Driver เอ็ดการ์ ไรท์

- ที่มารูป: www2.pictures.zimbio.com
image_445189

อยู่ในชุดแจ็คเก็ตหนัง

- ที่มารูป: media.thisisinsider.com
image_445037

ฉากนี้โรแมนติกมาก ใครไปดูมีเขินแน่นอน

- ที่มารูป: cdn03.cdn.justjared.com
image_445192

ฉากในภาพยนตร์ Baby Driver

- ที่มารูป: www.atlantamagazine.com
image_445194

หนุ่มนักซิ่ง เท่มาก

- ที่มารูป: cdn.movieweb.com


สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Baby Driver ขอเชียร์เลยค่ะ เพราะมีครบทุกอารมณ์ ทั้งเพลงเพราะๆ จังหวะของหนังที่ลงตัว ฉากบู๊แอคชั่นยิงกันกระจายสนั่นจอ แถมท้ายด้วยความโรแมนติกของคู่พระเอกนางเอกที่เคมีเข้ากั๊น เข้ากัน ฟินระดับ 10 อย่าได้พลาดเชียวค่ะ 

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @