25 คลิปวีดีโอ 'สอนทำผมง่ายๆ' ทำไม่เป็นไม่ต้องเสียใจ วันนี้มาทำไปพร้อมๆ กัน

25 คลิปวีดีโอ 'สอนทำผมง่ายๆ' ทำไม่เป็นไม่ต้องเสียใจ วันนี้มาทำไปพร้อมๆ กัน

มาเป็นคลิปขนาดนี้ ง่ายชัวร์!!!

25 September 2017
belfry
25 September 2017


สวัสดีค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการทำผมแบบเราอยู่บ้าง บางทีเวลาดูรูปที่เป็นฮาวทูมันก็ไม่ได้ง่ายเลยนะ พอทำเองจริงๆ มันก็มีความยากอยู่ด้วย กว่าจะทำได้แบบในรูปความเมื่อย ความเหนื่อย ความขี้เกียจก็มาเยือนซะก่อน จะทำยังไงดี...

หมดกังวลแล้วจ้า มาทำผมง่ายๆ กับเรา มาทำผมสวยๆ ไปพร้อมๆ กันเลยในวันนี้ ไม่ได้มาแบบเป็นรูปแต่มาแบบเป็นคลิปวีดีโอสอนทำไปเลยแบบเป็นภาพเคลื่อนไหว เห็นแบบชัดๆ ทั้งภาพ ทั้งเสียง งานนี้ไม่เข้ามาดูจะเสียใจ ไปดู 25 คลิปสอนทำผมง่ายๆ พร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ โกๆๆๆ

image_449688
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คลิปที่ 1 Start!! มาเริ่มกันเลยนะที่ทรงผมบันสุดหลากหลายทั้งหมด 7 ทรง ซึ่งสามารถทำไปออกงาน ออกเดท ไปเที่ยว สาวๆ ที่รักการทำผมบันสามารถกดเข้าไปชมได้เลยค่ะ มีทั้งบันปกติ บันต่ำ บันครึ่งหัว ชอบแบบไหนจัดไปเลย

ทำผมบันดังโงะ 7 ทรง สวยทำง่ายได้ทุกโอกาส | Buablink


คลิปที่ 2 ครบเซ็ท 5 ทรงสไตล์เกาหลี ทรงแรกดัดลอนเกลียวแบบคลาย ตามด้วยทรงที่สองหมุกเกลียวผมแล้วมัดแบบครึ่งหัวสไตล์หวานๆ ต่อมาจุกบัน เปียเดี่ยวด้านข้าง บันยุ่งๆ แบบสาวเกาหลี 5 ทรงสไตล์สาวเกาหลี จะทำยากไหมไปดูกันเลยจ้า

5 ทรงผมง่ายๆ ทำได้ทุกวัน ! | Brinkkty


คลิปที่ 3 สไตล์สาวชิคผสมความฝ. นิดๆ 5 ทรงผม มัดแบบปล้องๆ สองข้าง เก็บด้านข้างแบบสาวฝรั่ง บันต่ำ จุกเล็กๆ เก๋ๆ และการถักเปียสองข้างจากนั้นทำเป็นห่วงสวยๆ ลองไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ

[Hairstyle ideas] ไอเดียทรงผมชิคๆ เตรียมเที่ยวปีใหม่ | MININUIIZZ


คลิปที่ 4 รวม 6 ทรงสำหรับสาวหวานผมประบ่า สาวๆ ที่กำลังมีแพลนเดทกับหนุ่มๆ ลองแวะเข้ามาดูทรงผมจากคลิปนี้ก่อนได้เลยค่ะ มีทั้งหมดถึงหกทรง ทรงแรกมัดบันง่ายๆ สองข้าง บันครึ่งหัว เทคนิคการมัดรวบผมด้านข้าง การรวบแบบครึ่งหัว ผมบันครึ่งหัว ถักเปียด้านหน้า และสุดท้ายการเก็บผมสไตล์น่ารักๆ

[Hairstyle] ไอเดียทำผมสำหรับสาวๆ ทรงผมสั้นประบ่า | mininuiizz


คลิปที่ 5 สาวผมบางที่มีปัญหากับการถักเปีย วันนี้ลองมาดูวิธีการถักเปียสองข้างให้ดูหนาๆ เห็นแล้วให้ความรู้สึกว่าผมเยอะ ไปดูวิธีการถักเปียเพิ่มความหนากันเลยดีกว่าค่ะ

Howto เปียผมให้ดูหนา โดย nutties11311


คลิปที่ 6 ไม่มีที่หนีบแบบลอนคลื่น มีแต่ที่หนีบผมตรงธรรมดาๆ ควรทำยังไง ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะเพียงแค่มีที่หนีบผม คุณก็สามารถทำผมลอนแบบคลื่นได้ง่ายๆ ไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ

Howto ทำผมลอนคลื่นง่ายๆ พร้อมเทคนิคบำรุงผมสวย โดย nutties11311


คลิปที่ 7 ใครที่ชื่นชอบการถักเปีย แต่เริ่มเบื่อกับการถักเปียแบบเดิมๆ วันนี้เรามีไอเดียผมเปีย 8 ทรง มาฝากให้ได้ลองไปทำตามกันดูค่ะ มีทั้งเปียเดี่ยว เปียบัน เปียครึ่งหัว สไตล์น่ารักทั้งนั้นเลย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาลองไปดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

7 วัน 7 ทรงผมสวยซุกซนต้อนรับปิดเทอม | Buablink


คลิปที่ 8 ต่อมาก็เป็นการถักเปียเช่นเดียวกันค่ะ แต่สไตล์การถักเปียของคลิปนี้จะเน้นไปทางสาวหวาน เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงดูน่ารัก สดใส ด้วยการถักเป็นพร้อมกับการปล่อยผมสวยๆ และอีกหนึ่งทรงการทำผมแบบปล้องๆ เดี่ยวๆ ติดดอกไม้น่ารักๆ จะเป็นยังไงไปดูพร้อมกันเลยจ้า

5 ผมเปียสวย ทำง่าย แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ | Buablink


คลิปที่ 9 ใกล้ช่วงไว้อาลัยแล้วนะคะ หาทรงผมสวยๆ ที่เรียบร้อยได้กันรึยัง วันนี้เราได้นำคลิปสอนทำผมสไตล์เรียบร้อย ที่เหมาะกับช่วงโอกาสมาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันดูด้วยนะ ลองกดเข้าไปดูกันได้เลยค่ะ

ทรงผมสวยหวาน สุภาพ ทำง่ายๆ ได้ทุกวัน | Buablink


คลิปที่ 10 ดูจากชื่อคลิปก็น่าจะรู้แล้ว สาวโบฮีเมี่ยนที่กำลังอยากได้ทรงผมเก๋ๆ วันนี้คลิปสอนวิธีทำผมที่เรานำมาฝาก มีไอเดียทำผมสไตล์โบฮีเมี่ยนเกิร์ลมาฝากถึง 3 ทรงเลยนะคะ เพราะฉะนั้นต้องกดเข้าไปดูด่วนเลยจ้า

3 ทรงผมสุดแบ๊วสไตล์โบฮีเมี่ยนเกิร์ล | Buablink


คลิปที่ 11 ช่วงเปิดเทอมแบบนี้น้องๆ ที่กำลังหาไอเดียทำผมไปเรียนแบบน่ารักๆ ต้องแวะเข้ามาเปิดดูคลิปนี้ แต่ละทรงสวยๆ ทั้งนั้น เป็นการทำผมที่ผสมกับการถักเปียทำให้ดูมีลูกเล่น แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่แต่ละโรงเรียนด้วยนะว่ามีกฎข้อบังคับเรื่องของการทำผมยังไงบ้าง ลองไปดูวิธีการทำผมกันเถอะ

5 วัน 5 ทรง ทำผมไปโรงเรียน | Buablink


คลิปที่ 12   3 ทรงถักเปียออกงาน หรือเข้าร่วมพิธีแต่งงานสวยๆ ด้วยสไตล์เปียมงกุฎยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะแต่งงาน หรือไปออกงานต่างๆ อยากรู้ว่าจะถักยากไหม ต้องไปดูคลิปนี้กันเลยค่ะ

3 ways to do a Crown Braid


คลิปที่ 13 รวม 15 ทรงผมเปียที่ผสมเข้ากับทรงอื่นๆ ได้อย่างลงตัว แต่ครั้งนี้เราลองมาดูไอเดียจากสาวๆ สายฝ. กันบ้างดีกว่าค่ะ มีทั้งรวบ บัน และการทำผมที่ดูมีดีเทลสวยๆ หลายแบบ ไปดูกันเลยจ้า

15 Braided Back To School HEATLESS Hairstyles!


คลิปที่ 14 ยังคงอยู่กับการถักเปียไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับการถักเปียในคลิปนี้เป็นการเลือกถักเปียแบบกลับค่ะ ซึ่งวิธีทำก็ไม่ยาก ทำง่ายแบบผลที่ได้ก็สวยงามมากๆ ด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แล้วต้องไปดูกันจ้า

3 CUTE & EASY Braid Hairstyles


คลิปที่ 15 สุดฮิต การถักเปียกลับสองข้างแบบสาวสายกรันจ์ สวยเท่ คมเข้มแบบสาวสายฝ. บอกเลยทรงนี้ถักไม่ยาก เน้นเปียกลับแบบแน่นๆ ดูชิคๆ คูลๆ ไปดูวิธีการทำกันเลยค่ะ

How To: Double Dutch Braid || Kim K Inspired


คลิปที่ 16 รวม 4 วิธีทำผมเปียแบบสุดท้ายสไตล์สาวหวาน ชิค เปรี้ยว ได้ทั้งออกงาน ไปเที่ยว อยู่บ้าน เปลี่ยนผมยุ่งๆ ธรรมดาๆ ให้ดูดีมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว แล้วผมเปียจะสรรสร้างอะไรได้มากขนาดนั้น ต้องไปดูกันตอนนี้เลยค่ะ

4 Cute Braid Hairstyles | Quick & Easy


คลิปที่ 17 ดูลิปทำผมแบบสาวผมยาวไปเยอะแล้วเรามาต่อที่สาวๆ ผมสั้นกันบ้างดีกว่าค่ะ กับทรงผมที่ง่ายมากๆ เปิดมาที่ 12 ทรง ผมบันต่าง การเซ็ตผมของสาวผมสั้น จะสวยเก๋ขนาดไหนลองกดเข้ามาดูเลยสิคะสาวๆ

สาวผมสั้นก็ได้หลายทรงนะ 12 EASY HAIRSTYLES FOR SHORT HAIR โดย Lexi Noelle


คลิปที่ 18 นางเอกเกาหลีที่มีผมสั้นๆ เขาเซ็ตผมกันยังไง วันนี้เรามีคลิปเซ็ตผมแบบสาวเกาหลี ทำให้สวยแบบนางเอกซีรี่ส์ง่ายๆ ไปดูวิธีการทำผมทรงนี้กันเลยค่ะ

เซ็ตผมสั้นยังไง สวยเหมือนนางเอกซีรีย์เกาหลี


คลิปที่ 19 ถัดมาที่ 5 ทรงในเวลานิดเดียว ทำง่ายแค่ไหนสาวผมสั้นต้องลองดูกันเลยนะคะ ทั้งผมแบบเปีย ทั้งผมบันที่เป็นจุกน่ารักๆ รวมทั้งการถักเป็นบันสวยๆ แบบต่ำด้วย จะทำง่ายอย่างที่เขาว่าจริงๆ หรือไม่ ต้องไปพิสูจน์พร้อมๆ กันเลย

FIVE 1 MINUTE SUPER EASY HAIRSTYLES | Milabu


คลิปที่ 20 สาวผมสั้นอย่างเราบางทีก็อยากทำผมบันบ้าง ไม่ใช่แค่บันครึ่งหัวทั่วๆ ไปแต่ทรงผมบันแบบที่สาวผมยาวเขาทำกันอ่ะ อยากทำบ้าง วันนี้ลองไปดูการทำผมบันแบบสาวเกาหลี จะมีวิธีการทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลยนะ

단발머리로 똥머리 묶는 법 (with Subs) | CHES 체스


คลิปที่ 21 ทรงคลาสสิกสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่มีผมสั้น แต่การทำผมแบบงุ้ม มันก็มีเทคนิคเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่ว่าแค่การหนีบงุ้มแล้วก็ดูดี แต่ทั้งนี้มันก็มีวิธีการที่จะทำให้ผมเราดูงุ้มสวยเป็นธรรมชาติ เหมือนตื่นปุ๊บสวยปั๊บง่ายๆ ไปดูกันเลยค่ะ

Easy Hairstyles for SHORT Hair / 디어제리


คลิปที่ 22 และคลิปนี้เป็นการเซ็ตผมโดยเราจะทำการงุ้มผมก่อนค่ะ ในขณะที่ผมยังร้อนๆ อยู่นั้น ให้ใช้มือจับผมช่อที่เราเพิ่มหนีบหมุนเป็นเกลียวเพื่อเซ็ตเป็นอีกทรงที่ดูมีสไตล์เพิ่มมากขึ้น ลองไปดูวิธีการทำจากสาวเกาหลีคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

[명륜동미용실]라뷰티코아 셀프헤어/러블리한 단발머리 웨이브컬 만들기


คลิปที่ 23 ต่อมาเป็นการเซ็ตผมสั้นแบบงุ้มเข้า และงุ้มออก เพราะฉะนั้นทรงที่ได้จะดูยุ่งๆ นิดๆ มีทั้งปลายงุ้มเข้า และปลายกระดก หลังจากที่สาวๆ หนีบเสร็จ เราแนะนำว่าให้ใช้มือขยี้นิดๆ ให้ผมดูฟูหน่อยๆ จะได้ดูธรรมชาติมากขึ้น ผมจะดูแตกออกจากกันไม่จับกันเป็นก้อน

애이수뷰티 지애✔️어중간한 단발머리 씨컬+바깥씨컬 아이롱 드라이


คลิปที่ 24 ต่อมาเป็นการเซ็ตผมสั้นแบบลอนคลื่น ใครว่าสาวผมสั้นทำลอนแบบคลื่นไม่ได้กัน นี่ๆ เข้ามาดูทรงนี้กันเลยค่ะ บอกเลยทำง่ายมาก หลังจากทำลอนคลื่นเสร็จแถมให้อีกทรง นั่นคือการรวบแบบต่ำ สไตล์สาวมั่น สวยง่ายๆ ไม่กี่สเต็ปก็เริ่ดได้แล้วจ้า

ผมสั้นแบบลอนคลื่นทำยังไงไปดูกันเลย


คลิปที่ 25 และทรงสุดท้ายการทำผมบันแบบครึ่งหัวให้ดูหนา และยุ่งๆ ดูเป็นสาวสายชิค เซอร์ ทำง่ายมากค่ะสำหรับทรงนี้เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องทำตามกันได้อย่างแน่นอน ไปเชื่องั้นลองไปดูคลิปนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ทรงสุดท้ายสำหรับสาวผมสั้น จาก SOONSIKISELFHAIR บันครึ่งหัว


เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 25 คลิปสอนทำผมที่เรานำมาฝาก คลิปเดียวมาให้ดูยาวๆ หลายทรงเลย ใครว่างลองทำดูเล่นๆ เป็นการฝึกมือดูนะ ราได้รวมทั้งคลิปสำหรับสาวผมยาว และสาวผมสั้นด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องน้อยใจกัน ทรงผมไหนก็ทำได้อย่างแน่นอน ลองนำไอเดียจากคลิปไปทำตามกันดูได้เลยนะคะ 

ขอบคุณทุกคลิปวีดีโอสอนทำผมด้วยนะ เลิฟๆ ♥

หวังว่าจะชอบกันนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @