5 วิธีการหาผู้ดีๆ ด้วยการใช้ “กฎของแรงดึงดูด” #อยากได้แฟนดีก็ต้องคิดดี

5 วิธีการหาผู้ดีๆ ด้วยการใช้ “กฎของแรงดึงดูด” #อยากได้แฟนดีก็ต้องคิดดี

“กฎแรงดึงดูด” คือเริ่มจากการปรับความคิดของเราจากที่เคยมองในแง่ลบ คอยจ้องจับผิดแต่สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เราไม่ชอบ ให้กลายเป็นมุมดีๆ เรื่องดีๆ ให้เกิดพลังงานบวก เราจึงได้นำ วิธีการหาผู้ดีๆ ด้วยการใช้ “กฎของแรงดึงดูด” เข้ามาช่วย เรามาดูวิธีการกันเลยค่ะ

25 September 2017
aommmy
25 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ


การตามหาคู่แท้ หรือคนที่ใช่ที่จะมาเติมเต็มอีกส่วนในชีวิตให้เต็ม มาแบ่งปันเรื่องราวทั้งทุกข์และสุขในชีวิตของเรานี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะคะ แต่สาวๆเคยได้ยินเรื่อง “ กฎแรงดึงดูด ” หรือไม่คะ ง่ายๆ ก็คือเราเป็นคนยังไง เราก็จะดึงดูดคนที่ใกล้เคียงกับเราเข้ามาในชีวิต ดังนั้นการที่เราอยากจะได้ผู้ดีๆ ซักคน มันต้องเริ่มต้นที่ตัวเราค่ะ!!

และหลักการของ “กฎแรงดึงดูด” คือเริ่มจากการปรับความคิดของเราจากที่เคยมองในแง่ลบ คอยจ้องจับผิดแต่สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เราไม่ชอบ ให้กลายเป็นมุมดี ๆ เรื่องดี ๆ ให้เกิดพลังงานบวกเข้าหาเรา และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เกิดพลังงานบวกนี้แล้ว จะเป็นแรงดึงดูดให้เราเจอคนที่ใช่ในแบบที่เราชอบได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ


วันนี้เราจึงได้นำ 5 วิธีการหาผู้ชายดีๆ ด้วยการใช้ “ กฎของแรงดึงดูด ” เข้ามาช่วย และขอบอกว่าวิธีการเหล่านี้ไม่ได้ยากเลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนสามารถทำตามได้อย่างแน่นอน จะมีวิธีอะไรบ้าง จะทำง่ายแค่ไหน ทำแล้วจะดึงดูดผู้ดีๆ ได้แค่ไหน เรามาดูวิธีการกันเลยค่ะ >///<

1. ตั้งเป้าแบบคิดบวกว่าอยากได้ผู้ดีๆ แบบไหนมาครอบครอง

image_448838
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com


อย่างแรกสาวๆ ต้องชัดเจนกับตัวเองก่อนว่าผู้ดี ๆ ที่สาว ๆ ต้องการเป็นแบบไหน ไม่ว่าสาวๆ จะเคยเฟลกับความรักมาแล้วซักกี่ครั้ง จะมีภาพไม่ดีในหัวเกี่ยวกับผู้ชายมาเยอะแค่ไหนขอบอกว่าให้โยนทิ้งมันไป เลิกโฟกัสในสิ่งไม่ดี และตั้งเป้ากับตัวเองใหม่เกี่ยวกับผู้ให้ชัดเจนโดยโฟกัสแต่สิ่งที่ดีๆ เท่านั้น!!

อย่างเช่นจากเดิมที่เคยคิดว่า “ ฉันไม่ต้องการผู้ชายที่เห็นงานมาก่อนฉันเสมอ อะไร ๆ ก็งานมาก่อน... ” การที่เราคิดแบบนี้จะส่งพลังงานลบออกมา ให้ลองปรับความคิดตัวเองใหม่ว่า “ ฉันต้องการผู้ชายที่เห็นความสำคัญของฉัน และรักฉันโดยไม่มีเงื่อนไข ”

image_448844
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เท่านี้ก็จะช่วยส่งพลังงานบวกออกมาแล้วล่ะค่ะ การตั้งเป้าจะได้พลังงานบวกหรือลบวัดได้ง่ายๆ จากความรู้สึกของตัวเองเลยนะคะ ถ้าคิดแล้วรู้สึกดีนั่นคือพลังงานบวก แต่ถ้าไม่ใช่นั่นคือพลังงานลบ ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนความคิดตัวเอง

รู้ตัวเมื่อไหร่ว่าคิดในแง่ลบให้รีบปรับความคิดให้มาเป็นบวก โฟกัสข้อดี โยนทิ้งข้อเสียหรือสิ่งที่ไม่ชอบออกไปทั้งหมด ซึ่งนี่เป็นก้าวแรกที่สำคัญในการที่จะเปลี่ยนตัวเองเลยนะคะ ภาพของผู้ดีๆ ในหัวจะต้องชัด และเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติแบบที่เราอยากได้จริงๆ ค่ะ

 

2. ฝันให้ไกลแล้ว Replay ฝันนั้นบ่อยๆ

image_448840
- ที่มารูป: media.giphy.com


เมื่อสาวๆ มีภาพผู้ชายดีๆสักคนในหัว มีเป้าหมายชัดเจนว่าสิ่งที่ผู้ชายดีๆ คนนั้นควรจะมี หรือควรจะเป็นมีอะไรแล้ว ให้มโนต่อไปให้สุดค่ะว่าความรักดีๆ ที่เราต้องการเป็นแบบไหน จะฝันหรือจินตนาการแบบไหนก็ได้ แต่ขอให้เป็นเรื่องดีๆ เป็นเรื่องที่มีความสุขและมโนไปให้สุดๆเลยค่ะ

ยังไงก็ไม่มีใครมาหาว่าบ้าอย่างแน่นอนค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้มันอยู่ในความคิดของเรา 

image_448845
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และเมื่อเรามีภาพในหัวที่ชัดแล้วให้พยายาม Replay ฝันนั้นบ่อยๆ คิดแบบนี้ทุกวันจะเป็นการช่วยกระตุ้นจิตใต้สำนึกของตัวเรา คล้ายเป็นการสะกดจิตตัวเองให้เรามีแรงบันดาลใจ มีความหวัง มีความเชื่อในสิ่งที่เราฝัน ว่าฝันนั้นจะกลายเป็นจริงในสักวัน

อย่าไปท้อ สลัดความคิดลบๆ ทิ้งไปให้หมด และสิ่งเหล่านี้จะทำให้สาวๆ มีความสุขจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

 

3. รักตัวเอง!

image_448841
- ที่มารูป: pa1.narvii.com


ก่อนที่เราจะรักใครสักคน เราควรที่จะรักตัวเองให้เป็น รักตัวเองให้มาก โดยการใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น หาสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต อย่างการศึกษา หาเรียนในสิ่งที่เราชอบชอบ จะช่วยพัฒนาความรู้และเป็นที่ยอมรับในสังคม เป็นคนฉลาดที่ดูเซ็กซี่ หรือจะเป็นเรื่องการแต่งตัว ใส่ของที่ดูดี ทำให้บุคลิกภาพของเราดี ดูสะอาดน่าคบหา หรือจะมีงานอดิเรกเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร หรือฝึกนิสัยการเป็นคนรู้จักให้ เริ่มรักตัวเองให้มากขึ้น

เพราะว่าถ้าสาวๆ ไม่รักตัวเองแล้ว มันจะเหมือนมีเสียงเล็กๆ ในใจว่าเราไม่ดีอย่างนั้น ไม่ดีอย่างนี้ แล้วความคิดเหล่านี้มันจะส่งเป็นพลังงานลบทำให้คนรอบข้างสัมผัสได้ และแน่นอนว่าผู้ดีๆ จะต้องถอยห่างอย่างแน่นอน ......

image_448847
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พยายามลิสต์ในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ หรือทำแล้วมีความสุขพยายามทำมันให้ครบ ทำบ่อยๆ ทำทุกวัน เมื่อไหร่ที่เรารักตัวเองมากพอแล้ว เราจะมีความสุขในทุกๆ วันและสิ่งนี้จะเป็นแรงดึงดูดให้ผู้ดีๆ เข้ามารักคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็เพราะว่าอยู่กับผู้หญิงอย่างคุณแล้วทำให้หนุ่มๆ มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกไงล่ะคะ 

 

4. เลิกอิจฉา!

image_448842
- ที่มารูป: i2.asntown.net

เกิดเป็นผู้หญิงอย่างเรา เรื่องอิจฉามันมีเข้ามาตลอดแหละค่ะ เวลาเห็นคนอื่นได้ผู้ดี ๆ มาเดินควง หรือมาหวานใส่กันต่อหน้า แต่เราดันไม่มี ความอิจฉาย่อมบังเกิดอย่างแน่นอน

สาวๆ ที่รู้ตัวว่ามีความอิจฉาในตัวเยอะ ให้ลองปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ พยายามลดความอิจฉาลงเพราะสิ่งนี้เป็นพลังงานลบร้ายกาจ ที่จะปัดเป่าความรักดีๆ ของสาวๆ ให้หลุดลอยไป แล้วมาลองเปลี่ยนความคิดโดยการพยายามเข้าใจโลกให้มากขึ้น

ยินดีกับคนอื่นๆ ที่มีความรักดีๆ และพยายามทวนภาพหนุ่มในฝันของเรา ให้เกิดความเชื่อว่า เรากับผู้ชายดีๆ คนนั้นสักวันจะต้องได้เจอกันแน่นอน แล้วจะต้องได้เจอในเร็วๆ นี้แหละ

 

5. อย่าสงสัยมากเกินไป

image_448843
- ที่มารูป: media.giphy.com


สาวๆลองสังเกตดูค่ะ เวลาที่เราตั้งเป้าอะไรไว้สักอย่างหนึ่ง มีความมุ่งมั่นที่จะทำ เชื่อว่าต้องทำได้ แต่หลายคน ยอมที่จะพับโครงการนั้นทิ้ง เพราะดันไปพะวงกับคำถามเล็กๆ ในใจ ว่าจะทำได้จริงหรอ เราตั้งไว้สูงไปหรือเปล่า แล้วถ้าไม่เจอล่ะ คำถามเยอะแยะไปหมด เกิดความสงสัยที่ทำให้มีผลต่อความเชื่อของเรา แล้วมันเป็นแบบนี้มากี่ครั้งแล้วล่ะคะ

image_448846
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความสงสัยถือเป็นพลังงานลบอย่างหนึ่งที่จะเป็นตัวคอยปิดประตูโอกาสดีๆ ซึ่งในชีวิตเราอาจจะยอมเลือกปิดประตูโอกาสเหล่านี้ไปหลายบานแล้วก็ได้

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว หากเรามีภาพของผู้ในหัวที่ชัด ไม่ว่าผู้คนนั้นที่เรามโนไว้จะเพอร์เฟคแค่ไหน ให้เรา สงสัยให้น้อย แล้วเชื่อมั่นในตัวเองให้มากๆ เปลี่ยนพลังงานลบให้เป็นบวก และก้าวข้ามผ่านประตูโอกาสเพื่อไปหาผู้ดีๆ กันเถอะค่ะ


จบไปแล้วกับการหาผู้ชายดีๆ ด้วยการใช้ “ กฎของแรงดึงดูด ” หลักๆ แล้วจะโฟกัสไปที่ความคิดของเรา เพราะความคิดจะเป็นตัวกำหนดพฤติกรรม ให้สาวๆ พยายามฟังในสิ่งที่ตัวเองต้องการ และเชื่อในความรู้สึกนั้น เปิดโอกาสให้ตัวเองและพาตัวเองไปนะคะ

5 วิธีนี้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ เริ่มที่ตัวเราเองง่ายสุดแล้ว ทำบ่อยๆ จนเป็นนิสัย แน่นอนว่าจะดึงดูดผู้ดีๆ คนดีๆ สิ่งดีๆ เข้ามาหาตัวแน่นอนค่ะ อย่าลืมไปลองทำตามดูนะคะ
เริ่มวันนี้แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อ

ลองทำดูนะคะ บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @