5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

ก็เรานั้น มันคนละชั้น จะทำเช่นไร ให้มองเห็นกัน ~

26 September 2017
☆* Dream Inspired *☆
26 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยมีมั้ยความรู้สึกที่แบบว่าชอบใครสักคนมากๆ แต่เรานั้น มันคนละชั้น จะทำเช่นไร ให้มองเห็นกัน ~ ( ฝากคิดเป็นเสียงเจ้านายหน่อยนะ ) ก็นั่นแหละ บางทีก็อยากจะคบกับใครสักคนมากๆ แต่แค่คิดจะแทรกตัวเข้าไป หรือให้เขาชายตามองยังยากเลย ถ้ามัวแต่หวังอย่างเดียวก็คงยากแน่ๆ หากอยากคว้ามาให้ได้ก็คงต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง 


และสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลงมือทำอะไรสักอย่าง เราขอแนะนำ 5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่เด่น! ไปดูกันว่าต้องทำยังไงบ้าง

 

5 วิธี ทำให้เขาหันมาสนใจ แม้เราจะไม่โดดเด่น !

 

1# เลือกเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เขาต้องมอง

image_450218
- ที่มารูป: img.allw.mn

มันก็แน่อยู่แล้วว่า เราคงไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนตัวเรา เราก็เป็นตัวของเราเอง ทั้งข้างนอก ข้างใน ถึงแม้ข้างนอกจะยังไม่โดดเด่น แต่ข้างในเราดีเยี่ยม! ซึ่งไม่มีใครปฏิเสธข้อนี้ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่า เขาคงไม่สามารถมองเห็นข้างใน ของคุณได้ตั้งแต่แรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาแทบจะไม่รู้จักคุณเลย 


ดังนั้นการแต่งตัวที่ดูดีขึ้น ก็เป็นขั้นแรกที่จะทำให้เขาสนใจได้เช่นกันนะ

 

2# เปิดฉากพูดคุย

image_450220
- ที่มารูป: media.tenor.com

การที่จะทำให้เขาสังเกตเราได้ง่ายๆ วิธีที่ง่ายที่สุดก็คงเป็นการเข้าไปพูดคุยกับเขาเลย ไม่ว่าจะไปอย่างโจ้งแจ้ง หรือเนียนๆ อะไรก็ว่าไป แต่การที่ทำให้เขาได้รู้จักหน้าค่าตาเราก็เป็นวิธีที่ถูกที่สุด ที่จะทำให้เขาสังเกตเห็นเราในครั้งต่อไปละนะ 


แถมเป็นวิธีที่ทำให้เราได้พินิจพิเคราะห์ด้วย ว่าเขามีดีแค่หน้ารึเปล่า และการพูดกันตรงตามสเป็คมั้ย เพื่อเป็นการสแกนขั้นแรกไปในตัวด้วยนะว่าหนุ่มคนนี้ผ่านมั้ย

 

3# ใช้น้ำหอมเป็นกลิ่นประจำตัว

image_450225
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เขานึกถึงคุณได้บ่อยขึ้น นั่นก็คือกลิ่น การที่คุณมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนี่ย จะทำให้เขาจำคุณได้ง่ายขึ้น แถมหากได้กลิ่นอะไรคล้ายๆ กัน สมองก็อาจจะเชื่อมโยงให้เขานึกถึงคุณโดยอัตโนมัติด้วยนะ แต่กลิ่นที่ใช้ไม่ควรหอมจนฉุนเกินไป และไม่เอากลิ่นชาบู กลิ่นหมูกระทะไรงี้นะ

 

4# สาวมุกเยอะ คนชอบแยะ

image_450227
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ส่วนใหญ่สาวๆ จะถูกมองว่าเป็นคนหวานนิดๆ เรียบร้อยหน่อยๆ และผู้ชายก็ชื่นชอบจะสรรหามุกแพรวพราวมาเล่นให้ผู้หญิงขำ จะได้เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของเธอไงล่ะ 


แต่ในทางกลับกัน ถ้ามีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขาหัวเราะได้ เขาจะรู้สึกเลยว่า เห้ย! ผู้หญิงคนนี้น่าคบมากๆ อยู่ด้วยกันแล้วน่าจะสนุกแน่ๆ ชักช้าอยู่ไย หามุกไปเล่นกะหนุ่มๆ กันดีกว่า แต่ไม่ต้องเล่นใหญ่ถือถาดไปตีหัวด้วยนะ

 

5# ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้

image_450229
- ที่มารูป: img.allw.mn

รู้ว่าพอเราชอบใครก็อยากจะเจอบ่อยๆ จริงมะ แล้วถ้าหนุ่มที่เราแอบชอบมาชวนไปไหน แล้วไปทันทีทุกครั้ง เขาจะเริ่มรู้สึกว่าเราเป็นคนธรรมดาๆ ไม่น่าสนใจขึ้นมาละ 


ฉะนั้นถ้าได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้ เล่นตัวบ้างเธอ ให้เขาคิดว่า แหม่..กว่าจะได้เจอตัวเธอคนนี้แต่ละที ยากจริงจริ๊งงง  เอ๊ะ!แล้วทำไมผมต้องอยากเจอเธอขนาดนั้นด้วยล่ะ!?

 

ทั้ง 5 ข้อนี้ เป็นเคล็ดลับทางจิตวิทยา ถ้าอยากให้เขาสนใจเราก็ต้องให้เขารู้สึกว่าเราพิเศษกว่าคนอื่นซะหน่อยแค่นี้รูปร่างหน้าตาก็ไม่เกี่ยวแล้ววว 


ขอให้สาวๆ ซิสต้าทุกคน สมหวังในความรักนะจ๊ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @