ไอเดียแต่งตาสี 'Earth Tone' แบบฉบับเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ

ไอเดียแต่งตาสี 'Earth Tone' แบบฉบับเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ

มาพบกับไอเดียแต่งตาสี ' Earth Tone ' แบบฉบับสาวเรียบร้อยและถูกกาลเทศะ เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลักจึงเหมาะกับทุกสถานการณ์เลยค่ะ

02 October 2017
Pearrisa
02 October 2017


สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ


ในวันนี้เรานำ 10 ไอเดียแต่งตาสี ' Earth Tone ' แบบฉบับสาวเรียบร้อยและถูกกาลเทศะ มาฝากกัน ซึ่ง การแต่งตา แบบ ' เอิร์ธโทน ' จะใช้โทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลเป็นหลัก จึงสามารถนำไป
แมทช์กับลิปสติกได้เกือบทุกสี และยัง เหมาะกับทุกสถานการณ์ อีกด้วย

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันได้เลยค่ะ

  

เริ่มต้นด้วยลุคแรกด้วย การแต่งตา ด้วย อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลอมส้ม ซึ่งถือเป็นสี โทนสุภาพ แต่งแล้วไม่ดูมีอายุจนเกินไป การแต่งตาในลุคนี้จะ กรีดอายไลเนอร์แล้วเบลนด์เส้นขอบตาให้ดูฟุ้งๆ ด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม แล้วปิดท้ายด้วยการ ปัดมาสคาร่าแบบบางเบา

  

ในลุคนี้จะเป็น การแต่งตา ด้วยสีโทนน้ำตาลอมชมพู ที่เป็นโทนสีสุภาพ แต่แฝงความสดใสเอาไว้แบบพอประมาณ ด้วยการ ทาอายแชโดว์สีชมพูอ่อนและสีน้ำตาล ที่เปลือกตา กรีดอายไลเนอร์แบบบางๆ เริ่มตั้งแต่กลางขอบตาบนไปยังหางตา แล้ว ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาล เพื่อความเป็นธรรมชาติ

  

ลุคนี้เป็น การแต่งตา ด้วยอายแชโดว์สีชมพู ที่สามารถนำมาแต่งตามกันได้ไม่ยาก เพียงแค่ ทาอายแชโดว์สีชมพูที่บริเวณเปลือกตาบนและขอบตาล่าง จากนั้นก็ กรีดอายไลเนอร์แล้วเบลนด์เส้นขอบตาให้ดูฟุ้งๆ ไฮไลท์หัวตาเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับดวงตา แล้ว ใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลปัดขนตาให้ดูหนาขึ้น ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  

นี่ก็เป็น การแต่งตา อีกหนึ่งลุค ที่ ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอมชมพูแค่สีเดียวทาไปบนเปลือกตาบนและขอบตาล่าง โดยใช้อายแชโดว์สีเดิม คัดเบ้าย้ำบริเวณหางตา เพื่อเพิ่มมิติ จากนั้นก็ กรีดอายไลเนอร์บางๆ และไม่ต้องลากเส้นขอบตาให้ยาวมาก จนเกินไป

  

ลุคนี้จะ ใช้อายแชโดว์สีชมพูผสมกลิตเตอร์ เล็กน้อยใน การแต่งตา โดยเริ่มจากการ ทาอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาบนและขอบตาล่าง โดยทาย้ำบริเวณหางตาเป็นพิเศษ จากนั้น ไฮไลท์บริเวณหัวตาด้วยอายแชโดว์สีขาวประกายมุก แล้ว กรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้มแบบบางๆ แต่ลากเส้นขอบตาให้ยาวออกมาเล็กน้อย จบด้วยการ ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาล

  

คราวนี้เป็นการใช้ อายแชโดว์เนื้อแมทสีชมพูพีชๆ ทาไปบนเปลือกตาบนและขอบตาล่าง โดยไม่ต้องคัดเบ้า จากนั้นก็ ใช้อายไลเนอร์เนื้อดินสอสีน้ำตาลอมแดง กรีดเส้นขอบตา โดยเน้นเส้นหางตาให้หนาเป็นพิเศษ แล้ว ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาล ทั้งขนตาบนและล่าง

  

การแต่งตา ลุคนี้จะ ใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลอ่อนอมประกายทองทาไปบริเวณเปลือกตาบน คัดเบ้าด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลด้าน บริเวณหางตา ทาขอบตาล่างด้วยกลิตเตอร์สีเงิน จากนั้นจึง ใช้อายไลเนอร์เนื้อดินสอสีน้ำตาลเข้มกรีดเส้นขอบตา แล้วเบลนด์สีหางตาให้ดูฟุ้งๆ ปิดท้ายด้วยการ ปัดมาสคาร่าเฉพาะขนตาด้านบน

  

ในลุคนี้เป็น การแต่งตา โทนสีชมพูอมส้ม ที่ไม่ได้ดูฉูดฉาดจนเกินไปและยังคงความสุภาพเอาไว้ เพียงแค่ ทาอายแชโดว์สีชมพูอมส้ม ที่ผสมกลิตเตอร์เล็กน้อย บริเวณเปลือกตาบนและเน้นขอบตาล่างให้หนา เล็กน้อย แล้ว ใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลอ่อนกรีดหางตา ให้หนา จากนั้นจึง ดัดขนตาและใช้มาสคาร่าปัดขนตาบน ให้ดูฟูๆ

  

ต่อด้วย การแต่งตา อีกหนึ่งลุค ที่ใช้อายแชโดว์เพียงสีเดียว ด้วยการ ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอมชมพูทาให้ทั่วเปลือกตาบนและขอบตาล่าง โดยเน้นส่วนของหางตาเป็นพิเศษ จากนั้นก็ ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มเขียนขอบตาบนแทนอายไลเนอร์ เพื่อความเป็นธรรมชาติ แล้ว ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและขนตาล่าง แบบเบาๆ

  

ปิดท้ายด้วย การแต่งตา ด้วยสีน้ำตาลอมทอง ที่สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก เพียงแค่ าอายแชโดว์สีน้ำตาลเนื้อแมทให้ทั่วเปลือกตาบน แล้ว ใช้อายแชโดว์สีทองผสมกลิตเตอร์แต้มบริเวณกลางเปลือกตาบนและขอบตาล่าง จากนั้นจึง ใช้อายไลเนอร์เนื้อดินสอกรีดขอบตา โดยลากเส้นลงมาที่หางตาเล็กน้อย หลังจาก ดัดขนตาเสร็จแล้วก็ปัดมาสคาร่าสีดำ ทั้งขนตาบนและล่าง

  

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ไอเดียการแต่งตาด้วยสีเอิร์ธโทน ที่เน้นการใช้โทนสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล นอกจากจะ แต่งตามได้ง่าย แล้วยัง ดูสุภาพ เรียบร้อย ถูกกาลเทศะ และเข้ากับทุกสถานการณ์ อีกด้วยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @