10 เรื่องจริงของ ' แบม - ปีติภัทร ' พิธีกร Top Chef Thailand สุดหล่อที่ต้องกดไลค์ให้รัวๆ !

10 เรื่องจริงของ ' แบม - ปีติภัทร ' พิธีกร Top Chef Thailand สุดหล่อที่ต้องกดไลค์ให้รัวๆ !

วันนี้ขอพาสาวๆ ไปส่อง IG ของ ' แบม - ปีติภัทร ' พิธีกร Top Chef Thailand ที่มาพร้อมรอยยิ้มกระชากใจ เห็นแล้วต้องกดไลค์ให้รัวๆ แถม 10 เรื่องจริงที่จะทำให้รู้จักหนุ่มคนนี้มากขึ้น

29 September 2017
Pearrisa
29 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เฮลโหลวค่ะสาวๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว >_<

ไหนใครเคยดูรายการ Top Chef Thailand บ้างคะ?  รายการนี้นอกจากหน้าตาของอาหารจะยั่วน้ำลายแล้ว พิธีกร อย่าง ' แบม - ปีติภัทร คูตระกูล ' ก็งานดี งานพรีเมี่ยม แบบน่ากินสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เราเลยไม่พลาดที่จะเอา เรื่องจริง 10 ข้อของหนุ่มคนนี้ ที่สาว SistaCafe บางคนอาจไม่เคยรู้มาฝาก

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านแล้วทำความรู้จักผู้ชาย ( ของเจ้ ) คนนี้กันได้เลยค่าาา

  

1. เรียนจบ MBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากหน้าตาหล่อๆ พร้อมรอยยิ้มกระชากใจสาวแล้วเนี่ย เรื่องการเรียน หนุ่ม แบม - ปีติภัทร เค้าก็ไม่เป็นสองรองใคร เรียนจบ MBA สาขาไฟแนนซ์ ภาคอินเตอร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถึง ตอนเด็กจะฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ตามหนังเรื่องโปรด แต่ตัดสินใจเลือกเรียนด้านนี้ก็เพราะเอาไปใช้ต่อยอดการทำธุรกิจในอนาคตได้ มีการวางแพลนสำหรับอนาคตด้วยอ่ะพวกเธอ ดี๊ดี!

  

  

2. เกือบได้เป็นนักบิน

ความฝันวัยเด็กของ แบม ' นอกจากจะอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์แล้ว ช่วงที่เรียนมัธยมก็แอบอยากเป็น นักบิน เพราะว่ามันเท่ แถมยัง ได้ทุนนักบินจากสายการบินแห่งชาติในไทย ด้วย #ปรบมือให้สามีในอนาคตรัวๆ แต่ด้วยความที่ เป็นคนชอบคุย ชอบพบปะผู้คน จึงตัดสินใจเลือกเส้นทางสายบันเทิงแทน ซึ่งตอนนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วล่ะค่ะว่ามาถูกทางจริงๆ

  

 

3. ดีเจ #แบมบิโน่

' แบม - ปีติภัทร ' ไม่ได้มีอาชีพเป็นแค่พิธีกรอย่างเดียว นะคะสาวๆ แต่ ยังพ่วงตำแหน่ง ' ดีเจแบมบิโน่ ' แห่งคลื่น Get 102.5 คู่กับ ' โก้ - วศิน ' หนุ่มหล่ออีกคนด้วยล่ะค่ะซิส แต่แฟนๆ อาจจะมา คุ้นหน้าตอนเป็นพิธีกรรายการ Top Chef Thailand นอกจากจะพูดเก่งแล้วเสียงยังน่าฟังด้วยอ่ะ คนอะไรเพอร์เฟคจริงๆ

  

  

4. ชอบถ่ายรูป

ข้อนี้ต้องแฮชแท็ก #ตากล้องหล่อบอกต่อด้วย กันรัวๆ เลย เพราะ กิจกรรมยามว่างของ ' แบม ' ก็คือ การถ่ายรูป นั่นเองค่า ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคน ชอบอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แถมของเล่นใหม่สุดเลิฟของนางก็คือ ' โดรน ' เอาไว้ถ่ายภาพมุมสูง ได้เห็นอะไรใหม่ๆ ไปค่ะ! บินโดรนเล่นวนไปค่ะที่รัก

  

  

5. เคย ' ติดอ่าง ' มาก่อน

หลายคนคงคิดว่า พิธีกร ที่พูดเก่ง ฝีปากกล้าคนนี้ สมัยเรียนจะต้องเป็นคนที่พูดหน้าชั้นแบบคล่องปรื๋อแน่นอน แต่จริงๆ แล้ว เด็กชายปีตภัทรคนนี้เคย พูดติดอ่าง มาก่อน แต่ด้วยใจรักในงานพิธีกร เลยค่อยๆ ฝึกความกล้าจน เอาชนะความกลัวและควบคุมอาการนี้ได้ แบบหายห่วงแล้วล่ะค่ะ

  

  

6. ชอบ ' พีเค ' มาก

หนุ่มหล่อคนนีี้เค้า มี ดีเจพีเค - ปิยะวัฒน์ เป็น ไอดอล นะคะ แถมเจ้าตัวยังชื่นชอบแบบสุดๆ ยกให้เป็นต้นแบบของพิธีกรสองภาษา เพราะ ' แบม ' เค้า พูดคล่องทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เลยอยากจะประสบความสำเร็จตามต้นแบบให้ได้

  

  

7. พิธีกรระดับโลก

เป้าหมาย ของหนุ่มคนนี้เค้าไม่ได้ต้องการประสบความสำเร็จในประเทศไทยเท่านั้นนะคะซิส แต่ อยากจะเป็นพิธีกรแถวหน้าระดับโลก ถ้าโกอินเตอร์แล้วอย่าลืมชะนีไทยที่ยืนให้กำลังใจอยู่ตรงนี้นะคะ กราบงามๆ

  

  

8. ชีวิตอิสระ

หนุ่มคนนี้เค้า รักความเป็นอิสระ เอามากๆ แถมยังไม่ชอบอยู่ในที่ซ้ำๆ เดิมๆ ด้วยล่ะ เพราะ ' แบม ' เคยเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยว มาก่อน เลยทำให้กลายเป็นหนุ่มชีพจรลงเท้า ส่อง IG ทีไรเป็นต้องเห็นรูปเจ้าตัวลากกระเป๋าไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ เลยล่ะค่ะ

  

  

9. ไม่ชอบเสี่ยง

ผู้ชายหลายคนอาจเป็นหนุ่มชอบความท้าทายหรือชอบความเสี่ยง แต่ไม่ใช่กับหนุ่มคนนี้แน่นอน เพราะตั้งแต่สมัยเด็ก ' แบม ' จะชอบคิดแล้วคิดอีกก่อนลงมือทำ ไม่กล้าเล่นอะไรที่มันเสี่ยง ยิ่งเรื่องเอาชีวิตไปฝากกับดวงนี่ขอบายเลยล่ะ

  

  

10. เรื่องหัวใจ

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงข้อสุดท้ายกันแล้วค่ะ เป็นหัวข้อที่สาวๆ อยากรู้มากที่สุดอย่างเรื่อง ความรัก ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ เพราะ ผู้ชายคนนี้เค้ามีแฟนแล้ว... อกหักกันไปเป็นแถบเลยล่ะสิ แต่บอกเลยว่าแฟนสาวคนนี้หน้าตาสวย น่ารัก เหมาะสมกันสุดๆ เลยค่ะ #ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส

  

  

ว้ายๆๆๆ เจอข้อสุดท้ายไป ' นก ' กันเป็นแถบเลยล่ะสิ

  

เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่าน ความจริง 10 ข้อเกี่ยวกับ ' แบม - ปีติภัทร คูตระกูล ' ไปแล้ว ได้รู้จักหนุ่มคนนี้มากขึ้นรึเปล่า แต่ถ้ายังไม่จุใจ ก็เข้าไปตามส่องกันต่อได้ใน IG : bam_pitipatt เลยค่า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @