profile: อักษร
อักษร
ติดตาม
icon 10 เม.ย. 2015
icon 0
icon 15K
มัดใจหนุ่มด้วย ไอเดียของขวัญเก๋ๆ

มัดใจหนุ่มด้วย ไอเดียของขวัญเก๋ๆ

มาหาของขวัญเก๋ๆ ให้หนุ่มๆ กันเถอะ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

การเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจใครซักคน ก็ถือว่าเป็นเรื่องยากแล้วใช่มั้ยคะ? แต่การหาซื้อของขวัญให้กับแฟนหนุ่มในวันพิเศษนี่สิ ยิ่งเป็นเรื่องที่ยากเข้าไปอีกสำหรับสาวๆทั้งหลาย~ นาฬิกา? กระเป๋าสตางค์? เสื้อเชิ้ต? เนคไท? เขาก็มีหมดแล้วนี่นา...งั ้นเราลองมาดูไอเดียของขวัญสุดพิเศษที่จะทำให้หวานใจของคุณยิ้มไม่หยุดกันดีกว่า~

image_189
- ที่มารูป: img.allw.mn

1. กรอบรูปบอกเล่าเรื่องราว

นำรูปคู่ของคุณและคนรักมาจัดวางในกรอบรูปไม้ขนาดพอเหมาะพอดี โทนสีของรูปนั้น เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือใครไม่ชอบกรอบรูปไม้ ลองเปลี่ยนเป็นกรอบรูปสีสันสดใสก็น่ารักไม่แพ้กันนะคะ~

image_194
- ที่มารูป: img.allw.mn

2. คูปองคู่รัก

ของขวัญชิ้นนี้เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋มากทีเดียว จะพิมพ์หรือจะเขียนก็ได้นะคะในแต่ละหน้า สาวๆสามารถเขียนสิ่งที่อยากทำหรือสิ่งที่อยากเอาใจแฟนหนุ่มลงไป แล้วมอบคูปองเล่มนั้นให้กับแฟนของคุณค่ะ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายแล้วว่าจะถูกใจและอยากใช้คูปองหน้าไหนก่อน ตัวอย่างคูปอง น่ารักๆ เช่น 'คูปองงดทะเลาะ 1 วัน' เมื่อไหร่ที่แฟนหนุ่มของคุณยื่นคูปองนี้มาให้วันนั้นคุณก็ต้องเลิกเป็นแม่สาวขี้งอนชั่วคราว~ หรือถ้าเป็นคูปองที่เขียนว่า 'วันของฟุตบอล' คุณก็ต้องยอมตามใจเขา ไปดูฟุตบอลด้วยกันซัก 1 นัดนะคะ!

image_197
- ที่มารูป: img.allw.mn

3. อัลบั้มตามใจชอบ

มาทำอัลบั้มที่มีแค่หนึ่งเดียวในโลกให้เขากันค่ะ! วาดหน้าปกตามสไตล์ของคุณอาจจะเป็นแนวหวานหรือตลกก็แล้วแต่~ จากนั้นเลือกเพลงที่เขาชอบ หรือเพลงที่มีความหมายสำหรับคุณสองคน แล้วไรท์ลงซีดีค่ะ หรือถ้าอยากจะให้พิเศษขึ้นมาอีกหน่อย ก็ลองอัดเพลงที่คุณร้องเองเข้าไปด้วยก็เจ๋งใช่เล่นนะคะ~

image_201
- ที่มารูป: img.allw.mn

4. เครื่องประดับ/ของตกแต่ง handmade

ลองนำของง่ายๆมาประดิษฐ์เป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือที่ห้อยกระเป๋าให้คนรักของคุณดูค่ะ อาจจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนที่ขายในร้าน แต่รับรองว่าคุณค่าทางจิตใจนั้นมาเต็มแน่นอน

image_204
- ที่มารูป: img.allw.mn

5. สแคปบุ้คเล่มเดียวในโลก!

ซื้อสมุด 1 เล่ม ปากกาสีๆ 1 โหล ของตกแต่งอีกเล็กน้อย และใส่ 'ใจ' ลงไปให้เต็มที่ แค่นี้ก็จะได้สแคปบุ้คที่พิเศษที่สุดสำหรับหวานใจของคุณแล้วค่ะ ตกแต่งข้อความตามใจชอบ แต่อย่าลืมใส่คำบอกรักหวานๆและติดรูปคู่ลงไปด้วยนะคะ!

     เห็นมั้ยล่ะคะว่าการทำของขวัญพิเศษให้คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย~ แค่ใส่ 'ใจ' และ ปรุง 'ไอเดีย' เข้าไปอีกนิด ก็จะได้ของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร และประทับใจแฟนหนุ่มของคุณอย่างแน่นอน!


Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง