ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 October 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนตุลาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 ตุลาคม 2560

 

ดวงการงาน / การเรียน : โดยรวมแล้ว สถานการณ์ในตอนนี้เริ่มกลับมามีทิศทางที่ดีมากขึ้น แต่ตัวคุณเองกลับไม่อยากจะเชื่อใจใคร ดังนั้น ลองปรับมุมมองใหม่ อย่าเอาตนเองที่ตั้ง ควรไว้ใจผู้อื่นบ้าง แล้วผลงานจะออกมาดีอย่างที่คุณคาดไม่ถึงทีเดียว

ดวงการเงิน : ญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านายจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง แต่ทุกอย่างก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเหมือนกัน เพราะไม่มีอะไรที่คุณจะได้มาอย่างฟรีๆ

ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งเปิดใจให้ใครในระยะนี้ เพราะคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่ยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐาน หรือให้ใครความผูกพันกับใคร คุณอาจถูกหลอกเอาง่ายๆ โดยไม่ทันระวัง ส่วนคนมีคู่ อย่าคาดหวังกับคนรักมากเกินไป หากเขาไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณต้องการได้ เดี๋ยวมันก็จะกลายเป็นความผิดหวัง เศร้าเสียใจกันไปเปล่าๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับคนยากไร้ ผู้พิการ และให้นึกถึงส่วนรวมบ้าง อย่าทำอะไรตามอำเภอใจจนเกินไป

 

ดวงการงาน / การเรียน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานจะให้การช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาคุณ ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีกว่าครั้งที่ผ่านมามาก อาจเพราะด้วยภาระงานที่น้อยลง รวมถึงมีคนดีๆ มาคอยช่วยชี้แนะ ให้เคำปรึกษา

 

ดวงการเงิน : ให้ระวังการสูญหายของทรัพย์สิน และสิ่งของมีค่า ยิ่งใครที่ทำงานด้านการเงินก็ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะเรื่องเอกสาร


ดวงความรัก : ช่างต่างจากปักษ์ที่แล้วค่อนข้างมาก คนโสด คนหม้าย ใครที่มีคนคุยๆ คบๆ หรือดูใจกันอยู่ เขา / เธออาจจะร้างลา ห่างหายจากคุณไปอย่างไร้ร่องรอย ส่วนคนมีคู่ คนรักมีเกณฑ์ขัดสนเรื่องเงินๆ ทองๆ จนอาจต้องมาขอร้องหยิบยืมเอาจากคุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ในปักษ์นี้ชาวพฤษภมีเกณฑ์จะต้องประสบเหตุกับเรื่องเงิน เรื่องทองเป็นหลัก ดังนั้น หากอยากแก้เคล็ด ก็ให้หมั่นทำทาน บริจาคสิ่งของ รู้จักประหยัดกิน ประหยัดใช้ และระมัดระวังทรัพย์สินของตนเองไว้มากๆ

 

ดวงการงาน / การเรียน : เอ๊า!! จากปักษ์ที่แล้วดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดี พอมาปักษ์นี้กลับอยู่ในเกณฑ์ขาลงเฉย แต่มาดามก็เข้าใจสถานการณ์ และเหตุบ้านการเมืองดีนะคะ เอาเป็นว่า ชาวเมถุนคนไหนที่ไม่มีงานประจำทำ และกลัวจะเบื่อ ก็ลองพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ลองจับนี่ หยิบโน่นมาทำดู เผื่อจะได้มีรายได้เข้ามาหมุนเวียนบ้าง


ดวงการเงิน : สอดคล้องกับเรื่องงานเลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพอิสระ อาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ แต่ใครที่มีหัวการค้า ก็อย่าลืมเอาเงินก้อนนี้มาทำทุนสิ่งใหม่ๆ ต่อชีวิตตัวเองไปก่อนนะคะ


ดวงความรัก : ปักษ์นี้ หากคนโสดอยากมีคู่ก็ต้องใช้เงินเปย์ ฟาดหัวกันสักตั้ง เพราะคนที่คุณให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ก็ต้องหมั่นดูแล เทคแคร์สักหน่อย และแน่นอนก็ต้องไม่พ้นเรื่องเงินค่ะ ใครที่หวังจะใช้ใจแลกใจ อาจจะไม่ใช่กับคนนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักจะมีโชค มีลาภ มีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งคุณเองนั่นแหละ ที่เป็นคนนำข่าวดี และโชคลาภนั้นมาให้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะบูชามหาเทพทั้งสาม ซึ่งได้แก่ พระศิวะ พระนารายณ์ พระพรหม เพื่อขอพรในเรื่องความสำเร็จ และขจัดอุปสรรค

 

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงอยู่สักหน่อย เพราะปักษ์นี้ใครที่ทำงานค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัว รายได้อาจซบเซา ไม่แน่นอน หากคิดลงทุน หรือวางแผนอะไรก็ต้องพักไว้ก่อน จะหาลู่ทางทำตอนนี้ก็ดูท่าจะประสบผลสำเร็จยาก ส่วนใครที่ทำงานประจำ ก็ต้องประพฤติตนให้อยู่ในกรอบ แบบแผน และมีความรอบคอบมากขึ้น

 

ดวงการเงิน : ระมัดระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย จะซื้ออะไรก็เอาแต่พอประมาณ อย่าใช้จ่ายเกินตัว เพราะเดี๋ยวช่วงกลางเดือนจะมีรายจ่ายก้อนหนึ่งรอคุณอยู่
 

ดวงความรัก : ยังอยู่ในช่วงขาลง คนโสด คนหม้าย อาจเงียบเหงาสักหน่อย แถมหลายๆ อย่างก็ทำให้คุณขาดกำลังใจ ดังนั้น จงอยู่กับเพื่อนฝูง และครอบครัวให้มากๆ เขาเหล่านั้นก็สามารถเป็นคนหนึ่งที่พร้อมจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างคุณได้ ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องหมั่นเอาอกเอาใจกัน ไม่ควรคิดถึงแต่ประโยชน์ส่วนตนเป็นหลัก เพราะนั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาชีวิตคู่


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เสื้อผ้า และเครื่องประดับที่มีสีขาวจะทำให้ชาวปูมีสติ หนักแน่นต่อสิ่งรอบข้างที่เข้ามากวนใจ ซึ่งต่างจากสีดำ หรือสีทึมๆ ที่จะทำให้คุณกลับรู้สึกอ่อนแอ และอยากจะถอดใจกับทุกๆ สิ่ง ดังนั้น โปรดหลีกเลี่ยงสีเหล่านี้ที่ไม่ถูกโฉลกค่ะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : สำหรับใครที่ทำงานประจำ ดวงจะอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร แต่กับคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย อาจขาดทุนได้หากไม่วางแผนให้รอบคอบ ส่วนใครที่ทำงานอิสระ รายได้ไม่แน่นอน ก็ต้องสร้างจุดขายของตนเองขึ้นมา ไม่อย่างนั้นมีหวังต้องหาอย่างอื่นทำจริงจังแล้วล่ะ!

ดวงการเงิน : มีเกณฑ์จับจ่ายใช้สอยอยู่เรื่อยๆ เลยค่ะ แม้ว่า คุณอยากจะประหยัดแล้วก็ตาม แต่ถ้าอะไรที่นอกเหนือความจำเป็น คุณเองก็สามารถยับยั้งชั่งใจได้นี่คะ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้กับคนนั้น คนนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ทว่าตัวคุณเองกลับสอบไม่ผ่านไปซะอย่างดื้อๆ เอาเป็นว่า ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาของเรา อดทนรอไปก่อนดีกว่า ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้ง มีปากเสียงกับคนรักบ่อยครั้ง ด้วยเรื่องของความหวังเป็นหลัก ดังนั้น อย่าได้ฝากความหวัง หรือคิดพึ่งพาใคร นอกจากตนเอง

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ใครที่อยากได้งาน หรือมีเงินทองใช้จ่ายไม่ขาดมือ ในทุกๆ วันพุธ หลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ให้กราบไหว้พระราหู หรือซื้อปลาไหลปล่อยจำนวน 8 หรือ 12 ตัวนะคะ เพื่อสิ่งต่างๆ ที่เราต้องการจะได้เข้ามาโดยง่าย ไม่ติดๆ ขัดๆ หรือมีอุปสรรคแต่อย่างใด

 

ดวงการงาน / การเรียน : ก็มีดีบ้าง ไม่ดีบ้างสลับกันไป แต่ก็ขอให้ชาวกันย์มีสติเข้าไว้ เพราะปัญหามีเข้ามาให้ได้หนักใจตลอด แต่เรื่องดีๆ ก็มีอยู่บ้างไม่น้อยหน้าค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ท่องเที่ยว รับรองว่า ใครที่ขี้เบื่อ ไม่อยากอยู่แต่ในออฟฟิศ หรืออยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยม รับรองว่า ได้ตะลอนเที่ยว เปิดหูเปิดตาสมใจแน่นอน


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะเงินเข้ามาหลากหลายช่องทางอยู่ ทั้งจากรายได้ และจากคนรอบข้าง ยิ่งใครมีมิตรสหายมาก ก็จะได้รายได้เข้ามาหลากหลายช่องทางค่ะ


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาทิศทางที่ดีอีกครั้ง โดยเฉพาะกับคนโสด คนหม้าย หากเล็งใครไว้ มีโอกาสที่เขาจะไฟเขียวให้คุณอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ความรักสุกงอม หอมหวานดี เพราะหลังจากที่ผ่านเรื่องไม่ดีที่ไม่เข้าใจกันมา ก็จะยิ่งเข้าใจ รักใคร่กันมากขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า และการทะเลาะวิวาทค่ะ เพราะเรื่องร้ายๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากคนรอบข้างยังไม่จบ ยังไงก็ขอให้ชาวกันย์ระมัดระวังตัวนะคะ

 

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการควบคุม / ปกครองเกิดขึ้น เช่น อาจมีการเปลี่ยนหัวหน้างาน หรือคนคอยดูแล บางองค์กรอาจเพิ่มในส่วนของกฎระเบียบที่เข้มขึ้น ส่วนใครที่เป็นหัวหน้างานก็ต้องดูแลคนในปกครองให้ดี เพราะมีโอกาสที่ลูกน้องจะกระด้างกระเดื่อง และสำหรับใครที่ทำงานคนเดียว หรือรับงานอิสระ ก็จะต้องเจอกับลูกค้า หรือผู้ว่าจ้างที่เรื่องมากอยู่สักหน่อย


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่ร้อนๆ หนาวๆ กลัวว่า ในเดือนนี้จะไม่มีรายได้เข้า ก็ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ก็ต้องไม่เกี่ยงงาน ขยัน และอดทนเข้าไว้


ดวงความรัก : คงเป็นเรื่องเดียวที่ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไร เพราะทั้งคนโสด และคนมีคู่ มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างได้ ซึ่งรวมไปถึงเพศตรงข้าม และคนรัก คู่ครองอย่างแน่นอน ขอให้ระมัดระวัง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เข้าใจว่า ทุกคนต่างก็มีความหงุดหงิด หัวร้อนจากหลายๆ สิ่งที่เผชิญมา แต่ก็ขอให้คุณแยกแยะแต่ละเรื่องให้ดี โดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่ห่วงใยคุณ ก็อย่าได้เอาเรื่องเครียดๆ ที่ทำให้คุณไม่พอใจมาลงกับพวกเขา เพราะอาจเกิดความไม่เข้าใจกันขึ้น

 

ดวงการงาน / การเรียน : ลดความมุ่งมั่น และความตั้งใจที่เกิน 100 ลงสักนิด เพราะสิ่งเหล่านี้อาจทำให้สุขภาพร่างกายของคุณทรุดโทรมได้ ขอให้ทำแค่พอดีๆ อย่าหักโหมจนเกินไป มิเช่นนั้น อาจมีโอกาสได้ใช้ประกันสุขภาพที่โรงพยาบาลอย่างแน่นอน

ดวงการเงิน : มีเกณฑ์เข้าข่ายจับจ่ายใช้สอย หมุนเงินกันเป็นระวิง นี่ขนาดเพิ่งต้นเดือน ก็แทบจะเหลือเป็นเงินทอน รู้อย่างนี้ก็ต้องประหยัดกันหน่อยแล้วค่ะคู๊นนน


ดวงความรัก : ♪ เก็บใจไว้ในลิ้นชัก...คงไม่เจอแล้วรักแท้ ♫ T ^ T ฮื้ออออ!!! เรื่องมันเศร้าค่ะ โดยเฉพาะกับดวงความรักปักษ์นี้ คนโสด อย่าเพิ่งขวนขวายที่จะมีรักใดๆ ยิ่งกับคนที่กำลังคุยๆ อยู่ ก็ควรจะต้องเผื่อใจไว้บ้าง ส่วนคนมีคู่ ควรใส่ใจความรู้สึกของคนรักบ้าง ถึงแม้เขาไม่ได้พูดหรือเล่า ก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาอะไร!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ผ่อนคลายเรื่องเครียดๆ โดยการออกไปเที่ยว ทำตัวสนุกสนานบ้าง ไม่ต้องทำเพื่อใคร แต่อยากให้คุณทำเพื่อตัวเอง เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

 

ดวงการงาน / การเรียน : การโต้เถียง ไม่ลงรอย แบ่งฝักแบ่งฝ่าย ยังคงเกิดกับชาวธนูอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แน่นอนว่า บางครั้งคุณเองก็รู้สึกอึดอัดในฐานะคนกลาง แต่กับใครที่เลือกข้างแล้ว ก็ต้องเริ่มทำใจยอมรับกับผลที่จะตามมาให้ได้ในอนาคต

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร ใครที่อยากจะเสี่ยงโชค หรือการพนันก็ควรงดไปก่อน และมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน เก็บเงินไว้จะดีกว่า


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสเจอคนถูกใจจากต่างถิ่น ต่างแดน ที่แวะเวียนเข้ามาพูดคุย สื่อสาร และมีโอกาสสานสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี ส่วนคนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจคุณอย่างสม่ำเสมอ จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกรำคาญได้ที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ระมัดระวังศัตรู หรือผู้ที่ไม่ประสงค์ ยิ่งใครที่เลือกข้าง หรือเคยมีเรื่องบาดหมางกับใครไว้ ยิ่งต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ทางที่ดี งดเนื้อสัตว์ ทานมังสวิรัติ จะช่วยให้เคราะห์หนัก บรรเทาเบาบางลง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ชาวมังกรจะต้องอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งคิดทำการใหญ่ หรือทำอะไรเกินตัว เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสทะเลาะวิวาท หรือปะทะกับคนอื่นได้ง่ายมาก ยิ่งใครที่รู้ตัวว่า ตนมีเหตุผล แต่ขาด Power ก็อาจจะยากสักนิดที่จะชนะได้


ดวงการเงิน : จะได้รับโชคลาภ หรือของมีค่า ของถูกใจจากแดนไกล รวมถึงมีโอกาสได้รับข่าวดีด้วย


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งไว้วางใจใครใรช่วงนี้ เพราะคนที่เข้ามามีโอกาสจะคิดหลอกลวง หักหลังคุณในภายหลังได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักเริ่มมองคุณเปลี่ยนไป ซึ่งบางครั้งก็อาจมีคิดแบบอคติ เบื้องต้น มาดามอยากให้คุณลองสำรวจตนเองดูก่อนว่า ที่ผ่านมา ตัวเรามีอะไรที่เปลี่ยนไปมาก-น้อยแค่ไหน //นอกจากความอ้วน อิอิ ^^

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ปล่อยปลา เพื่อให้ความทุกข์ และอุปสรรคต่างๆ ที่เราเป็นกังวลได้คลี่คลายหายไป

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และโอกาสดีๆ ก็มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่าก็ต้องรู้จักหัดใจเย็นๆ บ้าง อย่าผลีผลามใจร้อน ตัดสินใจอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบก่อน เข้าทำนองช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะจ๊ะ


ดวงการเงิน : มีเกณฑ์เสียทรัพย์จากผู้ไม่ประสงค์ดี โดยเฉพาะของมีค่าที่ล่อตาล่อใจโจรผู้ร้ายเสียเหลือเกิน


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุอ่อนกว่า เข้ามาให้ความสำคัญ คุณเองอาจจะเผลอใจไปกับความแปลกใหม่ หรือประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อนก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้โชคลาภจากบุตร-หลาน หรือเด็กๆ ในบ้านที่อุปการะเลี้ยงดู


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สัตว์เลื้อยคลานจะให้โชคลาภ แก่ชาวราศีนี้ ควรสวมใส่เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่มีลวดลายของสัตว์เหล่านี้ เพื่อเสริมความเฮงปัง!

 

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังผู้ไม่ประสงค์ดี จะทำให้คนในทีมแตกแยก ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือรับจ้างอิสระก็ให้ระวังเพื่อนร่วมอาชีพ หรือสายงานเดียวกันปล่อยข่าวลือ หรือเรื่องเสียๆ หายๆ เรื่องที่ไม่จริงของคุณเอง


ดวงการเงิน : คนในปกครอง บริวาร หรือคนที่อายุอ่อนกว่าจะนำโชคลาภ ของฝาก ของถูกใจ รวมถึงข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ มาให้


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีคนมีฐานะเข้ามาเจริญสัมพันธไมตรี เอาของมีค่า ของสวยงามมาปรนเปรอ และเปย์คุณ อย่างน้อยก็ขอให้คุณตอบรับในไมตรีนั้น ส่วนคนมีคู่ คนรักเองก็เช่นกัน ไม่รู้ไปโป๊ะแตก ตกถังข้าวสารที่ไหนมา อยู่ๆ ก็จะพาคุณไปเที่ยว ไปเลี้ยยงข้าวซะนี่!...โอ๊ยย อิจฉา ชีวิตดีมีความสุข


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงอบายมุข และปฏิบัติตนในศีล ในธรรม เพื่อให้ความดี และบุญกุศล เป็นเกราะกำบังคุณให้หลุดพ้นจากภยันตราย

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @