ที่สุดแห่งความหอมหวาน! รวม 5 น้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วน่าหลงใหลชะมัด! 💖

ที่สุดแห่งความหอมหวาน! รวม 5 น้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้วน่าหลงใหลชะมัด! 💖

" ทำไมเธอน่ากินจัง " ได้ยินแล้วมันรู้สึกสยิวกิ้วยังไงไม่รู้เนอะ 555 วันนี้เนสรวบรวม 5 กลิ่นน้ำหอม ที่ได้รับการทดสอบด้วยตัวเองมาแล้ว ว่ามันหอมนุ่ม น่ากิน น่าอยู่ใกล้เป็นที่สุด แต่มีอันไหนที่เพื่อนครอบครองแล้วบ้าง ? ไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย

02 October 2017
mayonnes
02 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ทำไมเธอน่ากินจัง "
ได้ยินแล้วมันรู้สึกสยิวกิ้วยังไงไม่รู้เนอะ วันนี้เนสรวบรวม 5 กลิ่นน้ำหอม ที่ได้รับการทดสอบด้วยตัวเองมาแล้ว ว่ามันหอมนุ่ม น่ากิน น่าอยู่ใกล้เป็นที่สุด แต่มีอันไหนที่เพื่อนครอบครองแล้วบ้าง ? ไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย

Victoria's Secret : Scandalous


สำหรับตัวนี้ใครที่อยากจะถูกกลืนกินต้องห้ามพลาดจริงๆ ด้วยคาแรคเตอร์ของการเป็น VS แล้วกลิ่นที่แสนจะดึงดูดเพราะโน้ตหลักๆ จะเป็น กลิ่นราสเบอรี่ มีความอมเปรี้ยวอมหวานเล็กๆ เหมาะมากถ้าเกิดใช้ในห้องแอร์เย็นๆ เพราะเธอจะมีกลิ่นเหมือนไอติมหวานเย็นรสราสเบอรี่ น่ากินเป็นที่สุด !

image_455916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Aquolina for women : pink sugar


จะเรียกว่ากลิ่นเหมือน สายไหม ก็ไม่ผิด เพราะถ้าฉีดกลิ่นนี้ เธอจะมีกลิ่นที่น่ากินเหมือนกับร้านลูกอม มันหอมหวาน จนเพื่อนผู้หญิงยังต้องทัก แต่ตัวนี้อาจจะหาซื้อยากนิดนึง เพราะที่ไทยไม่มีขาย แต่บอกเลยว่า นอกจากว่าจะ หอมหวาน และกลิ่นติดทนสุดๆ แล้ว ราคาก็ดีงามมาก

image_455918
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_455919
- ที่มารูป: danbel.es

 

Estee' Lauder : Modern Muse Le Rouge Gloss


ถ้าเกิดใครลองใช้ modern muse ตัวแรก ( ขวดใส ฝาสีดำ ) จะต้องเอ่ยปากว่าต่างกันอย่างสิ้นเชิง ! เพราะ Le Rouge Gloss มันเซ็กซี่ น่าค้นหา เพราะกลิ่นหลักเป็นกลิ่นเชอรี่ ดูสดใส ฟรุตตี้ในช่วงแรก แต่ถ้าได้ทำความรู้จักกันสักพัก กลิ่นเธอจะเปลี่ยนเป็นกุหลาบนวลๆ น่าสนใจชะมัด

image_455987
- ที่มารูป: www.esteelauder.co.za

 

Ralph Lauren : Tender Romance


ความโรแมนซ์ที่สมชื่อ หอมหวานน้ำด้วย กลิ่นลูกแพร์ ดูสะอาด สดชื่น ได้กลิ่นแล้วสบายเข้าใกล้ เหมาะมาก ในวันที่แต่งตัวคีพลุคดูเป็นคุณหนูดูดีในโอกาสพิเศษต่างๆ ใช้กลิ่นนี้ ไม่ว่าใครก็รู้สึกเอ็นดูสุดๆ แนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากจะใช้น้ำหอมที่หอมหวาน แต่ไม่ซ้ำกับคนอื่น ต้อง Tender Romance ตัวนี้เลย

image_455991
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Amor Amor : cacharel


กลิ่นส้มสดชื่น ที่ได้กลิ่นแล้วชวนกินสุดๆ นี้มันอะไรกัน ? เป็นนิยามของกลิ่นนี้ได้ดี ด้วยกลิ่นเปิดที่เป็นซีสตรัส แล้วค่อยๆ กระจายตัวเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ขาว ทำให้ไม่ดูเป็นเด็กสาวมากเกินไป ตัวนี้เหมาะกับการฉีดทำงานในวันสบายๆ แต่กลิ่นไม่ค่อยจะทนสักเท่าไรนะ

image_455994
- ที่มารูป: www.beautydecoder.com


เขียนไปเขียนมา เผลอฉีดทุกกลิ่นไม่ได้นะคะ ใครชื่นชอบกลิ่นไหน หรือว่าชอบน้ำหอมประมาณไหน แนะนำว่าให้ไปลองเองค่ะ เพราะน้ำหอมบ่งบอกได้ว่าบุคลิคเราเป็นยังไง ที่สำคัญ เคมีของคุณกับน้ำหอมต้องตรงกันด้วยนะ น้ำหอมจะได้ส่งกลิ่นออกมา จนคุณคือผู้หญิงที่น่าค้นหาที่สุด

ไว้คราวหน้ามีอะไรมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอีกรอติดตามกันด้วยนะคะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @