รวม ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ราคาหลักร้อย สวย หรู ดูแพง แบบไม่แรงจนเกินไป

รวม ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ราคาหลักร้อย สวย หรู ดูแพง แบบไม่แรงจนเกินไป

วันนี้เรารวบรวม ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ในราคาหลักร้อย ที่สาวๆ ทาแล้วสวย หรู ดูแพง ได้แบบไม่แรงจนเกินไป เข้ากับเมคอัพทุกลุค ทุกสไตล์เลยล่ะค่ะ

05 October 2017
Pearrisa
05 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

ในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ สาวๆ หลายคนคงกำลังมองหา เมคอัพ แบบสุภาพกันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ? สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการ แต่งหน้า ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติก ที่จะเข้ามาช่วยแต่งแต้มให้ใบหน้าของเราดูมีสีสันมากขึ้น วันนี้เราเลยเลือก ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ราคาหลักร้อย ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกสีผิว ที่ทาแล้วสวย ดูดี สุภาพ เข้ากันได้กับทุกสถานการณ์ มาฝากกัน

ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ

  

MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick - Wet n' Wild
image_458612

MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick - สี #921

- ที่มารูป: wnw.q2kbtf2a3dh1w1ucqx3v.netdna-cdn.com

เริ่มต้นกันด้วย ลิปจุ่มแมท ตัวแรกกับ ' MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick ' จาก Wet n Wild กันเลยดีกว่า สีที่เราเลือกมาฝากสาวๆ วันนี้ก็คือ สี #921 Nudist Peach ซึ่งเป็น สีนู้ดอมพีช ทาแล้วดูสดใสน่ารักสุดๆ เลยล่ะ แถมทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาอีกว่าลิปแมทตัวนี้ สีแน่น ติดทน มีความยืดหยุ่นสูงจึงไม่ทำให้ริมฝีปากสวยๆ ของเราแห้งตึง เหมือนลิควิด ลิปสติก แบรนด์อื่นๆ ด้วยค่ะ

image_458746
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Soft Matte Lip Cream - NYX
image_458613

Soft Matte Lip Cream - สี #Stockholm

- ที่มารูป: i.mywishis.in

ตามมาด้วย ลิปสติก สีนู้ด ตัวที่สองจาก NYX แบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่อง ลิปจุ่มแมท ครั้งนี้เราเลือกรุ่นขายดีอย่าง ' Soft Matte Lip Cream ' สี #Stockholm มาฝากกันค่ะ สีนี้จะออกโทนนู้ดอมชมพูอ่อนๆ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าซีด แต่สีก็ไม่ได้ดูโดดจนเกินไป ซึ่งตัวนี้ เป็นลิปสติกเนื้อครีม ที่มีกลิ่นหอมคล้ายขนมหวาน เนื้อลิปสติก แห้งค่อนข้างเร็ว พอแห้งแล้วจะเซ็ตตัวเป็นเนื้อแมทสวยงาม แต่สาวๆ ควรบำรุงริมฝีปากด้วยลิปมันเพื่อป้องกันเนื้อ ลิปสติก ตกร่องนะคะ

image_458739
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Liquid Suede Cream Lipstick - NYX
image_458614

Suede Cream Lipstick - สี #Soft Spoken

- ที่มารูป: i.mywishis.in

ต่อกันที่ ลิปจุ่มแมท รุ่นขายดีอีกตัวจาก NYX กับ ' Suede Cream Lipstick ' สี #Soft Spoken โทนนู้ดอมชมพู ที่ทาแล้วให้ลุคที่ดูสวยหรูอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อ ลิปสติก รุ่นนี้ เป็นเนื้อครีมคล้ายกับรุ่น ' Soft Matte Lip Cream ' แต่จะต่างกันตรงที่ พอลิปเซ็ตตัว กับริมฝีปากแล้ว จะทำให้ริมฝีปาก มีความแมตแบบกำมะหยี่ หรือ Matte Velvet Finish ที่ยังคงความชุ่มชื้นแบบไม่แห้งด้านนั่นเองค่ะ

image_458758
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

Vivid Matte Liquid - Maybelline New York
image_458615

Vivid Matte Liquid - สี #MAT12

- ที่มารูป: www.maybelline.co.th

คราวนี้มาดู ลิปสติก จากแบรนด์ดรักสโตร์ ที่เอามาฝากกันบ้างดีกว่าค่ะ กับ ' Vivid Matte Liquid ' สี #MAT12 จาก Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ลิปจุ่มแมท ตัวนี้ เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ที่พอทาแล้วเนื้อลิปสติกไม่ได้ดูแมทเท่าไหร่ ยังคงมีความเป็น Creamy อยู่พอสมควร แต่เรื่องความติดทนก็ไม่เป็นสองรองใคร สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลิปสติกเนื้อแมทแต่ไม่อยากให้ปากแห้งหรือรู้สึกตึงเวลาทา นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะ

image_458751
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Ultra HD Matte Lip Color - Revlon
image_458616

Ultra HD Matte Lip Color - สี #Seduction

- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ลิปจุ่มแมต ' Ultra HD Matte Lip Color ' จาก REVLON แบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่ผู้หญิงทั่วโลกเทใจให้ ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาแรงเลยนะคะสาวๆ วันนี้สีที่เราเลือกมาให้ก็คือ สี #Seduction ซึ่งเป็น สีนู้ดอมพีชเบาๆ ที่มี เนื้อสีชัดระดับ HD พอเซ็ตตัวแล้วจะ ม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือดูแมทจนเกินไป แถมยังมีความมันวาวนิดๆ คล้ายกับลิปกลอส แบบนี้สาวคนไหนที่มีริมฝีปากแห้งก็สามารถลองใช้ลิปแมทรุ่นนี้ได้เลยค่ะ

image_458748
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Matte Me - Sleek
image_458617

Matte Me - สี #Birthday Suit

- ที่มารูป: do6gbw1x8hs3.cloudfront.net

อย่ารอช้า มาดู ลิปจุ่มแมท ตัวต่อมากันเลยดีกว่าค่ะ กับ ' Matte Me ' จาก Sleek ลิปสติก ราคาน่ารักจากแบรนด์เครื่องสำอางอังกฤษ มาใน สี #Birthday Suit ที่ถึงชื่อสีจะดูสดใส แต่จริงๆ แล้วออก สีนู้ดโทนชมพูแบบหวานๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่ง ลิปสติก รุ่นนี้จะเป็น เนื้อลิควิด เม็ดสีแน่นชัด สีตรงตามแท่งเป๊ะๆ แถมยัง ไม่มีกลิ่น ด้วยค่ะ ความติดทนก็อยู่ในระดับที่ดี แต่อาจจะต้องมีเติมระหว่างวันบ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่ด้วยราคาสองร้อยนิดๆ กับคุณภาพขนาดนี้ ถือว่าคุ้มค่ามากเลยล่ะ

image_458757
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

Matte Liquid Lipsticks - Dose of Colors
image_458618

Liquid Matte Lipstick - สี #Truffle

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ต่อด้วย ลิปจุ่มแมท ตัวสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันวันนี้ กับ ' Liquid Matte Lipstick ' จากแบรนด์ DOSE of Colors สี #Truffle ซึ่งเป็น สีนู้ดอมน้ำตาล แต่เข้ากับสาวทุกสีผิว ทาแล้วไม่ทำให้หน้าซีด หรือดูป่วยด้วยล่ะค่ะ เนื้อลิปสติกมี เม็ดสีชัด สามารถกลบสีปากเดิมได้อย่างดี ติดแน่นทนทาน ตลอดทั้งวัน และด้วยความที่เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีม จึงทำไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือรู้สึกหนัก แถมยังมาในแพ็กเกจน่ารักน่าใช้อีกด้วยค่ะ

image_458755
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

และนี่ก็คือ ' ลิปสติกโทนสีนู้ด ' ทั้ง 7 รุ่น ที่เราคัดมาฝากสาวๆ กันในวันนี้ ซึ่ง แต่ละสีก็มีความสุภาพ เรียบร้อย แต่ทาแล้วไม่ได้ดูจืดชืดหรือทำให้หน้าดูซีด เหมือนคนป่วยด้วยล่ะค่ะ แถม าคาแค่หลักร้อย แต่ได้คุณภาพหลักล้านเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าครั้งหน้าเราจะมีบทความดีๆ อะไรมาฝาก
ก็อย่าลืมติดตามชมกันต่อนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @