Curator
curator
๋๋JanniesDay
25 followers

รีวิว :: STARFISH SOAP สบู่ล้างหน้าสุดคิ้วท์ ที่ช่วยกระชับรูขุมขน แถมไม่ทำร้ายผิวคนเป็นสิวก็ใช้ได้!

วันนี้แจนก็มีไอเทมดูแลผิว สำหรับคนเป็นสิวมาฝากกันอีกแล้วค่ะ ไอเทมที่ว่านี้ก็คือ สบู่ล้างหน้าที่ช่วยล้างเมคอัพได้ดีสุดๆ จะดีงามขนาดไหน มาดูกันเลย!

09 October 2017
curator_๋๋JanniesDay ๋๋JanniesDay
09 October 2017


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน
วันนี้แจนก็มีไอเทมดูแลผิว สำหรับคนเป็นสิวมาฝากกันอีกแล้วค่ะ ไอเทมที่ว่านี้ก็คือ สบู่ล้างหน้าที่ช่วยล้างเมคอัพได้ดีสุดๆ แถมเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวอักเสบด้วย แถมเจ้าดีไซน์สบู่ที่ว่านี้ ก็น่ารักสุดๆ เลยค่ะ ว่าแต่จะดีงามขนาดไหน มาดูกันเลย!

image_460419

ไอเทมที่แจนอยากมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นสบู่ล้างหน้า Starfish Soap ค่ะ เป็นสบู่ปลาดาว ที่แพ็กเกจมาในกล่องรูปดาวเลย น่ารักสุดๆ

image_460420
image_460421


ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียดไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ปริมาณ 80 กรัม เป็นสบู่บำรุงผิวที่ช่วยในเรื่องของปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยหมองคล้ำ และช่วยกระชับรูขุมขน และยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยให้กับผิวของเราด้วยค่ะ ซึ่งสูตรที่ว่านี้ เป็นสูตรที่คิดค้นยาวนานถึง 14 เดือนเลย ทำให้ตัวสบูู่ล้างหน้า Starfish Soap มีสารสกัดเข้มข้นในเรื่องฟื้นฟูและบำรุงผิวด้วยค่ะ

image_460422

วิธีการเปิดก็เก๋สุดๆ เพราะรูปแบบกล่องเป็นรูปปลาดาวการเปิดก็จะค่อยๆ แกะแต่ละด้าน ซึ่งแต่ละด้านก็จะบอกรายละเอียดของตัวสบู่ไว้ด้วยค่ะ คือระหว่างแกะก็อ่านเพลินไปเลย

image_460423
image_460424

พอแกะกล่องออกมาก็จะเป็นสบู่ก้อนกลมสีฟ้าแบบนี้ค่ะ
แถมข้างในยังดูเหมือนจะมีปลาดาวอยู่ด้วย ดีไซน์น่ารัก น่าใช้สุดๆ ไปเลย เรื่องแพคเกจเอาไป 10/10 เลยค่ะ

  
ซึ่งส่วนผสมหลักๆ ประกอบไปด้วย
สารสกัดจากปลาดาว ชะลอการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ล็อคความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว
ว่านหางจระเข้ ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำ และดูดซึมครีมบำรุงผิวได้ดี

 คอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้นุ่ม น่าสัมผัส ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ
สารสกัดจากหัวไชเท้า ป้องกันการอักเสบ ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน
วิตามิน B3 ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมต์ ที่ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดอาการระคายเคืองของผิว
วิตามิน E  ต่อต้ามอนุมูลอิสระ ชะลอวัย และช่วยลดเลือนริ้วรอย ก่อนวัยอันควร เพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้

image_460425
image_460426

ซึ่งทางแบรนด์เค้าจะมีตาข่ายตีฟองให้ด้วยค่ะ ซึ่งพอใช้คู่กัน ก็จะเป็นฟองโฟมหนานุ่ม แบบวิปโฟมเลยค่ะ ใช้ง่ายสะดวกสุดๆ

image_460427

พอใช้คู่กับตาข่ายตีฟอง ก็จะได้วิปโฟมหนานุ่มสุดๆ แถมวิปโฟมยังมีความนุ่มยืดของเมือกปลาดาวอีกด้วย ทำให้ตอนล้างรู้สึกนุ่มลื่น พอใช้ล้างเมคอัพ ก็ล้างได้สะอาดสุดๆเลยค่ะ แม้แต่พวกเมคอัพที่กันน้ำล้างออกยากอย่างอายไลเนอร์หรือมาสคาร่า ก็หลุดง่ายขึ้นมากเลยค่ะ

image_460428

วิธีใช้ : หลังจากตีฟองโฟมด้วยตาข่ายตีฟอง นำฟองโฟมที่ได้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า- เย็น ได้เลยค่ะ

image_460429
image_460430

หลังใช้ : รู้สึกผิวหน้าสะอาดขึ้นมากเลยค่ะ แถมหน้าไม่แห้งตึงด้วย ระหว่างล้างแจนชอบเรื่องของฟองโฟมที่ล้างมาก คือฟองโฟมนุ่มลื่น ทำให้ลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้ากับมือได้ด้วย หลังล้างผิวก็นุ่มขึ้นมาก สิวอุดตันก็ลดลงด้วยค่ะ

image_460431

สรุป : เป็นสบู่ล้างหน้าที่อยากแนะนำเลยค่ะ หลังใช้มาซักพัก รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น แถมผิวยังนุ่มชุ่มชื้นทำให้เวลาทาครีมบำรุง ผิวหน้าได้รับครีมบำรุงได้อย่างเต็มที่ด้วยค่ะ รูขุมขนดูกระชับขึ้น สิวอักเสบก็ไม่ค่อยขึ้นด้วย รอยดำจากการแกะสิวบ่อยๆ หรือสิวผดบริเวณกรอบหน้าก็ดูจางลงด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าชอบมากเลยค่ะ ทั้งช่วยลดการอักเสบของสิว และไม่ทำให้สิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วย ให้ 10/10 ไปเลย

image_460432


ถือเป็นสบู่ล้างหน้าที่ล้างเมคอัพได้หมดจดแถมลดการอักเสบของสิวได้ดีเลยค่ะ
ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพราะจากที่อ่านส่วนผสมทั้งหมด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ โดยเฉพาะมีส่วนผสมของเซราไมต์ ที่ช่วยเรื่องทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ที่เรามักพบเจอในคลีนซิ่งบ่อยๆ

แถมด้วยความที่เจ้าสบู่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลยทำให้หลังจากล้างหน้าเสร็จ ทาครีมบำรุงผิวได้ดีขึ้นด้วยแถมลดความมันได้ดีเลย ใครที่เป็นสิวอุดตันบ่อยๆ หรือสิวอักเสบ ที่เกิดจากผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำ น่าจะเหมาะกับสบู่ตัวนี้เลยค่ะ เป็นสบู่ดีไซน์น่ารัก แถมคุณภาพดี แนะนำเลยค่ะ  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com