ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 ตุลาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 October 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนตุลาคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 ตุลาคม 2560

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาที่ทำให้เหนื่อยใจเหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย จะประสบผลสำเร็จกว่าที่คาดหวัง ส่วนใครที่รับจ้างฟรีแลนซ์ หรืองานอิสระ ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการวางแผน คิดงาน หรือไม่ก็ฝึกฝนตนเองเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานที่กำลังจะมีเข้ามา

ดวงการเงิน : อาจเสียเงินไปกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หรือของใช้ที่อยู่ๆ เกิดชำรุด เสียหาย อาจมีเกณฑ์ต้องซื้อใหม่ หรือส่งซ่อมในทันที

ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงต่อไป และมีทีท่าว่ายังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เริ่มที่คนโสด คนหม้าย จะยังคงมีคนเข้าหาคุณเป็นระยะๆ อย่างต่อเนื่อง แต่ก็เหมือนกับผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ยังไม่มีใครที่ลงเอยกับคุณ ส่วนคนมีคู่ อย่าเพิ่งคาดหวังกับคนรักในเรื่องใดๆ เพราะหากเขาไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณต้องการได้ ก็อาจกลายเป็นความผิดหวัง โศกเศร้าเสียใจกันไปเปล่าๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามเปิดใจ และรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่านึกถึงแต่ตนเองเป็นหลัก เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมา ก็จะไม่สามารถโทษใครได้นอกจากตัวคุณเอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : มันเหมือนกับว่า คุณเริ่มมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์อยู่รำไร แต่สุดท้ายก็มีหินก้อนใหญ่มาปิดอุโมงค์นั้น เอาเป็นว่า อย่าเพิ่งเชื่อมั่น หรือคาดหวังลมๆ แล้งๆ กับอะไรในตอนนี้ เพราะเป็นช่วงที่เอาแน่เอานอนกับสถานการณ์ที่จะเกิดได้ยาก รวมถึงข่าวลือต่างๆ ที่คุณได้ฟังมา ก็ต้องรู้จักฟังหู ไว้หูบ้าง อย่าเชื่ออะไรทั้งหมด

 

ดวงการเงิน : ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสหมดไปกับสิ่งของฟุ้งเฟ้อที่เกินความจำเป็น หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องได้


ดวงความรัก : กลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุมากกว่า เข้ามาติดพัน เพื่อขอความรักและไมตรี ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่า จะให้ความสำคัญหรือไม่ ส่วนคนมีคู่ ต้องรู้จักใช้เหตุและผลกันมากขึ้น อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่า เดี๋ยวจะเกิดปัญหาขึ้นมาอีก


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สีเหลือง หรือสีทอง จะเป็นสีที่นำโชคลาภมาสู่คุณ ลองจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ที่มีสีเหล่านี้บนโต๊ะทำงานดู แล้วเรื่องดีๆ อาจเกิดกับคุณในระยะเวลานี้ก็เป็นได้

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่แน่นิ่งค่ะ โดยเฉพาะคนที่รับจ้าง หรือทำงานอิสระ ที่มีรายได้ไม่แน่นอนด้วยแล้ว ตบยุงอยู่บ้านไปเถอะค่ะ ส่วนใครที่ทำการค้าขายก็ไม่ต้องพูดถึง อย่าเพิ่งคิดลงทุนใดๆ ในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร จะมีก็แต่คนที่ทำงานประจำที่ช่วงนี้ก็จะว่างๆ หน่อย ไม่ต้องเปลืองแรง เปลืองสมองคิดอะไร หรืออีกนัยหนึ่งก็แปลได้ว่า เป็นช่วงเวลาพักผ่อนนั่นเอง


ดวงการเงิน : ยังคงสอดคล้องกับเรื่องงานเหมือนเดิม โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพอิสระ อาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ แต่ใครที่ทำงานประจำ มีรายได้อย่างต่อเนื่อง ก็คงหายใจทั่วท้องหน่อย


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ คนโสด มีคนเข้าหาบ้างประปราย แต่คุณจะทุ่มเทความสำคัญให้คนใดคนหนึ่งนั้น ค่อนข้างจะยาก เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ อาจจะไม่ตรงกับสเปคของคุณนัก ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องให้ความเข้าอก เข้าใจกัน โดยเฉพาะกับการที่ต้องทำความเข้าใจในปัญหาของอีกฝ่าย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้าที่เจ้าทางประจำที่อยู่อาศัย รวมถึงสถาบัน หรือองค์กรที่คุณร่วมงานอยู่ เพื่ออำนวยพรในเรื่องของโชคลาภ และเงินทอง ไม่ให้ขัดสนกว่าที่เป็นอยู่

 

ดวงการงาน / การเรียน : จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน หากต้องแก้ไขปัญหา คุณเองก็ไม่สามารถทำคนเดียวได้ หรืออีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้น ดังนั้น จึงทำให้ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานต้องเข้ามาดูแล และคอยจ้ำจี้จ้ำไช เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

 

ดวงการเงิน : มีโชคดีทางด้านการเงินเข้ามา ยามที่คุณเผชิญปัญหา โดยโชคดีที่ว่านั้นจะมาจากแดนไกล หรือคนรอบข้างที่มีฐานะ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ
 

ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว จะเป็นผู้ชักชวน หรือนำพาคนดีๆ มาสู่คุณ ส่วนคนมีคู่ จะมีโอกาสได้ปฏิสัมพันธ์ร่วมกับครอบครัวของอีกฝ่าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ชื่นมื่น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก เช่น บริจาคทุนการศึกษา หรือเลี้ยงอาหารกลางวัน เพื่อเป็นการสร้างผลบุญ และสร้างโอกาสแก่คนจำนวนมาก รวมถึงตัวคุณเอง 

 

ดวงการงาน / การเรียน : ในปักษ์นี้ ชาวสิงห์มีโอกาสได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น ทั้งนี้ ก็เป็นการเรียนรู้สิ่งอื่นๆ เพิ่มเติม และได้พัฒนาศักยภาพความสามารถไปอีกขั้น ไม่แน่ว่า คุณอาจจะชอบอะไรแนวนี้ก็ได้นะ

ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจเพราะช่วงเวลานี้คุณไม่ค่อยมีความจำเป็นในการใช้จ่ายเท่าใดนัก จึงทำให้เงินเหลือเก็บ เหลือใช้ หนำซ้ำทางครอบครัว หรือญาติพี่น้องก็ยังให้ของมีค่า ของฝาก ของถูกใจอีก เริ่ดมากๆ เลยค่าาา ^^


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ โอกาสที่คนรักเก่า หรือคนที่คุณเคยนิยมชมชอบ จะกลับเข้าสู่ห้วงชีวิตอีกครั้ง คนโสดอาจมีเกณฑ์ลงเอยกับคนรักเก่าได้ หากคุณยังมีความรู้สึกดีๆ ผูกพัน หลงเหลือให้กันอยู่ แต่กับคนมีคู่ อาจจะต้องหักห้ามใจบ้าง เพราะมิเช่นนั้นอาจมีปัญหากับคนรักได้

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร รวมถึงกราบสักการะพระพุทธรูปปางมารวิชัย ยิ่งใครสวดมนต์บทพาหุงฯ ได้ ก็จะยิ่งดี เพราะในช่วงเวลานี้ เป็นช่วงจังหวะที่ดี และมีโอกาสทองหลายๆ อย่างกำลังรอคุณอยู่ แต่ในขณะเดียวกัน สิ่งไม่ดี หรืออุปสรรคก็เข้ามาขัดขวางได้อย่างง่ายมาก ดังนั้น การทำบุญในลักษณะนี้ ก็ถือว่าช่วยให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

 

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย จะประสบผลสำเร็จกว่าสาขาอาชีพอื่นอยู่สักหน่อย เหตุเพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ สภาพแวดล้อม ที่ชาวราศีจะจับทางได้ถูกกว่าราศีอื่นๆ ทว่าในทางกลับกัน คนที่ทำอาชีพอิสระ หรือรับจ้างทั่วไป ถ้าไม่พยายามขวนขวาย หรือแตกสายไปลองทำอย่างอื่น ก็มีโอกาสต้องควักเงินเก็บมาประทังชีวิตก็เป็นได้


ดวงการเงิน : ญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัว จะนำโชคลาภ หรือของมีค่ามาให้ อาจเป็นของถูกใจที่คุณอยากได้มานาน


ดวงความรัก : จากปักษ์แล้วที่ว่าดี พอมาปักษ์นี้อาจต้องมีเรื่องให้เหนื่อยใจ เพราะคนโสด คนหม้าย คนที่คุณถูกใจ หรือเข้าหาคุณในระยะนี้ มักจะมาในรูปแบบของเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งหากคุย หรือคบกันไป คุณเองก็จะเหนื่อยใจเสียเปล่าๆ และมีโอกาสที่จะเลิกรากันสูง ส่วนคนมีคู่ คุณและคนรักต้องช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคที่กำลังเผชิญ เพราะในเมื่อเลือกที่จะร่วมหัวจมท้ายกันแล้ว ก็ต้องคอยดูแลซึ่งกันและกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อย่าเพิ่งด่วนสรุปตัดสินใจ หากยังไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างแน่ชัด เพราะนั่นอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด จนกลายเป็นบาดแผลในใจคุณไปก็ได้

 

ดวงการงาน / การเรียน : เพื่อนฝูงสมัยเรียน หรือเพื่อนสายงานเดียวกัน จะให้โอกาส หรือชักชวนคุณไปร่วมงานด้วยกัน ซึ่งมาดามขอแนะนำว่า ให้คุณตอบรับมิตรไมตรีนั้นไว้ เพราะเป็นช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องในอนาคต


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยิ่งใครที่ชอบสร้างบุญ สร้างกุศลอยู่แล้ว โชคลาภ และวาสนาก็จะเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ถ้าใครที่รู้ตัวว่า บุญน้อย ไม่ค่อยได้ทำสักเท่าไร อาจจะต้องทำใจ เพราะโชคลาภที่เข้ามา จะมาด้วยกำลังบุญ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครในระยะนี้ ขอให้ดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงปลงใจ เพราะคนที่เข้ามาแล้วเราเห็นว่า เป็นเทวดา / นางฟ้า จริงๆ แล้วอาจเป็นร่างจำแลงแปลงมาของซาตานก็ได้ค่ะ ยังไงก็ต้องใช้วิจารณญาณของตัวเองให้ดี อย่าให้ความหลงเข้ามาครอบงำ ส่วนคนมีคู่ หากมีปัญหา ก็อย่าใช้อารมณ์ส่วนตัวตัดสินใจ หรือเอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่ มิเช่นนั้น ความรักอาจระหองระแหงกันได้ เพราะตัวคุณเป็นเหตุ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคสิ่งของให้กับมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ หรือคนตาย เพื่อเป็นการต่อดวงชะตา และสะเดาะเคราะห์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้กับคุณ

 

ดวงการงาน / การเรียน : ในความหวังดี ก็มีความประสงค์ร้าย สำหรับปักษ์นี้ชาวพิจิกต้องระวังตัว หากใครมีญาติ หรือเพื่อนพ้องที่บอกว่า จะนำโอกาสดีๆ หรือรายได้งามๆ เข้ามาให้ ก็ต้องรู้จักชั่งใจสักนิด เพราะสิ่งเหล่านั้นอาจกลายเป็นสัญญาทาสที่จะรัดตัวคุณไป หรือไม่ก็เป็นการผลักภาระหน้าที่ที่คุณแทบจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลยเอาไปดูแล

ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ขาลง ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากๆ อย่าเพิ่งอยากได้ใคร่มีกับของไร้สาระ หรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะในช่วงจังหวะนี้ การเงินของชาวพิจิกอยู่ในช่วงขาลงอย่างน่าเป็นห่วงค่ะ


ดวงความรัก : ทำบุญไว้เยอะๆ นะคะ สำหรับคนโสด เผื่ออานิสงส์จะได้เจอคนดีๆ กับเขาบ้าง เพราะที่ผ่านมาเขาก็เห็นคุณเป็นดอกไม้ริมทาง ไม่ก็ของเล่นแก้เหงา ฉะนั้น ตอนนี้อย่าเพิ่งเปิดใจให้ใคร รอแต้มบุญถึงเส้นชัยก่อนแล้วก็จะเจอผู้ที่ดีเอง ส่วนคนมีคู่ จูงมือกันไปทำบุญเลยค่ะ เพราะกำลังจะมีมรสุมลูกใหญ่เข้ามาทำให้ชีวิตคู่ของคุณต้องสั่นคลอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงสีดำ หรือสีเข้ม เพราะเป็นสีที่ดึงดูดแต่สิ่งไม่ดีให้กับชาวพิจิกในช่วงนี้ แนะนำให้สวมชุด หรือเครื่องประดับที่มีสีขาว หรือสีเงินจะดีกว่า และในขณะเดียวกันก็ไม่อยากให้ชาวราศีนี้คาดหวังกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนเกินไป เพราะหากผิดหวังขึ้นมาก็อาจทำให้คุณเสียใจได้

 

ดวงการงาน / การเรียน : จากในช่วงที่ผ่านมา การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ไม่ลงรอย อาจทำให้บางคนได้เลือกข้าง หรือตัดสินใจอะไรบางอย่างออกไปแล้ว ซึ่งในช่วงเวลานี้ ผลลัพธ์ต่างๆ ก็กำลังจะแสดงออกมาประจักษ์ชัดมากขึ้น ส่วนใครที่ทำงานคนเดียว หรือไม่ได้อยู่องค์กรใหญ่ที่มีผู้คนมากมาย อาจถูกเพื่อนร่วมสายงานเดียวกันคิดร้าย หรือมีการ Discredit คุณได้ แนะนำว่า ต้องระวัง!

 

ดวงการเงิน : อยู่ในช่วงถดถอย ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง อาจมีเรื่องเกี่ยวกับคดีความ หรือภาระหนี้สินเข้ามาเกี่ยวข้อง แนะนำว่า อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เกินตัว ถ้าสถานะทางการเงินของคุณยังไม่พร้อม


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหน ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างน่าเป็นห่วง คนโสดอย่าเพิ่งเปิดใจ หรือตอบรับไมตรีจากใคร ให้คบกันเป็นเพื่อนไปก่อน อย่าเพิ่งคาดหวังอะไร เพราะมีโอกาสจากลา หรือขาดการติดต่อกันได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักทำให้คุณขุ่นข้องหมองใจอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็อย่าให้ถึงขั้นเลิกร้างจากลากันเลยค่ะ ควรหันหน้าพูดคุย เข้าหากันจะดีกว่า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวดมนต์ นั่งสมาธิทุกวันพระ และในวันเกิดของตนเอง เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล และป้องกันเคราะห์ภัยต่างๆ ที่จะเข้ามากล้ำกราย

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ขาลงเหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา เพราะว่า ชาวมังกรยังไม่พ้นจากอำนาจมืดของตัว Big แห่งวงการต่างๆ ที่คุณไปสร้างเรื่องไว้ หรือแสดงความคิดเห็นตรงไปตรงมา โดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วไปกระทบหูใครเข้า ดังนั้น ระยะเวลานี้ก็ขอให้เจียมเนื้อ เจียมตัวไปก่อน อย่าเพิ่งไปแสดงอิทธิฤทธิ์ อภินิหารใดๆ ปล่อยให้เรื่องต่างๆ มันซา หรือเงียบหายไปเอง 


ดวงการเงิน : งานก็ไม่ดี เงินก็ไม่โดน โอ๊ยยย Very Sad สำหรับปักษ์นี้อาจเป็นเรื่องไม่ดีทั้งงาน และเงินของชาวมังกรนัก ดังนั้น ขอให้คุณใช้จ่ายอย่างพอเพียง ระมัดระวัง แล้วพอถึงช่วงฝนซา รับรองได้ว่า คุณจะต้องกลับมาผงาดอีกครั้งอย่างแน่นอน


ดวงความรัก : สำหรับเรื่องนี้อาจจะดีขึ้นมาหน่อย เพราะสำหรับคนโสด หากมีเกณฑ์เดินทางไกล ก็จะได้คู่จากต่างถิ่นต่างแดน แต่ถ้าคุณอยู่กับที่ก็จะมีชาวต่างถิ่นเข้ามาปฏิสัมพันธ์กับคุณอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก และปรับทุกข์กันถึงเรื่องที่คุณกำลังเผชิญ อย่างไรมาดามก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจ ที่ขออวยพรให้ชาวมังกรพ้นเคราะห์เร็วๆ นะคะ

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระพรหม เพื่อขอพรในเรื่องการงาน โชคลาภ และการเงิน เพื่อขจัดอุปสรรค และอำนวยพรให้บาปเคราะห์ต่างๆ ที่คุณกำลังเผชิญ จงอันตรธานหายไป

 

ดวงการงาน / การเรียน : อาจเป็นช่วงเวลาที่ขาลงสักหน่อย สำหรับคนที่รับงานฟรีแลนซ์ หรือประกอบอาชีพค้าขาย แต่หากคุณสามารถปรับเอาสถานการณ์รอบด้านมาใช้ก็อาจจะเป็นประโยชน์ที่จะต่อยอดอาชีพ และค่าครองชีพของคุณได้อย่างแน่นอน ส่วนคนที่ทำงานประจำ โปรเจค หรือแผนการของคุณอาจถูกเก็บไปก่อน แต่ไม่ใช่จะถูกพักอย่างถาวรนะคะ แค่รอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้นเอง


ดวงการเงิน : ใครที่คิดวางแผนลงทุนทำอะไร อาจจะต้องพักไว้ก่อน หรือควรวางแผนให้รอบคอบกว่านี้ มิเช่นนั้น อาจขาดทุนได้ และในช่วงเวลานี้ก็ต้องรู้จักประหยัดกิน ประหยัดใช้ เพราะมีโอกาสหมดตัวลงได้อย่างแน่นอน


ดวงความรัก : จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ไม่ร้าย คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่มีบุคลิกษณะต้องตา ต้องใจคุณเข้ามา แต่ก็ต้องดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจที่จะคบ หรือลงเอยกัน เพราะอนาคตไม่แน่ไม่นอน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ผลบุญ-กรรมของคุณทั้งสองคนด้วย ส่วนคนมีคู่ บทจะรักกันก็หวานชื่น บทจะงอนก็งอนกันข้ามวันข้ามคืน เอาเป็นว่า ขอให้คุณตั้งมั่นอยู่ในความพอดี หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมกันบ้าง อย่าเอาแต่ใจตน หรือของคนใดคนหนึ่งเป็นหลัก


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ทำทาน ให้แก่คนพิการ คนยากไร้ หรือคนจรจัดไร้ที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการสร้างผลบุญให้คุณมีที่พึ่งพายามที่ชีวิตตกในภาวะวิกฤต

 

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้คุณอาจจะเครียดง่าย เพราะคนหมู่มากทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ อาจเพราะความคาดหวังของคนนั้น คนนี้ที่มากเกินไป ดังนั้น ขอให้ชาวมีนตั้งมั่นอยู่ในสิ่งที่ตั้งใจ และทำให้เต็มที่ ถึงแม้ ผลสุดท้ายอาจจะไม่ออกมาดีอย่างที่คนอื่นๆ คาด แต่ก็ได้ความประทับใจจากคนรอบข้างไปเต็มๆ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมั่นคง เพราะคนในครอบครัว และคู่ครอง จะช่วย Support เรื่องเงินทอง และนำข่าวดีเรื่องโชคลาภมาให้


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะคนที่คุณให้ความสนใจอาจร้างลา หรือห่างหายจากคุณไปก็เป็นได้ มาดามก็ขอให้คุณทำใจ อาจเป็นเพราะผลบุญกับเขาที่ทำกันมาสิ้นสุดลงแต่เพียงเท่านี้ ส่วนคนที่มีคู่ สภาพแวดล้อมรอบข้างกำลังทำให้ความสัมพันธภาพของคุณทั้งสองใกล้ถึงทางตัน ดังนั้น จงพูดคุย และปรึกษาหารือกันถึงทางออกของปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าปล่อยให้มันบานปลาย หรือเรื้อรัง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปัญหาหลักๆ ส่วนใหญ่ที่คุณเจอมักจะเป็นเรื่องของเงินทอง และความคาดหวังของคนรอบข้าง ดังนั้น มาดามอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ ลองแก้ไขปัญหาที่ง่ายก่อน แทนที่จะแก้ไขปัญหาที่สำคัญ เพราะหากคุณเลือกที่จะแก้ไขปัญหาสำคัญก่อน คุณก็อาจจะเผอเรอลืมปัญหาย่อยที่ถึงแม้จะสำคัญน้อย แต่ก็สำคัญไม่ต่างกัน จนปัญหาเหล่านั้น อาจลุกลามถึงขั้นบานปลายกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าได้ โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดได้กับคนรอบข้าง คนที่คุณรัก

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @