สวยทุกองศา! กับ 5 ไอเทมเพื่อ ' สาวผิวอ่อนโยน '

สวยทุกองศา! กับ 5 ไอเทมเพื่อ ' สาวผิวอ่อนโยน '

สาวคนไหน! #สายผิวอ่อนโยน ต้องโดนสักไอเทมแล้วจ้าาาา

01 November 2017
mangpor_prowravee
01 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปิ๊งป่อง ~~~ สวัสดีค่าาา เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe
วันนี้ #แมงปอ จะมาแนะนำทริคเด็ดเสกความ
' สวยทุกองศา! กับ 5 ไอเทมเพื่อ ' สาวผิวอ่อนโยน '

ที่บอกเลยว่าคุณสาว ๆ นั้นต้องอยากได้อยากโดน! เนื่องจากไอเทม Natural Style เหล่านี้มีความดีแบบกราบใจ  พราะช่วยทำให้ผิวที่อ่อนโยนบอบบางแพ้ง่ายนั้น...แข็งแรงขึ้นได้! ด้วยการสร้างเกราะป้องกันผิวที่สุดสตรอง! มาพร้อมการบำรุงแบบจัดใหญ่! ไอเทมน่าใช้ตั้งแต่หัวจรดเท้า อ่ะ! ได้เวลาตามมาส่องกันแบบยาว ๆ ไอเทมไหนใช้แล้วผิวสวยเกิด รีบตามมาเปิดบทความดูได้เลยจ้า ~~~ Go! 

1. ETTUSAIS HERBAL UV JELLY SPF50+ PA++++

image_461387


ไอเทมแรก! กับ ครีมกันแดดเนื้อเจลสัมผัสสุดบางเบา อย่าง ' ETTUSAIS HERBAL UV JELLY SPF50+ PA++++ ' ใช้ได้ทั้งในส่วนของ เส้นผม เพื่อเป็นการปกป้องไม่ให้เกิด ' ภาวะเส้นผมแห้งเสียแตกเปราะขาดง่าย ' จากแสงแดดหรือมลภาวะที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน

นอกจากนั้นยังสามารถใช้กับ บริเวณ ผิวหน้า ได้ด้วย เพราะ มีส่วนช่วยในการปกป้องรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด ไม่ทำให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง คาโมมายล์ และ โรสแมรี่ แถม! ยังมีกลิ่นหอมดี๊ดีย์จากผล เกรปฟรุต เป็นอีกหนึ่งไอเทมครีมกันแดดที่น่าใช้ฝุด ๆ เลยค่ะเพื่อน ๆ 

2. DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM

image_461388
image_461389
image_461390


มาดูในส่วนของ ' DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM ' บ้างค่ะเพื่อน ๆ ตัวนี้บอกเลยว่า #แมงปอขอแนะนำ เนื่องจากเรา เป็นคนที่มีสภาพผิวแบบ ' ผิวผสม ' และ ค่อนข้างอ่อนโยน บอบบาง แพ้ง่าย เลยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติซะเป็นส่วนใหญ่ พอมาใช้บอดี้เซรั่มตัวนี้ก็สัมผัสได้เลยว่าผิวเราดูดีขึ้นมาก!!

จากที่เคยมีปัญหาผิวลอก ขุย แห้งกร้าน จุดด่างดำจากรอยสิวที่อยู่บริเวณหลัง รวมถึงความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เมื่อเราใช้บ่อย ๆ เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง คือ ทาหลังจากอาบน้ำทั้งเช้า และ เย็น ก็ค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ลดเลือนจางลงไปมาก ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใสแบบเห็นได้ชัด ทีนี้ก็จัดหนัก! ทาวนไปรัว ๆ เลยจ้าาา 

สำหรับตัวเนื้อเซรั่มเราว่าค่อนข้างเข้มข้น ชุ่มชื่นเย็นสบาย ทาง่าย และ ซึมซาบเร็ว ที่สำคัญเนื้อสัมผัสมีความอ่อนโยนมาก กลิ่นหอมจากธรรมชาติเรียกได้ว่าเลิฟเวอร์...ทาแล้วดมตลอดเลยตัวเธอ มี 10 ให้ 10 จ้าาาา

image_461391

มีความแตกต่างจากภาพเปรียบเทียบ เพราะ สภาพผิวด้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย

image_461392

ใช้ได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ไหล่ หลัง หรือ ส่วนขา ทาวน ๆ ไปเลยค่าาา มงลงตำแหน่งนางงาม #ผิวสวย แน่นอน !!!

image_461393


' DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM '  อ่อนโยนมากแบบเป็นธรรมชาติขั้นสุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้สาวผิวอ่อนโยนก็ใช้ได้ เพราะ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย
ด้วยส่วนผสมทางธรรมชาติอย่าง ' ทานาคา ' และ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ จากธรรมชาติ อาทิเช่น สารสกัดอินทรีย์น้ำดอกกุหลาบ ( Organic Rose Water ) และ สารสกัดเบอร์รี่ 5 ชนิด ( Red Berries Complex Extract ) 

image_461394


ความงานผิวอย่าคิดว่าเป็นเรื่องจิ๋ว ๆ นะจ๊ะ เราต้องให้ความสำคัญมากเลยล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทรนด์ธรรมชาติมาแรง! ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรสุดฮิต ยอดนิยม อย่าง 'ทานาคา' ที่รวมไว้ในเซรั่มบอดี้ขวดนี้แล้วจ้า ' DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM '

กับขนาดและราคาน่ารักโดนใจพกพาได้ง่ายด้วย ปริมาณขนาด 180 มล. ราคา 170 บาท และ ขนาด 70 มล. ราคา 85 บาท หาซื้อได้ไม่ยากที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน Tesco Lotus , Tops Market , Watsons , Golden Place , Q Herb , สบายใจ ( The Natural Health Store ) และ ภูมิใจไทย

 

3. BURT'S BEES REFRESHING LIP BALM WITH PINK GRAPEFRUIT

image_462218


ใครบ้างเอ่ย? ที่มีผิวบริเวณริมฝีปากช่างบอบบาง เกิดอาการเป็นขุย ลอก แหก ทาลิปสติกที่ไรก็ตกร่องแตกง้ายง่าย แต่! ต่อจากนี้คุณสาว ๆ อย่าได้กังวลไปเพราะเรามีไอเทมสุดเก๋ไก๋มาให้ลองกันแล้วจ้า กับ
' BURT'S BEES REFRESHING LIP BALM WITH PINK GRAPEFRUIT '


ลิปบาล์มตัวล่ามาแรง! ที่มี เนื้อสัมผัสสุดเข้มข้น สีใสเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่หนักปาก กลิ่นหอมมาก เพราะมีส่วนผสมจาก ' น้ำมันสกัดเมล็ดผลเกรปฟรุต ' ที่พร้อมจะหยุด! ทุกปัญหาผิวบริเวณริมฝีปาก ให้คุณสาว ๆ สวยชนะขาดปากน่าจุ๊บ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่หยุด...ผิวปากฉ่ำมั้วะตลอดวัน  >//<

4. CRABTREE & EVELYN ROSEWATER HAND THERAPY

image_462220


ความอ่อนเยาว์ของผิวบริเวณมือและเล็บ...ก็เป็นจุดสังเกตของวัยได้นะจ๊ะ อ่ะ ๆ คุณสาว ๆ ลองมองดูค่ะ ถ้าผิวหน้าและผิวตัวมีความสวยเด้งดึ๋ง แต่! ผิวมือกลับเหี่ยวย้วยไม่เต่งตึงมันก็ไม่โอเคปะ!

ลองจัดซะหน่อยค่ะ กับไอเทมนี้ ... CRABTREE & EVELYN ROSEWATER HAND THERAPY ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ' ดอกกุหลาบ ' สมุนไพร และ ผลไม้ ส่วนผสมต่าง ๆ ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวมือของคุณสาว ๆ กลับมาเนียนนุ่มได้ บอกลามือหยาบกระด้างแบบ Bye Bye ได้เลย !!

5. THE FACE SHOP SMILE FOOT PEELING

image_462223


มีความผิวสวยทุกสัดส่วน แต่! อย่าลืม #มาส์กเท้า ด้วยไอเทมสุดท้ายอย่าง ' THE FACE SHOP SMILE FOOT PEELING ' ที่มีส่วนผสมของ ' สารสกัดจากผลไม้ '  

ที่ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเท้าเนียนใสกิ๊ง วิ้งค์ ๆ แบบเท้าเบบี๋  แถม! ไม่ต้องคอยขัดคอยถูเท้าให้เจ็บอีกต่อไป มันดีต่อใจจริง ๆ เลยค่ะซิสสส ~~~ 

image_463179


อยากตำมั้ยยังไงพูดดด ~~~ เพราะแต่ละไอเทมนั้นก็คัดสรรมาอย่างดี เพื่อคุณสาว ๆ #ผิวอ่อนโยน บอกเลยงานนี้ต้องโดน! เพราะนี่คือ การรวมไอเทม Natural Style ครั้งใหญ่! ที่ไม่ว่าคุณสาว ๆ SistaCafe ผิวแบบไหนก็ใช้ได้ มีความอ่อนโยนแบบสุดใจ ♥♥♥

โดนเฉพาะอย่างยิ่งงานผิวกายที่เราอยากให้สาวซิสได้ลองใช้  ' DE LEAF THANAKA WHITE & SMOOTH BODY SERUM ' ทำให้ผิวคุณสวยฉ่ำ...งามล้ำแบบเป็นธรรมชาติ ถ้าคุณสาว ๆ คนไหนไม่อยากพลาดมีความผิวสวย ๆ แบบนี้! ก็เตรียมตัวไปทรีทผิวดี ๆ ด้วยไอเทมนี้กันเลยค่ะซิสสส > // < 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @