รีวิว :: หน้าเรียวแบบเร็วๆ ด้วยเซรั่ม สวยเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน

รีวิว :: หน้าเรียวแบบเร็วๆ ด้วยเซรั่ม สวยเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน

ดีค่า วันนี้ขอลองมารีวิวเซรั่มบำรุงผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ยกกระชับ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

10 October 2017
meenery
10 October 2017


ดีค่า วันนี้ขอลองมารีวิวเซรั่มตัวนึงค่ะ ใช้มาได้สักระยะแล้ว เป็น V2U V-Sharp Facial Lifting Serum ค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวคุณ ยกกระชับ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่น่าสนใจคือเขาเคลมว่าสินค้าเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกสนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากๆ ว่ามันคงล้ำและได้ผลแหละ จึงได้ฤกษ์เอามาจัดการกับหน้าบานๆ ของเราเอง และเชื่อว่า หน้าบาน กรามใหญ่คงเป็นปัญหากวนใจหลายๆ คนเหมือนกัน

image_461489

V2U V-Sharp Facial Lifting Serum


เราก็ยอมรับว่ามันก็ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ซึ่งหลักๆ ถ้าจะแก้ปัญหาตรงจุดและรวดเร็วใครๆ ก็คงบอกให้ไปร้อยไหมหรือศัลย์หน้าผ่ากรามใช่ไหม แต่เรารู้สึกว่ามันคงเจ็บมากและไม่รู้ผลมันจะออกมาอย่างใจไหม ก็เลยเลือกเอาวิธีแบบง่ายๆ เองดูด้วยการนวดหน้าเรียวจ้า

image_461490


1. เริ่มจากนวดส่วนของหน้าผาก คลึงหนักไปเบาแล้วก็เลื่อนมาขมับ เลือกทำในเวลาสบายๆ นั่งดูทีวีก็นวดวนไปค่ะ ให้ Moisturizer ซึมเข้าหน้า
2. เลื่อนลงมาวนๆ ที่รอบดวงตาใช้นิ้วนางนวดลงเบาๆ ใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตาล่างวนไปวนมาสัก 3-4 รอบ

3. ใช้ปลายนิ้วสองมือนวดจากมุมปาก ในลักษณะยกขึ้นเป็นมุมกว้างนึกออกนะ ค้างไว้สัก 5 วิ แล้วลูบลง ทำซ้ำสัก 3 ครั้ง

4. ใช้นิ้วนางและกลางกดบริเวณหัวตาทั้งสองข้างเบาๆ สัก 3 วินาทีแล้วลูบผ่านเปลือกตาและวนรอบดวงตา แล้วกลับมากดที่หัวตา ซ้ำลงไปสัก 3 ครั้ง

image_461491

ผ่านไปประมาณ 2 หลอด ก็ราวๆ เกือบ 2 เดือน ก็ออกมาประมาณนี้


หลังจากได้ทดลองใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกได้ว่าหน้ามันตึงกระชับดี และก็ยังกระจ่างขึ้นมากๆ เพราะแอบรู้สึกเหมือนกันว่าก่อนหน้านี้หน้าเรามันหมองพอสมควร

image_461493

ดูๆ ไปก็เปลี่ยนอยู่นะมันกระชับๆ ขึ้น

image_461496
image_461497

  


ก็อย่างที่หลายคนว่าตั้งแต่ต้นแหละ ไม่ว่าจะโบท็อกหรือร้อยไหมมันเป็นเรื่องของการลดขนาดกราม ด้วยการฉีดให้กล้ามเนื้อมันกดตัวลง มันก็เลยออกมาเป็น วี-เชฟ แต่ในแบบที่เราทำแบบนวดๆ มันก็เป็นการกระชับผิวเป็นหลักแบบให้มันรัดเฟิร์ม จะว่าไงดีละ แบบให้ผิวหนังหดเล็กลง เป๊ะขึ้นตึงๆ ดี แล้วก็ยังชุ่มชื้นด้วย สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @