Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Miley Cyrus
  • Taylor Swift
  • Chris Pratt
  • Justin Bieber
  • Gal Gadot

ชวนดู 'ลุคใหม่ชวนตะลึงของเหล่าเซเลบ' ที่จะทำให้สาวๆ ประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลง

บรรดาคนดังหรือเซเลบที่เราเห็นในวันนี้ แท้ที่จริงแล้วใบหน้าก่อนหน้านั้นเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

16 October 2017
curator_Anemone Anemone
16 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน

เคยสงสัยกันบ้างหรือไม่คะว่ากว่าที่คนดังที่เราได้เห็นกันในปัจจุบันนี้จะมาเป็นคนดังได้นั้น ในอดีตที่ผ่านมา พวกเขามีลุคอย่างไร มีใบหน้าอย่างไรกันบ้าง วันนี้เราเลยมีคำตอบมาฝากกันค่ะว่าเหล่าดาราและเซเล็บที่คุณรู้จักมีลุคแบบไหม มาไกลอย่างไร 

อยากรู้จังเลย ไปดูกันดีกว่าค่ะ

Miley Cyrus
image_462736
- ที่มารูป: images.ok.co.uk

สำหรับสาวคนนี้เป็นอดีตดาราเด็กที่โด่งดังจากซีรีส์แฮนนาห์ มอนทาน่า โดยไมลีย์ ไซรัส รับบทนำเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิต 2 แบบแบบแรกตอนกลางวันเธอก็เป็นเด็กวัยรุ่นทั่วไป และในส่วนตอนกลางคืนเป็นนักร้องชื่อดัง แฮนนาห์ มอนทาน่า จากผลงานนี้ทำให้เธอได้รับความนิยม จนในที่สุดเธอก็แบกรับไม่ไหวและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา

โดยเธอได้ออกผลงานเพลงชุดใหม่ Bangerz และมาในมาดสาวผมบลอนด์สั้นกุดและทาลิปสติกสีแดงสด จากผมสีน้ำตาลยาวใบหน้าหวานและรอยยิ้มไร้เดียงสา เธอกลายมาเป็นสาวที่ดูแล้วไม่แคร์สื่อ ที่สำคัญยังมีคอนเสิร์ตที่โด่งดังด้วยท่าโลกตะลึงซึ่งเธอเต้นคู่กับนักร้องชาย  เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มาไกลมากค่ะ

Taylor Swift
image_462737
- ที่มารูป: img3.thelist.com

ไม่น่าเชื่อว่าผ่านมา 11 ปีแล้วตั้งแต่สาวคนนี้ออกอัลบั้มแรก โดยเพลงของเธอในยุคนั้น สดใหม่ ไร้เดียงสา ยกตัวอย่างเช่นเพลง " Love Story " และ " 15"  หากจะกล่าวว่าเธอเป็นนักร้องเพลงหวานในประเทศก็ไม่ผิดนัก

แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้มีลุคที่เปลี่ยนไป จากภาพลักษณ์ใสๆ ได้กลายเป็นนักร้องเพลงป๊อป อย่าง " We Are Never Ever Getting Back Together " และ " Bad Blood " ให้แฟนๆ ได้เห็นตะลึง นอกจากนี้ความรักและคนรักของเธอก็ทำให้คนทั้งโลกจับตามอง และแฟนคลับชาวไทยพร้อมตั้งฉายาเท,แม่เทย์ ให้กับเธอนั่นเอง

Chris Pratt
image_462738
- ที่มารูป: img4.thelist.com

คริส แพรตต์ นักแสดงที่โด่งดังในปัจจุบัน ทว่าเมื่อก่อนนี้เขาเป็นคนอ้วนและประสบกับภาวะน้ำหนักเกินทำให้เขามักได้รับบทพระรองในภาพยนตร์เช่น บท Andy ใน Parks and Recreation เขาเพิ่งจะมาได้รับความสนใจอย่างมากก็เมื่อเล่นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์ Guardians of the Galaxy

แพรตต์สามารถแสดงออกถึงความสามารถในการแสดงบทตลกและ เขาเองก็ยังสามารถลดน้ำหนักได้ การแสดงของเขาโดดเด่น และเขาก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคเวิร์ล

Justin Bieber
image_462739
- ที่มารูป: img3.thelist.com

จัสติน บีเบอร์ นับเป็นนักร้องที่โด่งดังอีกคนหนึ่งของยุคนี้ โดยเขาเริ่มเป็นที่รู้จักในปี ค.ศ.2006 เมื่อได้เข้าแข่งขันร้องเพลงและได้ตำแหน่งรองชนะเลิศในเวที Stratford Idol และจากนั้นในปี 2007 แม่ของหนุ่มจัสตินได้อัดวิดีโอการร้องเพลงแล้วเผยแพร่ลงใน youtube.com

จากวันนั้นจนวันนี้เขาโด่งดังมากขึ้น และเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีทั้งรอยสัก มีทั้งการทะเลาะกับปาปาราซซี่ แถมยังมีข่าวลือเรื่องของการที่เขาทำตัวไม่ดีกับแฟนคลับอีกด้วย แต่จะอย่างไรก็ตาม เขาก็เป็นคนที่มีแฟนคลับชื่นชมอยู่ดี

Gal Gadot
image_462741
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th

สำหรับนักแสดงหญิงฮีโร่สาวคนนี้ เธอเคยเป็นทหารมาก่อน ไม่น่าเชื่อเลยใช่หรือไม่ ในตอนเรียนระดับปริญญาตรี เธอเลือกเรียนกฏหมาย ต่อมาก็จึงตัดสินใจเข้าประกวดนางงามและได้เป็นมิสอิสราเอล ประจำปี 2004 

หลังเข้าประกวดเวทีนางงามจักรวาลเธอก็ได้ไปรับใช้ชาติในกองทัพ อัตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายซ้อมรบ จนกระทั่งเป็นนักแสดงในภาพยนตร์แฟรนไชน์อย่าง Fast and furious และได้รับคัดเลือกเป็นฮีโร่หญิงใน Wonder Woman ในที่สุด


ต้องบอกว่ากว่าที่แต่ละคนจะมาเป็นนักแสดงชื่อดัง นักร้องชื่อดังในปัจจุบันต่างก็ผ่านอะไรมากมาย และบางคนก็เลือกที่จะสลัดตัวตนปลอมๆ ของพวกเขาทิ้งไป เพื่อเป็นตัวจริงของเขา ต้องเข้มแข็งและใช้ประสบการณ์มากมาย กว่าจะมาถึงจุดที่เป็นอยู่ในปัจจุบันได้ น่านับถือจริงๆ ค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com